en vi

Xăm lông mày hỏng: Nguyên nhân, triệu chứng

Nguyên nhân khiến xăm lông mày bị hỏng do tay nghề kỹ thuật viên thực hiện kém, mực xăm chưa được kiểm định chất lượng, kim phun xăm chưa được vô trùng, chăm sóc sai chỉ dẫn của bác sĩ. 2 Cách sửa lông mày khi bị xăm hỏng là thăm khám ngay với chuyên viên, thực hiện chăm sóc và phục hồi chân mày.

I. Những thảm họa phun xăm lông mày bị hỏng

Phun xăm thẩm mỹ có kĩ thuật đơn giản, tác động bên ngoài da nên trên nguyên tắc thành công và độ an toàn cao. Tuy nhiên, thực tế vẫn xảy ra những trường hợp sau thẩm mỹ phun thêu, điêu khắc lông mày bị hỏng với một số dấu hiệu điển hình như:

 • Hai bên lông mày bị đỏ rát, sưng viêm nhiều ngày sau phun xăm
 • Hai bên chân mày thiếu cân đối, bên thấp bên cao
 • Màu lông mày quá đậm, quá mờ không như ý
 • Chân mày bị trổ xanh trổ đỏ làm khuôn mặt đáng sợ

thảm họa xăm lông mày

Hình ảnh một số trường hợp xăm lông mày hỏng

II. Nguyên nhân gây xăm lông mày bị hỏng

Phần lớn trường hợp xăm chân mày bị lỗi hư hỏng là do các nguyên nhân sau:

Tay nghề kĩ thuật viên phun xăm: Chuyên viên trực tiếp tiến hành xăm, phun, điêu khắc chân mày mày không nắm vững kĩ thuật, thao tác sai, không chuẩn xác dễ khiến tổn thương da, sai lệch khung, …

Mực xăm chưa được kiểm định an toàn: Màu mực không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng kém chất lượng với giá rẻ khi tác dụng lên da gây viêm, sưng kích ứng và nhiều hậu quả khác.

nguyên nhân xăm lông mày hỏng

Kim phun xăm chưa vô trùng: Quy định 1 kim phun đã qua khử trùng khử khuẩn chỉ sử dụng lần cho 1 khách. Nhiều cơ sở không làm sạch kim phun hoặc sử dụng kim phun nhiều lần gây nhiễm trùng da sau phun xăm

Chăm sóc sai chỉ dẫn: Nhiều người không thận trọng trong chăm sóc như để lông mày dính nước, gãi, cọ xát, … đều là tác nhân làm lông mày bị hư hỏng.

III. Cách sửa lông mày xăm hỏng hiệu quả

Ngay khi bạn phát hiện thấy những bất thường và gặp những dấu hiệu của hiện tượng xăm lông mày bị hư hỏng thì cần thực hiện theo những hướng dẫn dưới đây để có thể sửa lại dáng mày hiệu quả, an toàn.

3.1 Thăm khám ngay với chuyên viên

Trước tiên, bạn cần sắp xếp thời gian và hẹn lịch khám với chuyên viên phun xăm để đánh giá tình trạng, mức độ hư hỏng của lông mày. Từ đó, kĩ thuật viên sẽ đưa ra phương án khắc phục tối ưu phù hợp cho bạn.

Khuyến cáo: 

Tình trạng phun xăm lông mày bị hư càng để lâu thì càng nghiêm trọng và khả năng phục hồi dáng mày đẹp càng phức tạp và khó khăn hơn. Do đó, cần gặp chuyên viên trong thời gian sớm nhất tránh xảy ra nhiều ảnh hưởng về sau.

3.2 Chăm sóc hồi phục chân mày

Phun lông mày bị hỏng cũng cần đợi thời gian ít nhất 1 tháng (tùy chỉ đinh của chuyên viên) mới có thể sửa lại được.

Trong khoảng thời gian đó, quá trình chăm sóc cũng hết sức quan trong để ổn định lại nhanh và hạn chế mức độ nghiêm trọng của tình trạng lỗi hỏng.

 • Thoa thuốc mỡ hàng ngày để nhanh chóng bong hết vảy, vệ sinh sạch bụi bẩn bám lại trước khi thoa thuốc
 • Kiêng ăn những món ăn làm tăng sưng, thâm, sẹo: rau muống, thịt bò, đồ nếp
 • Trường hợp bị nhiễm trùng cần sử dụng thuốc theo đơn của bác sĩ

IV. Quy trình sửa chân mày hư hỏng

Khách hàng có thể phun xăm phủ màu lên dáng lông mày cũ hỏng. Tuy nhiên, chuyên viên khuyên không nên áp dụng phương pháp sửa chân mày hư hỏng tuy nhanh chóng nhưng không lên màu đẹp được.

Giải pháp tốt nhất vừa đảm bảo tính thẩm mỹ mà hạn chế nguy cơ bị lỗi hỏng là xóa sạch màu và dáng cũ rồi mới điêu khắc hay phun thêu chân mày  mới.

4.1  Xóa lông mày

Chuyên viên sẽ thực hiện xóa xăm lông mày để loại bỏ hoàn toàn màu mực và kiểu dáng cũ trong lần phun xăm hỏng bằng công nghệ ánh sáng Laser.

sửa chân mày hư

Với công nghệ Laser, màu mực sạch, không để lại sẹo hay tổn thương nào cho da nên sau khi xóa xăm lông mày, thời gian hồi phục được rút ngắn

4.2  Sửa dáng lông mày hỏng

Chuyên viên căn cứ vào tình trạng ban đầu của lông mày, dáng mặt, màu da, màu tóc để tư vấn màu mực xăm cùng kiểu dáng chân mày ngang, cong, … cho phù hợp.

Để kết quả sau sửa chân mày hư đẹp như ý thì bạn cần hết sức thận trọng khi lựa chọn địa chỉ thực hiện uy tín, chuyên sâu tránh gây ra lỗi hỏng tiếp theo.

sửa lông mày

4.3 Chăm sóc đúng cách

Quá trình chăm sóc của khách hàng cũng là một trong số các nguyên nhân khiến xăm lông mày vị hỏng. Vì vậy, sau khi sửa lại lông mày lần 2 bạn càng phải chú tâm trong vấn đề vệ sinh, ăn uống hàng ngày.

Hãy đảm bảo bạn nắm rõ những yêu cầu trong chăm sóc lông mày khoa học để tình trạng lỗi hỏng không còn xảy ra.

tich

IV. Địa chỉ chuyên sửa xăm chân mày bị lỗi hư hỏng uy tín

Không chỉ là đơn vị phun xăm thẩm mỹ nổi tiếng hàng đầu cả nước, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam còn được biết tới là cơ sở chỉnh sửa lại tình trạng xăm chân mày bị hư hỏng tại các cơ sở những Spa, trung tâm thẩm mỹ trái phép.

100% khách hàng sau sửa chân mày xăm hư lần 2 tại Kangnam đều cho kết quả dáng mày cân đối, lên màu đẹp chuẩn phù hợp với khuôn mặt với thời gian giữ được nhiều năm.

sửa lông mày xăm hỏng

Khách hàng xăm hỏng, mất đuôi lông mày được phun sửa lại hoàn hảo tại Kangnam

sửa chân mày xăm hư

Khách hàng xăm lông mày bị đỏ, trổ màu sau khi sửa lại tại Kangnam: lên màu đẹp, hợp khuôn mặt

 • Quy trình sửa lông mày bài bản

Từng bước sửa lông mày được tiến hành đúng quy trình, đảm bảo không cắt bớt thao tác, không tự ý rút bớt thời gian thực hiện.

 • Công nghệ hiện đại

Toàn bộ công nghệ xóa xăm bị hỏng, kĩ thuật phun thêu, điêu khắc chân mày ứng dụng tại Kangnam đều là những công nghệ hiện đại trên thế giới, được kiểm định và ứng dụng rộng rãi cho hiệu quả như mong đợi.

 • Mực xăm nhập khẩu Hàn Quốc

Kangnam sử dụng những loại mực xăm có màu tự nhiên từ các nguyên liệu an toàn cho cơ thể, hạn chế tối đa tình trạng kích ứng, mẩn ngứa ngay cả với da nhạy cảm.

 • Các chuyên viên trên 10 năm kinh nghiệm

Kĩ thuật viên được đào tạo chính quy, có bằng cấp chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ rõ ràng cùng thâm niên nhiều năm trong ngành phun xăm nhằm đem tới kết quả ưng ý, hợp thời đại.

Chỉ cần thực hiện phun xăm thẩm mỹ tại địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu, an toàn cao bạn sẽ không phải lo lắng xăm lông mày bị hỏng. Nhiều khách hàng chọn đúng cơ sở phun, điêu khắc lông mày làm 1 lần cho kết quả đẹp bền.

xăm chân mày bị hư

Khách hàng điêu khắc chân mày lần đầu tại Kangnam: mày chuẩn form, màu đẹp

cách sửa chân mày hư

Khách hàng thêu lông mày tại Kangnam: 1 lần hiệu quả giữ màu đẹp nhiều năm

 1. Nhỏ viết:

  Cho e hỏi với ạ e phun chân mày gần 3thang rồi. Nhưng 2 bên đuôi không điều nhau ạ . Có bị làm sao không ạ. Tư vấn cho e với ạ

Comments are closed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)