Cô gái Hà Thành xinh đẹp rạng rỡ sau cắt mí Plasma

Không hài lòng với đôi mắt một mí híp của mình – Thùy Dương đã quyết tâm thay đổi nhược điểm đó. Tìm đến phương pháp cắt mí Plasma Dương hy vọng sẽ có được đôi mắt 2 mí rõ nét như mơ ước. Vậy Thùy Dương có đạt được mong ước bấy lâu hay không? hãy cùng kiểm chứng ngay nhé!

Sở hữu gương mặt bụ bẫm nhưng song hành lại là đôi mắt híp mí khiên cho Thùy Dương càng tự ti hơn – bởi nhìn mặt lúc nào cũng béo mập. Con gái ai cũng sợ béo sợ mặt to nên Dương đã quyết tâm tìm tòi cách khắc phục tình trạng này.

Đôi mắt 1 mí khiến Thùy Dương trở nên béo hơn1

Đôi mắt 1 mí khiến Thùy Dương trở nên béo hơn

Ngỡ ngàng trước sự thay đổi của cô nàng Thùy Dương

Đam mê kinh doanh, trẻ trung năng động … là những đặc điểm hội tụ của cô nàng Thùy Dương. Càng về sau dương càng ý thức được rằng ngoại hình ảnh hưởng rất nhiều tới việc kinh doanh cũng như công việc của mình. Một cô chủ nhỏ buôn bán mỹ phẩm thì tất nhiên phải rạng rỡ xinh đẹp mới thu hút được khách hàng.

Như tâm lý của giới trẻ bây giờ thích đôi mắt to tròn rõ nếp mí giống như những diễn viên xứ Hàn. Nói rõ yêu cầu đó của mình với bác sĩ tư vấn khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Dương đã được bác sĩ tư vấn sử dụng giải pháp cắt mí Plasma.

Thùy Dương hào hứng chia sẻ kinh nghiệm bấm mí cho bạn bè của mình1

Thùy Dương hào hứng chia sẻ kinh nghiệm bấm mí cho bạn bè của mình

Mắt đẹp mọi góc nhìn: “Trồ ôi thích lắm, giờ mình có thể Selfie mọi góc nhìn luôn. Nếp mí đều nè, không to quá nè, cũng không nhỏ quá nè, vừa nét luôn ý. Hơn nữa nhìn mắt to lên mặt đỡ béo hẳn ấy

Ngắm nhìn đôi mắt của cô nàng Thùy Dương đẹp mọi góc nhìn1

Ngắm nhìn đôi mắt của cô nàng Thùy Dương đẹp mọi góc nhìn

 Đôi mắt của Thùy Dương đã được thay đổi như thế nào? – chuyên gia phân tích 

Bác sĩ Trần Sinh Lục – Trưởng khoa mắt Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cũng là người trực tiếp thực hiện bấm mí cho bạn Thùy Dương đã có những đánh giá nhận định sơ bộ về tình trạng của Thùy Dương như sau:

Nhìn chung trường hợp của Dương là có đôi mắt 1 mí khá nhỏ. Phần mí mắt trên có hiện tượng tích tụ mỡ thừa, sẽ phải loại bỏ bớt 1 chút mỡ thừa sau đó mới tiến hành bấm mí. Đối với độ dài của mắt thì cần đánh dấu khoảng 15 điểm bấm – Công nghệ cắt mí Plasma hoàn toàn thích hợp với Dương”

Chỉ nhờ thay đổi đôi mắt 1 chút mà Thùy Dương đã trở nên xinh đẹp rạng ngời - gương mặt nhỏ nhắn hơn1

Chỉ nhờ thay đổi đôi mắt 1 chút mà Thùy Dương đã trở nên xinh đẹp rạng ngời – gương mặt nhỏ nhắn hơn

Video quy trình dịch vụ cắt mí Plasma

Thùy Dương đã đạt được mong ước bây lâu nay của mình – vậy còn bạn đã sẵn sàng để thay đổi diện mạo như cô ấy hay chưa? Hãy nhanh chóng liên hệ theo đường dây nóng 19006466 hoặc click tư vấn để nhận được ý kiến của chuyên gia thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhé!

Gọi ngay: 19006466

Nguồn: https://benhvienthammykangnam.vn

Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Cô gái Hà Thành xinh đẹp rạng rỡ sau cắt mí Plasma trong Chuyên khoa thẩm mỹ mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466