Độn cằm v line “xinh không góc chết” như ca sĩ Bảo Trâm, bạn có muốn?

Sau một thời gian vắng bóng, Bảo Trâm – cô nàng ca sĩ có giọng hát đầy nội lực trong the Voice 2015 đã khiến khán giả bất ngờ khi xuất hiện với một diện mạo rất khác: Thân hình cân đối, thanh thoát , khuôn mặt nhẹ nhàng, thon gọn chuẩn v line như những cô nàng hotgirl. Bảo Trâm không ngần ngại thừa nhận: Để được như ngày hôm nay, cô đã nhờ đến kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Đại Hàn.

Độn cằm v line giúp Bảo Trâm trở thành cô gái chuẩn hiện đại, kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

HÔ BIẾN DÁNG CẰM NGẮN THÀNH V LINE SANG CHẢNH NHỜ ĐỘN CẰM

Kỹ thuật độn cằm là quá trình đưa chất liệu độn dạng sụn nhân tạo sinh học định hình vào cằm, khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, kéo dài cằm đến một mức độ nhất định tùy thuộc vào tỉ lệ chất liệu độn cằm được sử dụng. Hiệu quả của phương pháp độn cằm v line công nghệ Đại Hàn sẽ có tác dụng giúp gương mặt thon gọn, cân đối, hài hòa đường nét, mặt sang chảnh đúng chuẩn những hotgirl thời thượng.

Đây là Bảo Trâm của quá khứ

Những tự ti, ám ảnh về ngoại hình của mình đã khiến cô nàng Bảo Trâm nhanh chóng lựa chọn giải pháp độn cằm v line công nghệ Đại Hàn để làm đẹp. Từ một cô ca sĩ luôn tự ti về ngoại hình của mình khi đứng trên sân khấu đến việc sở hữu một gương mặt mang nét Tây đẹp, quyến rũ, giúp Bảo Trâm có được sự tự tin hơn với diện mạo mới của mình.

Và đây là Bảo Trâm của hiện tại: Kiêu sa, sắc nét, kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

Sau khi độn cằm v line công nghệ Đại Hàn, dáng cằm ngắn của cô đã được khắc phục, hô biến thành dáng cằm v line cân đối, thon gọn, gương mặt nhờ thế được thay đổi theo chiều hướng tích cực, mặt đẹp chuẩn v line đúng chuẩn những tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại ngày nay.

Bảo Trâm tự tin tự sướng cùng Hoàng Thùy Linh, kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

Bảo Trâm chia sẻ: “Những ám ảnh và tự ti về ngoại hình đã theo suốt Bảo Trâm trong nhiều năm qua. Để có thể tiếp tục ước mơ làm ca sĩ, được đứng trước ánh đèn sân khấu, Bảo Trâm đã nhờ đến phương pháp độn cằm v line công nghệ Đại Hàn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

Nhìn diện mạo mới bản thân ngày hôm nay, Bảo Trâm đã có thể tự tin hơn với chính bản thân mình. Đây là một điều kiện tốt, là bàn đạp giúp Bảo Trâm thực hiện giấc mơ nghiệp hát của mình.”

Bảo Trâm tự tin với vóc dáng, diện mạo mới, kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA ĐỘN CẰM V LINE BẠN CÓ THỂ TIN TƯỞNG LỰA CHỌN

Độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc không chỉ được đánh giá là có thể khắc phục cằm ngắn, c ằm lẹm, cằm xấu mà còn quy tụ những ưu điểm vượt trội khiến nhiều người tin tưởng lựa chọn:

– Kỹ thuật độn cằm an toàn, không nguy hiểm:

Thực tế, kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line được thực hiện khá đơn giản, là tiểu phẫu nhẹ nhàng, không gây tổn thương, nguy hiểm. Quá trình độnc ằm v line được tính toán kỹ lưỡng nên không gây nguy hiểm.

– Chất liệu độn cằm đáp ứng được yếu tố an toàn:

Chất liệu độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc được kiểm nghiệm chất liệu nghiêm ngặt trước khi thực hiện, không gây dị ứng, biến chứng chất liệu và đáp ứng được yếu tố an toàn.

Độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc

– Kỹ thuật nhẹ nhàng, không để lại sẹo:

Toàn bộ quá trình độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc được tiến hành bên trong khoang miệng, bóc tách nhẹ nhàng nên sẽ không để lại sẹo xấu và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

– Hiệu quả độn cằm v line duy trì ổn định lâu dài:

Kỹ thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc cho phép bạn sở hữu cằm đẹp, duy trì ổn định lâu dài. Với 1 lần thực hiện, bạn sẽ sở hữu dáng cằm đẹp chuẩn ổn định.

Chất liệu độn cằm v line

Độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc chính là giải pháp tốt giúp bạn sở hữu gương mặt đẹp. Hãy gọi điện thoại đến số19006466 để được tư vấn trực tiếp.

 

Đánh giá bài viết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gọi ngay Đặt lịch tư vấn
ƯU ĐÃI HẤP DẪN