location

Nhấn mí cho Nam giới tại Kangnam – Nâng tầm nhan sắc, đẹp chuẩn soái ca

Ngày đăng: 28/09/2019 | Lần cập nhật cuối: 05/07/2021

Mất 30 giây để đọc

99% khách hàng sau khi nhấn mí Nam tại Kangnam hài lòng và tự tin với đôi mắt sắc nét, thu hút. Chỉ với 1 thay đổi nhỏ, khắc phục khuyết điểm mắt, cánh mày râu đã “nâng tầm nhan sắc”, tăng thiện cảm với người đối diện. Cùng đi sâu tìm hiểu nhấn mí Nam được thực hiện như thế nào? giá bao nhiêu tại Kangnam?

 

I – Kết quả trước – sau thay đổi nhấn mí nam ở Kangnam

Nhấn mí (bấm mí) – giải pháp “cứu cánh” cho đấng mày râu lấy lại vẻ ngoài mạnh mẽ, thu hút. 99% khách hàng sau khi nhấn mí Nam tại Bệnh viện thẩm mỹ Kang nam đều tự tin về vẻ ngoài thu hút của mình.

Đặc biệt, sau nhấn mí tạo 2 mí rõ nét không làm nam giới trông nữ tính, mềm mại mà chỉ góp phần “nâng tầm nhan sắc” lên một tầm cao mới. Những kết quả trước  – sau thay đổi khác biệt dưới đây chính là minh chứng rõ nét.

nhấn mí mắt nam nhấn mí cho nam nhấn mí nam giới

bấm mí nam giới

Kết quả khách hàng sau khi nhấn mí tại BVTM Kangnam.

II – So sánh nhấn mí nam và nữ giới

Sở hữu mắt 2 mí cân đối, rõ nét, đẹp tự nhiên không cò là nhu cầu riêng của các chị em, mà ngay cả cánh mày râu cũng ngày càng ưa chộng. Nhấn mí (bấm mí) chính là phương pháp hoàn hảo giúp “hiện thực hóa” mong muốn đó.

Tuy vậy, không ít người vẫn còn băn khoăn không biết nhấn mí nam và nữ có gì khác biệt hay thực chất đều như nhau.

1. Điểm giống nhau giữa bấm mí mắt cho nam và nữ

Nhấn mí là thủ thuật tạo nếp mí mới cho mắt bằng việc luồn chỉ liên kết giữa da mí với cơ nâng mi . Đây là thao tác đơn giản, thực hiện nhanh và không cần phải bóc tách, cắt rạch hay ảnh hưởng tới thị lực.

Sau khi mắt hồi phục, khách hàng có được đôi mắt 2 mí cân đối, nếp mí rõ nét, hài hòa và đẹp tự nhiên. Phương pháp này sẽ giúp khắc phục triệt để khuyết điểm về mắt 1 mí, mí lót, mí không đều,…

bấm mí nam

Bấm mí nam – nữ đều mang tới đôi mắt 2 mí rõ nét

Theo đó, nhấn mí cho nam giới hay nữ giới đều có điểm chung có là dạng tiểu phẫu đơn giản, áp dụng kỹ thuật luồn chỉ bấm mí theo các điểm đã đo vẽ trước đó để hình thành nếp mí mới.

Đồng thời, nhấn mí nam giới và nữ giới đều nhằm mục đích khắc phục các khuyết điểm mắt cho những đối tượng dưới 30 tuổi, mang tới đôi mắt 2 mí đẹp trẻ trung.

Ngoài ra, quy trình nhấn mí mắt cho nam và nữ đều sẽ trải qua những bước cơ bản như: thăm khám và tư vấn, khám sức khỏe tổng quát, đo vẽ đường mí mới, gây tê, tiến hành bấm mí, hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu.

🔥🔥🔥 Đọc tiếp: Nhấn mí phải KIÊNG những gì

2. Nhấn mí mắt nam có gì khác biệt so với nữ giới?

Mặc dù cùng là thủ thuật tạo mắt 2 mí, tuy nhiên bấm mí cho nam và nữ ít nhiều cũng sẽ có sự khác biệt. Thực tế, mí mắt nam có cung xương trên mí thấp hơn nữ, nếp mí nhỏ hơn nữ,…

Do đó, đòi hỏi kỹ thuật và thao tác thực hiện cho nam sẽ có sự phức tạp và tỉ mỉ hơn so với nữ giới.

bấm mí mắt nam

Kỹ thuật bấm mí mắt cho nam sẽ đòi hỏi sự tỉ mỉ, mang tói sự cân đối và nam tính

Theo đó, sự khác biệt lớn nhất khi bấm mí mắt cho nam chính là thao tác đo vẽ nếp mí cũng như luồn chỉ trong quá trình thực hiện.

Các bác sĩ sẽ phải thực hiện với thao tác nhanh chóng, chuẩn xác để đảm bảo cấu trúc gương mặt cân đối và nam tính.

Những khác biệt trong thao tác nhấn mí cho nam giới cần nắm rõ gồm:

 • Nếp nhấn mí nam sẽ hẹp hơn
 • Cung mí mắt thực hiện thấp hơn
 • Dáng mí cân đối theo hướng nam tính, lịch lãm.

👉👉👉 Đọc thêm: Có nên nhấn mí không

III – Quy trình nhấn mí nam tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Áp dụng theo các công nghệ hàng đầu, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã tiếp nhận và nhấn mí thành công cho rất nhiều trường hợp. Theo thống kê, tỉ lệ nhấn mí mắt nam tại Kangnam chiếm tới khoảng 40%.

Đặc biệt, nhấn mí mắt nam tại đây đều đảm bảo về an toàn cũng như những yêu cầu gắt gao của Bộ Y tế.

Toàn bộ quy trình được tiếp nhận và thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trên 15 năm kinh nghiệm, nhờ vậy mang tới kết quả làm hài lòng tất cả các khách hàng, kể cả nam hay nữ.

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Tại bước này, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng thực tế của khách hàng. Từ đó lựa chọn và tư vấn phương pháp nhấn mí thích hợp nhất cho khách hàng.

 • Bước 2: Thăm khám sức khỏe tổng quát

Đây là bước nhằm xác định chính xác khách hàng có đủ điều kiện để tiến hành nhấn mí hay không. Mặc dù là tủ thuật nhỏ, nhưng yếu tố sức khỏe cũng cần được đảm bảo.

Đối với nam giới, nếu gặp vấn đề về tim mạch, bệnh lý thần kinh sẽ không được chỉ định thực hiện.

 • Bước 3: Đo vẽ, xác định nếp mí mới

Bước này rất quan trọng, đây chính là cơ sở để các bác sĩ thực hiện bấm mí, mang tới kết quả nếp mí đạt “chuẩn tỉ lệ vàng”.

Theo đó, các bác sĩ sẽ đo vẽ, chọn kích thước nếp mí thích hợp với tổng thể gương mặt khách hàng.

bấm mí cho nam

Toàn bộ quá trình nhấn mí thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trên 15 năm kinh nghiệm

 • Bước 4: Gây tê vùng mí mắt

Các khách hàng sẽ được gây tê cục bộ để loại bỏ cảm giác đau hay khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.

 • Bước 5: Tiến hành nhấn mí mắt cho nam giới

Dựa trên tỉ lệ nếp mí đã do vẽ trước đó, các bác sĩ tại Kangnam sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ liên kết các điểm bấm để tạo nép mí mới bền vững, cân đối.

Với đôi tay nhiều kinh nghiệm, thao tác tỉ mỉ cùng tư duy thẩm mỹ tinh tế của các bác sĩ, chỉ sau khoảng 20 – 30 phút, nam giới đã có đường nếp mí mới đẹp như ý.

 • Bước 6: Nghỉ ngơi và hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu

Sau khi thực hiện bấm mí xong, khách hàng nam sẽ được nghỉ ngơi tại bệnh viện 1 vài giờ nếu thấy khó chịu. Sau đó, bác sĩ sẽ chỉ dẫn cách chăm sóc hậu phẫu cũng như báo lịch tái khám kiểm tra tình hình hồi phục.

IV – Nhấn mí nam giá bao nhiêu tiền?

Hiện chi phí nhấn mí mắt cho nam ở các cơ sở thẩm mỹ sẽ có sự chênh lệch. Điều này xuất phát từ kỹ thuật áp dụng, tay nghề bác sĩ cũng như uy tín thương hiệu.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, giá nhấn mí cho nam giới sẽ cùng mức với nhấn mí nữ và dao động trong khoảng  6 – 9 triệu VNĐ tùy thuộc vào công nghệ mà khách hàng lựa chọn. Đây là mức giá trọn gói, không có chi phí phát sinh nào khác.

Chi tiết chi phí bấm mí nam theo từng công nghệ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có thể theo dõi trong bảng dưới đây:

DỊCH VỤ thẩm mỹ mắtCHI PHÍ
Bấm mí Hàn Quốc 6 triệu 
Bấm mí Hàn Quốc đa điểm 9 triệu

Bảng giá chi phí nhấn mí theo từng công nghệ.

V –  Lý do nên nhấn mí tại Kangnam

Nhờ tiêu chí hợp tác toàn diện cùng Hiệp hội PTTM Hàn Quốc, chuyển giao hàng loạt công nghệ thẩm mỹ,… Kangnam đã và đang mang tới cho khách hàng các dịch vụ thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Trải nghiệm dịch vụ nhấn mí mắt nam, nữ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, khách hàng sẽ được sở hữu những quyền lợi gồm:

1. Đảm nhiệm trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ trên 15 năm kinh nghiệm

Tại Kangnam, bấm mí mắt được thực hiện bởi đội ngũ  bác sĩ trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt. Đồng thời, tiếp nhận và thực hiện thành công rất nhiều ca thẩm mỹ mắt từ đơn giản tới phức tạp.

2. Áp dụng công nghệ bấm mí tiên tiến

Hiện Kangnam là nơi sở hữu 3 công nghệ nhấn mí gồm: Nhấn mí Hàn Quốc, Nhấn mí Dove Eyes và Nhấn mí Multi Point.

Điều này sẽ mang tới những lựa chọn thích hợp hơn cho tất cả các đối tượng khách hàng. Đặc biệt, những ưu điểm vượt trội mà các công nghệ nhấn mí tại Kangnam mang tới chính là bước đà khiến lượng khách hàng nam tới thực hiện nhấn mí ngày càng nhiều hơn.

bấm mí mắt cho nam

Bấm mí được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao.

Sau khi nhấn mí, khách hàng sẽ đạt được kết quả gồm:

 • Xóa bỏ toàn bộ khuyết điểm kém thẩm mỹ tại mắt: mắt 1 mí, mí lót, mí lệch, sụp mí,…
 • Sở hữu đôi mắt 2 mí cân đối, tạo điểm nhấn rõ nét

3. Đảm bảo chính sách bảo hành nếp mí dài hạn

Tại Kangnam hiện đang áp dụng CSBH nếp mí cho các đối tượng khách hàng. Đây chính là yếu tố đảm bảo về chất lượng, uy tín cũng như sự quan tâm tới dịch vụ khách hàng.

Theo đó, khách hàng sau khi thực hiện bấm mí, tùy vào kỹ thuật áp dụng sẽ được cung cấp thẻ bảo dài dài hạn lên tới 10 năm. Đây chính là yếu tố tạo nên khác biệt cho Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

4. Địa chỉ nhấn mí của hơn 20.000 khách hàng trong và ngoài nước

Tính đến thời điểm hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã nhấn mí thành công cho >20.000 khách hàng. Đặc biệt, con số này vẫn đang tăng lên nhanh chóng.

Đây chính là minh chứng cụ thể nhấn cho uy tín, chất lượng mà Kangnam đã và đang gây dựng trong lòng khách hàng trong và ngoài nước.

Như vậy, với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng các trang bị công nghệ thẩm mỹ hàng đầu thế giới với hệ thống 2 cơ sở lớn tại Hà Nội và TP.HCM,…

Kangnam- bệnh viện uy tín nhất Việt Nam có thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu nhấn mí nam nói riêng, nhu cầu thẩm mỹ toàn diện nói chung.

video nhấn mí

Hơn 20.000 ca bấm mí, cắt mí thành công tại BVTM Kangnam

Họ đã sở hữu đôi mắt đẹp như ý, còn bạn thì sao?

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý kiến của bạn

LIÊN HỆ
Địa chỉ

Địa chỉ

Hà nội: 190 Trường Chinh, Đống Đa

TP.HCM: 666 Cách mạng Tháng Tám, P.5, Q.Tân Bình

Hotline

1900.6466

Đăng ký

Nhận báo giá