[Review thực tế] Phun tán bột lông mày có đau không

Tâm lý chung của mọi người luôn sợ đau nhức trong và sau thẩm mỹ dù chỉ là dịch vụ phun tán bột lông mày đơn giản. Thực tế phun tán bột lông mày có đau không? Những phân tích của chuyên viên cùng review từ khách hàng sẽ giúp bạn giải tỏa lo lắng và lựa chọn cơ sở thực hiện phun mày tán bột không đau, an toàn.

I. Những yếu tố quyết định phun tán bột lông mày có đau không?

Vấn đề đau nhức, ửng đỏ, thời gian hồi phục, … sau phun tán bột lông mày xảy ra ở mỗi khách hàng là khác nhau bởi một số yếu tố chủ quan bên ngoài tác động tới.

Kĩ thuật phun mày tán bột

Phương pháp thực hiện ảnh hưởng không nhỏ trong việc phun mày tán bột có đau không. Lựa chọn kĩ thuật cũ, nhiều hạn chế sẽ khiến cảm giác đau nhức vùng lông mày trong và sau phun xăm nhiều hơn, mức độ nặng hơn.

Ngược lại, khi áp dụng những kĩ thuật hiện đại, công nghệ tán bột tân tiến không những đem lại kết quả thẩm mỹ cao, tự nhiên mà còn hạn chế tổn thương tới da, giảm đau nhức và hồi phục nhanh chóng.

Tay nghề chuyên viên

Đây là yếu tố quyết định trực tiếp tới những cảm nhận đau hay khó chịu của khách hàng trong khi thực hiện.

Chỉ chuyên viên kĩ thuật giỏi, tỉ mỉ, thao tác nhanh chóng, chính xác sẽ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, không đau cả sau khi phun tán bột lông mày.

phun mày tán bột có đau không

Chuyên viên phun xăm tay nghề kém có thể gây đau nhức sau phun mày tán bột

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN GIÚP ĐỠ BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
đăng ký tư vấn

Xem thêm: Phun tán bột lông mày không lên màu – Nguyên nhân và cách khắc phục

Chuyên viên chưa có nhiều kinh nghiệm, mới hành nghề khó đảm bảo kết quả thẩm mỹ cũng như an toàn của khách hàng.

Cơ sở phun mày

Với thực trạng các cơ sở thẩm mỹ thực hiện dịch vụ phun mày tán bột mở ra hoạt động rất nhiều. Trong số đó, có không ít những cơ sở tự ý cung cấp dịch vụ khi chưa đủ điều kiện, không được cấp phép khiến chị em chịu nhiều đau đớn khi làm phun xăm và nhiều hậu quả khôn lường khác nữa.

Phun chân mày tán bột có đau không phụ thuộc vào cơ sở thẩm mỹ, điều kiện vật chất, tay nghề chuyên viên, kĩ thuật phun tán bột.

Muốn phun lông mày không đau, an toàn, kết quả đẹp tự nhiên phải chọn cơ sở uy tín, có giấy phép hoạt động, cơ sở hiện đại, chuyên viên hàng đầu về phun xăm.

II. Tại Kangnam, phun mày tán bột có đau không?

Là cơ sở hàng đầu cả nước về các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn được khách hàng tin tưởng, an tâm: không đau, an toàn cao trong và sau khi thực hiện.

 2.1 Quy trình phun chân mày tán bột không đau

100% khách hàng tới Kangnam phun tán bột lông mày đều được các chuyên thực hiện đầy đủ các bước theo quy trình phun xăm an toàn của Bộ Y Tế quy định.

Bước 1: Thăm khám 

Thể theo nguyện vọng và dựa trên những phân tích đánh giá tình trạng lông mày, cơ địa khách hàng để chuyên viên đưa ra kĩ thuật tối ưu nhất đảm bảo kết quả dáng lông mày tự nhiên phù hợp với khuôn mặt.

Bước 2: Vệ sinh vùng lông mày

Làm sạch, vô khuẩn đối với vùng lông mày là điều bắt buộc để tránh viêm sưng, nhiễm trùng sau quá trình tiến hành phun.

Bước 3: Ủ tê giúp phun tán bột không đau

phun chân mày tán bột có đau không

Trước phun tán bột lông mày đã được ủ tê nên không đau trong khi thực hiện

Ủ tê là bước quan trọng trong cả quá trình phun xăm quyết định phun tán bột lông mày có đau không. Khách hàng được chuyên viên ủ tê lông mày trong 20 phút.

Bước 4: Chuyên viên phun tán bột

Chuyên viên đo vẽ dáng mày phù hợp với khuôn mặt, xu hướng thẩm mỹ hiện hành và tiến hành phun tán bột tỉ mỉ, chuẩn từng sợi lông mày.

Do được ủ tê từ trước nên trong suốt thời gian phun mày có thể bạn vẫn nghe được tiếng di kim nhưng hoàn toàn không có cảm giác đau, khó chịu nào.

Bước 5: Tái khám

Khách hàng thực hiện xong có thể trở về nhà hoạt động bình thường và làm theo hướng dẫn của chuyên viên. Tới tái khám định kì để chuyên viên kiểm tra quá trình hồi phục.

phun chân mày tán bột có đau không kangnam

Kết quả khách hàng ngay khi kết thúc phun tán bột chân mày: không đau, không sưng, không ửng đỏ

2.2 Kĩ thuật tân tiến hạn chế đau nhức sau phun lông mày

Kangnam ứng dụng kĩ thuật phun xăm hiện đại kết hợp công nghệ tán bột OMBRE tân tiến cho kết quả thẩm mỹ cao đồng thời hạn chế tối đa vấn đề phun mày tán bột có đau không.

Đầu kim nano siêu mảnh

Thiết bị phun tán bột chuyên dụng với đầu kim nano thông minh siêu mảnh, siêu nhỏ giúp mực phun được trải đều từng điểm nhỏ với sự tiếp xúc của kim tới da là nhẹ nhất.

Do đó, sau khi phun tán bột lông mày, khách hàng cũng không cảm thấy đau.

Kĩ thuật phun vi chạm

Cập nhật, ứng dụng kĩ thuật phun vi chạm tân tiến, hạn chế tối đa tổn thương của thiết bị đầu phun tới da vùng lông mày đảm bảo cả quá trình thực hiện không chảy máy, không sưng đỏ.

Sau khi phun tán bột chân mày, bạn có thể hoạt động, làm việc bình thường mà không cảm thấy những khó chịu, đau nhức, sưng viêm nào xảy ra.

phun mày tán bột kangnam

Quan sát tận mắt lông mày không bị tổn thương nhiều, không đau sưng với kĩ thuật phun tán bột hiện đại

Xem thêm: Bao lâu thì phun tán bột lông mày tại Kangnam sẽ mờ?

Chuyên viên giỏi hơn 10 năm kinh nghiệm

Toàn bộ chuyên viên phun xăm đang làm việc tại tại Kangnam đều có bằng cấp, chứng chỉ đàng hoàng đủ điều kiện thực hiện các dịch vụ phun thêu thẩm mỹ theo quy định.

Hơn nữa, chuyên viên chính trực tiếp phun tán bột lông mày cho khách hàng đều có hơn 10 năm kinh nghiệm.

Từng đạt nhiều lần “bàn tay vàng” trong ngành phun xăm tại Việt Nam đảm bảo thao tác cẩn trọng, chính xác, không đau.

Đến với dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại Kangnam, khách hàng không còn phải băn khoăn lo lắng về phun mày tán bột có đau không. Khách hàng sẽ luôn thoải mái trong và sau khi thực hiện.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cơ địa và chế độ chăm sóc của mỗi khách hàng cũng tác động phần nào tới quá trình hồi phục, đau nhức sau phun tán bột chân mày.

III. Video cận cảnh kết quả phun mày tán bột Kangnam

Theo dõi trực tiếp cận cảnh quá trình và kết quả phun lông mày tán bột của khách hàng tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để kiểm chứng chính xác phun tán bột lông mày có đau không.

(* Bản quyền video thuộc bệnh viện thẩm mỹ Kangnam)

Khách hàng chia sẻ cảm nhận ngay sau khi thực hiện phun mày tán bột

Qua livetream các bạn có thể nhận thấy rõ ràng khách hàng không có một chút biểu hiện trên khuôn mặt cho thấy sự khó chịu hay đau nhức.

Hơn nữa, ngay khi kết thúc phun mày, khách hàng còn vui vẻ, mỉm cười trò chuyện khi thấy được kết quả dáng mày đẹp khác biệt hoàn toàn so với lông mày thưa ban đầu.

IV. Review phản hồi phun mày tán bột tại Kangnam có đau không?

Trên các nhóm hội, nhiều chị em tham khảo ý kiến cũng như review chia sẻ từ những thành viên từng trải nghiệm dịch vụ phun tán bột lông mày tại Kangnam có thực sự không đau, kết quả đẹp, an toàn hay không.

Tường Vy

review phun mày tán bột có đau không

Phun tán bột lông mày ở Kangnam không đau như chia sẻ của Yen Tran và Oc Huong

Tho Thodoan

review phun mày tán bột đau không

Hai nickname Tho Thodoan và Hong Vu Thi đều cùng nhận định phun mày tán bột Kangnam an toàn, không đau

Hằng Phan

review phun tán bột lông mày có đau không

Hằng Phan chia sẻ kết quả và review phun mày tán bột có đau không

 • Mai Trang Ngo

review phun chân mày tán bột có đau không

Mai Trang Ngo hài lòng và cảm nhận phun tán bột chân mày ở Kangnam thoải mái, không đau

INBOX ĐẶT LỊCH CÙNG BÁC SĨ ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY UY TÍN SỐ 1

tư vấn cùng bác sĩ

Xem thêm: Phun mày tán bột Hàn Quốc – Sở hữu dáng mày thời thượng

Băn khoăn về phun tán bột lông mày có đau không của khách hàng hi vọng đã được giải đáp cụ thể thông qua những thông tin chia sẻ trong bài viết.

Khách hàng thực hiện phun tán bột lông mày không đau, kết quả đẹp tự nhiên chỉ khi lựa chọn đúng cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Hãy thận trọng cân nhắc kĩ lưỡng tránh chọn nhầm trung tâm thẩm mỹ chui, chưa cấp phép bởi có thể ảnh hưởng tới chính sức khỏe của khách hàng.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề lông mày
  5 Cách tỉa lông mày cho nam giới – Mày đẹp nam tính

  5 Cách tỉa lông mày cho nam giới – Mày đẹp nam tính

  Lông mày mọc lộn xộn, sợi dài sợi ngắn, chỗ thưa chỗ rậm, … khiến khuôn mặt nam giới kém duyên, mất điểm. Tham khảo 5 cách cạo tỉa lông mày nam đẹp để có ngay dáng lông mày nam tính sắc nét nhanh chóng. I. Nam giới có nên tỉa lông mày? Không chỉ

  Lông mày sư tử: Tính cách mạnh mẽ và thành công

  Lông mày sư tử: Tính cách mạnh mẽ và thành công

  Tướng mày sư tử được coi như biểu tượng của lòng dũng cảm và độc lập, thể hiện sức mạnh lãnh đạo. Những người sở hữu tướng mày này thường thuộc loại thông minh, dễ gần và mạnh mẽ, được mọi người xung quanh yêu quý. Tuy nhiên, để biết vận số chính xác, cần

  Cách tỉa lông mày đẹp chuẩn : 5 Bước cơ bản dành cho người mới

  Cách tỉa lông mày đẹp chuẩn : 5 Bước cơ bản dành cho người mới

  Chưa cần tô vẽ lông mày cầu kì, chỉ cần cắt tỉa, tạo dáng cung mày gọn gàng, phù hợp đã giúp gương mặt bạn trở nên sáng sủa, tươi mới, hài hòa mỹ quan. Bài viết xin chia sẻ cách tỉa lông mày chuẩn chỉ, đơn giản để ai cũng thực hiện được tại

  Lông mày rồng ở nam và nữ ẩn chứa ý nghĩa phú quý độc đáo

  Lông mày rồng ở nam và nữ ẩn chứa ý nghĩa phú quý độc đáo

  Lông mày rồng hay còn gọi là “long mi”, là một đặc điểm dáng lông mày hiếm có và được xem là đại quý trong nhân tướng học. Những người may mắn sở hữu “long mi” sẽ có vận mệnh như thế nào, tính cách ra sao, điều này sẽ khác nhau giữa nam và

  Hướng dẫn cách tỉa, kẻ tạo dáng lông mày cánh cung

  Hướng dẫn cách tỉa, kẻ tạo dáng lông mày cánh cung

  Dáng lông mày cánh cung được đánh giá phù hợp với người có gương mặt tròn và hiện đang được hàng loạt các ngọc nữ Showbiz yêu thích lựa chọn. Bài viết xin chia sẻ cách cắt tỉa/kẻ tạo dáng chân mày hình cánh cung đơn giản nhất để quý vị tham khảo. I/ Thế

  Phun mày tán bột Hàn Quốc – Sở hữu dáng mày thời thượng

  Phun mày tán bột Hàn Quốc – Sở hữu dáng mày thời thượng

  Phun mày tán bột Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ lông mày thống trị những năm gần đây nhờ hiệu quả mày mềm mại, lên màu tự nhiên như thật. Tại Kangnam, kỹ thuật tán bột chân mày điêu luyện giúp khắc phục hoàn hảo mày thưa, ngắn, mỏng, không rõ dáng, đặc biệt

  icon