Giải mã Mắt rắn: Sâu sắc, tinh quái và cực lắm chiêu

Khác với những đôi mắt một mí, hai mí thông thường mang cảm giác ngây thơ, trong sáng thì mắt rắn lại sở hữu đường nét riêng biệt cho ta thấy sự nhạy bén, tinh tường. Những người sở hữu mắt rắn đều rất thông minh, tuy nhiên tâm địa khó dò và rất quái chiêu. Nam nữ sở hữu mắt rắn có điểm chung về tướng số khá sung túc, sự nghiệp thăng tiến thuận lợi, đường tình duyên cũng êm ấm.

I. Mắt rắn là như thế nào?

Nếu mắt nai khiến người ta hình dung đến đôi mắt to tròn, ngây thơ thì mắt rắn lại mang đến cảm giác tinh tường và nhạy bén.

Khuôn mắt hình rắn có dạng bầu, nhọn ở đầu mắt và thon dần về phía đuôi. Những người này hốc mắt thường không sâu, bọng mắt lồi và lòng đen nhiều hơn lòng trắng.

Điểm nổi bật nhất đôi mắt này  là con ngươi ngả hồng, vằn lên những mao mạch lộ nét sắc sảo. Người có mắt rắn hoàn toàn do yếu tố bẩm sinh hoặc di truyền theo gen. Khách quan mà nói thì đây là đôi mắt hai mí cá tính, gây ấn tượng với người khác từ cái nhìn đầu tiên.

Mắt rắn là như thế nào

Mắt rắn là như thế nào

hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc

II. Tính cách, tâm địa của người mắt rắn như thế nào?

Trong nhân tướng học, mắt đảm nhận vị trí “giám sát quan” – Tức người ta có thể nhìn thấy tính cách, nội tâm một người qua đôi mắt.

Đứng dưới góc độ nhân hình, mắt rắn thuộc “dữ tướng” – Ám chỉ người khôn ranh, quái chiêu, có xu hướng “nguy hiểm ngầm”. Đôi mắt khiến họ mang một diện mạo lạnh lùng, khó gần và tạo cảm giác e ngại cho người đối diện.

1. Người mắt rắn rất thông minh

Đầu tiên, người mắt kiểu rắn thường rất thông minh, linh hoạt và biết quan sát tình thế để nắm lấy thời cơ. Tuy nhiên, trí thông minh của họ không được thể hiện trực diện mà dần bộc lộ theo thời gian.

Họ tiếp thu nhanh nhưng lại không nhớ lâu, nhiều nghiên cứu cho thấy 80% người mang đặc điểm này có tiềm năng sáng tạo rất tốt.

Tính cách người mắt rắn

Tính cách người mắt rắn

2. Người mắt dạng rắn có tâm địa khó dò

Câu cửa miệng “tâm địa rắn độc” cũng ít nhiều thể hiện nội tâm người mắt rắn. Dù quan điểm mang tính phiến diện nhưng mắt tướng rắn thực sự khó dò.

Không ai đoán được họ nghĩ gì, muốn gì và sẽ làm gì. Vì vậy, đừng bao giờ mong những người này tiết lộ kế hoạch của họ cho bạn đâu nhé.

Mặt khác, chính sự cẩn trọng, kín đáo này lại khiến người mắt giống rắn được cấp trên trọng dụng và đồng đội tin tưởng. Có thể họ không phải đối tượng phù hợp để trò chuyện nhưng lại là chiến hữu đáng tin cậy.

Không ai đoán được người mắt rắn nghĩ gì, muốn gì và sẽ làm gì

Không ai đoán được người mắt rắn nghĩ gì, muốn gì và sẽ làm gì

3. Người mắt rắn rất quái chiêu

Giống như loài rắn luôn biết ẩn mình, người mắt rắn tinh quái, chiêu trò và luôn vạch sẵn trong đầu những phương án tối ưu.

Sự nhanh nhạy giúp họ lường trước mọi tình huống và không để mình rơi vào thế khó. Nếu phải đối đầu trực tiếp với một người như vậy, chắc chắn họ sẽ là đối thủ “khó chơi” đấy.

Tóm lại, luận giải về tích cách thông qua tướng mắt chỉ mang tính chất tham khảo. Thực tế, có nhiều người mắt rắn rất hiền lành, tốt bụng và đối xử chân thành với mọi người.

Vì thế, khi tiếp xúc với những người mắt giống rắn, bạn không nên để cảm quan cá nhân lấn át và quy chụp họ là người xấu.

Xem ngay: Giải mã hiện tượng mắt trái giật Nam chuẩn

Người mắt rắn tinh quái, chiêu trò

Người mắt rắn tinh quái, chiêu trò

III. Tướng số, vận mệnh người mắt rắn ra sao?

Bí ẩn đời người gắn bó mật thiết tới nhân dạng mà cụ thể là nhãn quan. Cổ nhân từng có câu “Nhãn quan sáng thì vận sáng, nhãn quan tối thì vận trầm”, chiếu theo đặc điểm mắt rắn, cuộc đời những người này tuy thành công nhưng trải đầy những phong ba.

1. Đàn ông mắt rắn

Đàn ông mắt tướng rắn khôn ngoan, có tài lãnh đạo nhưng thiếu đi sự thấu hiểu và cảm thông tới nhân quần. Với họ, lợi ích – quyền lực luôn xếp vị trí tối thượng và sẽ không có gì thay thế được hai thứ đó.

Đường công danh

Bàn về công danh, người mắt hình rắn sẽ trải qua những cung bậc đa dạng trong quá trình gây dựng sự nghiệp. Họ đi lên từ những nấc thang thấp nhất và đạt đỉnh vinh quang khi ở độ tuổi ngoài 35.

Sự kiên trì, khôn khéo cùng đầu óc “không phải dạng vừa” giúp họ gặt hái vô số thành công và có chỗ đứng vững chắc trong xã hội.

Giai đoạn 25 – 30 đánh dấu thời điểm khó khăn trên chặng đường lập nghiệp, họ gặp vô số trắc trở và nhiều lần tưởng như gục ngã. Song bản tính gan lì, cố chấp đã giúp họ vực dậy và làm lại mọi thứ từ đầu.

36 tuổi là dấu mốc chói sáng của nam giới mắt form rắn khi họ đứng trên tột đỉnh vinh quang. Sự nghiệp vững chắc, cuộc sống sung túc nhưng luôn tiềm tàng rủi ro, bất trắc xung quanh.

Sự nghiệp đàn ông mắt rắn

Sự nghiệp đàn ông mắt rắn

Đường tài lộc

Đàn ông mắt rắn không phải là người hào phóng, họ chỉ chi tiền vào những việc có lợi và tuyệt nhiên không dùng tiền lãng phí.

Đa số nam nhân kể trên đều có “máu” làm ăn, họ muốn tiền ngày một sinh sôi bởi vậy sẵn sàng làm nhiều nghề, đầu tư nhiều hạng mục và thu về khoản lợi kha khá

26, 28, 31 là các năm người mắt như rắn bị vận hạn trong khía cạnh tiền bạc. Sau năm 31 tuổi, tình hình tài chính rất ổn định thậm chí là khá giả.

Xem ngay: Xem tướng mắt tam bạch có ý nghĩa gì đối với nam và nữ?Mắt tam bạch là gì?

Đường tài lộc người đàn ông mắt rắn

Đường tài lộc người đàn ông mắt rắn

Đường tình duyên

Là một người toàn tính nên không lạ khi đàn ông mắt giống con rắn rất “kén cá chọn canh”. Họ quan niệm yêu và cưới khác nhau và sẽ dùng lý trí để quyết định hôn nhân cho mình.

Hầu hết con trai mắt rắn đều lấy vợ muộn, họ mải mê chinh phục sự nghiệp và cho rằng kết hôn là một dạng lợi ích.

Nam giới kể trên thích mẫu con gái thông minh, tinh tế và biết quán xuyến mọi thứ thật chu đáo. Họ yêu khá chân thành và có chút “độc chiếm” trong tình yêu.

Đường tình duyên người đàn ông mắt rắn

Đường tình duyên người đàn ông mắt rắn

2. Phụ nữ có mắt rắn

Cũng giống như đàn ông mắt rắn, phụ nữ mang đặc điểm này là người độc lập, cuồng công việc và mang tính cách quyết liệt.

Họ có tài ăn nói và đón ý mọi người nên sự nghiệp dễ dàng thăng tiến. Nữ giới mắt kiểu rắn hợp với các ngành kinh tế – tài chính, giao tiếp, quản lý nhân sự.

Đường công danh

Con gái mắt tướng rắn có đường công danh tương đối bằng phẳng, năng lực cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp giúp họ nhanh chóng tiến xa và trở thành lãnh đạo ở công ty. Sự nghiệp của họ sẽ chững lại ở độ tuổi 30 và dần hồi phục sau năm 31 tuổi.

Hậu vận họ khá an nhàn, công việc có gian nan nhưng không đáng kể. Từ năm 35 tuổi, chị em bắt đầu tách riêng, theo đuổi những gì mình thích và sống trọn với đam mê.

Đường công danh của người phụ nữ mắt rắn

Đường công danh của người phụ nữ mắt rắn

Đường tài lộc

Được ưu ái gọi là “nữ hán tử”, đàn bà mắt giống rắn chịu chơi, chịu chi hơn rất nhiều so với đàn ông. Tiền bạc với họ là vật ngoài thân và dù ít tiền, họ vẫn sống rất vui vẻ.

Nhờ phẩm chất này mà họ luôn được người khác giúp đỡ và khá may mắn trên phương diện tài chính khi luôn “rủng rỉnh” tiền tiêu.

Đường tình duyên

Tiền bạc dư giả, sự nghiệp thăng hoa nhưng tình duyên nữ giới mắt rắn lại khá long đong lận đận. Trong tình yêu, họ yêu hết mình, tôn trọng và chiều chuộng đối phương nhưng lại đổi lấy sự dối gian, thờ ơ, lạnh nhạt.

Tình duyên nữ giới có “cửa sổ tâm hồn” rắn chính thức “bung nở” khi họ 28 tuổi và ít lâu sau mối tình này sẽ chính thức kết quả. Mẫu đàn ông lý tưởng của phụ nữ mắt rắn là chàng trai ấm áp, chung thủy và không bao giờ dối trá.

Xem ngay: Mắt phải giật (nháy mắt phải) là điềm gì?

Phụ nữ mắt rắn về đường tình duyên

Phụ nữ mắt rắn về đường tình duyên

IV. Người mắt rắn muốn đổi vận phải làm sao?

Dẫu quan niệm thẩm mỹ đã có sự thay đổi nhưng xã hội hiện nay vẫn giữ cái nhìn không mấy thiện cảm về người mắt rắn. Để cải thiện các mối quan hệ cũng như đổi vận hoán số, bạn hãy thử áp dụng các phương pháp sau:

Nhờ sự giúp đỡ của makeup

Makeup có khả năng che khuyết điểm thần sầu mà bất cứ chị em nào cũng nên học hỏi. Bản chất của mắt rắn là tướng mắt dữ và trông hơi sắc nét, do đó, bạn hãy tiết chế kẻ eyeliner, chọn màu mắt tươi sáng, màu lông mày trẻ trung và đừng ngần ngại dùng lens.

Ngoài ra, chị em cũng nên chọn các layout trang điểm sương sương theo phong cách Korea, Japan để tăng vẻ nữ tính, nhẹ nhàng. Không dùng tone khói, tone xám vì đây là hai màu làm mắt u tối và thiếu sức sống.

Người mắt rắn có thể trang điểm

Người mắt rắn có thể trang điểm

Can thiệp thẩm mỹ

Cuối cùng, công nghệ thẩm mỹ tiên tiến sẽ “chỉnh trang” cho bạn một đôi mắt hiền hòa và tốt tướng hơn. Dù không thể làm lại toàn bộ mắt nhưng các biện pháp như cắt mí, tạo mắt cười hay phun xăm mí mắt khá phù hợp cho những người mắt rắn. Bên cạnh đó, hãy nhờ sự tư vấn của bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ để định hướng giải pháp tốt nhất.

Khách hàng sau khi cắt mí tại Kangnam

Khách hàng sau khi cắt mí tại Kangnam

Trước và sau khi khách hàng cắt mí

Trước và sau khi khách hàng cắt mí

Khách hàng tự tin hơn sau khi cắt mí

Khách hàng tự tin hơn sau khi cắt mí

Mí đẹp tự nhiên như chưa từng cắt

Mí đẹp tự nhiên như chưa từng cắt

Trên đây là những thông tin sơ lược liên quan đến người mắt rắn. Mọi nhu cầu khắc phục các vấn đề về mặt xin vui lòng để lại comment hoặc inbox trực tiếp qua fanpage BV Kangnam, đội ngũ chăm sóc khách hàng của đơn vị sẽ liên hệ với bạn trong tích tắc. 

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Bài viết cùng chủ đề mặt đẹp
  khám phá đôi Mắt hổ phách? Bí quyết sở hữu đôi mắt

  khám phá đôi Mắt hổ phách? Bí quyết sở hữu đôi mắt

  Người may mắn sở hữu đôi mắt màu hổ phách ẩn chứa nét đẹp huyền bí, cuốn hút, để lại ấn tượng mạnh mẽ cho người đối diện. Vậy mắt hổ phách mang ý nghĩa như thế nào? Làm thế nào để sở hữu đôi mắt “hút hồn” này? Tất cả sẽ được hé lộ

  Mắt hạnh nhân: Tướng mắt phú quý ai ai cũng muốn sở hữu

  Mắt hạnh nhân: Tướng mắt phú quý ai ai cũng muốn sở hữu

  Bài viết sẽ giới thiệu nhiều hơn về mắt hạnh nhân – một đặc điểm vẻ đẹp đôi mắt độc đáo. Khám phá ý nghĩa về tướng số, tính thẩm mỹ của đôi mắt hình quả hạnh nhân để biết đây có phải dáng mắt phù hợp với mình hay không nhé!I – Thế nào

  Tướng khuôn mặt phúc hậu Nam/ Nữ: Vận khí ngút trời

  Tướng khuôn mặt phúc hậu Nam/ Nữ: Vận khí ngút trời

  Người sở hữu khuôn mặt phúc hậu được đánh giá cao về vận mệnh, tương lai và sự nghiệp gặp nhiều may mắn. Bài viết dưới đây sẽ đi vào luận giải chi tiết về tướng số của cả nam lẫn nữ mặt phúc hậu và gợi ý cách cải thiện để có khuôn mặt

  Tướng phụ nữ mặt dâm, đặc điểm gương mặt đàn ông tính đa dâm

  Tướng phụ nữ mặt dâm, đặc điểm gương mặt đàn ông tính đa dâm

  Ngày xưa, chuyện tình dục, chăn gối với phụ nữ là chuyện tế nhị, không nói ra bên ngoài. Phụ nữ luôn cẩn thận che giấu vấn đề này. Tuy nhiên, có thể nhận diện phụ nữ nhu cầu tình dục cao qua tướng mặt dâm.1/ Đặc điểm nhân tướng học của phụ nữ mặt

  Mắt âm dương: những sự thật ẩn được vén màn

  Mắt âm dương: những sự thật ẩn được vén màn

  Mắt âm dương là một nét tướng đặc biệt và hiếm gặp. Một số tín ngưỡng cho rằng, người nào sở hữu sẽ có khả năng nhìn thấy vong hồn, có sự kết nối đặc biệt với thế giới siêu nhiên và giác quan thứ 6 mạnh mẽ. Không chỉ thế, nhiều người còn lầm

  Mắt diều hâu: Những điều cần biết để lấy lại sự tự tin

  Mắt diều hâu: Những điều cần biết để lấy lại sự tự tin

  Mắt diều hâu được xem là một khuyết điểm được xác định do yếu tố di truyền được kế thừa từ cha mẹ. Đôi mắt này nói lên phần nào vận mệnh của người sở hữu. Muốn khắc phục thì trang điểm hoặc phẫu thuật cắt mí là một giải pháp tạm thời nhằm che

  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Chat Online