Khuyến cáo của chuyên gia về gọt mặt theo quy trình chuẩn – Đảm bảo an toàn

Bác sĩ Chuyên gia đầu ngành tại Kangnam – Chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS khuyến cáo chị em có nhu cầu gọt mặt để đảm bảo và cho khuôn mặt đẹp như ý thì nên chọn địa chỉ uy tín, ở đó quy trình gọt mặt được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế.

Gọt mặt là một dạng phẫu thuật phức tạp đòi hỏi nhiều kỹ năng chuyên môn và sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại. Do vậy bác sĩ Chuyên gia đầu ngành tại Kangnam khuyến cáo chị em có nhu cầu gọt mặt để sở hữu khuôn mặt Vline như ý thì nên chọn địa chỉ uy tín mà ở đó quy trình gọt mặt được tuân thủ nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn, tránh gặp phải những biến chứng không mong muốn.

Theo đó chuyên gia đã chỉ ra một quy trình gọt mặt đúng chuẩn, đảm bảo an toàn phải được thực hiện đầy đủ theo 5 buớc, đã được Bộ Y tế cấp phép chứng nhận.

Quy trình gọt mặt an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Bước 1: Thăm khám và xét nghiệm

Trước hết, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn để xác định tình trạng xương hàm mặt của bạn như thế nào để tính toán được kỹ thuật thực hiện như mong muốn.

Thăm khám và tư vấn giúp bác sĩ xác định tình trạng xương hàm mặt của bạn 

Việc xét nghiệm máu, đo huyết áp sẽ giúp bác sĩ xác định được tình trạng sức khỏe và các vấn đề về tim mạch của bạn. Đây là khâu rất quan trọng giúp bác sĩ kiểm soát được những rủi ro ngoài ý muốn.

Bước 2: Tiến hành chụp CT Scanner

Toàn bộ cấu trúc xương hàm mặt của bạn sẽ được chụp lại bằng thiết bị chụp hình CT Scanner. Với thiết bị này, bác sĩ sẽ tính toán được những cung xương hàm mặt cần phải loại bỏ để khắc phục những nhược điểm của hàm mặt.

Chụp hình CT Scanner cho phép xem trước kết quả môm phỏng 3D

Thiết bị này cũng giúp bạn biết trước được kết quả về khuôn mặt mới của mình thông qua hình ảnh mô phỏng 3D, điều này cho phép bạn và bác sĩ sẽ có những can thiệp nhất định để có được khuôn mặt đẹp, hài hòa với tổng thể.

Bước 3: Tiến hành vệ sinh vô khuẩn và gây mê vô cảm

Khách hàng sẽ được các bác sĩ thử phản ứng thuốc gây mê và nếu đảm bảo sức khỏe tốt, không có bất kì dị ứng nào với thuốc sẽ được gây mê để tiến hành phẫu thuật gọt mặt. Gây mê là một bước rất quan trọng nên được thực hiện bởi bác sĩ gây mê chuyên biệt.

Khâu gây mê được thực hiện bởi những bác sĩ gây mê chuyên biệt

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật gọt mặt Vline

Từ kết quả thu được sau khi xét nghiệm, chụp hàm mặt mô phỏng 3D qua máy CT Scanner bác sĩ sẽ tiến hành gọt mặt cho bạn. Thông qua một vết rạch nhỏ trong khoang miệng, bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng gọt phần xương cằm mặt không phù hợp để tạo dáng mặt V-line cho khuôn mặt đẹp tự nhiên như ý muốn. 

Cận cảnh khách hàng gọt mặt tại Kangnam chân thực đến từng milimet

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau phẫu thuật gọt mặt để đảm bảo an toàn bạn sẽ được lưu lại phòng hậu phẫu của bệnh viện và hưởng chế độ chăm sóc tốt nhất từ đội ngũ nhân viên tại đây.

Sau gọt mặt bạn sẽ được hưởng chế độ chăm sóc hậu phẫu tận tình 

Bên cạnh đó sau phẫu thuật gọt mặt để đảm bảo an toàn, đạt được kết quả như ý thì bạn cần phải tuân thủ tuyệt đối chỉ dẫn của bác sĩ, tái khám định kỳ.

BẠN CÒN BĂN KHOĂN LO LẮNG? ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ BÁC SĨ TƯ VẤN GIÚP BẠN!

tich
Hoặc

Là một trong những bệnh viện thẩm mỹ đầu ngành của cả nước, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, trong đó có đủ điều kiện để thực hiện các dịch vụ đại phẫu, đòi hỏi kỹ thuật phức tạp như gọt mặt.

Khi làm phẫu thuật gọt mặt tại Kangnam bạn sẽ được các bác sĩ – chuyên gia đầu ngành, với kinh nghiệm chuyên sâu trực tiếp thực hiện cùng với đó là sự cố vấn chuyên môn từ các chuyên gia đến từ Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS.

Ngoài yếu tố bác sĩ thì trang thiết bị công nghệ máy móc cũng đóng vai trò lớn trong việc quyết định đến tính an toàn và hiệu quả của phẫu thuật gọt mặt. Tại Kangnam được chuyển giao trực tiếp công nghệ và máy móc hiện đại từ Hàn Quốc, đảm bảo đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Cùng với đó là hệ thống phòng phẫu thuật được trang bị hiện đại, đảm bảo vô trùng… do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia sử dụng dịch vụ tại đây.

Với những tiêu chí đạt chuẩn đã được Bộ Y tế kiểm chứng Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã và đang là địa chỉ gọt mặt uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Theo con số thống kê đã có hàng nghìn khách hàng thực hiện phẫu thuật gọt mặt tại đây và hoàn toàn hài lòng với kết quả đạt được.

Gọt mặt tại Kangnam đã mang lại cho họ diện mạo hoàn toàn mới 

HỌ ĐÃ LÀM VÀ THÀNH CÔNG. BẠN MUỐN ĐƯỢC NHƯ HỌ?

tich
Hoặc

Khuyến cáo của chuyên gia về gọt mặt theo quy trình chuẩn – Đảm bảo an toàn
Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Khuyến cáo của chuyên gia về gọt mặt theo quy trình chuẩn – Đảm bảo an toàn trong Thẩm mỹ hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466