Phẫu thuật hạ gò má ở đâu tốt?

Phẫu thuật hạ gò má ở đâu tốt, an toàn và đạt được kết quả thẩm mỹ như mong muốn dường như luôn là băn khoăn của rất nhiều chị em phụ nữ. Lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín sẽ giúp bạn yên tâm hơn trước khi phẫu thuật.

3q-1

Đừng để gò má cao ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn

1. Tìm hiểu chung về kỹ thuật hạ gò má

Xương gò má là một trong những cấu trúc xương góp phần tạo nên diện mạo của gương mặt. Gương mặt có hài hòa không, có cân đối không phụ thuộc rất nhiều vào xương gò má. Đặc điểm chung của người phụ nữ Á Đông chính là sở hữu xương gò má hơi thô, cao khiến tổng thể mặt kém thu hút và khó có thể gây được thiện cảm.

Bên cạnh đó, nhược điểm gò má cao còn ảnh hưởng không tốt đến tướng số. Theo cách nhìn nhận từ góc nhìn nhân tướng học thì gò má cao là “tướng sát phu”. Mặc dù nhận định này không có căn cứ khoa học nhưng cũng ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống, tình duyên của hầu hết các chị em phụ nữ.

Khắc phục gò má cao bằng giải pháp phẫu thuật hạ gò má là sự lựa chọn của phần đông những người mong muốn khắc phục tướng sát phu, sở hữu gò má đẹp, cân đối hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ can đảm để thực hiện phương pháp này bởi nhiều người lo ngại kỹ thuật có thể dẫn đến những nguy hiểm, biến chứng không mong muốn.

3w-1

Bác sĩ Kangnam trực tiếp thăm khám cho khách hàng

2. Hạ gò má tại cơ sở uy tín 

Để đáp ứng yếu tố an toàn, yêu cầu cơ bản, trước tiên là phải lựa chọn được địa chỉ hạ gò má tốt hiện nay. Một số những tiêu chí đánh giá một địa chỉ cung cấp dịch vụ phẫu thuật hạ gò má uy tín phải đạt được những yếu tố:

– Cung cấp công nghệ hạ gò má hiện đại, an toàn

– Trang thiết bị máy móc hiện đại, hỗ trợ tốt quy trình hạ gò má

– Bác sĩ, chuyên gia giỏi trực tiếp thực hiện quy trình

– Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng

– Hạ gò má, về vị trí lý tưởng, giúp khuôn mặt cân đối, hài hòa

Kết quả cuối cùng của phương pháp phẫu thuật hạ gò má là sở hữu gương mặt đẹp tự nhiên, không lộ sẹo và đặc biệt là kết quả duy trì được ổn định bền vững.

3

Chụp CT Scanner

3. Phẫu thuật hạ gò má ở đâu tốt

Đáp ứng được những nhu cầu phẫu thuật, làm đẹp, khắc phục những nhược điểm về tướng số, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ phẫu thuật hạ gò má, đáp ứng an toàn, trở thành câu trả lời tốt cho câu hỏi phẫu thuật hạ gò má ở đâu tốt, uy tín:

yellow-orange-tick-space-hi Áp dụng công nghệ hạ gò má hiện đại

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hiện đang áp dụng phương pháp phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này là quá trình sử dụng thiết bị máy cắt xương siêu âm chuyên dụng hình chữ L, hạ gò má, không lo tổn thương, biến chứng.

3q

Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả

Toàn bộ quy trình phẫu thuật hạ gò má tại Kangnam được tiến hành thông qua một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng. Với sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng, hiện đại, bác sĩ cắt và loại bỏ cung xương gò má cao mà không gây ra bất cứ tổn thương nào.

Kết quả phẫu thuật hạ gò má tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sẽ ổn định sau khoảng từ 7 – 10 ngày, không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng và duy trì được ổn định.

yellow-orange-tick-space-hi Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, là thành viên chính thức của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc.

3w-2

Phòng khám hiện đại, tối tân

yellow-orange-tick-space-hi Kangnam quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên gia giỏi, có kinh nghiệm, có chuyên môn vững vàng, hoạt động dựa trên sự cấp giấy phép của cơ quan chức năng

yellow-orange-tick-space-hi Kangnam được phép cung cấp dịch vụ phẫu thuật hạ gò má và được cấp giấy chứng nhận của cơ quan chức năng

8-1

Kết quả phẫu thuật hạ gò má của khách hàng tại Kangnam, kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Nếu bạn cũng đang gặp phải những tình trạng gò má cao, khiến gương mặt khó có thể gây được thiện cảm, bạn cũng có thể yên tâm phẫu thuật hạ gò má ngay từ bây giờ. Hãy gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

Đánh giá bài viết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gọi ngay Đặt lịch tư vấn
ƯU ĐÃI HẤP DẪN