Mắt Tam Giác: Bật mí về lời tiên tri về tướng số và vận mệnh

Mắt tam giác là mắt có mí trên gấp khúc, mí dưới kéo thẳng và góc nhọn ở giữa hoặc gần đuôi mắt tạo thành hình tam giác. Người sở hữu mắt tam giác có tính cách rất cẩn trọng, bình tĩnh, trong các cuộc thi luôn có tính hiếu thắng, dẫn đến có tính ích kỷ và muốn kiểm soát người khác, coi trọng tiền bạc và có chút gian manh xảo trá.

Xét về tướng số thì nam sở hữu mắt tam giác nhanh thành và chóng bại, lận đận trong chuyện tình duyên, phụ nữ có mắt tam giác sẽ gặp rất nhiều trắc trở trong công việc, kết hôn muộn. Để cải thiện tướng số mắt tam giác thì cần phải thay đổi tâm tính và cải biến ngoại hình tại Kangnam để thay đổi tướng mắt đẹp và tốt hơn.

I. Mắt tam giác là như thế nào?

Mắt tam giác không còn xa lạ với nhiều người, có thể rất dễ nhận ra theo hướng trực diện bởi hình dáng đúng theo như tên gọi.

Khi phân tích kỹ hơn có thể thấy đường mí phía trên gấp khúc, mí dưới kéo thẳng và đuôi mắt tạo thành góc nhọn, rất sắc.

Chính vì sự thô cứng trong những đường nét đó, chiếc “cửa sổ” này khiến cho người ta nhìn nhận thấy một phần sợ hãi, xa cách và có chút thiếu thiện cảm.

Do vậy, đây không phải là một kiểu mắt mà mọi người hướng tới để làm chuẩn mực. Và thông thường, mắt xấu sẽ kéo theo những thông điệp không mấy tươi sáng về vận số.

Mắt tam giác là như thế nào

Mắt tam giác là như thế nào

hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc

II Người có mắt tam giác là người thế nào?

Người ta thường nói, gieo tính cách nào thì gặt được số phận nấy. Vì thế, tìm hiểu nhân phẩm của người có mắt hình tam giác sẽ giúp bạn có được một cái nhìn thoáng qua về tướng mệnh sau này.

1. Cẩn trọng, bình tĩnh

Với trí thông minh logic, nam và nữ giới mang kiểu mắt này đều biết cách xử lý tốt mọi vấn đề, kể cả những việc phát sinh đột ngột chưa được dự báo trước.

Bởi họ luôn giữ bình tĩnh trong mọi tình huống để nhận thấy khó khăn đang tồn tại. Từ đó, cẩn thận giải quyết những vướng mắc một cách đúng đắn nhất.

Đặc biệt, họ không hề chủ quan và lơ là khi làm những việc nhỏ nhặt, vì bản thân nhận thức được sự sai sót trong tiểu tiết sẽ dẫn đến những ảnh hưởng vô cùng lớn.

Xem ngay: Giải mã ý nghĩa khi mắt phải, mắt trái giật liên tục

Người có mắt tam giác là người cẩn trọng, bình tĩnh

Người có mắt tam giác là người cẩn trọng, bình tĩnh

2. Hiếu thắng

Tướng người mắt nhọn và sắc được đánh giá là tự cao, luôn muốn khẳng định vị thế của bản thân một cách thái quá mà đôi khi không biết lượng sức mình.

Nói cách khác, đây cũng là một biểu hiện của người bảo thủ, dễ nảy sinh mâu thuẫn với người xung quanh nếu như có những ý kiến trái chiều.

Chính vì vậy, họ không hẳn là một người biết lắng nghe và đón nhận quan điểm của người khác.

Tướng người mắt nhọn và sắc được đánh giá là tự cao

Tướng người mắt nhọn và sắc được đánh giá là tự cao

3. Ích kỷ và kiểm soát

Bởi vì, không đặt mình vào vị trí của những người xung quanh nên tính cách nảy sinh ra sự ích kỷ là điều rất dễ hiểu. Từ đó, dẫn đến mong muốn được làm chủ, có thể kiểm soát mọi suy nghĩ và hành động của đối phương.

Điều này khiến cho người có tam giác nhãn đều không nhận được sự kính nể và yêu mến từ các MQH cộng đồng. Nhưng cũng chính vì có tính cách này mà họ biết rõ bản thân mình muốn đi theo hướng nào và luôn giữ được thế chủ động trong nhiều tình huống.

Tính cách người có mắt tam giác

Tính cách người có mắt tam giác

4. Coi trọng tiền bạc

Tướng mắt này được khá nhiều người nhận xét rằng rất thực dụng, tiền tài dường như là mục đích cuối cùng trong cuộc sống của họ.

Quan điểm khi làm việc chỉ cần có 2 điều quan trọng là chăm chỉ và yêu tiền. Vì vậy, khát khao làm giàu và tự chủ về tài chính ở người đàn ông hay phụ nữ mắt sắc đều hơn hẳn những người khác.

Với mong muốn tất cả tiền tài danh vọng thuộc về mình, họ đều sẽ có cách để thỏa mãn điều đó bằng được.

Xem ngay: Nháy Mắt Phải Cả Ngày, Nháy Mắt Phải Ở Nữ Theo Giờ Và …

Người có tướng mắt này khá coi trọng tiền bạc

Người có tướng mắt này khá coi trọng tiền bạc

5. Gian manh xảo trá

Đây không phải là một người hiền lành và dễ khuất phục hay chịu thua trước ai đó. Thế nên, họ luôn biết cách dùng cái đầu của mình để toan tính những lợi ích thiệt hơn.

Cùng với khát khao đạt được mục tiêu cá nhân, người mang đôi mắt dáng tam giác nhọn đều ấp ủ mưu mô và xảo kế để sớm ngày nắm trong tay những thứ người khác không có.

Trong một số trường hợp tích cực, những người này sẽ biết đối nhân xử thế theo một một cách rất riêng.

Xem ngay: Xem tướng mắt tam bạch đoán tính cách, số phận cực chuẩn

Người có mắt tam giác là người hay tính toán

Người có mắt tam giác là người hay tính toán

III. Tướng số, vận mệnh người mắt hình tam giác thế nào?

Dựa vào dáng mắt không chỉ biết được đặc điểm nhân cách mà còn có thể luận ra tướng số và lời tiên tri về vận mệnh. Vì thế, cả nam và nữ giới đều rất quan tâm đến vấn đề này để mong muốn có thêm định hướng trong cuộc sống.

1. Đàn ông mắt tam giác

Mặc dù, có chung một vài tính cách với nữ giới mang đặc điểm này nhưng người đàn ông vẫn có những nét riêng về số mệnh trong tương lai không giống phái yếu.

Sự nghiệp nhanh thành chóng bại

Dựa trên những đặc điểm về tính cách, có thể thấy nam giới mắt góc cạnh đều sớm đạt được mục tiêu của mình hơn đa số người khác.

Nhưng nếu không phải là “tự lực cánh sinh” thì dù có tiến tới được thành công vẻ vang đến mấy cũng sớm lụi tàn.

Lý do là bởi “quả ngọt” mà họ sở hữu đôi khi lại không phải do chính bản thân tạo nên. Đồng thời, kết quả ấy thường không được đồng nghiệp công nhận vì những gian lận, mưu mô trong đó.

Sự nghiệp đàn ông có mắt tam giác

Sự nghiệp đàn ông có mắt tam giác

Lận đận tình duyên

Xét theo khía cạnh thẩm mỹ, mắt nhọn hình tam giác đã mang đến một dáng vẻ không mấy thân thiện. Do vậy, các cô nàng thường đánh mất ấn tượng tốt đẹp ban đầu với người nam giới này.

Đó chính là lời giải đáp cho đường tình duyên nhiều chông gai và bão tố của những anh chàng đang sở hữu “cửa sổ tâm hồn” kém hấp dẫn.

Không chỉ khó khăn trong việc chọn bạn đời, nam giới bảo thủ và cực đoan cũng không phải là một người chồng lý tưởng trong gia đình. Hôn nhân từ đó mà xảy ra nhiều cãi vã và sóng gió.

Đàn ông mắt tam giác thường lận đận trong đường tình duyên

Đàn ông mắt tam giác thường lận đận trong đường tình duyên

tich

2. Phụ nữ mắt hình tam giác

Đuôi mắt sắc nhọn đã khiến cho không ít chị em phải “đứng ngồi không yên” vì những khó khăn và trở ngại cả trong diện mạo lẫn vận mệnh cuộc đời.

Trắc trở trong công việc

Nếu như nam giới nhanh chóng thành công trong sự nghiệp thì phái nữ mắt tam giác dường như lại rất khó để làm được điều này.

Chính vì rất đặt nặng vấn đề đồng tiền nên họ luôn làm việc trong tâm thế cân đo và tính toán lợi ích cá nhân.

Điều này khiến cho các cô gái chẳng thể nào thăng tiến nhanh chóng. Ngược lại, tình trạng nhảy việc còn xảy ra liên tục làm cho họ mất nhiều thời gian mà sự nghiệp vẫn khó ổn định.

Ngoài ra, việc làm vừa lòng cấp trên và hòa hảo với cấp dưới là điều khó có thể đáp ứng được với một người không nhìn nhận vấn đề theo nhiều góc độ.

Phụ nữ mắt tam giác thường gặp trắc trở trong công việc

Phụ nữ mắt tam giác thường gặp trắc trở trong công việc

Kết hôn muộn

Phụ nữ có đôi mắt 3 góc nhọn này đều thuộc tuýp người “kén cá chọn canh”. Với tính tình luôn muốn dò xét sự thiệt hơn, họ sẽ mất nhiều thời gian để chọn ra một người chồng theo đúng với mong muốn của mình.

Xét theo góc nhìn tiên tri, những người mang năng lượng chi phối mạnh mẽ hơn trong quan hệ tình cảm rất dễ làm mất cân bằng âm – dương. Điều này vô tình khiến mối tình nhanh chóng đi vào tan vỡ.

Đặc biệt, những người phụ nữ đó còn được dự báo rằng hôn nhân sẽ tới muộn, ít nhất là đến năm 30 tuổi.

Phụ nữ mắt tam giác thường kết hôn muộn

Phụ nữ mắt tam giác thường kết hôn muộn

IV. Người mắt tam giác phải làm sao để đổi vận?

Có thể nhận thấy rằng, sự yên bình suôn sẻ rất khó đến với những người mang đôi mắt khác thường này.  Vậy nên, tìm kiếm một giải pháp để thay đổi phần nào vận mệnh đầy chông gai ấy là điều rất cần thiết.

1. Thay đổi tâm tính

Việc đầu tiên mà tự bạn có thể làm được đó là xem lại bản thân, soi xét kỹ nhân cách của mình để biết rằng những thiếu sót nào còn đang tồn tại.

Thông qua sự nhìn nhận đó, bạn sẽ biết cách rèn luyện và khắc phục những thói xấu để cải thiện tương lai hậu vận tốt đẹp hơn.

Một số điều có thể giúp ích đó là:

Lắng nghe góp ý của người khác để làm giàu thêm tư tưởng của mình.

Đọc sách để “vỡ ra” nhiều lời dạy quý giá từ những người đi trước.

Học cách kiềm chế bản thân khỏi sự bảo thủ và tự cao tự đại.

Luôn làm mọi việc với tâm thế tích cực, trách nhiệm cao.

Phải thay đổi tâm tính

Phải thay đổi tâm tính

2. Cải biến ngoại hình

Không ai có thể phủ nhận những ảnh hưởng của diện mạo bên ngoài tới cuộc đời con người. Vì thế, cách tốt nhất để giúp bản thân tự tin hơn để nắm bắt mọi cơ hội chính là cam thiệp dao kéo.

Với công nghệ làm đẹp hiện đại, bạn sẽ không cần phải lo lắng làm sao để có được mắt bồ câu, 2 mí to tròn hay bất kỳ dáng mắt cuốn hút nào khác.

Đó là điều không quá khó khi đến với BV Kangnam – Nơi hội tụ đầy đủ tất cả điều kiện tốt nhất:

Công nghệ đạt tiêu chuẩn quốc tế và được Bộ Y Tế chứng nhận “thông hành”.

Đội ngũ chuyên viên, bác sĩ có học thức sâu rộng, tay nghề chuẩn chỉ.

Trang thiết bị được vô trùng thường xuyên, sạch sẽ và an toàn.

Chế độ chăm sóc tận tình, mang đến trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất.

Khách hàng thay đổi ngoại hình sau khi cắt mí tại Kangnam

Khách hàng thay đổi ngoại hình sau khi cắt mí tại Kangnam

Trước và sau khi khách hàng cắt mí

Trước và sau khi khách hàng cắt mí

Kết quả trước và sau khi khách hàng cắt mí

Kết quả trước và sau khi khách hàng cắt mí

Thông điệp mà mắt tam giác mang đến chắc hẳn sẽ giúp bạn nhận ra rất nhiều điều mà bản thân còn chưa sáng tỏ. Tuy nhiên, những quan điểm từ nhân tướng học chỉ mang tính khách quan, Kangnam tin rằng bạn hoàn toàn có thể tự quyết định vận số trong tầm tay của mình.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Bài viết cùng chủ đề mặt đẹp
  khám phá đôi Mắt hổ phách? Bí quyết sở hữu đôi mắt

  khám phá đôi Mắt hổ phách? Bí quyết sở hữu đôi mắt

  Người may mắn sở hữu đôi mắt màu hổ phách ẩn chứa nét đẹp huyền bí, cuốn hút, để lại ấn tượng mạnh mẽ cho người đối diện. Vậy mắt hổ phách mang ý nghĩa như thế nào? Làm thế nào để sở hữu đôi mắt “hút hồn” này? Tất cả sẽ được hé lộ

  Mắt hạnh nhân: Tướng mắt phú quý ai ai cũng muốn sở hữu

  Mắt hạnh nhân: Tướng mắt phú quý ai ai cũng muốn sở hữu

  Bài viết sẽ giới thiệu nhiều hơn về mắt hạnh nhân – một đặc điểm vẻ đẹp đôi mắt độc đáo. Khám phá ý nghĩa về tướng số, tính thẩm mỹ của đôi mắt hình quả hạnh nhân để biết đây có phải dáng mắt phù hợp với mình hay không nhé!I – Thế nào

  Tướng khuôn mặt phúc hậu Nam/ Nữ: Vận khí ngút trời

  Tướng khuôn mặt phúc hậu Nam/ Nữ: Vận khí ngút trời

  Người sở hữu khuôn mặt phúc hậu được đánh giá cao về vận mệnh, tương lai và sự nghiệp gặp nhiều may mắn. Bài viết dưới đây sẽ đi vào luận giải chi tiết về tướng số của cả nam lẫn nữ mặt phúc hậu và gợi ý cách cải thiện để có khuôn mặt

  Tướng phụ nữ mặt dâm, đặc điểm gương mặt đàn ông tính đa dâm

  Tướng phụ nữ mặt dâm, đặc điểm gương mặt đàn ông tính đa dâm

  Ngày xưa, chuyện tình dục, chăn gối với phụ nữ là chuyện tế nhị, không nói ra bên ngoài. Phụ nữ luôn cẩn thận che giấu vấn đề này. Tuy nhiên, có thể nhận diện phụ nữ nhu cầu tình dục cao qua tướng mặt dâm.1/ Đặc điểm nhân tướng học của phụ nữ mặt

  Mắt âm dương: những sự thật ẩn được vén màn

  Mắt âm dương: những sự thật ẩn được vén màn

  Mắt âm dương là một nét tướng đặc biệt và hiếm gặp. Một số tín ngưỡng cho rằng, người nào sở hữu sẽ có khả năng nhìn thấy vong hồn, có sự kết nối đặc biệt với thế giới siêu nhiên và giác quan thứ 6 mạnh mẽ. Không chỉ thế, nhiều người còn lầm

  Mắt diều hâu: Những điều cần biết để lấy lại sự tự tin

  Mắt diều hâu: Những điều cần biết để lấy lại sự tự tin

  Mắt diều hâu được xem là một khuyết điểm được xác định do yếu tố di truyền được kế thừa từ cha mẹ. Đôi mắt này nói lên phần nào vận mệnh của người sở hữu. Muốn khắc phục thì trang điểm hoặc phẫu thuật cắt mí là một giải pháp tạm thời nhằm che

  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Chat Online