Cắt mí mắt sau bao lâu thì đẹp? Sau bao lâu thì hết sưng?

Sau cắt mí mắt bao lâu thì đẹp tự nhiên? Cắt mí mắt bao lâu hết sưng? Tất cả đều là những băn khoăn, thắc mắc của phần đông khách hàng có nhu cầu cắt mí hiện nay. Còn đối với những khách hàng từng trải nghiệm, họ chia sẻ gì về vấn đề này? Cùng tìm hiểu nhé!

Cắt mí mắt sau bao lâu thì đẹp tự nhiên? Cắt mí mắt sưng trong bao lâu? 

Sau phẫu thuật cắt mí, thời gian hồi phục chính là vấn đề khiến không ít người khi tiếp cận tới công nghệ thẩm mỹ tiên tiến này đều cảm thấy lăn tăn, lo lắng. Chị Trần Như Ngọc, Nguyễn Thị Tuyết hay Võ Phạm Phương My – Những khách hàng trải nghiệm cũng đã từng rơi vào tâm trạng như vậy. Và giờ đây, từ chính kinh nghiệm thực tế của bản thân, các chị sẽ chia sẻ cho chúng ta những thông tin khá chân thật và hữu ích về quá trình hồi phục sau phẫu thuật.

3 Chị Trần Như Ngọc ( Khách hàng cắt mí sau 1 tháng ) cho hay:

Hình ảnh trình hồi phục sau  cắt mí mắt của chị Trần Như Ngọc

( Kết quả tùy theo cơ địa của mỗi người)

“Ngày đầu tiên, sau cắt mí, mí tôi bị sưng nề hẳn ở cả 2 bên nhìn trông rất to và thô. Ngay sau đó, tôi đã tích cực chườm đá liên tục trong khoảng 2,3 ngày đầu thì hiện tượng sưng nề đã giảm dần. Đến ngày thứ 5, mí mắt đã hết sưng nhưng mí nhìn vẫn chưa được tự nhiên. Đến ngày thứ 7 trở đi, tôi thấy có sự chuyển biến tích cực, nếp mí xẹp xuống, nhìn tự nhiên hơn rất nhiều. Càng vềsau thì mắt tôi đã ổn định và nhìn trông đẹp tự nhiên trông thấy!”.

Lưu ý: Kết quả tùy theo cơ địa của mỗi người

3 Còn với chị Nguyễn Thị Tuyết, Võ Phạm Phương My đều có những chia sẻ khá thực tế:

Lưu ý:Kết quả tùy theo cơ địa của mỗi người

“Khoảng 2,3 ngày đầu, mắt tôi bị sưng nhiều. Nhưng từ ngày thứ 4,5,7 trở đi, mắt tôi đã ổn định không còn hiện tượng sưng nề như mấy ngày đầu nữa. Cái này theo tôi cũng do cơ địa của mỗi người, nếu tích cực chườm đá, tình trạng mắt bị sưng sẽ nhanh chóng được cải thiện. Mắt tôi mất khoảng hơn 7-10 ngày, mí mới bắt đầu trông đẹp tự nhiên.” – Chia sẻ của chị Tuyết

Đôi mắt đẹp rạng rỡ của chị Phương My sau lần cắt mí mắt tại Kangnam – Kết quả tùy theo cơ địa của mỗi người

“Mình mất khoảng 3 ngày thì hết sưng và hơn 1 tuần mí mới được tự nhiên. Mình cũng được bác sỹ hướng dẫn kỹ lưỡng về cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà nên cũng nhanh chóng hồi phục và mau lành. May cũng gặp được bác sỹ cắt mí đẹp nên mình khá ưng ý với kết quả hiện tại” – Chị My vui mừng cho biết.

Phương pháp mà chị Tuyết, chị Ngọc cũng như chị My lựa chọn chính là công nghệ cắt mí Plasma tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Theo nhận định của chuyên gia, cắt mí mắt Hàn Quốc Plasma là kỹ thuật th hệ mới  sử dụng công nghệ Plasma với khả năng tự động khoá đông mạch máu ngay khi tiếp xúc, tránh được hiện tượng chảy máu trong quá trình thực hiện.

                                            Dịch vụ cắt mí Plasma tại Kangnam đang nhận được phản hồi tích cực từ rất nhiều chị em

Đồng thời tốc độ xử lý của công nghệ Plasma nhanh chóng hơn giúp giảm việc sưng tấy sau khi thực hiện, thời gian hồi phục ngắn, mang đến sự thuận tiện cho mọi khách hàng.

Đa phần khách hàng chỉ mất một khoảng thời gian hồi phục kéo dài từ 5-7 ngày, mắt sẽ đẹp tự nhiên sau 7- 10 ( tùy theo cơ địa của mỗi người).

Làm thế nào để giảm nhanh hiện tượng sưng mí mắt? Những lưu ý chăm sóc sau cắt mí mắt từ chuyên gia:

Khách hàng đang được bác sỹ Kangnam tái khám

Tùy vào cơ địa của từng người, sau khi phẫu thuật sẽ có thể xảy ra hiện tượng sưng mắt. Đây là hiện tượng hết sức bình thường và chỉ xảy ra trong một vài ngày đầu. Để nhanh chóng phục hồi và giảm thiểu tình trạng sưng mắt, các chuyên gia lưu ý một số vấn đề chăm sóc sau cắt mí mắt như sau:

– Tích cực chườm mát 3 – 5 lần/ngày trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật (dùng gạc sạch thấm nước mát trong tủ lạnh để chườm, mỗi lần khoảng 10 phút). Sang ngày thứ 3 – 5 chườm nước ấm  3 – 5 lần/ngày, 10 phút/ lần.

– Kiêng ăn một số thực phẩm như: thịt gà, rau muống, đồ nếp trong vòng 1 tháng sau phẫu thuật.

– Không dụi mắt, không đeo kính áp tròng trong thời gian đầu.

– Dùng thuốc theo đúng đơn kê và hướng dẫn của bác sĩ.

Cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng? Sau cắt mí mắt bao lâu thì đẹp tự nhiên? Mọi sự quan tâm, thắc mắc với những vấn đề này, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới Tổng đài 1900 6466 hoặc click ngay vào nút ĐĂNG KÝ TƯ VẤN bên dưới để được giải đáp trực tiếp từ các chuyên gia đầu ngành.

Cắt mí mắt sau bao lâu thì đẹp? Sau bao lâu thì hết sưng?
Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Cắt mí mắt sau bao lâu thì đẹp? Sau bao lâu thì hết sưng? trong Chuyên khoa thẩm mỹ mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466