Cắt mí Plasma – Bí quyết cho đôi mắt “không tuổi”

Cắt mí Plasma là một trong những dịch vụ thẩm mỹ HOT, được nhiều người lựa chọn nhằm khắc phục tình trạng mắt sụp mí, bọng mỡ, da thừa và đôi mắt một mí. Và chỉ một can thiệp nhỏ ở vùng mắt, nhiều trường hợp thực hiện dịch vụ cắt mí tại Kangnam gần như đã lột xác 360 độ. Hãy cùng xem điều “kì diệu” mà thủ thuật này có thể “nâng cấp” cho “cửa sổ tâm hồn” của bạn như thế nào nhé!

NỮ VIỆT KIỂU “LỘT XÁC” SAU 10 NGÀY CẮT MÍ

Sở hữu đôi mắt mí lệch, một bên mắt 2 mí (nhưng không rõ) và một bên mắt một mí khiến khuôn mặt của chị K.A mất đi vẻ cân đối, khuôn mắt cũng mất đi vẻ tươi sáng.

Để khắc phục khiếm khuyết về mắt, bác sĩ đã thăm khám và chỉ định thực hiện phương pháp cắt mí Plasma cho khách hàng nhằm giúp hai mí mắt trở nên cân đối và hài hòa với khuôn mặt hơn.

Tình trạng mí ban đầu của khách hàng K.A (da KH có sử dụng thêm dịch vụ trị tàn nhang)

Tình trạng mí ban đầu của khách hàng K.A (da KH có sử dụng thêm dịch vụ trị tàn nhang)

Công nghệ cắt mí Plasma với ưu điểm loại bỏ tình trạng bọng mỡ, da chùng và tạo nếp mí mới rõ ràng chỉ mất 30 phút thực hiện và chỉ sau 5 – 7 ngày mắt sẽ hồi phục và trở nên tự nhiên, giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp nhanh chóng mà không phải chịu bất kỳ đau đớn nào trong suốt quá trình thực hiện.

Kết quả sau cắt mí Plasma của khách hàng

Kết quả sau cắt mí Plasma của K.A

Kết quả đạt được sau khi cắt mí Plasma

Kết quả đạt được sau khi cắt mí Plasma

K.A cho biết: “Bản thân tôi cũng hết sức bất ngờ trước sự thay đổi của bản thân sau thủ thuật cắt mí tại Kangnam, nhìn hình ảnh của chính mình mà tôi ngỡ như nhìn gương mặt của người khác vậy. Tôi thực sự thấy rất hài hòng, cảm thấy rất tự tin và thấy mình như trẻ ra nhiều nhiều tuổi vậy đó.”

Cận cảnh nhan sắc của K.A sau khi cắt mí

TRẺ HÓA ĐÔI MẮT GIÀ NUA CHỈ SAU 30 PHÚT

Đôi mắt là một trong những bộ phận thể hiện tuổi tác rõ ràng nhất của con người, do đó đến một độ tuổi nhất định (từ 30 tuổi), mắt người sẽ có những biểu hiện lão hóa như da chùng và mỡ thừa.

Theo đó, để “kéo lại tuổi xuân” cho đôi mắt bị lão hóa một cách nhanh và hiệu quả nhất, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp cắt mí Plasma, nhằm loại bỏ tình trạng da chùng, mỡ thừa.

>>Một số hình ảnh khách hàng của khách hàng BVTM Kangnam:

Lấy mỡ mí mắt trên và tạo hình mắt hai mí

Hình ảnh trước – sau 1 tuần cắt mí Plasma (*)

Chị H.T chia sẻ: “Trước đó mình cứ nghĩ cắt mí phải đau đớn và mất thời gian nghỉ dưỡng lắm, nhưng không ngờ chỉ sau 2 ngày cắt mắt mình đã hết sưng và sau khoảng một tuần mắt mình đã ổn định phục hồi dần. Thực sự là kết quả khiến mình rất ưng ý hài lòng.”

Thay đổi ngoạn mục sau khi cắt mí tại Kangnam

Thay đổi ngoạn mục sau khi cắt mí tại Kangnam

“Kết quả đạt được quá mức mong đợi của tôi, mí được bác sĩ Kangnam làm rất tự nhiên, mọi người nhìn cũng không phát hiện ra là mình đã cắt mí đâu (cười)”

Hình ảnh thực tế của khách hàng trước và sau khi thực hiện dịch vụ cắt mí Plasma là mình chứng rõ ràng nhất cho việc can thiệp thẩm mỹ mắt có thể giúp bạn lấy lại tuổi xuân cho mình.

>>Xem xem hình ảnh khách hàng thực tế TẠI ĐÂY!

Đánh giá bài viết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gọi ngay Đặt lịch tư vấn
ƯU ĐÃI HẤP DẪN