en vi

Nhấn mí giữ được bao lâu? Có sử dụng được vĩnh viễn KO

Nhấn mí được bao lâu? Có tồn tại vĩnh viễn hay không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ áp dụng, tay nghề bác sĩ cùng chế độ chăm sóc, cơ địa và cả tuổi tác. Cùng tìm rõ những yếu tố tác động tới việc nhấn mí mắt giữ được bao lâu cũng như các lưu ý giúp kéo dài tuổi thọ nếp mí ngay dưới đây.

I –  Các yếu tố ảnh hưởng đến vấn đề nhấn mí được bao lâu?

Nhấn mí (bấm mí) là thủ thuật thẩm mỹ không phẫu thuật giúp mang tới đôi mắt 2 mí rõ nét. Phương pháp này giúp loại bỏ tối đa tình trạng mắt 1 mí, mí lót, mí không đều,…bằng thao tác luồn chỉ liên kết các điểm bấm tại da mí với sụn mi hay cơ nâng mi.

Theo đó, nhấn mí được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ mắt an toàn, nhanh chóng và thịnh hành nhất hiện nay.

Tuy nhiên, băn khoăn về việc nhấn mí giữ được bao lâu chưa được giải đáp cụ thể khiến nhiều chị em không khỏi lúng túng trước quyết định làm đẹp của mình.

Nhấn mí duy trì được bao lâu?

Theo Giám đốc chuyên môn tại Kangnam: “Việc bấm mí có giữ được lâu không?” hãy “Cắt mí giữ được bao lâu?” sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Thực tế nếp nhấn mí có thể tồn tại từ 3 –  5 năm, thậm chí trên 10 năm hoặc nhiều hơn thế nữa tùy vào cách chăm sóc, cơ địa, kỹ thuật áp dụng cũng như tay nghề bác sĩ.”

Tuy nhiên, bác sĩ cũng nhấn mạnh, không ít trường hợp khách hàng sau khi nhấn mí được 1 thời gian ngắn, nếp nhấn mí đã bị mờ nhạt và mất đi. Do đó, để đưa ra nhận định chính xác việc nhấn mí mắt giữ được trong bao lâu thì rất khó.

Chính vì vậy, khách hàng nên nắm rõ những yếu tố quyết định tới thời gian duy trì của nếp mí để có câu trả lời khách quan nhất.

Cắt mí giữ được bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Cắt mí giữ được bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Những yếu tố quyết định nhấn mí mắt giữ được bao lâu?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ mắt, nhấn mí bao lâu thì tự nhiên và duy bao lâu sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

  • Cơ địa dễ hay khó

Mỗi người sẽ thuộc cơ địa khác nhau, điều này sẽ tác động trực tiếp tới thời gian hồi phục, ổn định cũng như duy trì nếp mí tự nhiên sau khi bấm.

Thực tế, đa phần khách hàng có cơ địa tốt, thời gian duy trì nếp mí có thể từ 3 – 5 năm thậm chí trên 10 năm. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp cơ địa dữ, nếp mí chỉ tồn tại được 1 thời gian ngắn và mờ dần đi.

  • Kỹ thuật công nghệ nhấn mí

Ở nước ta ngày càng có nhiều công nghệ nhấn mí ra đời nên bấm mí giữ được bao nhiêu lâu cũng phụ thuộc rất lớn vào kỹ thuật thẩm mỹ lựa chọn

Kỹ thuật càng hiện đại, tỉ lệ duy trì nếp mí càng lâu dài hơn. Bởi các kỹ thuật mới sẽ có đường khâu nếp mí tỉ mỉ và chính xác hơn. Việc liên kết các điểm bấm với kỹ thuật chuẩn xác sẽ giúp nếp mí vững chắc hơn, nhờ đó nếp mí ổn định hơn.

Theo đó, với kỹ thuật bấm mí cũ, thời gian nhấn mí có thể xài được khoảng 3 – 5 năm. Còn các kỹ thuật mới sẽ sử dụng được từ 7 – 10 năm, thậm chí là 20 năm.

Tay nghề bác sĩ và kỹ thuật thực hiện cũng ảnh hưởng tới việc duy trì nếp mí.

Tay nghề bác sĩ và kỹ thuật thực hiện cũng ảnh hưởng tới việc duy trì nếp mí.

  • Tay nghề bác sĩ thực hiện

Trong bất kỳ ca thẩm mỹ nào, tay nghề bác sĩ là yếu tố quan trọng, quyết định 80% kết quả. Thực tế, hầu hết ca ca bấm mí hỏng đều xuất phát từ thao tác thực hiện của bác sĩ.

Do đó, việc nhấn mí luồn chỉ giữ được bao lâu cũng sẽ chịu tác động từ bác sĩ thực hiện. Khi thao tác của bác sĩ đúng kỹ thuật, chuẩn xác,…chắc chắn nếp mí mới ổn định, nhanh hồi phục, tự nhiên và duy trì lâu hơn.

  • Tốc độ lão hóa của tuổi tác

Cùng với cơ địa thì việc lão hóa da có tác động rất nhiều tới thời gian nhấn mí mắt duy được bao lâu.  Thực tế, quá trình lão hóa da sẽ khiến mắt xuất hiện các nếp nhăn nheo, da chùng nhão, có mỡ thừa,…từ đó làm nếp bấm mí không còn ổn định.

Lão hóa da theo tuổi tác là điều không thể tránh khỏi, do vậy các khách hàng chỉ có thể can thiệp bằng cách làm chậm tiến trình này.

Tốc độ lão hóa của tuổi tác

Tốc độ lão hóa của tuổi tác

  • Chế độ chăm sóc và giữ gìn tại nhà

Theo đúng như câu thành ngữ “của bền tại người”, nhấn mí xài được lâu hay không ảnh hưởng rất nhiều bởi chính chủ sở hữu.

Các chuyên gia cho biết, việc chăm sóc hậu phẫu quyết định trực tiếp tới khả năng hồi phục, cân đối cũng như kéo dài tuổi thọ của nếp mí. Do vậy, sau khi nhấn mí, khách hàng cần đảm bảo có chế độ chăm sóc cẩn thận để nếp mí duy trì lâu nhất.

Nếu đảm bảo được tất cả các yếu tố trên, chắc chắn nếp nhấn mí sẽ duy trì được thời gian lâu nhất, thậm chí là trọn đời.

Chế độ chăm sóc và giữ gìn tại nhà

Chế độ chăm sóc và giữ gìn tại nhà

 II – Nhấn mí mắt giữ được bao lâu?

Không chỉ mang tới nếp mí đều, đẹp tự nhiên, nhấn mí tại Kangnam còn giúp kéo dài thời gian tồn tại của nếp mí.

1. Thời gian duy trì của các công nghệ nhấn mí

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang áp dụng rất thành công 3 công nghệ nhấn mí (bấm mí) tiên tiến gồm: Bấm mí Hàn Quốc, Bấm mí Dove Eyes và Bấm mí Multi Point.

Mỗi công nghệ sẽ sở hữu những ưu điểm riêng, thời gian tồn tại của nếp mí cũng có sự chênh lệch.

Với nhấn mí Hàn Quốc, kỹ thuật thực hiện sẽ liên kết da mí với cơ nâng mi, nhờ vậy tạo hình mắt 2 mí sắc nét. Đây là phương pháp thích hợp với những ai có khuyết điểm mắt 1 mí, mí mờ nhạt.

Trong khi đó, Multi Point và Dove Eyes áp dụng kỹ thuật bấm mí đa điểm, luồn chỉ liên kết da mí với sụn mi. Nhờ đó mang tới sự chắc chắc, mí tồn tại dài lâu bởi không bị ảnh hưởng bởi tốc độ lão hóa.

Cụ thể thời gian tồn tại nếp mí của các công nghệ bấm mí cụ thể như sau:

Khách hàng sau khi bấm mí tại Kangnam

Khách hàng sau khi bấm mí tại Kangnam

2. Bác sĩ tay nghề tại Kangnam giúp nếp mí duy trì ổn định

Như đã đề cập, nhấn mí để được bao lâu phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố tay nghề bác sĩ. Tại Kangnam, quá trình nhấn mí được đảm nhiệm bởi đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm chuyên sâu về thẩm mỹ mắt.

Nhờ kinh nghiệm chuyên sâu, kỹ thuật chính xác, con mắt thẩm mỹ thời thượng,… các bác sĩ tại Kangnam sẽ phân tích, đánh giá chính xác tỉ lệ cần chỉnh sửa là bao nhiêu. Đồng thời trong quá trình thực hiện, các thao tác cũng tỉ mỉ, nhanh chóng và mang tới hiệu quả tốt hơn.

Kết quả nếp nhấn mí duy trì dài lâu đã được nhiều khách hàng trong và ngoài nước kiểm chứng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Khách hàng sau khi nhấn mí mắt tại Kangnam

Khách hàng sau khi nhấn mí mắt tại Kangnam  

Trước và sau khi khách hàng nhấn mí

Trước và sau khi khách hàng nhấn mí

Khách hàng sau khi nhấn mí

Kết quả nếp mí duy trì ổn định của khách hàng tại Kangnam

Bạn cần tư vấn thêm về trường hợp mí mắt của mình?

 III –  Lưu ý yếu tố tuổi tác và chế độ chăm sóc giúp kéo dài “tuổi thọ” nếp mí

Như đã đề cập, nhấn mí mắt giữ được bao lâu sẽ ảnh hưởng bởi yếu tố chăm sóc hậu phẫu cũng như tuổi tác của khách hàng. Để nếp nhấn mí sử dụng được nhiều năm, các khách hàng cần lưu ý những điều dưới đây:

1. Về chế độ chăm sóc sau nhấn mí

Muốn nếp mí ổn định trong nhiều năm thì sau khi bấm mí điều quan trọng đầu tiên chính là chăm sóc và giữ gìn vùng mí mắt.

  • Cách chăm sóc trong 10 ngày đầu sau bấm mí

Đây là thời điểm nếp mí rất nhạy cảm, mọi tác động dù là nhẹ nhất đều sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả hồi phục và duy trì nếp mí.

Do vậy, khách hàng cần tuyệt đối thực hiện theo chỉ dẫn của các bác sĩ về cách chăm sóc và vệ sinh vùng mắt.

Cùng với đó, kiêng khem, nghỉ ngơi và tránh va chạm mạnh tại vùng mí mắt, đặc biệt là kiêng trang điểm để giúp mắt hồi phục nhanh hơn.

Trong 10 ngày đầu sau nhấn mí cần lưu ý tái khám theo lịch hẹn.

Trong 10 ngày đầu sau nhấn mí cần lưu ý tái khám theo lịch hẹn.

  • Cách chăm sóc sau bấm mí giúp duy trì dài lâu

Về lâu dài, các khách hàng cần có chế độ chăm sóc hàng ngày, giữ gìn cẩn thận để mí lên dáng đẹp tự nhiên và cân đối nhất.

Lưu ý rằng: Tất cả mọi thao tác chăm sóc đều phải đảm bảo sao cho mí mắt ít chịu tác động nhất. Đặc biệt, các thao tác tì mạnh, lôi kéo, dụi mắt hay trang điểm đều cần phải hết sức cẩn thận.

Bên cạnh đó, kết hợp massage mắt với các thao tác nhẹ để ngăn tích tụ mỡ thừa, da chùng nhão. Đồng thời, nghỉ ngơi và ăn uống hợp lý để giúp mí khỏe mạnh hơn. Vậy nên, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề nhấn mí được bao lâu

2. Lưu ý về yếu tố tuổi tác

Ngay cả những ai có sẵn mắt hai mí, trải qua quá trình lão hóa mí cũng có thể mất dần, đường mí mờ nhạt. Do vậy, hầu hết các bác sĩ sẽ khuyến khích và chỉ định phương pháp bấm mí dành cho những đối tượng trẻ dưới 30 tuổi.

Bởi đây là độ tuổi thích hợp, không có da chùng, mỡ thừa vùng mí – yếu tố không thích hợp để nhấn mí. Do đó, nếu mắt có dấu hiệu lão hóa mà vẫn thực hiện nhấm mí thì kết quả duy trì sẽ không được lâu.

Theo đó, với những ai có da chùng, mỡ thừa hoặc dấu hiệu lão hóa ở tuổi ngoài 30 không nên nhấn mí mà nên áp dụng phương pháp cắt mí để mang tới kết quả mắt 2 mí như ý.

Nhấn mí ở độ tuổi ngoài 30 không mang lại kết quả duy trì lâu dài.

Nhấn mí ở độ tuổi ngoài 30 không mang lại kết quả duy trì lâu dài.

Hiện có rất nhiều dịch vụ cắt mí khác nhau nhưng cắt mí mắt Plasma tại Kangnam đang là kỹ thuật tạo mắt 2 mí sắc nét, cân đối được giới chuyên gia đánh giá cao.

Cắt mí mắt Plasma ưu việt hơn nhờ kỹ thuật và thao tác nhanh, có khả năng khóa đông mạch máu, hạn chế xâm lấn. Qua đó có thể rút ngắn thời gian hồi phục, mí đẹp tự nhiên và hiệu quả duy trì nếp mí có thể “trọn đời”.

Hy vọng, với những thông tin trên đây, bạn đọc đã có câu trả lời khách quan nhất về việc nhấn mí được bao lâu. Mọi ý kiến góp ý hoặc băn khoăn cần giải đáp hãy comment hoặc liên hệ trực tiếp 1900.6466 nhé.


Có 0 bình luận bài Nhấn mí giữ được bao lâu? Có sử dụng được vĩnh viễn KO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)