Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm có đau không?

Tôi bị hô móm do xương hàm. Tôi đã niềng răng nhưng không có kết quả và khá đau. Tôi muốn phẫu thuật để khắc phục tình trạng này nhưng không biết phẫu thuật chỉnh hàm hô móm có đau không ạ? Tôi khá lo lắng trước khi phẫu thuật. Cảm ơn và mong nhận được lời tư vấn.

(Tú Anh – Quận 2, TP.HCM)

 

chinh-ham-ho-mom-3

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm có đau không?

TRẢ LỜI:

Chào bạn Tú Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Trước hết, chúng tôi xin được chia sẻ tình trạng của bạn. Những thắc mắc của bạn xung quanh câu hỏi phẫu thuật chỉnh hàm hô móm có đau không, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ Hàn Quốc được thực hiện theo kỹ thuật cắt và di dời xương hàm hô về vị trí cân đối, an toàn bằng thiết bị máy cắt xương siêu âm chuyên dụng Z-BSSO. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được tiến hành sau khi bác sĩ đã tính toán kỹ lưỡng từng thao tác với sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại, chuyên dụng.

Không những thế, trước khi phẫu thuật chỉnh hàm hô móm, bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra sức khỏe tổng quát, làm các xét nghiệm, siêu âm để chắc chắn rằng bạn đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về sức khỏe trong và sau khi phẫu thuật.

3q

Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả chỉnh hàm hô móm

Đồng thời, phẫu thuật chỉnh hàm hô móm được nghiên cứu và ứng dụng bởi các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ tại Hàn Quốc, đáp ứng được những yếu tố an toàn và phù hợp với cấu trúc xương của người châu Á nên không gây tổn thương, nguy hiểm. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này đáp ứng được yếu tố an toàn!

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm được bác sĩ sử dụng hệ thống thiết bị Vectra XT 3D, chụp và dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật ngay cả khi chưa thực hiện. Những hình ảnh này cho phép bạn cùng bác sĩ hội ý để thống nhất kết quả ngay từ đầu, điều này đáp ứng được những yêu cầu về tính thẩm mỹ.

Không những thế, sự hỗ trợ của máy chụp hình CT Scanner có khả năng chụp lại cấu trúc xương hàm cằm, hàm hô móm từ mọi góc độ, từ đó, có thể đưa ra được kỹ thuật thực hiện tốt cho toàn bộ quy trình.

Trước khi phẫu thuật chỉnh hàm hô móm, bác sĩ sẽ gây mê bằng phương pháp nội khí quản. Bạn sẽ được ekip chuyên nghiệp thực hiện quá trình gây mê theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Chính vì thế, quá trình thực hiện kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm hô móm sẽ không gây bất cứ khó chịu nào.

Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ được lưu trú lại bệnh viện theo dõi trong khoảng 3 ngày. Sau đó, bác sĩ sẽ lưu ý chế độ chăm sóc để bạn có thể tự chăm sóc tại nhà, bạn chế tổn thương, đau hay tình trạng khó chịu.

6-2

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm được tiến hành bên trong khoang miệng

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được tiến hành bên trong khoang miệng, thông qua một đường rạch nhỏ với sự hỗ trợ của thiết bị máy cắt xương siêu âm chuyên dụng, thiết bị nội soi cùng đầu camera, giúp bác sĩ thực hiện thao tác phẫu thuật chỉnh hàm hô móm một cách chuẩn xác.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật chỉnh hàm hô móm có đau không rồi chứ. Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn luôn vui!

Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm có đau không? trong Thẩm mỹ hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466