Nhấn mí có để lại sẹo không: cách chăm sóc đúng cách

Nhấn mí có để lại sẹo không sẽ phụ thuộc vào các yếu tố về cơ địa, kỹ thuật áp dụng, tay nghề bác sĩ cũng như chế độ chăm sóc hậu phẫu. Nếu đang  nung nấu ý nghĩ thẩm mỹ mắt bằng phương pháp nhấn mí, đừng bỏ lỡ những thông tin quan trọng trong bài viết này.

I – Nhấn mí có để lại sẹo không? Chuyên gia giải đáp

Nhấn mí (bấm mí) – giải pháp vàng mang tới đôi mắt hai mí sắc nét không cần tác động phẫu thuật. Đây thực sự là “vị cứu tinh” cho những ai dưới 30 tuổi gặp phải tình trạng sụp mí, mắt 1 mí, mí không đều,…

Đây chỉ là dạng thủ thuật nhỏ không cắt rạch, không bóc tách,…vì thế được đánh giá an toàn tối đa. Vậy nhấn mí có để lại sẹo hay không?

Giám đốc Chuyên môn tại Kangnam chia sẻ: “Nhấn mí mắt có để lại sẹo không còn tùy thuộc vào các yếu tố về cơ địa, cơ sở thực hiện và cả chế độ hậu phẫu từ chính khách hàng. Nếu đảm bảo những tiêu chí trên, nhấn mí không để lại sẹo, không ảnh hưởng gì về sau.”

Yếu tố cơ sở tiếp nhận nhấn mí

Chuyên gia cho biết, cơ sở thực hiện có vai trò quyết định rất lớn tới kết quả thẩm mỹ mắt nói chung, bấm mí nói riêng.

Khi thực hiện tại cơ sở uy tín, được cấp phép  hoạt động từ Bộ Y tế, có đội ngũ bác sĩ giỏi, điều kiện vô trùng,…chắc chắn quá trình nhấn mí sẽ diễn ra hoàn hảo mà không để lại bất kỳ di chứng hay sẹo xấu nào.

Thực tế, tại các thương hiệu thẩm mỹ lớn, toàn bộ quy trình nhấn mí mắt sẽ được theo dõi và kiểm duyệt gắt gao. Từng bước thăm khám, tư vấn tới thực hiện nhấn mí đều được đảm bảo về an toàn.

Nhưng ngược lại khi thực hiện tại các cơ sở nhỏ lẻ, tự phát, không được cấp phép,…rủi ro về các biến chứng như sẹo xấu, biến chứng là rất dễ xảy ra. Các chuyên gia chỉ ra rằng:

“Mặc dù nhấn mí an toàn, không để lại sẹo và không gây hại, thế nhưng điều này chỉ đảm bảo khi được thực hiện tại những nơi uy tín. Thực tế tại một số cơ sở nhấn mí “chui”, bỏ qua các bước thăm khám và tư vấn đã dẫn tới việc khách hàng bị sẹo xấu, biến chứng sau nhấn mí.” – Bác sĩ chuyên môn cho biết.

Chính vì vậy, khách hàng cần tìm hiểu kỹ thương hiệu thẩm mỹ để đảm bảo có được kết quả cũng như an toàn tối đa cho bản thân.

Nhấn mí có để lại sẹo không còn phụ thuộc vào cơ sở uy tín

Nhấn mí có để lại sẹo không còn phụ thuộc vào cơ sở uy tín

Yếu tố tay nghề bác sĩ

Đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu bởi bác sĩ thực hiện quyết định gần như tuyệt đối kết quả nếp mí của khách hàng.

Nếu đảm bảo lựa chọn thương hiệu thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ nhấn mí giỏi, chuyên nghiệp thì chắc chắn kết quả mang tới sẽ khiến các bạn hài lòng.

Nếu việc giao phó mí mắt cho các bác sĩ không có chuyên môn hoặc thiếu kinh nghiệm,…lại chính là tác nhân hàng đầu gây sẹo xấu sau nhấn mí, thậm chí là ảnh hưởng tới các chức năng tại vùng mắt.

Xem ngay: Lý do tại sao mí mắt trái giật liên tục?

Phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ

Phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ

Yếu tố cơ địa khách hàng

Cơ địa chính là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới việc bấm mí có để lại sẹo hay không. Nếu là người có cơ địa dễ hình thành sẹo thì khả năng cao sau khi nhấn mí sẽ có nguy cơ lộ sẹo, trường hợp này ít gặp nhưng không phải là không xảy ra.

Nếu đảm bảo thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ lớn, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và đưa ra phương pháp xử lý thích hợp cho khách hàng gặp cơ địa dễ hình thành sẹo.

Ngược lại, ở nhiều cơ sở kém chất lượng lại bỏ qua bước thăm khám, kiểm tra. Do vậy, sau hồi phục vùng mí lộ rõ sẹo, giảm tính thẩm mỹ.

Xem chi tiết: Bị nháy mắt phải liên tục cảnh báo điều g

Phụ thuộc vào cơ địa khách hàng

Phụ thuộc vào cơ địa khách hàng

Chế độ chăm sóc hậu phẫu từ chính khách hàng

Các chuyên gia thẩm mỹ mắt Kangnam cho biết, trên 80% các ca lộ sẹo sau nhấn mí đều xuất phát từ chế độ chăm sóc tại nhà của khách hàng.

Thông thường sau nhấn mí, khách hàng sẽ được hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc mắt. Việc tuân thủ các chỉ dẫn về cách vệ sinh, ăn uống, nghỉ ngơi,… sẽ giúp mắt tăng đề kháng, nhanh lành và đẹp tự nhiên nhất.

Thế nhưng, có nhiều người vô tình quên hoặc các cơ sở nhấn mí lơ là không tư vấn cho khách hàng,…đã dẫn tới việc mí mắt lâu hồi phục hơn, vùng mí có thể bị nhiễm trùng, hình thành sẹo sau khi lành.

Như vậy có thể thấy, nhấn mí có để lại sẹo hay không sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào lựa chọn cơ sở thực hiện và cách chăm sóc từ chính khách hàng.

Nếu đảm bảo những yếu tố trên, các bạn sẽ không phải lo về tình trạng sẹo xấu. Ngược lại, sau khi hồi phục mí mắt sẽ cân đối, rõ nét và đẹp chuẩn Hàn.

Chế độ kiêng khem sau thẩm mỹ mắt

Chế độ kiêng khem sau thẩm mỹ mắt

II – Cơ địa sẹo lồi có nên nhấn mí không?

Cơ địa sẹo lồi có nhấn mí được không cũng là băn khoăn của không ít chị em khi đứng trước quyết định nhấn mí.

Theo các bác sĩ thẩm mỹ mắt, cơ địa sẹo vẫn có thể nhấn mí nếu như đảm bảo được các yếu tố về tay nghề bác sĩ cũng như kỹ thuật áp dụng.

Các bác sĩ cũng phân tích thêm, bản chất, nhấn mí không bóc tách, không cắt rạch mà chỉ tác động ngoài da. Do đó, người có cơ địa bị sẹo vẫn có thể tiến hành nhấn mí.

“Thông thường, người có cơ địa sẹo nếp mí sẽ có thời gian hồi phục chậm hơn so với người bình thường. Nếu đảm bảo tiêu chí về kỹ thuật thực hiện, tay nghề bác sĩ cũng như chế độ chăm sóc cẩn thận ,…mí mắt sẽ ổn định, tự nhiên và không lộ sẹo.” – Bác sĩ cho biết.

Dưới đây là những lưu ý trong cách chăm sóc giúp đảm bảo sau nhấn mí không để lại sẹo, mí đẹp tự nhiên.

1. Chế độ chăm sóc sau nhấn mí

Để đảm bảo mắt hồi phục nhanh chóng, không viêm nhiễm, không kích ứng, không hình thành sẹo,…khách hàng cần tuân thủ những lưu ý trong cách chăm sóc gồm:

Vệ sinh mắt bằng nước muối sinh lý hay nước sôi để nguội

Tránh để mắt tiếp xúc với khói thuốc, bụi bẩn

Tránh tác động mạnh, gãi dụi vào vùng mí

Không makeup mắt cho tới khi mắt hồi phục hoàn toàn

Dùng thuốc theo đơn bác sĩ kê, tuyệt đối không tự ý mua thuốc ngoài khi chưa hỏi ý kiến bác sĩ

Tiến hành tái khám theo lịch hẹn mà bác sĩ thông báo,…

Hạn chế makeup sau khi nhấn mí

Hạn chế makeup sau khi nhấn mí

2. Chế độ dinh dưỡng sau nhấn mí

Chế độ dinh dưỡng là yếu tố quan trọng và quyết định tới việc hình thành sẹo sau khi nhấn mí. Các bạn cần lưu ý:

Ăn nhiều rau quả tươi

Uống nhiều nước

Kiêng các loại đồ ăn gây kích ứng như hải sản, đồ tanh, mì tôm,..

Kiêng các thực phẩm dễ gây sẹo như: rau muống, nếp, thịt bò, trứng,..

Không dùng chất kích thích như: rượu, soda…khi mắt chưa hồi phục

Sau khi nhấn mí nên bổ sung nhiều rau xanh

Sau khi nhấn mí nên bổ sung nhiều rau xanh

3. Lưu ý các xử lý trường hợp bấm mí mắt để lại sẹo

Trong trường hợp không may vết sẹo lộ rõ tại vùng mí, mí kích ứng hoặc không đều,….các bạn nên tới cơ sở thẩm mỹ để các bác sĩ có phương án xử lý thích hợp.

Nên nhớ rằng, nhấn mí có thể tháo chỉ để mắt trở về trạng thái bình thường. Do vậy, phương án để đối phó với trường hợp sau nhấn mí có sẹo hoặc kết quả không mong muốn chính là tháo chỉ nhấn mí.

Các bạn cũng hoàn toàn yên tâm về vấn đề tháo chỉ nhấn mí có để lại sẹo không. Bởi thực tế, các điểm nhấn mí trên về mặt da có kích thước rất nhỏ, vì thế sẽ không lộ sẹo sau khi tháo chỉ.

Cùng với đó, theo thời gian, nếp mí sau tháo chỉ cũng sẽ mờ dần, trở về trạng thái bình thường mà không hề có sẹo hay dấu tích thẩm mỹ.

tich

III – Sự khác biệt khi nhấn mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – địa chỉ tin cậy được các tín đồ làm đẹp gửi gắm đôi mắt của mình. Tính đến nay, Kangnam đã tiếp nhận và nhấn mí mắt thành công cho hàng nghìn khách hàng.  Điều gì làm nên những khác biệt rõ rệt như vậy?

1. Tay nghề bác sĩ chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt

Bác sĩ uy tín, có >10 năm kinh nghiệm về thẩm mỹ mắt. Bằng chính tay nghề, kinh nghiệm cùng đôi mắt thẩm mỹ tinh tế,…đội ngũ bác sĩ tại đây sẽ tiếp nhận và thực hiện bấm mí thành công cho mọi khách hàng.

Sau nhấn mí, khách hàng sẽ đạt được kết quả hoàn mỹ, mí đẹp chuẩn, đáp ứng các yếu tố:

Khắc phục tình trạng mí lót, 1 mí, mí không đều

Sở hữu mắt 2 mí sắc nét, tự nhiên

Không đau, hồi phục nhanh, không để lại sẹo xấu

Duy trì kết quả dài lâu.

Xem ngay: Mắt tam bạch là gì? Vận số người có mắt tam bạch ra sao?

Toàn bộ đội ngũ bác sĩ tại Kangnam đều là những người có kinh nghiệm chuyên môn cao

Toàn bộ đội ngũ bác sĩ tại Kangnam đều là những người có kinh nghiệm chuyên môn cao

2. Kỹ thuật thực hiện tân tiến

Kangnam đi đầu trong xu hướng thẩm mỹ, mọi công nghệ, kỹ thuật thực hiện thẩm mỹ mắt đều được chuyển giao trực tiếp.

Đặc biệt, toàn bộ quy trình nhấn mí đều đảm bảo an toàn, được tiếp nhận và thực hiện bởi đội ngũ có tay nghề tỉ mỉ, cẩn thẩn.

Kết hợp cùng các kỹ thuật nhấn mí hàng đầu, đảm bảo không để lạo sẹo xấu, kể cả với các trường hợp khách hàng có cơ địa sẹo.

3. Chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo, nhiệt tình

Khi nhấn mí tại Kangnam, khách hàng sẽ được hưởng chế độ chăm sóc, thăm khám và kiểm tra tận tình, tỉ mỉ.

Sau khi kết thúc quá trình bấm mí, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cách chăm sóc sau hậu phẫu để đảm bảo mắt hồi phục tự nhiên và nói “không” với sẹo.

Ngoài ra, Kangnam sẽ lên lịch hẹn tái khám cho các khách hàng để theo dõi, kiểm tra tình hình hồi phục sau khi thực hiện nhấn mí  tại đây.

Chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo, nhiệt tình

Chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo, nhiệt tình

4. Chế độ bảo hành nếp mí lên tới 10 năm

Kangnam là đơn vị đầu tiên trên thị trường thẩm mỹ đang áp dụng chính sách bảo hành nếp mí cho các khách hàng theo kỹ thuật áp dụng. Theo đó, khi thực hiện dịch vụ nhấn mí, khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành lên tới 10 năm.

IV – Review nhấn mí có để lại sẹo không ngay tại Kangnam

Hầu hết các khách hàng sau nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đều rất mãn nguyện với kết quả đạt được. Mí hồi phục tự nhiên, nói “không” với sẹo , mí cân đối, đẹp chuẩn Hàn .

1. Kết quả sau 1 tháng nhấn mí đẹp tự nhiên

 

Khách hàng thay đổi sau khi nhấn mí tại Kangnam

Khách hàng thay đổi sau khi nhấn mí tại Kangnam

Kết quả trước và sau khi khách hàng cắt mí

Kết quả trước và sau khi khách hàng cắt mí

Trước và sau khi khách hàng nhấn mí tại Kangnam

Trước và sau khi khách hàng nhấn mí tại Kangnam

Khách hàng trở nên tự tin hơn sau khi nhấn mí tại Kangnam

Khách hàng trở nên tự tin hơn sau khi nhấn mí tại Kangnam

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN
  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Tư vấn