Phẫu thuật Gọt Mặt có nguy hiểm không?

Ngày đăng: 10/09/2016 | Lần cập nhật cuối: 15/06/2019

HỎI: Sắp tới, tôi có dự định sẽ phẫu thuật gọt mặt. Nhưng tôi không biết phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm như nhiều người nói không và chi phí chính xác là bao nhiêu? Hy vọng sẽ được bác sĩ Kangnam phản hồi sớm. Tôi cảm ơn nhiều!
(Phạm Yến, Giảng Võ, Hà Nội)

TRẢ LỜI

Xin chào bạn Phạm Yến!

Câu hỏi của bạn cũng chính là băn khoăn và lo lắng của phần đa khách hàng khi có ý định Phẫu thuật Gọt Mặt. Chúng ta luôn mong muốn quá trình làm đẹp diễn ra an toàn, mang lại kết quả như ý muốn.

Về vấn đề an toàn khi phẫu thuật gọt mặt, có rất nhiều yếu tố tác động đến tiến trình thực hiện, độ an toàn cũng như kết quả của phương pháp. Bác sĩ Kangnam sẽ phân tích cụ thể cho bạn dưới đây.

– Trước phẫu thuật

Tại Kangnam, trước khi thực hiện quy trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, tính toán kỹ lưỡng, thậm chí tính toán chính xác số lần thực hiện thao tác cắt gọt, lượng xương cần loại bỏ hay chỉ mài bớt. Nhằm hạn chế tối đa mọi tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn.

got-mat-2

Phẫu thuật Gọt Mặt an toàn hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Công đoạn thăm khám, tư vấn có sự hỗ trợ của máy Xem dựng XT 3D cho phép biết trước kết quả ngay khi chưa thực hiện phẫu thuật. Đồng thời, thiết bị chụp CT Scan sẽ chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm – cằm – mặt để từ đó tính toán được chi tiết từng thao tác thực hiện, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối trong và sau khi thực hiện.

17

Phẫu thuật Gọt Mặt có sự hỗ trợ của thiết bị chụp CT Scanner

– Trong quá trình phẫu thuật

Với những thao tác đã được tính toán từ trước, bác sĩ sẽ tiến hành quy trình phẫu thuật gọt mặt an toàn, chuẩn xác. Kỹ thuật thực hiện được giám sát bằng thiết bị nội soi và đầu camera chuyên dụng nên bác sĩ có thể kiểm soát mọi vấn đề trong suốt quá trình thực hiện.

Là phẫu thuật được tiến hành bên trong khoang miệng, thông qua niêm mạc môi dưới nên hoàn toàn không lộ dấu hiệu thẩm mỹ.

16

Kỹ thuật được thực hiện bên trong khoang miệng, hạn chế sẹo xấu

– Sau phẫu thuật

Yếu tố chăm sóc hậu phẫu cũng ảnh hưởng ít nhiều đến kết quả phẫu thuật gọt mặt. Thực hiện những chế độ chăm sóc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa, kết quả gọt mặt sẽ nhanh chóng ổn định, không nguy hiểm, không biến chứng.

Chính vì thế, bạn không nên quá lo lắng đến vấn đề gọt mặt có nguy hiểm không, yên tâm gọt mặt ngay từ bây giờ để sở hữu gương mặt đẹp, bản thân luôn tự tin và quyến rũ hơn nhé.

Chi phí Phẫu thuật Gọt Mặt tại Kangnam là bao nhiêu?

Hiện nay, mức chi phí thực hiện phương pháp Phẫu thuật Gọt Mặt tại Kangnam là 70 triệu đồng.

Phẫu thuật gọt mặt là phương pháp thẩm mỹ an toàn dưới sự hỗ trợ của máy móc thiết bị hiện đại và tay nghề bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện thẩm mỹ khuôn mặt mà không phải lo lắng về các biến chứng sau này. Để tìm hiểu chi tiết bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn thêm.

Mời bạn xem hình ảnh thực tế của một số khách hàng thực hiện Phẫu thuật Gọt mặt tại Kangnam:

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu gương mặt đẹp như mong muốn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý kiến của bạn

Gọi ngay Đặt lịch tư vấn
ƯU ĐÃI HẤP DẪN