Hành trình biến mắt 1 mí thành 2 mí sau bấm mí Dove Eyes

Là một người trước đây sở hữu đôi mắt một mí, Phạm Thùy Trang (22 tuổi, TP.HCM) bật mí phương pháp làm đẹp của mình: “Trên khuôn mặt, khuyết điểm khiến Trang không mấy hài lòng là đôi mắt một mí. Qua tìm hiểu, tôi biết đến phương pháp bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật giúp tạo mắt hai mí, to tròn nên quyết định thực hiện. Là thủ thuật khá đơn giản nên trong khoảng 7 ngày, mắt tôi đã nhanh chóng hồi phục và đạt kết quả như ý ”.

dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam1

Trang đã tìm tới dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

May mắn lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, gặp được bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, bạn gái trẻ Phạm Thùy Trang đã trải qua ca bấm mí thành công rực rỡ.

Hình ảnh trước đây của Trang với đôi mắt 1 mí khá nhỏ

dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam2

Trước đây, đôi mắt của Thùy Trang trông nhỏ khiến diện mạo của bạn kém tươi tắn (*)

Hình ảnh mắt ngay sau khi bấm mí xong của Trang

Mắt của bạn gái sau ca bấm mí có dấu hiệu sưng nề nhẹ những không gây bất kỳ ảnh hưởng trong đời sống sinh hoạt hàng ngày.

dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam3

Hình ảnh Thùy Trang sau 1 tuần bấm mí – Mắt của bạn gái đã ổn định và hồi phục nhanh chóng(*)

5 ngày sau bấm mí có gì khác biệt?

5 ngày sau bấm mí, mắt đã không còn sưng, đôi mắt của bạn gái đã hiện diện nếp mí đều đẹp tự nhiên tạo cảm giác đôi mắt to tròn và cuốn hút hơn.

Bạn gái tiết lộ thêm:“Bạn bè, người thân, ai cũng hỏi mình bấm mí ở đâu mà đẹp thế. Nhiều người khen mắt mình trông to hơn, mí sau khi bấm nhìn đều và tự nhiên y như thật, nếu không nói ra, nhiều người không hề biết mình đã nhờ đến sự can thiệp của thủ thuật bấm mí Hàn Quốc”.

dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam4

dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam5

(*)

Bấm mí giúp bạn gái 9X Sài Thành nổi bật diện mạo

Các bạn có thấy cô gái trẻ này trở nên xinh đẹp và cuốn hút hơn rất nhiều không? Với đôi mắt 2 mí to tròn ở mọi góc nhìn, cô gái đã trở nên tự tin và yêu đời hơn.

Bạn gái đã trải qua ca bấm mí khá suôn sẻ, chỉ kéo dài 15-20 phút tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Theo bác sỹ tại Kangnam, trường hợp của Trang, mắt nhỏ, không có mí, để đôi mắt của Trang trông to hơn, bác sỹ sẽ tạo nếp gấp mí mới cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt theo thủ thuật luồn chỉ tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Phương pháp này khá đơn giản, không phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam9

Ca bấm mí của Trang kéo dài vẻn vẹn trong khoảng 15-2o phút 

Mặc dù thủ thuật khá đơn giản và suôn sẻ, tuy nhiên bạn gái cũng đặc biệt nhấn mạnh về việc cần thận trọng lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để làm đẹp. Trang cũng chia sẻ kinh nghiệm tìm kiếm cho mình 1 địa chỉ bấm mí đẹp.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam  là thương hiệu uy tín chuyên sâu công nghệ bấm mí Hàn Quốc

“Trong lần đọc tin tức trên internet, mình thấy xuất hiện quảng cáo bấm mí tại Kangnam, mình vào đọc qua thấy có chương trình khuyến mại cắt mí. Sau đó, mình lần mò qua nhiều kênh thông tin khác để tìm hiểu như facebook, diễn đàn thấy có khá nhiều phản hồi tích cực, nghe nói bảo đây là địa chỉ chuyên về công nghệ Hàn Quốc nên cũng đến trực tiếp để tìm hiểu và cũng thấy khá ok nên thực hiện luôn.”

Được biết, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ bấm mí chuyên sâu công nghệ Hàn Quốc tại Việt Nam. Đây là một trong những thương hiệu uy tín với quy mô lớn có sự hợp tác đầu tư chính thức với Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc.

THÙY TRANG BẤM MÍ ĐẸP NHỜ LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN 

CÒN BẠN THÌ SAO?

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI HẤP DẪN

click-here

Hành trình biến mắt 1 mí thành 2 mí sau bấm mí Dove Eyes
1 (20%) 1 vote

Bạn đang xem Hành trình biến mắt 1 mí thành 2 mí sau bấm mí Dove Eyes trong Câu chuyện thực tế

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466