location

Chia sẻ của khách hàng tạo má lúm tại Kangnam

Ngày đăng: 12/09/2016 | Lần cập nhật cuối: 21/07/2021

Mất 30 giây để đọc

Đôi má lúm đồng tiền xinh sẽ tạo cho bạn nét duyên trên khuôn mặt tạo nụ cười tỏa nắng. Việc sở hữu nét duyên đó trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật. Hãy cùng theo chân khách hàng tạo má lúm tại Kangnam để hiểu rõ hơn về công nghệ này nhé!

Nếu như trước đây làm đẹp được coi là đặc quyền riêng của phái nữ, các công nghệ làm đẹp hay chăm sóc sắc đẹp đều chỉ dành riêng cho phái đẹp. Tuy nhiên một vài năm trở lại đây lượng nam giới đi làm đẹp tăng vọt không chỉ là công nghệ nâng mũi, gọt cằm… mà còn là tạo má lúm đồng tiền. Nụ cười luôn là thứ ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống cũng như công việc của mỗi chúng ta.

Theo chân khách hàng Phi Miên tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam

Với suy nghĩ đó anh chàng trai Phi Miên đã quyết định thực hiện tạo má lúm đồng tiền mà không ngần ngại gì. Tuy đã tìm hiểu kỹ về công nghệ tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam nhưng Phi vẫn không thể tránh khỏi những lo lắng lúc ban đầu.

Trước khi tạo má lúm đồng tiền: 

Thăm khám tư vấn kỹ lưỡng với bác sĩ. Phi Miên được bác sĩ tiến hành đánh dấu vị trí má lúm cũng như hình dáng má lúm. Với trường hợp là nam giới thì nên tạo má lúm dài và nhỏ một chút, bởi như vậy mới tạo được nét nam tính trên khuôn mặt. Má lúm ở nam giới không thể tạo theo hình dạng tròn xoe giống của con gái.

Đo vẽ tạo vị trí má lúm đồng tiền chính xác và hài hòa với khuôn mặt nhất

Tiến hành tạo má lúm đồng tiền:

Bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ để tránh cảm giác đau đớn khi thực hiện. Thuốc tê sẽ được tiêm trực vào cơ má đúng vị trí của má lúm. Theo đúng như vị trí được đánh dấu bác sĩ tiến hàng dùng chỉ khâu tự tiêu để tạo ra một liên kết giữa cơ má và da. Thao tác khâu được thực hiện nhẹ nhàng nhanh chóng.

Sau khoảng 20 phút thực hiện thì quy trình kết thúc. Ban đầu sẽ cảm thấy hơi đau khi hết thuốc tê và cơ má có cảm giác hơi sưng một chút. Lúc này má lúm sẽ luôn xuất hiện trên cơ má như một vết lõm nhỏ cố định.

Sau khi tạo má lúm đồng tiền:

Phi Miên sẽ nghỉ dưỡng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam khoảng từ 30 – 60 phút sau đó sẽ được ra về trở lại với sinh hoạt làm việc bình thường mà không cần thêm thời gian nghĩ dưỡng.

Hình ảnh má lúm dần hồi phục theo từng ngày của Phi Miên – Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Khi về nhà Phi có cảm thấy hơi đau và sưng nhưng cảm giác không nhiều lắm chỉ cần chườm chút đá là đỡ hơn. Mình có thực hiện chế độ ăn theo bác sĩ dặn trong vòng 1 tuần: không ăn đồ cứng, không nói hoặc cười quá nhiều, không ăn hải sản, đồ nếp hay rau muống…

” Mới đầu cũng thấy buồn cười lắm tự dưng má có cái vết lõm mà không cười nó cũng có chứ. Nhưng sau khoảng 2 tuần thì mọi thứ trở nên bình thường má lúm tự nhiên lắm. Khi cười hoặc nói mới có má lúm xuất hiện. Má lúm đồng tiền tự nhiên như thật, mình cũng thực sự bất ngờ đấy”.

Kết quả tạo má lúm đồng tiền tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam của Phi Miên – Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

“Giờ đây mình đã tự tin hơn với khuôn mặt của mình. Má lúm nhỏ thế thôi mà có tác dụng nhiều phết đấy chứ. Cũng thật may mắn cho mình vì đã tìm đúng địa chỉ như bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Thực sự phải cảm ơn đội ngũ y bác sĩ tại đây rất nhiều đó”


Ý kiến của bạn

Mình cũng làm ở Kangnam 5 năm rồi mà giờ khi cười tuy không rõ như ngày xưa nhưng vẫn má lúm nhẹ. hihi
Tạo má lúm được lâu thế à bạn. Mình cũng đang muốn đi mà còn lăn tăn sợ vài bữa là má bị đầy lại ngay
Mình cũng làm ở Kangnam 5 năm rồi mà giờ khi cười tuy không rõ như ngày xưa nhưng vẫn má lúm nhẹ. hihi
Tạo má lúm được lâu thế à bạn. Mình cũng đang muốn đi mà còn lăn tăn sợ vài bữa là má bị đầy lại ngay
LIÊN HỆ
Địa chỉ

Địa chỉ

Hà nội: 190 Trường Chinh, Đống Đa

TP.HCM: 666 Cách mạng Tháng Tám, P.5, Q.Tân Bình

Hotline

1900.6466

Đăng ký

Nhận báo giá