en vi

Mắt Tam Bạch là gì? 3 Cách Xem tướng tam bạch nhãn ở Nam, Nữ

Mắt tam bạch nhãn là dáng mắt có 3 khoảng trắng, phần lòng đen sát với mí trên và không chạm vào mí dưới, hoặc ngược lại. Tướng số đàn ông về tính cách nam giới mắt tam bạch đản có đầu óc thông minh nhạy bén, về sự nghiệp nổi bật, gặt hái nhiều thành tựu đỉnh cao và hậu vận đường tình cảm của nam giới tam bạch nhãn thường không suôn sẻ. Tướng số phụ nữ về tính cách đây là kiểu người có tính cách ích kỉ, nhỏ nhen, về công việc đây là người có tư duy đầu óc nhanh nhạy và về tình cảm đây là mẫu phụ nữ lý trí, họ luôn đặt nhiều tiêu chí trong mối quan hệ của mình và chỉ bắt đầu nếu cảm thấy có kết quả.

I – Hình ảnh mắt tam bạch

Dưới đây là một số hình ảnh trực quan về dáng mắt tam bạch đản ở nam giới và nữ giới.

mắt tam bạch là gì

Tổng thống thứ 35 của Hoa Kì – John F. Kennedy có dáng mắt tam bạch đản

cách chữa mắt tam bạch

Ông hoàng nhạc Pop Micheal Jackson 

tướng mắt tam bạch

Sohee (Wonder Girls) 

mắt tam bạch đản

Và Sunmi (Wonder Girls) là 2 idol nữ sở hữu đôi mắt hạ tam bạch

II – Mắt tam bạch là gì?

Nhìn những hình ảnh mắt tam bạch ở nam giới và nữ giới trên đây, bạn có nhận ra sự đặc biệt của kiểu mắt này? Mắt tam bạch đản có đặc điểm như thế nào?

Theo nhân tướng học, tam bạch nhãn là dáng mắt có 3 khoảng trắng. Phần nhãn cầu (lòng đen) sát với mí trên và không chạm vào mí dưới. Hoặc ngược lại, nhãn cầu dính với mí dưới và cách xa mí trên một khoảng.

mắt tam bạch đản là gì

Dáng mắt hạ tam bạch với 3 khoảng trắng ở trái, phải và sát mí mắt dưới

Chính đặc điểm đó khiến cho đôi mắt có nhiều tròng trắng, ít tròng đen hơn bình thường. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn là yếu tố quan trọng trong đánh giá tướng số, vận mệnh sau này.

Mắt tam bạch đản hiếm và không phổ biến ở nhiều người. Với nam giới và nữ giới sở hữu, dáng mắt này có thể mang đến may mắn hoặc xui xẻo.

Thậm chí, có nhiều quan niệm cho rằng “mắt tam bạch chết yểu “. Cụ thể điều này có đúng không, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

🔥🔥🔥 TÌM HIỂU THÊM: Mắt lá khoai là mắt như thế nào

III – Nữ giới tam bạch nhãn tốt hay xấu?

Với phụ nữ có dáng mắt tam bạch, có một số đặc điểm chung về tính cách, sự nghiệp và hậu vận sau này như sau:

1. Tính cách

Đây là kiểu người có tính cách ích kỉ, nhỏ nhen. Họ luôn đặt nhu cầu, mong muốn của mình lên trên mà không quan tâm đến người khác.

Chính vì tính cách như vậy nên nữ giới mắt tam bạch đản thường cô đơn, ít bạn bè.

mắt tam bạch nữ

Nữ giới mắt tam bạch thường cô độc, ít bạn bè do tích cách nhỏ nhen, ích kỉ

2. Công việc

Đa phần phụ nữ tam bạch nhãn là người có tư duy đầu óc nhanh nhạy. Nếu đi theo con đường kinh doanh, những người này có thể đạt thành tựu lớn.

Tuy nhiên, thành công đến với họ không hề dễ dàng. Nếu không kiên định và nỗ lực hết mình thì họ sẽ bị những khó khăn, rào cản nhấn chìm, dẫn đến thất bại, phá sản.

3. Tình duyên, hôn nhân

Trong tình cảm, đây là mẫu phụ nữ lý trí. Họ luôn đặt nhiều tiêu chí trong mối quan hệ của mình và chỉ bắt đầu nếu cảm thấy có kết quả.

Hôn nhân của những người này khá bình lặng và suôn sẻ. Tuy nhiên, về sức khỏe có thể gặp vấn đề ở độ tuổi trung niên.

tich

IV – Tướng số nam giới mắt tam bạch thì sao?

So với phụ nữ thì dáng tam bạch nhãn thường phổ biến hơn ở đàn ông.  Đặc biệt, theo nhân tướng học thì kiểu mắt này cũng quyết định nhiều đến vận mệnh của nam nhân sở hữu.

1. Tính cách

Nam giới mắt tam bạch đản có đầu óc thông minh, nhạy bén. Họ biết tận dụng điều đó để kiếm lợi về cho mình.

mắt tam bạch là như thế nào

Nam giới tam bạch nhãn là người thông minh, tài giỏi

Đôi khi vì sự toan tính của bản thân, họ có thể bất chấp mọi việc,  sẵn sàng chơi xấu với người khác miễn là mang về kết quả tốt cho mình.

2. Sự nghiệp

Trên thế giới, có nhiều nam giới nổi tiếng sở hữu mắt tam bạch. Trong đó, không thể không kể đến ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson.

Tuy sự nghiệp nổi bật, gặt hái nhiều thành tựu đỉnh cao nhưng cuộc sống cá nhân của Michael Jackson lại gặp nhiều sóng gió. Không chỉ trải qua cuộc sống thời trẻ khó khăn, ông hoàng nhạc Pop còn dính nhiều thị phi về giới tính, đời sống tình cảm.

Và đáng tiếc nhất là cuộc sống của ông chấm dứt khi mới 51 tuổi. Điều này khiến nhiều người bất ngờ vì nó gần như trùng khớp với tiên đoán “mắt tam bạch chết yểu”. 

mắt tam bạch chết yểu

Michael Jackson là nhạc sĩ – ca sĩ tài hoa bạc mệnh

3. Hậu vận

Đường tình cảm của nam giới tam bạch nhãn thường không suôn sẻ. Không chỉ trắc trở trong tình yêu, hôn nhân của những người này cũng dễ gặp phải những rạn nứt nghiêm trọng.

Vận khí xấu từ những người này khiến cho họ hiếm con. Về già, rất dễ ở trong cảnh cô độc.

🔥🔥🔥 ĐỌC NGAY: Ý nghĩa của mắt phượng mày ngài

Kết luận: Trong văn hóa Phương Đông thì mắt tam bạch đản (cả thượng tam bạch và hạ tam bạch) đều không tốt, có thể mang đến tai họa nghiêm trọng cho chủ nhân sở  hữu. Nhiều người cho rằng thực dưỡng (chế độ ăn uống) là cách chữa mắt tam bạch hiệu quả.

Tất cả những điều này đều chưa được chứng thực. Bạn có thể tham khảo để biết thêm về ý nghĩa nhân tướng học của mắt tam bạch. Bên cạnh đó, những đặc điểm khác trên khuôn mặt nếu là “quý tướng” cũng có thể bù trừ và làm giảm những vận hạn của tam bạch nhãn.

5/5 - (12 votes)

Ý kiến của bạn

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)