Phẫu thuật thẩm mỹ hở hàm ếch hết bao nhiêu? BVTM Kangnam

Phẫu thuật thẩm mỹ hở hàm ếch hết bao nhiêu để có được khuôn hàm lành lặn và nụ cười rạng rỡ. Mức chi phí cho một ca phẫu thuật hở hàm ếch trên thị trường trung bình khoảng 6.000.000 đến 10.000.000 VNĐ. Tuy nhiên, chi phí tổng thể cho một ca thẩm mỹ hở hàm ếch toàn diện còn phụ thuộc vào đơn vị thực hiện và một số phương pháp hỗ trợ trước lúc thẩm mỹ như: phẫu thuật chỉnh hàm, tạo hình mũi, chỉnh răng hô móm, …

I- Phẫu thuật thẩm mỹ hở hàm ếch hết bao nhiêu?

Phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch có giá trung bình dao động từ 6.000.000 đến 10.000.000 VNĐ tùy thuộc vào tùy theo từng cơ sở và các phương pháp hỗ trợ trước khi thực hiện phẫu thuật như phẫu thuật chỉnh hàm, tạo hình mũi, chỉnh răng hô móm,…

Tình trạng hở hàm ếch tại Việt Nam chiếm tỷ lệ khá cao, do đó đây cũng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Hở hàm ếch thường xuất hiện ngay từ khi trẻ còn trong bụng mẹ, các mô của môi và vòm miệng phát triển bất thường.

Hở hàm ếch có thể dễ nhận biết thông qua các vết hở trên môi ở một bên hoặc cả hai bên. Đây là tình trạng không những gây mất thẩm mỹ, mà còn ảnh hưởng đến đến sức khỏe và chức năng ăn uống của trẻ nhỏ.

Các bác sĩ và chuyên gia cho biết, có thể thực hiện phẫu thuật hở hàm ếch từ khi trẻ được 6 đến 12 tháng tuổi. Bên cạnh đó, thời gian thực hiện của mỗi trường hợp sẽ khác nhau tùy theo tình trạng vết hở, sức khỏe của người điều trị.

II- Hình ảnh khách hàng phẫu thuật hở hàm ếch thành công

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là đơn vị đã thực hiện thành công cho rất nhiều trường hợp hở hàm ếch từ nhẹ đến nặng. Đây là đơn vị bệnh viện thẩm mỹ đã trải qua nhiều vòng kiểm định nghiêm ngặt về tay nghề bác sĩ, công nghệ, cơ sở vật chất và được cấp phép từ Bộ Y tế.

Khách hàng thay đổi ngoạn mục sau khi thực hiện phẫu thuật hở hàm ếch tại Kangnam:

Khách hàng thay đổi ngoạn mục sau phẫu thuật hở hàm ếch

Khách hàng thay đổi ngoạn mục sau phẫu thuật hở hàm ếch

Khuôn hàm gọn gàng, tự nhiên như chưa hề gặp tình trạng hở hàm ếch

Khuôn hàm gọn gàng, tự nhiên như chưa hề gặp tình trạng hở hàm ếch

Lấy lại sự tự tin cho những người thiếu may mắn

Lấy lại sự tự tin cho những người thiếu may mắn

Phẫu thuật thẩm mỹ hở hàm ếch hết bao nhiêu

Sứt môi hở hàm ếch được cải thiện toàn diện

BẠN BĂN KHOĂN, LO LẮNG VỀ TÌNH TRẠNG HỞ HÀM ẾCH👇👇

đăng ký tư vấn

III- Các phương pháp hỗ trợ trước khi thẩm mỹ hàm ếch

Bên cạnh mưa chi phí phẫu thuật chính, phẫu thuật thẩm mỹ hở hàm ếch hết bao nhiêu còn tùy thuộc vào một số phương pháp hỗ trợ trước đó, nhằm có được hiệu quả toàn diện cho khách hàng.

1- Phẫu thuật tạo hình mũi

Khi đã trưởng thành, những trẻ mắc tật hở hàm ếch có biến dạng mũi sẽ được khuyến khích thực hiện phẫu thuật tạo hình mũi. Đây là phẫu thuật sử dụng sụn mũi nhân tạo để sắp xếp lại và cải thiện hình dáng mũi, giúp trẻ hít thở dễ dàng hơn.

Với những trường hợp mũi biến dạng ít nghiêm trọng hơn, bác sĩ thẩm mỹ có thể thực hiện phẫu thuật giải quyết phần đầu mũi. Đây là cách giúp mũi trở nên cân xứng hơn, cải thiện tốt đường dẫn khí ở mũi.

Phẫu thuật tạo hình mũi

Phẫu thuật tạo hình mũi

2- Phẫu thuật chỉnh xương hàm

Những trẻ bị hở hàm ếch thường có xương hàm trên kém phát triển hơn. Đó là lý do hàm sau khi phẫu thuật cần được tái tạo lại, hàm trên thường nằm thụt vào trong so với hàm dưới, đây là sự đảo ngược lại vị trí hai hàm như bình thường.

Một số trường hợp nặng cần kéo dãn xương hàm trên, bao gồm cắt xương hàm và đặt dụng cụ kéo giãn xương nhằm giúp kéo xương hàm về phía trước trong khoảng thời gian vài tuần.

Hàm sau đó được giữ cố định khoảng 6 – 8 tuần, đây là giai đoạn xương mới sẽ được tạo ra. Chỉnh hàm giúp cải thiện khớp cắn và nâng cao chức năng ăn uống cho bệnh nhân, đây là một trong những việc vô cùng quan trọng đối với một ca điều trị hở hàm ếch.

Phẫu thuật chỉnh xương hàm

Phẫu thuật chỉnh xương hàm

3- Chỉnh răng hô móm, xô lệch

Chỉnh nha thường được xác định có thực hiện hay không sau 6 tháng kể từ thời điểm cấy ghép xương. Chỉnh nha có thể gồm nhiều giai đoạn, mỗi giai đoạn kéo dài trong vài năm, trong đó chỉnh nha giai đoạn I thường diễn ra khi trẻ mọc răng hỗn hợp hoặc thời điểm vừa mất răng sữa.

Đối với những trẻ bị tật sứt môi hở hàm ếch, răng vĩnh viễn thường mọc tại những vị trí bất thường, cần thực hiện chỉnh nha để sắp xếp lại vị trí răng. Giai đoạn II trong quá trình chỉnh nha thường bắt đầu khi trẻ đến tuổi vị thành niên. Khi đó, các răng được chỉnh thẳng hàng, răng bị mất có thể sẽ được thay thế.

Trong trường hợp răng mọc lệch sẽ được phục hình lại hoặc nhổ bỏ, đây là giai đoạn điều trị răng mọc lệch và một số biến chứng khác hình thành do quá trình cấy ghép xương.

Chỉnh răng hô móm, xô lệch

Chỉnh răng hô móm, xô lệch

CÔNG NGHỆ THẨM MỸ 5.0 – CHỈNH HÀM HÔ MÓM, HỞ HÀM HIỆU QUẢ👇👇

Hoặc

Ngoài ra, trẻ hở hàm ếch sẽ được điều trị các vấn đề về thính giác, các bệnh lý răng miệng và cải thiện ngôn ngữ nhằm mục đích điều trị toàn diện cho trẻ. Từ đó, trẻ nhỏ mắc tật hở hàm ếch sẽ có được cuộc sống bình thường như bao người khác.

Ngoài những chi phí cố định nêu trên, nếu cần thực hiện thêm một số phương pháp hỗ trợ khác, chi phí phẫu thuật và cải thiện hở hàm ếch sẽ tăng tùy theo tình trạng và mức giá dịch vụ của mỗi đơn vị.

Bài viết giải đáp thắc mắc phẫu thuật thẩm mỹ hở hàm ếch hết bao nhiêu cho những ai đang quan tâm và mong muốn cải thiện cho trẻ. Cải thiện hở hàm ếch là cả một quá trình lâu dài, áp dụng nhiều phương pháp điều trị khác nhau mới có được kết quả tối đa. Do đó, bạn hãy lựa chọn một đơn vị thực hiện phẫu thuật hở hàm ếch uy tín, chất lượng để có được hiệu quả thẩm mỹ toàn diện hơn.

  1. Bùi Thị Như Cảnh viết:

    Xong cái hàm trên của cháu có chỗ bị pt lúc trc k có lợi.xong nó ko mọc đc răng ..và bh nó còn bị mõm nữa.nếu bh cháu mà lm thì chi phí có đắt ko ạ.. cháu hỏi trước vậy thôi ạ , cố gắng đi lm để lấy động lực ạ

Comments are closed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Gọi điện
icon
Báo giá
icon

Tư vấn