Phẫu thuật gọt mặt có đau không?

Em nghe nói là khi phẫu thuật gọt mặt sẽ tác động tới vùng xương mặt để tạo dáng V line đúng không ạ? Nhưng nếu như vậy chắc là đau lắm nhỉ? Bác sĩ có thể tư vấn giúp em được không ạ? Vì em cũng đang băn khoăn về vấn đề này quá không biết chắc chắn như nào.

(Hà Thanh – Lạng Sơn)

1q

Bác sĩ thăm khám chi tiết, cẩn thận và tư vấn phương pháp phù hợp

TRẢ LỜI:

Chào bạn Hà Thanh!

Không chỉ bạn mà có rất nhiều người đều rất băn khoăn mỗi khi quyết định đi thẩm mỹ gọt mặt. Gọt mặt có đau không, có an toàn không luôn là những thắc mắc được gửi khá nhiều về chuyên mục tư vấn của Kangnam. Tâm lý dễ hiểu của mọi người khi tìm hiểu về phương pháp thẩm mỹ mà mình sắp lựa chọn. 

Phẫu thuật gọt mặt chắc chắn sẽ gây ra cảm giác đau bởi đây là phương pháp phẫu thuật tác động trực tiếp tới khung xương vùng mặt. Cảm giác đau đớn khó chịu là không thể tránh khỏi.

Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng nhé, bởi trước khi áp dụng Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã tính toán và tiến hành phối hợp giữa máy móc thiết bị cũng như các loại thuốc giảm đau sao cho giảm đi tối thiểu sự khó chịu cũng như cảm giác đau khi tiến hành gọt mặt:

gay-te

Bác sĩ sẽ tiến hành gây mê trước khi thực hiện gọt mặt tránh cảm giác đau đớn

– Trước khi thực hiện: bạn sẽ được bác sĩ gây mê, vô cảm nên sẽ không có bất cứ cảm giác khó chịu nào

– Sau khi thực hiện: Bạn sẽ được bác sĩ tư vấn về cách chăm sóc hậu phẫu cũng như tư vấn về quá trình thăm khám, uống thuốc nhằm giúp kết quả thẩm mỹ ổn định, không có bất cứ cảm giác khó chịu nào.

– Máy cắt xương siêu âm chuyên dụng có khả năng cắt gọt chính xác phần xương gây thô vuông khuôn mặt. Máy cắt xương thế hệ mới nhất không gây vụn xương khi thực hiện.

Về thắc mắc gọt mặt có an toàn không thì bạn có thể yên tâm là gọt mặt theo công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định nên an toàn.

Trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ thăm khám cẩn thận cho khách hàng để nắm được rõ tình trạng, tiểu sử bệnh lí từ đó có kết luận cuối cùng về việc khách hàng có đủ sức khỏe để tiến hành phẫu thuật hay không. Trong quá trình phẫu thuật, các bác sĩ Hàn Quốc tại Kangnam tiến hành phẫu thuật và giám sát chặt chẽ quy trình theo đúng chuẩn nên đáp ứng được độ chính xác và an toàn cao, hạn chế tổn thương, xâm lấn.

1w

Kết quả gọt mặt Hàn Quốc của khách hàng thực tế tại Kangnam, kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người 

Kỹ thuật này còn được sự hỗ trợ của thiết bị chụp và dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt v line bằng hệ thống Vectra XT 3D. Thiết bị này cho phép bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật thẩm mỹ ngay cả khi chưa thực hiện, từ đó có thể hội ý cùng khách hàng để thống nhất kết quả chỉnh sửa như mong muốn.

Bên cạnh đó, thiết bị chụp hình CT Scanner còn cho phép bác sĩ nhận biết được cấu trúc xương của bạn, đồng thời tính toán được thao tác thực hiện quá trình phẫu thuật chuẩn xác, đáp ứng những yêu cầu về tính thẩm mỹ và độ an toàn. Sau gọt mặt, bạn sẽ sở hữu khuôn mặt nhẹ nhàng, thanh thoát mà không để lại di chứng, ảnh hưởng hay phản ứng phụ ngoài mong muốn nào.

co-so-vat-chat-1

Quá trình gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có sự hỗ trợ của các chuyên gia và máy móc hiện đại

Nếu còn thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ trực tiếp địa chỉ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi 19006466 để được tư vấn và thăm khám cụ thể với trường hợp của bạn.

Chúc bạn sớm có khuôn mặt V-line như ý!

Phẫu thuật gọt mặt có đau không?
4 (80%) 1 vote[s]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gọi ngay Đặt lịch tư vấn
ƯU ĐÃI HẤP DẪN