en vi

Xem tướng cằm đàn ông và phụ nữ đoán vận mệnh tài lộc

Xem tướng cằm có thể dự đoán được tính cách, sự nghiệp, vận mệnh tương lai của một con người. Tướng cằm nào tài lộc, phú quý, giàu sang? Dáng cằm nào vận số xấu, không may mắn? … Chi tiết tướng số tất cả các dáng cằm đều sẽ được chia sẻ ngay trong bài viết.

I. Xem tướng số cằm tổng quan

Trong nhân tướng học, diện mạo của một người: đôi mắt, mũi, lông mày, dáng cằm, … đều sẽ thể hiện phần nào về số mệnh tương lai của người đó. Tuy chưa được khoa học chứng minh nhưng chúng ta không thể phủ định được qua những đặc điểm dáng cằm có thể phán đoán tính cách, hậu vận.

 • Tính cách

Thông qua những đặc điểm vùng cằm hoàn toàn có thể nhận biết rõ ràng về tính cách của con người: thông minh, mạnh mẽ, có ý chí, các mối quan hệ xã hội, con đường nhân duyên, …

Xét về phương diện tướng số, nói chung những dáng cằm nảy nở, cân đối mang đặc điểm tính cách phóng khoáng, thoải mái, quan hệ rộng còn cằm nhỏ, nhọn, hẹp thì thường khép mình, khó tính.

Đoán tính cách chính xác thông qua xem tướng cằm 

Đoán tính cách chính xác thông qua xem tướng số cằm 

 • Vận mệnh

Cằm không nằm trong danh sách ngũ quan nhưng trong sách tướng số, tướng cằm có thể xem được vận mệnh tương lai cả đời con người từ sự nghiệp, tuổi thành đạt, cuộc sống về già ra sao,

Thông thường, những tướng cằm to tròn, đối xứng thể hiện hậu vận về già tốt, con cháu đầy đàn, giàu sang phú quý, khuôn mặt tròn trịa tướng mặt phúc hậu . Ngược lại dáng cằm nhọn hẹp, chẻ đôi lại có cuộc sống tuổi già khó khăn, cô đơn.

Dáng cằm được chia thành nhiều loại khác nhau nên bạn cần xem xét, nhận diện đúng dáng cằm của bản thân mới có thể phán đoán được tướng số hậu vận ý nghĩa ra sao.

II. Các loại cằm tương ứng số mệnh ở cả nam và nữ

Cùng một dáng cằm nhưng đối với từng giới tính: đàn ông hay phụ nữ sẽ có tướng số không giống nhau. Xem chi tiết tướng cằm đàn ông, tướng cằm phụ nữ trong phần bên dưới.

2.1 Cằm đầy đặn

 • Đàn ông

Nam giới sở hữu tướng cằm đầy đa phần là người chu đáo, biết lo lắng cho gia đình. Trong hành xử xã hội luôn khéo léo, lấy được lòng của người xung quanh.

Là người có ý chí phấn đấu, khi gặp gian nan khó khăn không lùi bước thêm các mối quan hệ xã giao tốt nên cuối cùng gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Dáng cằm đầy đặn thể hiện con người vận số khi về già an nhàn, vui vẻ, phú quý, không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc.

 • Phụ nữ

Nữ giới tướng cằm đầy đặn là mẫu người của gia đình: đảm đang, biết lo lắng suy nghĩ trước sau cho gia đình,con cái. Sức khỏe của họ thường rất tốt, là điểm tựa cho con cái về sau. Người cằm đầy má nặng là số phò tá sự nghiệp cho chồng.

Tính cách nhu mì, có số may mắn nên tương lai sống sung sướng, vui vẻ, an hưởng tuổi già bên gia đình, con cháu.

Con gái tướng cằm đầy thích hợp với các công việc về buôn bán kinh doanh

Con gái tướng cằm đầy thích hợp với các công việc về buôn bán kinh doanh

2.2 Cằm chẻ

Cằm chẻ là dáng cằm có đặc điểm ở giữa cằm có một đường lún nhỏ chia khuôn cằm thành hai phần.

 • Đàn ông

Có thể nhận thấy rõ tính cách mạnh mẽ, trưởng thành, thông minh ở những người đàn ông cằm chẻ đôi. Với khả năng giao tiếp tốt, thuyết phục mọi người mà trong mọi việc họ đều tìm được sự đồng thuận của người xung quanh.

Tướng số đàn ông cằm chẻ mang vận mệnh tương lai phú quý, trong cuộc sống hay sự nghiệp luôn có người giúp đỡ, hỗ trợ nên mọi điều dễ dàng thuận lợi.

Tướng cằm chẻ đàn ông sự nghiệp thành công, đường công danh sáng lạn, đạt đỉnh cao sự nghiệp trước 40 tuổi

Tướng cằm chẻ đàn ông sự nghiệp thành công

 • Phụ nữ

Nữ giới cằm chẻ tuy về mặt thẩm mỹ không được duyên dáng nhưng lại có số mệnh tốt trong tướng số: may mắn, thành công.

Họ có tính cách sáng tạo, thông minh, nhạy bén nên nhanh chóng trở thành trung tâm được mọi người chú ý, yêu quý. Hơn nữa chăm chỉ, chịu khó, không ngại khó khăn nên được cảm tình tốt từ đồng nghiệp, cấp trên.

Trong các loại cằm chẻ, nếu có đặc điểm hướng xương cằm chẻ xuống dưới một chút thì dự đoán một tương lai tốt đẹp, hạnh phúc, viên mãn tới già.

2.3 Cằm dài

Nhìn chung, cằm dài tướng số thuận lợi về đường tình duyên nhưng sự nghiệp không nhiều thành tựu, không giàu sang chỉ đủ ăn đủ tiêu.

 • Đàn ông

Tính cách của nam giới sở hữu cằm dài tốt, trọng tình trọng nghĩa, biết hi sinh quyền lợi của bản thân vì những mục tiêu cao cả hơn. Chỉ cần có người nhờ, họ sẽ không ngần ngại giúp đỡ hết sức mình không tính toán thiệt hơn.

Biết cân bằng giữa gia đình, công việc và nhận được sự tín nhiệm của người xung quanh nên nhân duyên thuận lợi, cuộc sống hôn nhân ấm êm tới già.

Tuy không phải lo lắng về chuyện tiền bạc nhưng tướng tướng đàn ông cằm dài cũng không dư giả nhiều

Đàn ông tướng cằm dài không phải lo lắng về chuyện tiền bạc

 • Phụ nữ

Là người biết tính toán, quản lý bất kể làm việc gì cũng có trách nhiệm cao, nữ giới cằm dài luôn làm tròn công việc của bản thân với hài lòng từ người xung quanh.

Tuy nhiên, thiên hướng bị chi phối bởi tình cảm quá nhiều cũng không phải tính cách tốt. Hi sinh nhiều trong tình cảm nên có những lúc chịu nhiều đau khổ nhưng cuối cùng cũng tìm được hạnh phúc viên mãn.

Phụ nữ tướng mặt cằm dài, đầy đặn thì là người coi trọng tình cảm, tình duyên thuận lợi còn cằm dài lệch về một bên thì cho thấy sự cô độc, không hạnh phúc những năm cuối đời.

2.4 Cằm nhọn

Theo nhân tướng học cằm nhọn cho thấy con người có tính cách cầu toàn, thích theo đuổi cái mới và sức khỏe kém, bị nhiều bệnh tật tuổi xế chiều

 • Đàn ông

Những người đàn ông sở hữu dáng cằm nhọn có thiên bẩm về các lĩnh vực nghệ thuật, âm nhạc nhưng vì “ham tiền tài”, tham lam quá mức mà chọn con đường kinh doanh. Tính cách nhỏ mọn, hư vinh là điểm không tốt ở những người này.

Tướng đàn ông cằm nhọn vận số tốt tuy tuổi trẻ phải trải qua nhiều biến cố, trắc trở nhưng sau tuổi 30 sự nghiệp “lên như diều gặp gió”. Nhưng bản chất hung ác, tính toán, mưu mẹo khiến họ không có nhiều người yêu quý.

Đàn ông cằm nhọn có thiên bẩm trên con đường nghệ thuật

Đàn ông cằm nhọn có thiên bẩm trên con đường nghệ thuật

 • Phụ nữ

Tính cách của con gái cằm nhọn: thông minh, nhanh nhẹn, có trách nhiệm trong công việc. Phần lớn họ có vận mệnh tốt, cuộc sống sung túc, giàu có, gia đình ấm êm.

Sự nghiệp phát triển, thăng tiến tới các vị trí cao trong công ty là những phán đoán trong tướng số đối với người cằm nhọn. Chỉ qua U30, họ đã có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc không lo về tiền bạc.

Đặc biệt, người phụ nữ cằm nhọn có thiên hướng nhô ra phía trước thể hiện người giàu tình cảm, sự nghiệp thuận lợi nhưng sức khỏe không được tốt, có thể phải trải qua “sinh tử” khi còn trẻ.

Phụ nữ cằm nhọn

Phụ nữ cằm nhọn rất thông minh và tài giỏi

2.5 Cằm ngắn, lẹm

Cằm ngắn, cằm lẹm là một trong số dáng cằm phổ biến của người Á Đông. Không chỉ xấu về mặt thẩm mỹ mà tướng số cằm ngắn, lẹm cũng không mấy tốt đẹp, may mắn.

 • Đàn ông

Nam giới tướng mặt cằm ngắn có tính cách hướng nội, xử lý công việc theo cảm tính, bảo thủ theo quan điểm của bản thân nên nhiều việc giải quyết không thỏa đáng.

Khi gặp bế tắc, khó khăn họ thường có suy nghĩ tiêu cực, bi quan và có những hành động suy nghĩ chưa chín chắn, cảm tính. Đây cũng là nhược điểm của đàn ông cằm ngắn.

Là người có tài kinh doanh buôn bán nhưng với bản tính “có mới nới cũ” làm việc chỉ nghĩ tới lợi ích bản thân, không có tính kiên trì nên chưa đạt tới đỉnh cao của thành công.

Hậu vận tướng người cằm lẹm, ngắn ổn định, không lo cơm áo gạo tiền nhưng chưa tới mức giàu sang

Hậu vận tướng người cằm lẹm, ngắn ổn định, không lo cơm áo gạo tiền

 • Phụ nữ

Khi xem tướng cằm lẹm, ngắn thấy rằng nữ giới sở hữu cằm này là người sống tình cảm, dễ bị cảm xúc chi phối nên nhiều khi giải quyết mọi việc yếu mềm, không lý trí.

Con đường công danh của họ cũng không được tốt đẹp. Tuy cuối cùng vẫn có được thành công nhưng phải trải qua quá nhiều trắc trở, khó khăn. Hơn nữa tới cuối đời số mệnh cô độc 1 mình.

Chuyện tình duyên của phụ nữ cằm ngắn, lẹm đứt đoạn, gia đình thường xảy ra cãi vã, con cái không nghe lời, hôn nhân dễ dẫn tới đổ vỡ.

2.6 Hai cằm

Tướng người hai cằm phần lớn có hậu vận tốt bởi khuôn cằm đầy đặn, nhiều thịt cho thấy sự phóng khoáng, tài khí.

 • Đàn ông

Tính cách của những người đàn ông hai cằm rất được người xung quanh yêu mến: vui vẻ, hòa đồng, hay giúp đỡ mọi người không đòi hỏi tư lợi.

Các mối quan hệ công việc, giao tiếp xã hội khá tốt, bản tính không tính toán, so đo với người khác trở thành lợi thế của họ, luôn được người xung quanh tin tưởng.

Trong tướng số đây là dáng cằm tài lộc, thịnh vượng. Sau tuổi 40 được xem là thời kì đỉnh cao của sự nghiệp, trong tay sở hữu khối tài sản không nhỏ có thể an tâm hưởng thụ tới già.

 • Phụ nữ

Người phụ nữ khuôn mặt hơi mập, hai cằm là người sống vì gia đình, sẵn sàng hi sinh bản thân vì hạnh phúc của gia đình, con cái. Vì vậy, ai lấy được họ đều có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Bên cạnh đó, công danh của người đàn ông thuận lợi, may mắn khi có người vợ hai cằm. Họ có cuộc sống an nhàn, vui vẻ, ấm êm không phải lo nghĩ về chuyện tiền bạc.

Phụ nữ hai cằm tướng số may mắn, tài vận tốt, hạnh phúc viên mãn

Phụ nữ hai cằm tướng số may mắn, tài vận tốt, hạnh phúc viên mãn

2.7 Cằm nhô ra phía trước

Dáng cằm nhô ra phía trước khiến khuôn mặt mất cân đối thể hiện cuộc sống nhiều gian nan, thách thức, chịu đựng nhiều cả về công việc và gia đình.

 • Đàn ông

Không phải tướng cằm giàu sang, xương cằm nhô ra phía trước phản ánh những điều khó khăn trong cuộc sống của con người.

Tuy là người thông minh, có nghị lực phấn đấu trong cuộc sống nhưng bản tính cố chấp, bảo thủ, có chút gia trưởng khiến mọi việc diễn ra không dễ dàng, không được lòng người xung quanh.

Đàn ông cằm nhô ra trước nhiều thường kết hôn muộn, con cái ngoan ngoãn, gia đình hạnh phúc.

Đàn ông cằm nhô ra trước nhiều thường kết hôn muộn, con cái ngoan ngoãn

 • Phụ nữ

Từ sự nghiệp, công danh tới tình cảm của tướng phụ nữ cằm nhô ra đều không được may mắn. Tâm lý luôn buồn bã, mệt mỏi, sức khỏe cũng không được tốt, số phận cam chịu, nhẫn nhục.

Thái độ luôn muốn quản lý, chỉ đạo người khác, muốn mọi người theo ý mình làm cho cuộc sống của người cằm nhô ra khó khăn hơn, bị đồng nghiệp ghen ghét.

2.8 Cằm thu vào trong

Dáng cằm thu vào trong rất dễ nhận biết bởi đỉnh cằm thụt hẳn vào trong mất cân đối và khiến 3 điểm: đầu mũi, môi và đỉnh cằm không cùng nằm trên đường thẳng.

 • Đàn ông

Cằm thu vào trong thường kèm theo ngắn thể hiện đặc điểm tính cách tự ti, sống khép kín, khả năng giao tiếp xã hội kém. Điều này gây bất lợi trong công việc, cuộc sống hàng ngày.

Nhìn chung, tướng cằm thu vào trong vận mệnh tương lai không tốt, sống cơ cực, lận đận tới già. Hơn nữa, ở tuổi xế chiều còn phải cô đơn, không người bầu bạn, không được hưởng phúc từ con cháu.

 • Phụ nữ

Người tướng cằm thụt vào trong sống cẩn trọng, hòa đồng, biết nhường nhịn người khác. Cũng vì tính cách đó mà thường bị người khác lừa lọc, tổn thương nên họ thường thu mình, không tin người.

Sự nghiệp tạm ổn với sự giúp đỡ, tạo cơ hội phát triển từ người xung quanh. Các mối quan hệ tốt sẽ là tiền đề để người cằm thu vào trong “tỏa sáng”, thành công.

Số mệnh người cằm thụt vào trong muốn thành công phải hợp tác, làm việc nhóm chứ không thể làm 1 mình

Người cằm thụt vào trong muốn thành công phải hợp tác, làm việc nhóm

2.9 Cằm vuông

 • Đàn ông

Dáng cằm vuông vức thường là người có suy nghĩ chín chắn, trưởng thành, đề cao năng lực, có tinh thần trách nhiệm đối với mỗi việc bản thân làm.

Tuy không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ nhưng cằm vuông lại phản ánh tướng số tốt của con người. Đến tuổi trung niên, họ sẽ tạo dựng được sự nghiệp riêng, thành công.

Con đường tình duyên không mấy thuận lợi, nếu kết hôn muộn thì sẽ có hạnh phúc ấm êm.

 • Phụ nữ

Nữ giới tướng cằm vuông mang cá tính mạnh mẽ, chịu khó và là mẫu người chung thủy, đảm đang. Về mặt sức khỏe tốt, thường không hay bị ốm vặt, về già ít bệnh tật.

Sự nghiệp khá trầm ổn, chỉ đủ chi tiêu cơ bản cho gia đình nhưng hậu vận được nhờ ở chồng con nên sống hạnh phúc.

Luôn quan tâm, lo lắng vun vén hạnh phúc gia đình là ưu điểm của phụ nữ cằm vuông

Luôn quan tâm, lo lắng vun vén hạnh phúc gia đình là ưu điểm của phụ nữ cằm vuông

2.10 Cằm tròn

 • Đàn ông

Nhân hậu, làm việc có trách nhiệm cao, có tài quản lý, lãnh đạo tập thể là những đặc điểm tính cách thông qua tướng số cằm tròn.

Họ luôn có ý chí, biết phấn đấu nỗ lực để có thể tạo dựng sự nghiệp, lo cho gia đình vợ con. Nếu biết vượt qua khó khăn, gian nan thì về sau vô cùng thành đạt, tiền kiếm “như nước”.

 • Phụ nữ

Cằm tròn đầy phản ánh người có ý chí, tài giỏi, sống thiện lành, luôn quan tâm giúp đỡ người xung quanh, không ham vật chất, sống tình cảm.

Xem bói tướng số cằm tròn cho nữ giới thấy được tử vi cuộc đời tốt, nếu lấy được chồng hợp mệnh thì hậu vận sau tuổi 40 an nhàn, sức khỏe tốt, hưởng phúc bên con cháu.

Xem bói dáng cằm tròn có phải tướng cằm giàu không?

Xem bói dáng cằm tròn có phải tướng cằm giàu không?

III. Cách sửa cằm lẹm, ngắn, chẻ,…cải vận

Trên thực tế, tướng cằm tốt thì không được ưa nhìn về mặt thẩm mỹ, tướng cằm hài hòa cân đối khuôn mặt nhưng lại thể hiện vận số tương lai khó khăn, lận đận. Như vậy, tự nhiên bẩm sinh rất hiếm trường hợp sở hữu dáng cằm đẹp tốt cả về mỹ học và tướng số.

Chính vì vậy, con người tìm tới phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm với mong muốn tạo được dáng cằm thon, mặt đẹp V line lại cải thiện tướng số, đổi vận phú quý giàu sang.

Thực chất, độn cằm không đáng lo ngại như nhiều người vẫn lầm tưởng. Là phẫu thuật can thiệp dao kéo nhưng đường mổ rất ngắn nhỏ phía trong khoang miệng nên vấn đề đau nhức, sẹo xấu sau phẫu thuật được hạn chế rất nhiều.

Chưa đầy 60 phút, với những thao tác tỉ mỉ, chính xác của bác sĩ chuyên khoa hàm mặt tay nghề cao, bạn có ngay dáng cằm V line thon gọn, thanh tú như ý.

Phương pháp phẫu thuật độn cằm có thể khắc phục tối ưu cho nhiều dáng cằm khác nhau. Độn cằm có thời gian hồi phục nhanh chóng, chỉ từ 7 – 10 ngày, hoàn toàn không cần nghỉ dưỡng lâu dài.

Kangnam – Địa chỉ độn cằm uy tín của Sao Việt

Sao Việt tự ti về dáng cằm của bản thân đã mạnh dạn lựa chọn phẫu thuật độn cằm để cải thiện diện mạo hoàn hảo hơn, cải biến con đường sự nghiệp tốt đẹp hơn.

Ca sĩ Đức Phúc lột xác nam thần, hết cằm ngắn, lẹm, sự nghiệp thành công sau độn cằm tại Kangnam

Ca sĩ Đức Phúc lột xác nam thần, hết cằm ngắn, lẹm

 

Ca sĩ Thái Bảo Trâm độn cằm Kangnam: cằm ngắn, hai cằm hóa cằm V line thanh tú đổi vận

Ca sĩ Thái Bảo Trâm độn cằm Kangnam: cằm ngắn, hai cằm hóa cằm V line thanh tú đổi vận

Nhiều khách hàng khác đã độn cằm thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và cảm thấy ưng ý với chiếc cằm thon gọn đẹp tự nhiên lâu dài.

Khuôn mặt trở nên cân đối các đường nét hài hòa nữ tính hơn

Khuôn mặt trở nên cân đối các đường nét hài hòa nữ tính hơn

Hết lẹm cằm sau khi được độn tại Kangnam

Hết lẹm cằm sau khi được độn tại Kangnam

Gương mặt Vline sau khi thực hiện độn cằm

Gương mặt Vline sau khi thực hiện độn cằm

Khắc phục lẹm cằm hoàn hảo bằng phương pháp độn cằm

Khắc phục lẹm cằm hoàn hảo bằng phương pháp độn cằm

Chỉ khi độn cằm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, khách hàng mới nhận được những quyền lợi, chế độ chưa từng có tại bất kì một cơ sở thẩm mỹ nào khác.

 • Thực hiện tại chuyên khoa chỉnh hình hàm mặt uy tín với cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại.
 • Đội ngũ bác sĩ có bằng cấp, có tâm đức
 • Chăm sóc khách hàng chu đáo 24/24
 • Cam kết an toàn – hiệu quả dài lâu

Có 0 bình luận bài Xem tướng cằm đàn ông và phụ nữ đoán vận mệnh tài lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)