Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu? Bảng giá ưu đãi Kangnam 2020

Ngày đăng: 10/09/2019 | Lần cập nhật cuối: 04/03/2020

Mất 30 giây để đọc

1 ca bóc mỡ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn đảm bảo mắt đẹp tối đa, chi phí tối thiểu. Thực tế, lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu tiền để có cơ hội trải nghiệm chất lượng tốt.  Đăng ký ngay để hưởng trọn gói mức chi phí  lấy mỡ mắt ưu đãi nhất.

 

I – Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu tại Kangnam?

Chi phí lấy mỡ mắt bao nhiêu tiền tại mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ có mức giá khác nhau. Điều này sẽ phụ thuộc vào kỹ thuật áp dụng cũng như tình trạng mỡ mắt của từng khách hàng.

Theo khảo sát trên hàng trăm cơ sở thẩm mỹ tại nước ta, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang là địa chỉ thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt chất lượng tại Hà Nội và TP.HCM với mức chi phí tối ưu.

lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu

Mỡ mí mắt trên dưới,… là dấu hiệu lão hóa thường gặp ở đối tượng trung niên.

Hiện, giá lấy mỡ mí mắt tại Kangnam sẽ được phân định dựa vào tình trạng của từng khách hàng. Mức chi phí này sẽ gồm việc lấy mỡ mí, cắt da chùng hoặc kèm theo kỹ thuật khác nhằm khắc phục khuyết điểm tại mắt.

1. Giá Lấy mỡ mí mắt trên: 7 triệu

Bóc mỡ mắt trên được thực hiện nhẹ nhàng thông qua đường rạch siêu nhỏ (0.2 – 0.5mm)  tại mí trên.

Thông qua kỹ thuật bóc tách chuyên nghiệp, bác sĩ loại bỏ mỡ mí trên nhanh chóng, không xâm lấn hay làm tổn thương niêm mạc, các mô,…nhờ vậy hạn chế sưng bầm và rút ngắn thời gian hồi phục.

lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu

Kết quả sau khi lấy mỡ mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ  Kangnam

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả tối ưu cho khách hàng, trước khi tiến hành cắt mỡ mắt trên, các bác sĩ tại chuyên khoa thẩm mỹ mắt Kangnam sẽ thăm khám, ước lượng và đo vẽ tỉ lệ mỡ thừa cắt bỏ.  Bởi thực tế, việc can thiệp quá sâu sẽ tiềm ẩn nguy cơ làm mí mắt hõm sâu hơn.

Sau khi mỡ mí được loại bỏ, vùng mí sẽ được đóng kín vết mổ bởi chỉ khâu thẩm mỹ. Khách hàng có thể yên tâm bởi đường cắt rạch ôm sát mi, nhờ vậy an toàn tối ưu và không để lại bất kỳ dấu vết thẩm mỹ hay lộ sẹo xấu.

Hiện chi phí lấy mỡ mắt trên tại Kangnam có giá niêm yết là 7 triệu đồng. Chỉ sau khoảng 30 – 60 phút thực hiện (tùy cơ địa), khách hàng sẽ sở hữu ngay đôi mắt tự nhiên, không còn mỡ mí mắt trên hay da chùng, mỡ thừa tại mí.

2. Chi phí lấy mỡ mí mắt dưới: 7 triệu

Việc tích tụ mô mỡ, bọng mắt tại mí dưới là tác nhân khiến mặt nặng trĩu, u ám và già nua hơn.  Do đó, cắt bọng mắt dưới sẽ giúp lấy đi các phần da chùng, mỡ thừa,…nhờ vậy giảm thiểu nếp nhăn, bọng mắt sưng to tại mí dưới.

Như vậy,  lấy mỡ mắt dưới là giải pháp nhanh gọn trẻ hóa mắt sau 1 lần thực hiện mà các phương pháp hút mỡ bọng mắt thông thường chưa làm được.

lấy mỡ mí mắt dưới bao nhiêu tiền

Kết quả khách hàng sau khi lấy mỡ mí mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Kỹ thuật lấy mỡ mí dưới cũng được thực hiện theo quy trình tiêu chuẩn giống kỹ thuật lấy mỡ mí trên. Qua đó đảm bảo mang tới kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng.

Hiện chi phí bóc mỡ mí dưới tại Kangnam có giá 7 triệu đồng. Đây là mức giá ưu đãi giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ hoàn hảo trong không gian hiện đại, xứng tầm Bệnh viện thẩm mỹ hiện đại.

Bên cạnh dịch vụ cắt bọng mắt Kangnam còn triển khai rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ mắt toàn diện với mức chi phí vô cùng ưu đãi. Vậy nên bạn có thể không cần lo lắng tới  vấn đề lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu

Chúng tôi xin cung cấp chi tiết bảng giá thẩm mỹ mắt để bạn đọc tham khảo thêm.

Thẩm mỹ mắt KANGNAMCHI PHÍ (Triệu VNĐ)
Lấy mỡ mí mắt trên/dưới
7
Combo: Lấy mỡ mí mắt + Cắt mí12
Combo: Lấy mỡ + Cắt mí + Thu ngắn cơ nâng mi
20
Cắt mí mắt Hàn Quốc 7 
Cắt mí mắt Plasma (HOT)9
Bấm mí mắt Hàn Quốc6
Bấm mí mắt Dove Eyes9
Bấm mí mắt Multi – Point9
Mở rộng góc mắt7
Treo chân mày không phun7
Xóa rãnh lệ12
Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh12
Cấy mỡ trẻ hóa vùng mắt16

Tham khảo bảng giá thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

II – Sự khác biệt về giá lấy mỡ mí mắt ở Kagnnam

Sở hữu ưu thế nổi trội về công nghệ, cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn,…Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện là địa chỉ thẩm mỹ mắt nói chung, lấy mỡ mắt nói riêng được nhiều khách hàng đặt niềm tin.

1. Quy trình lấy mỡ mí đạt chuẩn Bộ Y tế

Toàn bộ quy trình thẩm mỹ mắt nói chung, lấy mỡ mí mắt nói riêng tại Kangnam đều đảm bảo theo tiêu chuẩn Bộ Y tế. Điều này sẽ đảm bảo an toàn cũng như mang tới kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng.

 • Bước 1: Thăm khám & tư vấn với bác sĩ
 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe toàn diện
 • Bước 3: Sát khuẩn, gây tê vùng mắt
 • Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ mắt
 • Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám theo lịch hẹn bác sĩ chuyên khoa.

cắt bọng mắt kangnam

Quá trình cắt mỡ mắt Kangnam đảm bảo an toàn 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ TRƯỜNG HỢP MỠ MÍ MẮT CỦA MÌNH???

2. Chi phí tốt – chất lượng cao

Tới Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ mắt đạt chất lượng cao với mức giá phù hợp với mức thu nhập trung bình tại Việt Nam.

 • Trải nghiệm công nghệ cao

Hiện Kangnam đang là địa chỉ thẩm mỹ chuyên sâu về phẫu thuật lấy mỡ mắt.

bóc mỡ mắt giá bao nhiêu

Mô phỏng kỹ thuật lấy mỡ mí mắt trên/dưới tại BVTM Kangnam.

Đặc biệt, Kangnam cũng là bệnh viện thẩm mỹ sở hữu chuyên khoa thẩm mỹ mắt. Tại đây có đầy đủ trang thiết bị, công nghệ cũng như hỗ trợ đắc lực từ các chuyên gia.

Nhờ vậy, kết quả và chi phí bóc mỡ mắt  được đông đảo khách hàng hài lòng.

 • Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu

Bên cạnh tiếp nhận công nghệ thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn hành nghề, đội ngũ bác sĩ giỏi cũng là tiêu chí giúp Kangnam giành được sự tín nhiệm của khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt tại Kangnam đều là những người có kinh nghiệm lâu năm. 100% bác sĩ đều từng hoạt động tại các bệnh viện lớn hoặc từng tu nghiệp ở nước ngoài và được Bộ Y tế cấp phép hành nghề.

lấy mỡ mí mắt dưới bao nhiêu tiền

Khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn tận tình bởi bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt.

Cùng với sự chuyên biệt hóa theo lĩnh vực chuyên sâu, mỗi bác sĩ sẽ có vai trò đảm nhiệm những kỹ thuật theo dịch vụ chuyên biệt.

Qua đó, giúp bác sĩ chuyên tâm vào lĩnh vực phụ trách, kỹ thuật chuyên sâu hơn,…giúp khách hàng đạt được kết quả thẩm mỹ nói chung, thẩm mỹ mắt nói riêng theo kỳ vọng.

 • Chế độ chăm sóc tận tình

Mỗi khách hàng khi tới BVTM Kangnam nói chung, chuyên khoa thẩm mỹ mắt nói riêng sẽ được tiếp đón, thăm khám và tư vấn tận tình.

Đặc biệt, trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ các bạn sẽ được theo dõi sát sao. Sau khi kết thúc quá trình phẫu thuật, khách hàng được đưa về phòng hậu phẫu tiêu chuẩn 5 sao nghỉ ngơi, chăm sóc và theo dõi tình hình hình hồi phục.

 • Hưởng chi phí theo giá Việt Nam

Bất kỳ chi phí dịch vụ nào cũng sẽ được phân định cân bằng dựa trên các yếu tố như: mức thu nhập trung bình, hệ thống máy móc, kỹ thuật áp dụng, tay nghề bác sĩ, chất lượng dịch vụ,…

Do vậy, giá lấy mỡ mí mắt cũng sẽ tương xứng với kết quả đạt được và không quá chênh lệch với các cơ sở thẩm mỹ viện khác trên toàn quốc.

3. Đăng ký combo lấy mỡ mắt tiết kiệm chi phí

Khi xem xét chi phí lấy mỡ mắt bao nhiêu, khách hàng cũng nên xác định bản thân còn nhu cầu thẩm mỹ vùng nào khác không.

Bởi so với trải nghiệm riêng lẻ từng dịch vụ, khách hàng có thể lựa chọn theo gói combo dịch vụ tại Kangnam để tiết kiệm chi phí hơn.

lấy mỡ mắt bao nhiêu tiền

cắt mỡ mắt bao nhiêu tiền

Thực hiện dịch vụ combo sẽ tiết kiệm chi phí hơn.

ĐĂNG KÝ NHANH TAY – NHẬN NGAY ƯU ĐÃI !!!

tich

Trên thực tế, việc chênh lệch giữa các combo với dịch vụ riêng lẻ không nhiều. Tuy nhiên, kết quả đạt được lại giúp khách hàng đạt hiệu quả tối ưu hơn.

Các bạn có thể tham khảo gói combo thẩm mỹ mắt  như:

 • Combo: lấy mỡ mắt + cắt mí mắt (12 triệu đồng)
 • Combo: cắt mí mắt + lấy mỡ mắt + thu ngắn cơ nâng mi (20 triệu đồng)

III  – Lấy mỡ mắt ở Kangnam có khuyến mại không?

Nhằm tri ân khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thường xuyên tổ chức các CTKM giảm giá dịch vụ, trong đó có lấy mỡ mắt. Đây chính là cơ hội giúp các bạn trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ theo tiêu cao với mức giá thấp.

hút mỡ mắt bao nhiêu tiền

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI BẤT NGỜ!!!

Để không bỏ lỡ những ưu đãi bất ngờ, bạn đọc nên thường xuyên cập nhật thông tin khuyến mãi trên website cũng như fanpage chính thức của BVTM Kangnam.

Ngoài ra, bạn đọc có thể cập nhật thông tin khuyến mại theo các cách như:

 • Tham gia các mini game trên Fanpage chính thức của BVTM Kangnam
 • Đăng ký khuuyến mại trên website
 • Gọi điện trực tiếp tới hotline 1900.6466 
 • Đăng ký tham dự các cuộc thi thẩm mỹ miễn phí do Kangnam tổ chức
 • Săn voucher giảm giá khi tham gia hội thảo về thẩm mỹ

Trên đây chính là lời giải đáp cho thắc mắc lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu tại Kangnam. Cùng với đó, chúng tôi đã gợi ý rất nhiều cách thức săn khuyến mại lấy mỡ mí mắt với mức chi phí tiết kiệm nhất. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy để lại comment hoặc liên hệ trực tiếp tới tổng đài 1900.6466 nhé.

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý kiến của bạn

Lấy mỡ bọng mắt dưới bao lâu thì lành lại bt?
Trước mình lấy ở kangnam tới ngày thứ 7 thì gần như đã ổn định rồi á bạn. bạn cứ duy trì cách chắm soc mà bác sĩ hướng dân là đảm bảo nhanh lành
Hì.....lay mo bong mắt co lam cho nam khong .... nếu co nha tu van dum

Chào bạn Hữu Loi!
Dịch vụ lấy mỡ mí mắt tại Kangnam có áp dụng cho cả nam giới. Bạn có thể để lại thông tin chuyên viên tư vấn sẽ gọi và tư vấn trực tiếp cho bạn. Hoặc bạn đến cơ sở để trực bác sĩ tư vấn trực tiếp
Căng da khóe miệng và lấy mỡ mí dưới cùng 1 lúc đc ko
Chào chị Vũ Thị Hoa, trường hợp của chị muốn sử dụng cùng lúc 2 dịch vụ là căng da khóe miệng và lấy mỡ mí mắt dưới.
Thông thường đối với sức khỏe khách hàng đáp ứng tốt các kiểm tra của bác sĩ trước khi phẫu thuật đều có thể thực hiện cùng lúc 2 dịch vụ để tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên cũng có 1 số khách hàng cần phải tách riêng thời gian thực hiện 2 dịch vụ ra để đảm bảo kết quả thẩm mỹ và sức khỏe tốt nhất.
Do đó mời chị tới trực tiếp cơ sở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia thăm khám, tư vấn cụ thể hơn đối với trường hợp của mình.
Xem thêm
Thu nhỏ
Lấy mỡ bọng mắt dưới bao lâu thì lành lại bt?
Trước mình lấy ở kangnam tới ngày thứ 7 thì gần như đã ổn định rồi á bạn. bạn cứ duy trì cách chắm soc mà bác sĩ hướng dân là đảm bảo nhanh lành
Hì.....lay mo bong mắt co lam cho nam khong .... nếu co nha tu van dum

Chào bạn Hữu Loi!
Dịch vụ lấy mỡ mí mắt tại Kangnam có áp dụng cho cả nam giới. Bạn có thể để lại thông tin chuyên viên tư vấn sẽ gọi và tư vấn trực tiếp cho bạn. Hoặc bạn đến cơ sở để trực bác sĩ tư vấn trực tiếp
Căng da khóe miệng và lấy mỡ mí dưới cùng 1 lúc đc ko
Chào chị Vũ Thị Hoa, trường hợp của chị muốn sử dụng cùng lúc 2 dịch vụ là căng da khóe miệng và lấy mỡ mí mắt dưới.
Thông thường đối với sức khỏe khách hàng đáp ứng tốt các kiểm tra của bác sĩ trước khi phẫu thuật đều có thể thực hiện cùng lúc 2 dịch vụ để tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên cũng có 1 số khách hàng cần phải tách riêng thời gian thực hiện 2 dịch vụ ra để đảm bảo kết quả thẩm mỹ và sức khỏe tốt nhất.
Do đó mời chị tới trực tiếp cơ sở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia thăm khám, tư vấn cụ thể hơn đối với trường hợp của mình.
Xem thêm
Thu nhỏ

Gọi tư vấn Nhận ưu đãi