Phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không và chi phí chính xác là bao nhiêu? Tôi luôn tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi này để có thể yên tâm phẫu thuật gọt mặt trong thời gian tới. Hy vọng sẽ nhận được những tư vấn của bác sĩ Kangnam. Tôi cảm ơn nhiều!

(Phạm Yến, Giảng Võ, Hà Nội)

got-mat-2

Phẫu thuật gọt mặt an toàn hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

TRẢ LỜI:

Chào bạn Phạm Yến!

Vấn đề an toàn khi thực hiện gọt mặt nhận được khá nhiều sự quan tâm lo lắng từ các khách hàng. Mọi người luôn mong muốn mình có được 1 quá trình làm đẹp an toàn và kết quả tốt.

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật gọt mặt, độ an toàn cũng như kết quả của phương pháp. Chính vì thế, để biết chắc chắn phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không, chúng ta sẽ cùng trả lời, phân tích cụ thể của phương pháp này.

17

Phương pháp này có sự hỗ trợ của thiết bị chụp CT Scanner

– Trước khi phẫu thuật gọt mặt

Trước khi thực hiện quy trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tính toán kỹ lưỡng, thậm chí tính toán được thao tác thực hiện quá trình phẫu thuật gọt mặt để hạn chế được mọi tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn.

Phương pháp này có sự hỗ trợ của thiết bị chụp CT Scanner. Thiết bị này sẽ chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm, mặt để từ đó bác sĩ tính toán được từng thao tác thực hiện chuẩn xác, đáp ứng được yếu tố an toàn trong và sau khi thực hiện.

– Trong quá trình thực hiện

Với những tính toán kỹ lưỡng cho toàn bộ quá trình phẫu thuật trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành quy trình phẫu thuật gọt mặt an toàn, hạn chế được những tổn thương. Kỹ thuật thực hiện được giám sát bằng thiết bị nội soi và đầu camera chuyên dụng nên bác sĩ có thể kiểm soát được quá trình thực hiện.

Kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt được tiến hành bên trong khoang miệng, thông qua niêm mạc môi dưới. Kỹ thuật đã được tính toán từ trước nên thao tác thực hiện không quá phức tạp. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng, loại bỏ những ngạnh xương hàm, cằm thô, tạo dáng cằm, mặt cân đối, thon gọn và đẹp hơn.

16

Kỹ thuật được thực hiện bên trong khoang miệng, hạn chế sẹo xấu

– Sau khi phẫu thuật gọt mặt

Yếu tố chăm sóc hậu phẫu cũng ảnh hưởng ít nhiều đến kết quả phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không. Thực hiện những chế độ chăm sóc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa, kết quả gọt mặt sẽ nhanh chóng ổn định, không nguy hiểm, không biến chứng.

Chính vì thế, bạn không nên quá lo lắng đến vấn đề gọt mặt có nguy hiểm không, yên tâm gọt mặt ngay từ bây giờ để sở hữu gương mặt đẹp, bản thân luôn tự tin và quyến rũ hơn nhé.

Chi phí thực phẫu thuật gọt mặt?

Hiện nay, mức chi phí thực hiện phương pháp phẫu thuật gọt mặt là 70 triệu đồng.

15-1Kết quả gọt mặt của khách hàng thực tế tại Kangnam, kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

Phẫu thuật gọt mặt là phương pháp thẩm mỹ an toàn dưới sự hỗ trợ của máy móc thiết bị hiện đại và tay nghề bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện thẩm mỹ khuôn mặt mà không phải lo lắng về các biến chứng sau này. Để tìm hiểu chi tiết bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn thêm.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu gương mặt đẹp như mong muốn!

Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không? trong Thẩm mỹ hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466