Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt giá bao nhiêu?

Ngày đăng: 10/09/2016 | Lần cập nhật cuối: 22/07/2019

Tôi bị hô móm, lại có xương hàm khá to. Tôi muốn khắc phục bằng phương pháp phẫu thuật nhưng không biết là phải áp dụng những kỹ thuật nào và chi phí phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt giá bao nhiêu? Hy vọng nhận được tư vấn của bác sĩ!

(Minh Tâm – Hai Bà Trưng, Hà Nội)

1u

Kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt được tiến hành bên trong khoang miệng

TRẢ LỜI

Chào bạn Minh Tâm!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam! Những thắc mắc của bạn xung quanh câu hỏi phẫu thuật thẩm mỹ mặt bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Trong trường hợp của bạn, gò má cao, xương hàm thô vuông thì cần phải áp dụng hai kỹ thuật: Phẫu thuật hạ gò má và phẫu thuật gọt mặt. Kỹ thuật thực hiện mỗi một phương pháp khác nhau sẽ có những chi phí không giống nhau. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn áp dụng cả hai kỹ thuật cùng một lúc thì sẽ tiết kiệm được chi phí hơn.

111

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt giá bao nhiêu?

Kỹ thuật hạ gò má: 

Bác sĩ thực hiện lỹ thuật bên trong khoang miệng, sử dụng thiết bị cắt xương hình chữ L để hạ những phần gò má cao về vị trí cân xứng, không gây tổn thương, không nguy hiểm.

Bởi kỹ thuật này được tính toán cụ thể bằng những thiết bị chuyên dụng, hiện đại. Trong đó đặc biệt phải kể đến thiết bị chụp CT Scanner, chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm, mặt. Từ những hình ảnh này, bác sĩ sẽ tính toán được toán bộ thao tác thực hiện quy trình hạ gò má, từ đó đáp ứng được những yêu cầu về thẩm mỹ cũng như độ an toàn.

Kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt:

Với kỹ thuật này, bác sĩ cũng tính toán cụ thể từng chi tiết thực hiện nhờ sự hỗ trợ của thiết bị dựng hình Vectra XT 3D chuyên dụng. Thiết bị này cho phép bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt. Từ những hình ảnh này, bác sĩ sẽ hội ý cùng bác sĩ để thống nhất kết quả thực hiện cuối cùng.

picture16

Kết quả khách hàng gọt mặt tại Kangnam (*)

chua-cuoi-ho-loi-7

Kết quả chữa cười hở lợi của cô giáo Yến (*)

kim-anh-truoc-sau-2

Kết quả độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Một ưu điểm nữa của kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt chính là đường rạch được thực hiện bên trong khoang miệng nên sẽ không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện.

Chúng tôi giới thiệu đến bạn bảng giá chi tiết cho từng chi tiết dịch vụ thẩm mỹ phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt tại Kangnam để bạn tham khảo và có được sự chuẩn bị tốt nhất:

dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt
Giá (triệu vnđ) Thời gian (phút)
Độn cằm Vline chất liệu Hàn Quốc chất liệu thường 15 120
Độn cằm Vline chất liệu Hàn Quốc chất liệu đặc biệt  25 120
Độn cằm thái dương 30 60
Độn Trán
50 60
Tạo cằm chẻ 15 40
Phẫu thuật gọt mặt Vline 3D 70 120-150
Hạ gò má 70 120-150
Chỉnh hình hàm hô móm 70 180
Chỉnh hình hàm hô móm khó 80 180
Nâng gò má bằng chất liệu độn 25 60
Combo Gọt hàm + Hạ gò má 120 120
Combo Gọt hàm + Trượt cằm 90 120
Combo Gọt hàm + Hạ gò má + Trượt cằm 140 120
Trượt cằm 45 120
Gọt cằm 45 120
Gọt trán 50 60
Tháo cằm
5 20
Chữa cười hở lợi
12 40

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt giá bao nhiêu rồi chứ. Mọi thắc mắc của bạn xung quanh phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý kiến của bạn

Gọi ngay Đặt lịch tư vấn
ƯU ĐÃI HẤP DẪN