Hoàng Thị Hương thay đổi ngoạn mục sau cắt mí Plasma

Hoàng Thị Hương ( TP.HCM) đã khiến bạn bè, người thân “không nhận ra” khi quyết định phẫu thuật cắt mí mắt để thay đổi đôi mắt 1 mí nhỏ bé. Khác xa với hình ảnh trong quá khứ, Hương đã “lột xác” nhan sắc hoàn toàn, tự tin với đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp long lanh, hút mọi ánh nhìn.

Đôi mắt tròn to rõ nét ngay sau 10 ngày với công nghệ cắt mí Plasma

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ đã phân tích kỹ lưỡng khuyết điểm mà Hương đang gặp phải và xác định cung đường mí mới thật hài hòa, cân đối và phù hợp nhất với khuôn mặt. Bác sĩ đã quyết định lựa chọn công nghệ CẮT MÍ MẮT Plasma để xử lý toàn bộ khuyết điểm ở mắt của Hương.  Do mắt của Hương đã có da chùng nên bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ kết hợp khâu tạo hình mắt 2 mí. Quá  trình phẫu thuật, Hương không hề có cảm giác đau đớn do được gây tê cục bộ.

Cận cảnh Hoàng Hương tái khám sau 10 ngày cắt mí Plasma

Hoàng Hương thực sự hài lòng với kết quả cắt mí của mình

Hương chia sẻ: “Rất nhiều hỏi mình phẫu thuật cắt mí mắt ở đâu mà mí đều đẹp đến thế. Mình đều chia sẻ địa chỉ nơi mình làm để mọi người có thể tham khảo. Mình tìm hiểu ở nhiều nơi và so sánh thì nhận thấy, riêng ở Kangnam, bác sĩ làm rất có trách nhiệm, tư vấn tỉ mỉ, làm rất cẩn thận. Bác sĩ luôn quan tâm, hỏi han kết quả của mình sau phẫu thuật, nhất trong giai đoạn phục hồi. Sau 1 tháng, bác sĩ có hẹn tái khám và đánh giá kết quả phẫu thuật rất tốt. Mình thật sự không phải hối hận với quyết định của mình”

Nếp mí tự nhiên – rõ nét của Hoàng Hương

Hương không ngần ngại chia sẻ: “Ai gặp tôi cũng ấn tượng với đôi mắt 2 mí rõ nét của tôi. Ai cũng khen sao mắt đẹp thế mà không nghĩ rằng tôi đã từng đi phẫu thuật cắt mí”. Quả thật, đôi mắt 2 mí đã mang lại cho cô gái một nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp và rạng rỡ.

Hoàng Thị Hương trước và sau khi cắt mí 

Việc ứng dụng thành tựu công nghệ cắt mí mắt Plasma tiên tiến vào các dịch vụ làm đẹp đã giúp thời gian cắt mí mắt được rút ngắn đáng kể nhưng vẫn mang lại kết quả như ý muốn, khiến khách hàng yên tâm, tin tưởng lựa chọn. Đây là công nghệ cắt mí mắt mới đến từ Hàn Quốc được ký kết hợp tác chuyển giao độc quyền giữa Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc ( KCCS). Công nghệ ứng dụng kỹ thuật Plasma có khả năng khóa đông mạch máu ngay khi can thiệp nên mắt hầu như ít bị sưng, vết mổ mau lành và mí nhanh đẹp tự nhiên.

Bạn có thắc mắc gì về công nghệ cắt mí Plasma hay trường hợp khuyết điểm của mình???

ĐĂNG KÝ HỎI NGAY CHUYÊN GIA 

tich
Hoặc


Hoàng Thị Hương thay đổi ngoạn mục sau cắt mí Plasma
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem Hoàng Thị Hương thay đổi ngoạn mục sau cắt mí Plasma trong Chuyên khoa thẩm mỹ mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466