location

CHỈNH HÀM HÔ MINI 3D | HẾT HÔ NHANH CHÓNG BẰNG 3 ĐƯỜNG CẮT

Ngày đăng: 29/04/2021 | Lần cập nhật cuối: 07/07/2021

Mất 30 giây để đọc

Chỉnh hàm hô mini 3D – giải pháp công nghệ khắc phục triệt để các trường hợp hàm hô nhẹ, hạn chế xâm lấn. Phẫu thuật thực hiện nhanh gọn trong vòng 40 phút, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng với ưu thế số 1 về giá.

1. Chỉnh hàm hô mini 3D có gì đặc biệt?

Chỉnh hàm hô mini 3D –  giải pháp chỉnh hình hàm mặt mới nhất được thiết kế dành riêng cho trường hợp hô nhẹ với ưu điểm tối thiểu hóa xâm lấn, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng.

1.1 Kỹ thuật chỉnh hàm

Dựa trên kết quả phân tích phim chụp X – quang cùng tính toán cấu trúc xương hàm mặt bằng phần mềm mô phỏng 3D, bác sĩ sẽ đưa ra kế hoạch phẫu thuật chi tiết cho mỗi khách hàng.

Đầu tiên, tiến hành nhổ răng số 4 ở hàm trên hoặc cả hàm dưới (tùy vào mức độ hô và sai lệch khớp cắn) nhằm tạo khoảng trống đẩy lùi khối tiền hàm vào trong. 

Hàm hô nhẹ được khắc phục đơn giản với 3 đường cắt

Bằng 3 đường cắt dọc theo vị trí răng số 4 và ngang cung lợi 2 hàm trên – dưới, phần lợi nhô ra được tịnh tiến dần vào trong, khoảng 7- 8mm.

Kết thúc phác đồ phẫu thuật, phần xương cắt rời được cố định bằng nẹp vít chuyên dụng, không ảnh hưởng đến chức răng hàm mặt.

1.2 Chỉnh hàm hô mini 3D – 3 ưu điểm nổi bật

❖  Can thiệp tối thiểu – Sửa tối đa

Chỉnh hàm hô mini 3D – kỹ thuật chỉnh hàm hiện đại được phát triển dựa trên phân tích cấu trúc xương hàm mặt. Chỉ với 1 tác động nhỏ đến cấu trúc xương hàm trên – dưới nhưng mang lại hiệu quả chỉnh sửa tối đa.  3 đường cắt hết hô hàm triệt để.

Tỷ lệ vàng khuôn mặt sau phẫu thuật chỉnh hàm hô mini 3D

Phẫu thuật nhanh gọn

Trung bình, phẫu thuật can thiệp vào khối  thường tiến hành trong vòng 30 – 40 phút, không tính thời gian gây mê, rút ngắn gấp 3 lần  so với các kỹ thuật chỉnh hàm phức tạp BSSO, Lefort 1,…

Việc tối thiểu hóa thời gian can thiệp ngoài đảm bảo tính an toàn còn giúp khách hàng giảm bớt cảm giác đau đớn, khó chịu trong thời gian phẫu thuật và hậu phẫu.

❖  Rút ngắn thời gian hồi phục

Do tính chất ít sưng nề hơn so với các phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt khác, khách hàng thực hiện dịch vụ chỉ cần nghỉ dưỡng – theo dõi tại bệnh viện từ 1-2 ngày. Một số trường hợp ổn định sức khỏe sớm có thể xuất viện luôn trong ngày.

Chỉnh hàm hô mini 3D giảm sưng tối đa trong 3 ngày đầu

Thông thường sau 5-7 ngày khách hàng có thể quay trở lại làm việc và sinh hoạt bình thường, tuy nhiên để ổn định vẫn mất thời gian khoảng từ 3-6 tháng theo đúng chỉ định của bác sĩ.

2. Chỉnh hàm hô mini 3D phù hợp với ai?

Chỉnh hàm hô mini 3D là một kỹ thuật can thiệp nhẹ nhàng phù hợp với những đối tượng sau:

  • Khách hàng có dạng mặt lồi, hô nhẹ, một hoặc cả hai hàm đều hướng ra trước gây mất cân đối khuôn mặt
  •  Khớp cắn lệch ít, không quá ảnh hưởng đến việc ăn nhai
  • Muốn cải thiện hô – móm nhanh mà không muốn niềng răng
  • Đã niềng răng nhưng không hết hô hoặc không đạt hiệu quả thẩm mỹ

Mô phỏng 3D trường hợp khách hàng nên chỉnh hàm hô mini 3D

BẠN CÓ PHÙ HỢP VỚI CHỈNH HÀM HÔ MINI 3D

3. Quy trình chỉnh hàm hô mini 3D tại Kangnam

Tuân thủ quy trình phẫu thuật là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của một ca thẩm mỹ. Tại Kangnam, khách hàng được đảm bảo an toàn tuyệt đối nhờ quy trình phẫu thuật 5 bước chuẩn Bộ Y tế:

  • Bước 1. Thăm khám & tư vấn

Để xác định mức độ hô và phương pháp áp dụng, khách hàng cần thăm khám trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa hàm mặt, đồng thời thực hiện một số kiểm tra đơn giản phục vụ lập kế hoạch phẫu thuật: chụp X- quang, test mẫu hàm,…

Thăm khám với đội ngũ chuyên gia hàm mặt

  • Bước 2. Xét nghiệm  

Để xác định khách hàng đủ điều kiện phẫu thuật hay không, cần thực hiện 1 loạt các xét nghiệm y khoa từ: xét nghiệm máu, nước tiểu,  siêu âm đến điện tim,…

Quét CT Scaner – xác định chính xác mức độ lệch lạch xương hàm mặt

  • Bước 3: Lập phác đồ phẫu thuật

Khi đã xác định đủ điều kiện, khách hàng được chụp CT Scanner, lấy mẫu hàm để gửi dữ liệu về trung tâm 3D , dựng kế hoạch phẫu thuật chi tiết ( 1 số trường hợp phức tạp cần thực hiện phẫu thuật giả định trên mô hình).

Lên kế hoạch chi tiết cho từng bước phẫu thuật

  • Bước 3. Gây mê

Khách hàng sẽ được gây mê trước khi tiến hành thủ thuật. Đây là bước bắt buộc nhằm giảm đau đớn trong quá trình thực hiện, nhờ đó có thể chỉnh hàm nhanh chóng và thuận lợi hơn. 

  • Bước 4. Tiến hành phẫu thuật

Phẫu thuật chỉnh hàm được thực hiện tại phòng vô khuẩn, đầy đủ trang thiết bị cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm nhất.

  • Bước 5:  Hậu phẫu

Sau phẫu thuật, khách hàng được nghỉ dưỡng tại phòng hậu phẫu chuyên nghiệp và tiếp tục thăm khám định kỳ theo lich 10 ngày, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng.

4. Kết quả phẫu thuật chỉnh hàm hô mini 3D tại Kangnam

Khách hàng thực tế chỉnh hàm hô mini 3D tại Kangnam

5. Chi phí chỉnh hàm hô mini 3D

Chỉnh hàm hô mini 3D là giải pháp thẩm mỹ hàm mặt tối ưu chi phí nhất từ trước đến nay. Khắc phục hô – vẩu trong thời gian từ 40 – 60 phút với ưu đãi ra mắt chỉ 48 triệu.

DỊCH VỤ THẨM MỸ  Giá (triệu VNĐ) OFF (%) Giá sau giảm (triệu VNĐ)
Chỉnh hàm hô mini 3D – 1 hàm 60 20 48
Chỉnh hàm hô mini 3D – 2 hàm 120 20 (Giảm thêm 40% cho hàm thứ 2) 84

Như vậy, thay vì mất 2 năm niềng răng nhưng không đạt hiệu quả thẩm mỹ, ngay từ đầu khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn chỉnh hàm hô mini 3D: Đẹp hơn – Nhẹ nhàng hơn – Tiết kiệm chi phí hơn.

6. Kangnam – Địa chỉ số 1 về chỉnh hàm hô

Hiện nay, BVTM Kangnam là một trong số ít các đơn vị đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật chỉnh hình mặt tại Việt Nam. Bệnh viện được khách hàng và giới chuyên môn đánh giá là địa chỉ số 1 về chỉnh hàm nhờ:

6.1 Công nghệ hàng đầu – 3D Face – Design

BVTM Kangnam là đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ thiết kế 3D Face – Design trong chỉnh hình hàm mặt – công nghệ tân tiến nhất hiện nay.

Thông qua hệ thống phim chụp CT sọ mặt, lấy mẫu dấu hàm, cấu trúc khuôn mặt sẽ được tái dựng chân thực trên phần mềm mô phỏng với kích thước và tỷ lệ gần như chuẩn xác với kích thước thật.

Xu hướng chỉnh hình hàm mặt 2021

Thuật toán 3D sẽ giúp xác định độ lệch hàm chính xác đến từng milimet. Từ đó, đưa ra chẩn đoán và phương án phẫu thuật cụ thể cho mỗi khách hàng.

Sau khi đã hội chẩn duyệt kế hoạch, phẫu thuật giả định được tiến hành trên hệ thống phần mềm và mô hình hộp sọ thật. Đây là khâu “chốt” cuối cùng giúp bác sĩ đánh giá và tiên lượng những yếu tố nguy cơ có thể xảy ra trong quá trình phẫu thuật thực tế.

Với công nghệ tiên tiến bậc nhất này, kết quả thẩm mỹ sẽ y như mong đợi mà khách hàng không phải lo lắng đến bất kỳ vấn đề rủi ro nào.

6.2 Ekip bác sĩ chuyên nghiệp

Quy tụ đội ngũ chuyên gia hơn 15 năm kinh nghiệm về chỉnh hình hàm mặt, hơn 5000 nghìn khách hàng đã tự tin với diện mạo mới. Từ những khuyết điểm đơn giản như hô, móm đến các dị dạng phức tạp như mặt lệch trục, hở hàm ếch, …. đều được các bác sĩ khắc phục triệt để.

Ekip bác sĩ Hành trình lột xác

Đây đều là những chuyên gia góp mặt trong ekip phẫu thuật của  show “kinh điển” Hành trình lột xác. Sau 5 mùa phát sóng, các y bác sĩ của Bệnh viện Kangnam đã giúp cho hàng trăm thí sinh được “thay hình đổi dạng”, lột xác từ ngoại hình đến cuộc sống.

6.3 Chế độ hậu phẫu 5 sao

Kết thúc quá trình phẫu thuật – chỉnh hình, khách hàng được nghỉ ngơi tại khu chăm sóc đặc biệt với hệ thống phòng ốc sang trọng, rộng rãi.

Chế độ nghỉ dưỡng Private chuẩn 5 sao tại Kangnam

Tại đây, một y tá riêng sẽ được chỉ định để hỗ trợ bạn tất cả những vấn đề có liên quan. Khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái như đang được trải nghiệm dịch vụ tại các khách sạn hạng sang.

Nếu bạn chưa hài lòng với cung hàm hiện tại và đang muốn được thay đổi, hãy click ngay dưới đây để được bác sĩ tư vấn giải pháp phù hợp.

XÁC ĐỊNH MỨC ĐỘ LỆCH LẠC HÀM MẶT VỚI CHUYÊN GIA

Hoặc
call

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý kiến của bạn

LIÊN HỆ
Địa chỉ

Địa chỉ

Hà nội: 190 Trường Chinh, Đống Đa

TP.HCM: 666 Cách mạng Tháng Tám, P.5, Q.Tân Bình

Hotline

1900.6466

Đăng ký

Nhận báo giá