Phẫu thuật chữa cười hở lợi ở đâu tốt hiện nay?

Để kết quả chữa cười hở lợi đạt được như ý muốn đòi hỏi bác sĩ thực hiện phẫu thuật phải là người có tay nghề giỏi, có con mắt thẩm mỹ tốt và đặc biệt là có nhiều kinh nghiệm để nhận định, đánh giá được kết quả sau chỉnh sửa một cách chính xác. Chính vì thế, việc tìm kiếm một địa chỉ phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt hiện nay là điều vô cùng quan trọng.

img_0677

Nụ cười hở lợi khiến gương mặt kém duyên

1. TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ ĐỊA CHỈ CHỮA CƯỜI HỞ LỢI UY TÍN

Trước khi tìm kiếm địa chỉ phẫu thuật chữa cười hở lợi, bạn phải biết đưa ra những nhận định, đánh giá để lựa chọn được địa chỉ phẫu thuật chữa cười hở lợi ở đâu tốt. Cụ thể:

 Ưu tiên công nghệ thực hiện: Không nên chọn công nghệ chữa cười hở lợi mới, chỉ nên chọn công nghệ hiện đại

Nên ưu tiên tay nghề của bác sĩ: Bác sĩ chuyên khoa giỏi, trực tiếp thực hiện toàn bộ quy trình phẫu thuật chữa cười hở lợi, giúp bạn yên tâm hơn trước khi làm đẹp

Lựa chọn địa chỉ phẫu thuật chữa cười hở lợi có kỹ thuật hiện đại: Địa chỉ phẫu thuật chữa cười hở lợi có kỹ thuật hiện đại sẽ giúp cho quá trình tiến hành quy trình diễn ra an toàn như mong muốn.

Chế độ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: Chắc chắn bạn không chỉ mong muốn được chữa cười hở lợi thành công mà còn mong muốn có được những khoảng thời gian thoải mái trong quá trình thực hiện phẫu thuật.

5-1

Kết quả đáp ứng được độ an toàn và tính thẩm mỹ

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người)

2. VẬY, PHẪU THUẬT CHỮA CƯỜI HỞ LỢI Ở ĐÂU TỐT?

Chữa cười hở lợi ở đâu tốt chính là một trong những thắc mắc của nhiều người khi tìm đến phương pháp này. Hiểu rõ những mong muốn của khách hàng, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam trở thành một trong những địa chỉ phẫu thuật chữa cười hở lợi uy tín, cung cấp dịch vụ theo công nghệ Hàn Quốc.

Công nghệ phẫu thuật chữa cười hở lợi tại Kangnam được nhận chuyển giao từ Hàn Quốc, được Sở Y tế cấp chứng chỉ hoạt động và xác nhận độ an toàn của phương pháp.

Điều quan trọng là khi đến với Kangnam, bạn sẽ được chính các bác sĩ tại Kangnam thăm khám và tư vấn trực tiếp, xác định kỹ thuật thực hiện phù hợp. Đặc biệt, kỹ thuật phẫu thuật chữa cười hở lợi tại Kangnam được tiến hành theo từng trường hợp nhất định. Tức là, mỗi một trường hợp cười hở lợi khác nhau sẽ áp dụng kỹ thuật khác nhau.

6-2

Tại Kangnam, bạn sẽ được thăm khám trực tiếp bởi chuyên gia

Trong đó:

– Trường hợp cười hở lợi dạng nặng: Kỹ thuật thực hiện phù hợp đối với những trường hợp bị cười hở lợi dạng nặng là quá trình phẫu thuật, cắt và bộc lộ thêm phần chân răng đồng thời hạn chế phần lợi phì đại, giúp nụ cười tươi, duyên với phần lợi không còn bị hở như trước nữa.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này đơn giản, áp dụng phù hợp cho những trường hợp có lợi phì đại quá nhiều, lợi hở quá 3mm.

– Trường hợp chữa cười hở lợi không phẫu thuật: Bác sĩ sẽ thực hiện thao tác chữa cười hở lợi không phẫu thuật đối với những trường hợp có lợi hở mức độ vừa phải, hở không quá 3mm. Phương pháp này thực chất là quá trình tiêm hoạt chất làm vô hiệu hóa cơ nâng môi trên, khiến mỗi khi cười, môi sẽ được kéo sang hai bên nhiều hơn thay vì nâng cao như trước đây.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi tại Kangnam đã được chứng minh về độ an toàn, không tổn thương, không ảnh hưởng đến những chức năng khác của cơ hàm mặt, cơ miệng.

chua-cuoi-ho-loi-7

Hình ảnh kết quả chữa cười hở lợi của cô giáo Yến, kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

Bên cạnh kỹ thuật hiện đại, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam còn luôn khiến khách hàng của mình yên tâm tuyệt đối khi có đội ngũ y bác sĩ kinh nghiệm, tâm huyết, thực hiện chữa cười hở lợi thành công. Cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp cũng là một trong những yếu tố giúp cho khách hàng yêu tâm hơn hơn khi chữa cười hở lợi tại đây.

Để được tư vấn về phương pháp chữa cười hở lợi tại Kangnam, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được tư vấn trực tiếp.

Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Phẫu thuật chữa cười hở lợi ở đâu tốt hiện nay? trong Thẩm mỹ hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466