Mí đều tự nhiên xinh lung linh nhờ cắt mí mắt Eyelid (*)

Do công tác trong lĩnh vực hàng không nên chị Tuyết luôn chú trọng chăm sóc sắc đẹp. Sở hữu vóc dáng cao ráo nhưng đôi mắt sụp mí là nhược điểm khiến người phụ nữ ngoài 30 này cảm thấy không ưng ý nhất. Mắt sụp mí khiến tổng thể diện mạo chị Tuyết khá nhạt nhòa thậm chí còn già hơn tuổi.

24

( Kết quả tùy thuộc cơ địa từng người)

Như bao chị em khác, chị Tuyết tìm mọi cách để khắc phục khuyết điểm của mình và cuối cùng cô đã tìm được lời giải với công nghệ cắt mí Plasma tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên như ý - Chia sẻ của chị Tuyết 9

Chị Tuyết trong quá trình thực hiện phẫu thuật cắt mí

Với trường hợp của chị Tuyết, bác sĩ tại Kangnam đã lựa chọn kỹ thuật cắt mí Plasma. Bác sĩ cũng đưa ra nhận định để cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên không chỉ phụ thuộc vào kỹ thuật áp dụng mà còn con mắt thẩm mỹ tinh tế của người thực hiện. Trước khi bước vào quy trình cắt mí, chị Tuyết đã được bác sỹ thăm khám và đo vẽ tỉ mỉ nhằm lựa chọn đường mí mới cân đối hài hòa phù hợp với gương mặt của chị nhất.

Ngay sau khi kết thúc quá trình thực hiện, chị Tuyết không ngần ngại chia sẻ: “Lúc bắt đầu khi mới vào phòng cảm giác của tôi chỉ là sợ thôi. Nằm trên bàn phẫu thuật mà nhịp tim lên rất cao, cảm tưởng mình không thể làm được, chỉ muốn bảo bác sĩ thôi cho mình đi xuống đi. Nhưng cuối cùng tôi cũng đủ dũng cảm, mấy chị y tá động viên rất nhiều, bác sĩ trong quá trình làm cũng nói chuyện nên giúp tôi nhanh chóng ổn định được tâm lý và hoàn thành xong ca cắt mí”.

Cắt mí Plasma chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện nhanh chóng trong khoảng thời gian 40 phút theo quy trình đã được chuẩn Hóa từ Hàn Quốc nên ngay sau khi thực hiện, chị đã có thể quay trở lại cuộc sống thường nhật.

Một thời gian ngắn nghỉ ngơi và chăm sóc theo chỉ định của bác sĩ, chị Tuyết đã nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí trẻ trung, rạng rỡ hơn rất nhiều. Đôi mắt sụp mí lờ đờ trở thành đôi mắt 2 mí to đều, trẻ trung với ánh nhìn linh hoạt.

Chia sẻ về kết quả sau khi cắt mí, chị Tuyết không giấu được vẻ vui mừng:“Mình rất ưng đôi mắt hiện tại, thật sự không ngờ sau cắt mí, diện mạo mình lại thay đổi nhiều đến thế. Giờ ai gặp cũng ngỡ ngàng và dành cho những lời khen ngợi, nếu biết trước có lẽ mình đã đi cắt mí từ lâu rồi”.

“Mí quá cân – Mắt đẹp long lanh – Cảm ơn bác sỹ Kangnam”

"Cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên như ý"- Chia sẻ của chị Tuyết 1

Chính nhờ quyết định thay đổi, giờ đây chị Tuyết cảm thấy tự tin hơn rất nhiều 

Lưu ý:  Kết quả tùy thuộc cơ địa từng người

Cũng theo các bác sỹ Kangnam, cũng như chị Tuyết, độ tuổi của khách hàng lựa chọn cắt mí mắt Plasma tại Kangnam đang ngày càng có xu hướng trẻ hóa, bên cạnh yếu tố bẩm sinh, di truyền, thì sức ép từ công việc, học tập cũng là nguyên nhân dẫn tới lão hóa các cơ, vùng quanh mắt, dẫn tới nhiều da chùng, sụp mí.

Cắt mí Plasma sử dụng kỹ thuật Plasma với khả năng khoá mạch máu trực tiếp ngay khi tiếp xúc, không gây chảy máu trong suốt quá trình thực hiện. Hơn nữa, tốc độ xử lý của kỹ thuật plasma nhanh chóng, hạn chế đến mức thấp nhất thương tổn và xâm lấn, khiến thời gian phục hồi nhanh hơn, mí mắt không sưng sau khi thực hiện, an toàn cho người sử dụng.

h

Là sản phẩm thẩm mỹ tiên tiến ở Hàn Quốc, công nghệ cắt mí mắt Plasma được ứng dụng thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và nhận được sự ưa chuộng của rất nhiều khách hàng. 

CHỊ ÁNH TUYẾT ĐàTỰ TIN XINH ĐẸP SAU CẮT MÍ

BẠN MUỐN LÀ NGƯỜI TIẾP THEO?

click-here

Mí đều tự nhiên xinh lung linh nhờ cắt mí mắt Eyelid (*)
1 (20%) 1 vote

Bạn đang xem Mí đều tự nhiên xinh lung linh nhờ cắt mí mắt Eyelid (*) trong Câu chuyện thực tế

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466