Ý nghĩa hình xăm phong thủy và bí mật về tướng số

Trong thuật phong thủy thì vị trí và sự bài bố hài hòa luôn là điểm mấu chốt quan trong quyết định đến vận mệnh. Hình xăm phong thủy cũng vậy, nếu bạn chọn được hình xăm hợp mệnh và xăm đúng vị trí thì sẽ mang lại nhiều may mắn, thành công và danh vọng. Hãy cùng giải mã ý nghĩa của những hình xăm phong thủy và bí mật về số mệnh ẩn chứa đằng sau nó nhé!

1. Hình xăm phong thủy tứ linh có ý nghĩa gì?

Tứ linh là bộ hình xăm phong thủy rất quen thuộc. Hình xăm tứ linh hay hình xăm tứ thú  bao gồm rồng xanh, hổ trắng, phượng hoàng và rùa đen. Theo thuật phong thủy thì bốn con vật này phải được xăm vào đúng vị trí của nó thì mới tốt. Do đó, người ta hay nói: “tả Thanh Long, hữu Bạch hổ, tiền Chu tước, hậu Huyền vũ”.

 

hình xăm phong thủy tứ linhHình xăm phong thủy – tứ linh bạch hổ

Hình xăm phong thủy chim chu tướcHình xăm tứ linh – chim chu tước

Hình xăm phong thủy rồng cuốnHình xăm phong thủy rồng quấn tay

→ Ý nghĩa phong thủy – hợp mệnh: Tả Thanh Long, hữu Bạch hổ, tiền Chu tước, hậu Huyền vũ, xăm đủ tứ linh lên đúng vị trí giúp cho gia chủ con đường thăng tiến rộng mở, tiền tài nhiều, sức khỏe và hậu vận tốt, tránh được tà ma, hung hiểm, tiểu nhân gia hại.

→ Ý nghĩa phong thủy – trái mệnh: Xăm tứ linh mang lại ý nghĩa tốt nhưng không phải ai cũng đủ mệnh để gánh tứ linh. Chỉ có những người hợp mệnh, mệnh lớn, khí dồi dào mới có thể phát huy được ý nghĩa tốt của hình xăm này. Những người mệnh nhỏ, không đủ khí gánh sẽ mang ý nghĩa hung. Gia chủ bị tổn hại nguyên khí, hợp hóa xung, lành hóa dữ.

2.  Xem hình xăm phong thủy theo ngũ hành

Hình xăm có thay đổi vận mệnh không là thắc mắc của nhiều người khi có ý định xóa xăm. Đời sống tâm linh như là một nét văn hóa rõ rệt của người phương Đông. Họ quan niệm rằng, mọi hoạt động, luân hồi đều mang những ý nghĩa nhất định. Xăm hình cũng không ngoại lệ, xăm hình theo phong thủy ngày càng phát triển nhiều hơn.

– Hình xăm phong thủy theo mệnh Kim: Người mang mệnh Kim tốt nhất nên chọn màu mực vàng đậm đến nâu

Hình xăm phong thủy theo mệnh kimHình xăm phong thủy cho người mệnh Kim 

– Hình xăm đẹp phong thủy cho người mệnh Hỏa: Người mang mệnh Hỏa thường chọn màu tương sinh, hành Mộc tức là xanh lá cây.

Hình xăm phong thủy cho người mệnh hỏaHình xăm phong thủy mệnh hỏa hợp với màu xanh

– Hình xăm phong thủy cho người mệnh Mộc: Người mang mệnh Mộc thường dùng màu xanh nước biển, đen, tím xanh.

Hình xăm phong thủy cho mệnh mộcHình xăm cho người mệnh mộc

–  Người mang mệnh Thổ thường chọn hình xăm màu đỏ, hồng, cam

Hình xăm phong thủy cho mệnh thổHình xăm cho người mệnh Thổ

– Người mang mệnh Thủy thường chọn hình xăm phong thủy màu bạc, trắng, vàng

Bí ẩn của hình xăm phong thủy mãnh hổXăm hình mãnh hổ có thể trấn tà, bảo vệ gia chủ, chế ngự hung thần

→ Ý nghĩa phong thủy – hợp mệnh:  Tương sinh trong mệnh sẽ có nâng đỡ nhau, xúc tiến, bảo vệ nhau. Gia chủ sẽ được tiếp sức, như “hổ thêm cánh”, con đường công danh rộng mở.

→ Ý nghĩa phong thủy – trái mệnh: Tương khắc trong mệnh sẽ kiềm hãm nhau, cản trở, phá hoại, suy thoái lẫn nhau. Gia chủ sẽ bị lụi bại về gia nghiệp và sức khỏe.

3. Hình xăm phong thủy chữ Nhẫn.

Người xưa có câu lạc khoản cho chữ “nhẫn” viết dưới dạng đại tự: “nhẫn nhất thời phong bình lãng tĩnh”, nghĩa là “nhịn nhục một lần (thì có thể) gió yên sóng lặng”, triết lý “trung dung “ nhất của bậc cao nhân trong cách xử thế. Xăm phong thủy chữ Nhẫn thể hiện được ý nghĩa lớn lao.

Hình xăm phong thủy hình chữ nhẫnChữ Nhẫn thể hiện quyền uy và được nhiều người tôn trọng

⇒ Ý nghĩa: “Hình xăm phong thủy chữ Nhẫn” là một hình xăm không hề đơn giản, những người kinh doanh, những người giảo ngoạt, chua ngoa, thiếu thật thà, thiếu kiên trì nhẫn nại nếu cứ quyết xăm “chữ nhẫn” cho bằng được thì sớm muộn cũng gánh tai ương. Xăm phong thủy này ảnh hưởng rất lớn tới tính cách của người xăm hình.

4. Ý nghĩa hình xăm phong thủy Phật Bà Quan Âm.

Xăm hình phật Quan âm tượng trưng cho tính hướng thiện, người xăm hình này luôn mong muốn được Phật phù hộ cho mọi bề bình an, trong ấm ngoài êm, không gặp phải tai ương, uẩn khúc.

Hình xăm phong thủy phật bà quan âmKhi xăm hình xăm quan âm thì người xăm hình phải một tâm hướng về Phật

→ Ý nghĩa phong thủy – hợp mệnh:  Phật mang lại sự bình yên cho tâm hồn, tránh tà ma, xăm Phật được quan niệm sẽ mang lại thành công và may mắn.

→ Ý nghĩa phong thủy – trái mệnh: Nhiều người chưa hiểu ý nghĩa và sự linh của hình xăm Phật, xăm ở các vị trí “ô uế” như sau lưng, các bộ phận từ rốn xuống mang đến tai họa, sát khí, tán gia bại sản, ốm đau triền miên. Lời khuyên của các chuyên gia nên xăm ở bắp tay và ngực.

5. Hình xăm phong thủy tranh Sơn Thủy.

Sách xưa đã nói rằng: Núi quản nhân đỉnh, nước quản tài lộc. Hình xăm tranh sơn thủy có cả núi và nước, chủ nhân chọn hình xăm thể loại này ngụ ý muốn bản thân sức khỏe dồi dào, tài vận hành thông. Hơn thế nữa, người đời quan niệm nếu hình xăm là tranh phong cảnh núi tất chủ vượng đỉnh, có lợi với sức khoe mọi người trong nhà.

Hình xăm phong thủy sơn thủy

Hình xăm sơn thủy tạo cho con người có cảm giác nguyện vọng của mình sẽ nhanh chóng đạt được

⇒ Ý nghĩa: Xăm phong thủy theo hình xăm tranh sơn thủy còn tạo cho người ta cảm giác yên lòng, có tác dụng an thần, tĩnh tâm, có thể khiến người ta có cảm giác nguyện vọng của mình sẽ nhanh chóng đạt được.

6. Ý nghĩa hình xăm phong thủy theo Chữ

Ngoài những hình xăm phong thủy như sơn núi, tứ thú… thì xăm chữ cũng là một trong những sự lựa chọn phổ biến của đông đảo mọi người, đặc biệt là giới trẻ châu Á. Hình xăm chữ thường dành cho những người thích thể hiện tính cách, khắc lên cơ thể bản mệnh của mình.

Hình xăm phong thủy trong lòng bàn tayXăm chữ Vạn – Một lòng hướng Phật

⇒ Ý nghĩa: Những chữ phổ biến thường được áp dụng như: Chữ A, chữ Vạn… Trong đó, chữ A thường mang ý nghĩa cho một sự khởi đầu thuận lợi, “xuôi chèo mát mái”; chữ Vạn tượng trưng cho ánh dương đang soi đường, dòng nước đang chảy, Phật soi đường dẫn lối.

Mặc dù những hình xăm phòng thủy này rất phổ biến nhưng kỳ thực lại rất nguy hiểm đến vận mạng chủ nhân nếu không thích hợp. Những hình xăm này đòi hỏi mệnh của chủ nhân phải gánh rất nặng nề, bằng không mệnh nhỏ, mệnh yếu rất dễ gây hậu họa. Nếu vận mạng, sự may mắn, tài lộc của bạn thay đổi theo chiều hướng xấu sau khi xăm hình thì ắt hẳn là hình xăm của bạn đã phạm, không hợp mệnh. Cách khắc phục duy nhất là hãy xóa hình xăm.

7. Vậy hình xăm phong thủy có xóa được không?

Có rất nhiều người khi xăm hình đã không tìm hiểu kỹ mà quyết định xăm nhanh chóng, dẫn đến phá phong thủy, cản trở vận mệnh, tiền tài tiêu tán. Để phá bỏ vật cản này, cần phải xóa bỏ hình xăm, để khí và mệnh quay lại như cũ. Vậy hình xăm phong thủy có xóa được không?

Các chuyên gia thẩm mỹ khẳng định hình xăm phong thủy xóa được. Nhờ các kỹ thuật mới tác động vào các liên kết giữa sắc tố mực nước và mô để loại bỏ hình xăm ra khỏi da. Các phương pháp này khá là nhanh chóng, không để lại sẹo, không đau đớn, dễ dàng sử dụng.

Hình xăm phong thủy

Xóa hình xăm phong thủy an toàn, không đau, không để lại sẹo.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp để xóa xăm, tuy nhiên hiệu quả mang lại thường không cao, để lại sẹo hay hủy hoại da vùng xăm, gây mất thẩm mỹ. Hiện nay thế giới đã cho ra đời công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning có thể xử lý mọi loại hình xăm nông sâu khác nhau, không để lại sẹo, an toàn với người dùng.

Laser Toning là sự kết hợp hoàn hảo giữa bước sóng ngắn (532nm) và bước sóng dài (1064nm), tác động toàn diện lên vùng có hình xăm. Loại bỏ mọi màu mực xăm từ bề mặt da đến sâu trong lớp trung bì, hạ bì. Màu mực xăm sẽ mờ dần đi và hết hoàn toàn sau mỗi lần chiếu tia laser. Tùy vào diện tích xăm, màu xăm mà có số lần chiếu tia laser khác nhau.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN
  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Tư vấn