Tạo mắt 2 mí bằng chỉ là gì? Bác sĩ Kangnam giải đáp từ A-Z

Nguyễn Linh (25 tuổi, Đà Nẵng) bị sụp mí nhẹ và mong muốn có mắt 2 mí rõ nét hơn, mới đây Linh biết đến phương pháp tạo mắt 2 mí bằng chỉ không phẫu thuật và rất muốn thực hiện. Tuy nhiên vì chưa hiểu rõ về phương pháp này nên Linh còn khá phân vân. Tạo mí mắt bằng chỉ hay còn gọi là nhấn mí (bấm mí) là phương pháp không phẫu thuật, giúp đường mí sắc nét, rõ ràng. Cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp dùng chỉ tạo mắt 2 mí.

I/ Nhấn mí mắt bằng chỉ là gì?

Nhấn mí mắt bằng chỉ (1) là phương pháp thẩm mỹ mắt không phẫu thuật, sử dụng chỉ thẩm mỹ để tạo nếp mí mới khắc phục hiệu quả mắt một mí, mí lót. Quá trình tạo mắt 2 mí bằng chỉ, bác sĩ sẽ đánh dấu 7-10 điểm trên mí mắt, sau đó cố định lại bằng chỉ thẩm mỹ để tạo nếp mí rõ ràng và cân đối hơn.

Với nhiều ưu điểm như nhanh chóng, ít đau, ít sưng, phục hồi nhanh và chi phí thấp, phương pháp nhấn mí bằng chỉ ngày càng được nhiều người lựa chọn. Theo thống kê, đây là dịch vụ được yêu cầu nhiều nhất trong số các dịch vụ thẩm mỹ mắt.

Nhấn mí mắt bằng chỉ là phương pháp thẩm mỹ mắt không phẫu thuật

Nhấn mí mắt bằng chỉ là phương pháp thẩm mỹ mắt không phẫu thuật

II/ Ưu và nhược điểm của nhấn mí bằng chỉ

Phương pháp nhấn mí bằng chỉ được nhiều người lựa chọn vì có nhiều ưu điểm, nổi bật là việc không cần can thiệp phẫu thuật. Tuy nhiên, đây cũng chính là nhược điểm của phương pháp này, chính vì không cần phẫu thuật nên không thể khắc phục được toàn diện các khuyết điểm. Hiểu rõ về các ưu và nhược điểm khi nhấn mí mắt bằng chỉ để có sự lựa chọn phù hợp:(2)

Ưu điểm của nhấn mí mắt bằng chỉ:

Ít xâm lấn: Nhấn mí bằng chỉ là thủ thuật không cần phẫu thuật, sử dụng dụng cụ chuyên dụng để tạo các điểm bấm nhỏ trên mí mắt và luồn chỉ thẩm mỹ để cố định da mí với cơ nâng mí hoặc sụn mi, tạo thành nếp mí mới. Do đó, phương pháp này ít xâm lấn hơn so với cắt mí mắt, hạn chế tối đa tổn thương đối với vùng mắt.

Nhanh chóng và đơn giản: Quá trình thực hiện nhấn mí chỉ diễn ra trong thời gian khoảng 15-20 phút và khách hàng không cần lưu viện. Sau khi thực hiện, Nguyễn Linh có thể về nhà và sinh hoạt bình thường ngay.

Ít đau: Nhấn mí chỉ gây đau nhẹ và cảm giác hơi khó chịu trong quá trình thực hiện. Bác sĩ sẽ sử dụng thuốc tê để giảm thiểu cảm giác đau cho khách hàng nên Nguyễn Linh có thể hoàn toàn yên tâm.

Sưng nề ít: Sau quá trình nhấn mí, vùng mí mắt của khách hàng có thể hơi sưng nề trong vài ngày đầu. Tuy nhiên, tình trạng sưng nề thường không đáng kể và sẽ tự hết sau 2-3 ngày. Vì vậy, nếu Nguyễn Linh thực hiện nhấn mí và gặp hiện tượng sưng nề, bạn không cần quá lo lắng.

Thời gian hồi phục nhanh chóng: Khách hàng có thể quay trở lại sinh hoạt bình thường sau khoảng từ 2-3 ngày thực hiện nhấn mí.

Chi phí thấp: Nhấn mí có chi phí thấp hơn so với cắt mí mắt, vì vậy đây là phương pháp phù hợp với đa số khách hàng, từ những người thu nhập trung bình đến thấp.

Hiệu quả thẩm mỹ cao: Nhấn mí có thể tạo nếp mí rõ ràng, tự nhiên, giúp đôi mắt to tròn và long lanh hơn, nâng cao tính thẩm mỹ cho toàn gương mặt.

An toàn: Nhấn mí là phương pháp thẩm mỹ mắt tương đối an toàn nếu được thực hiện bởi bác sĩ tay nghề cao tại cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Nhấn mí là phương pháp thẩm mỹ mắt tương đối an toàn

Nhấn mí là phương pháp thẩm mỹ mắt tương đối an toàn, tự nhiên

Nhược điểm của nhấn mí mắt bằng chỉ:

– Hiệu quả nhấn mí không vĩnh viễn và chỉ có thể duy trì từ 3-5 năm, sau đó sẽ dần dần chùng xuống.

– Không phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt là những người vùng mí mắt có nhiều da chùng, mỡ thừa ở hoặc có các vấn đề về mắt như sụp mí nặng.

– Mặc dù hiếm gặp nhưng nhấn mí cũng có thể dẫn đến một số biến chứng như sưng nề kéo dài, bầm tím, nhiễm trùng, chảy máu, sẹo lồi, nếp mí không đều,…

– Cần chăm sóc kỹ lưỡng sau khi thực hiện để đảm bảo kết quả tốt nhất sau khi nhấn mí.

III/ Nhấn mí duy trì được bao lâu?

Bác sĩ Henry Nguyễn giải đáp: “Nhấn mí mắt có thể duy trì kết quả từ 3-5 năm. Tuy nhiên, nếu khách hàng được thực hiện nhấn mí bằng công nghệ hiện đại, bác sĩ tay nghề cao và chăm sóc sau khi nhấn mí đúng cách sẽ giúp nếp mí duy trì lâu hơn”.

Dưới đây là một số lưu ý để nếp mí duy trì lâu hơn sau khi tạo mắt 2 mí bằng chỉ:

– Chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, quy tụ bác sĩ tay nghề cao.

– Chăm sóc sau khi nhấn mí theo hướng dẫn của bác sĩ.

– Tránh các hoạt động mạnh tác động đến vùng mắt trong thời gian đầu sau khi nhấn mí.

– Hạn chế thức khuya, sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá.

– Bổ sung đầy đủ vitamin và khoáng chất cho cơ thể.

– Tái khám định kỳ theo hướng dẫn của bác sĩ.

Nhấn mí mắt có thể duy trì kết quả từ 3-5 năm.

Nhấn mí mắt có thể duy trì kết quả từ 3-5 năm.

IV/ Những đối tượng có thể nhấn mí mắt bằng chỉ

Nhấn mí mắt bằng chỉ phù hợp với những đối tượng sau:

– Người có mắt một mí hoặc mí lót, nếp mí không rõ ràng.

– Người trẻ dưới 30 tuổi, da mí mắt còn đàn hồi, chưa có nhiều da chùng và mỡ thừa.

– Người muốn cải thiện nếp mí nhanh chóng, đơn giản và không muốn can thiệp dao kéo.

– Người có sức khỏe tốt, đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện.

Để biết rõ mình có phù hợp để nhấn mí hay không, Nguyễn Linh có thể đến trực tiếp các cơ sở trong hệ thống Thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn. Bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng cụ thể của mỗi người để tư vấn phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp nhất.

Người muốn cải thiện nếp mí nhanh chóng, đơn giản

Người muốn cải thiện nếp mí nhanh chóng, đơn giản

V/ Trường hợp không nên tạo mắt 2 mí bằng chỉ

Nhấn mí bằng chỉ không phù hợp với những đối tượng dưới đây:

– Người có nhiều da chùng và mỡ thừa ở mí mắt, nhấn mí không mang lại được kết quả như mong muốn

– Người có các bệnh lý về mắt như sụp mí, mắt lác, glocom, đục thủy tinh thể,… việc thực hiện nhấn mí không đảm bảo an toàn.

– Phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú không nên nhấn mí vì những thay đổi về nội tiết tố trong thai kỳ và thời gian cho con bú có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé khi thực hiện nhấn mí.

– Người có cơ địa dị ứng với chỉ thẩm mỹ.

VI/ Các loại chỉ nhấn mí được sử dụng nhiều hiện nay

Chỉ không tiêu và chỉ tự tiêu là hai loại chỉ được sử dụng phổ biến trong phương pháp nhấn mí. Mỗi loại chỉ đều có những ưu điểm và hạn chế riêng, việc lựa chọn loại chỉ nào chủ yếu tùy thuộc vào mức tài chính và nhu cầu thẩm mỹ của mỗi người.

Chỉ không tiêu

Chỉ không tiêu sử dụng trong phương pháp nhấn mí là loại chỉ thẩm mỹ được làm từ các vật liệu tổng hợp và không có khả năng tự phân hủy theo thời gian, thường được sử dụng trong các phương pháp nhấn mí truyền thống. Loại chỉ này được luồn qua da mí và cơ nâng mí để tạo nếp mí mới, giúp đôi mắt to tròn và long lanh hơn.

Ưu điểm Hạn chế
– Hiệu quả duy trì nếp mí lâu dài, ít cần phải chỉnh sửa nếp mí sau khi nhấn mí bằng chỉ không tiêu.

– Chi phí tương đối thấp so với việc dùng chỉ tự tiêu

– Thủ thuật đơn giản, nhanh chóng, chỉ mất khoảng 15-20 phút để thực hiện.

– Có thể lộ điểm nhấn mí vì chỉ có thể lộ ra ngoài, ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

– Gây cảm giác cộm, khó chịu vùng mí mắt trong thời gian đầu sau khi thực hiện.

– Khó khăn khi tháo nếu khách hàng muốn chỉnh sửa nếp mí sau khi nhấn mí bằng chỉ không tiêu.

Chỉ tự tiêu

Chỉ tự tiêu nhấn mí mắt là loại chỉ thẩm mỹ làm từ các vật liệu sinh học có khả năng tự phân hủy theo thời gian, giúp kết quả nhấn mí tự nhiên hơn. Chỉ tự tiêu tạo ra đường chỉ thẩm mỹ hơn so với chỉ thông thường và tự biến mất và không ảnh hưởng gì đến kết quả nhấn mí.

Ưu điểm Hạn chế
– Thành phần của chỉ tự tiêu lành tính, tự nhiên và, an toàn với làn da.

– Tạo nếp mí tự nhiên, cố định và có tính thẩm mỹ cao.

– Không cần phải cắt chỉ sau khi nhấn mí.

– Thiết kế chỉ mảnh giúp việc luồn qua các điểm nhấn mí dễ dàng, ít đau và ít sưng.

– Kết quả không duy trì dài, chỉ từ 1-2 năm

– Không phù hợp với người bị dị ứng với các loại chỉ tự tiêu.

Việc lựa chọn chỉ tự tiêu hay chỉ không tiêu khi nhấn mí phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: mục đích nhấn mí, cơ địa, tình trạng mí mắt, chi phí, … Tốt nhất Nguyễn Linh nên tham khảo ý kiến bác sĩ thẩm mỹ để được tư vấn cụ thể về loại chỉ phù hợp nhất với bản thân. Bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng mí, cơ địa, nhu cầu và mong muốn của khách hàng để đưa ra lời khuyên phù hợp nhất.

VII/ Quy trình thực hiện tạo mắt 2 mí bằng chỉ

Quy trình nhấn mí bằng chỉ thực hiện theo các bước chi tiết dưới đây:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát tình trạng mí mắt, da của khách hàng để xác định phương pháp nhấn mí phù hợp. Bác sĩ sẽ tư vấn về các loại chỉ, kích thước chỉ, kỹ thuật thực hiện, thời gian hồi phục, chi phí và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về nhấn mí mắt.

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát tình trạng mí mắt

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát tình trạng mí mắt

– Bước 2: Vệ sinh và gây tê

Vùng mí mắt được sát khuẩn kỹ lưỡng bằng dung dịch chuyên dụng. Sau đó, bác sĩ sẽ sử dụng thuốc gây tê dạng bôi hoặc tiêm để đảm bảo bạn không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện.

– Bước 3: Xác định nếp mí mới

Bác sĩ sẽ sử dụng bút vẽ hoặc dụng cụ chuyên dụng để xác định vị trí nếp mí mới phù hợp với khuôn mặt và sở thích của khách hàng. Nếp mí mới sẽ được vẽ sao cho cân đối với hai bên mắt và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

– Bước 4: Thực hiện nhấn mí

Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để tạo các điểm bấm trên mí mắt. Số lượng điểm bấm sẽ phụ thuộc vào tình trạng mí và kỹ thuật thực hiện. Sau đó, bác sĩ sẽ luồn chỉ thẩm mỹ qua các điểm bấm để tạo nếp mí mới. Quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, chỉ mất khoảng 15-20 phút.

– Bước 5: Chăm sóc sau khi nhấn mí

Bác sĩ sẽ dặn dò khách hàng cách chăm sóc sau khi nhấn mí để đảm bảo an toàn và giúp mí mắt nhanh hồi phục.

Khách hàng nhấn mí sau 30 phút tại Kangnam, đường mí tự nhiên

Khách hàng nhấn mí sau 30 phút tại Kangnam, đường mí tự nhiên

VIII/ Nhấn mí mắt bằng chỉ bao nhiêu tiền?

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, bấm mí có chi phí là 9.000.000 VNĐ/lần. Đây là mức chi phí bao gồm toàn bộ quá trình tư vấn, thăm khám, bấm mí và tái khám định kỳ. Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm bảng giá thẩm mỹ mắt tại Kangnam dưới đây:

Dịch vụ Chi phí (VNĐ)
Bấm mí Hàn Quốc đa điểm 9.000.000
Cắt mí Hàn Quốc Plasma (trên/dưới) 9.000.000
Cắt mí 6D (trên/ dưới) 15.000.000
Cắt mí Perfect (trên/ dưới) 26.000.000
Combo Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh (Treo/hạ cơ nâng mi) + Tạo nếp mí 16.000.000
Lấy mỡ nội soi mí trên/dưới 7.000.000

IX/ Địa chỉ nhấn mí luồn chỉ an toàn uy tín

Viện thẩm mỹ Kangnam tự hào là địa chỉ tạo mắt 2 mí bằng chỉ an toàn, nhanh chóng, giúp khách hàng sở hữu đôi mắt long lanh, thu hút với những ưu điểm nổi bật như:

Kỹ thuật nhấn mí chuẩn Hàn Quốc: Áp dụng công nghệ nhấn mí Hàn Quốc đa điểm, kết hợp nhuần nhuyễn các kỹ thuật tạo nếp mí hiện đại, mang đến hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối. Nếp mí được tạo ra tự nhiên, cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt, giúp đôi mắt to tròn, long lanh và thu hút mọi ánh nhìn.

Sử dụng chỉ cao cấp: Kangnam ưu tiên lựa chọn chỉ thẩm mỹ cao cấp từ Hàn Quốc, được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo an toàn đối với sức khỏe và không gây kích ứng. Mỗi loại chỉ sẽ phù hợp với từng tình trạng mí và sở thích của khách hàng, giúp tạo nếp mí đẹp tự nhiên và bền lâu.

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ mắt giàu kinh nghiệm: Kangnam quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ mắt có chuyên môn cao, trên 10 năm kinh nghiệm, từng thực hiện thành công hàng ngàn ca nhấn mí. Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện nhấn mí cho từng khách hàng, đảm bảo an toàn và hiệu quả tối ưu.

Quy trình thực hiện chuyên nghiệp, đảm bảo vô trùng: Viện thẩm mỹ Kangnam được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng phẫu thuật vô trùng đạt chuẩn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe khách hàng. Quy trình thực hiện được thực hiện bài bản, chuyên nghiệp, theo từng bước chuẩn y khoa, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao.

Khách hàng sau khi cắt mí, sở hữu nếp mí cân đối và tự nhiên

Khách hàng sau khi cắt mí, sở hữu nếp mí cân đối và tự nhiên

X/ Một số câu hỏi liên quan đến nhấn mí mắt bằng chỉ

1. Nhấn mí mắt bằng chỉ có an toàn không?

Bác sĩ Henry Nguyễn giải đáp: “Nhấn mí bằng chỉ là phương pháp thẩm mỹ an toàn nếu được thực hiện đúng kỹ thuật và tuân thủ các nguyên tắc chăm sóc sau khi nhấn mí. Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý sau khi nhấn mí có thể gặp hiện tượng sưng nhẹ và hơi cộm tạm thời ở vùng mí mắt. Các hiện tượng này sẽ nhanh chóng thuyên giảm và thường không nguy hại”.

2. Nhấn mí mắt sau bao lâu thì chỉ tự tiêu?

Nhấn mí mắt bằng chỉ tự tiêu thường mất khoảng 7 – 14 ngày để chỉ tự tiêu hoàn toàn. Các dấu hiệu nhận biết chỉ đã tự tiêu sau khi nhấn mí là nếp mí mềm mại, tự nhiên hơn, mắt không còn cảm giác cộm hay khó chịu và không còn sưng nề, bầm tím. Trong thời gian đầu sau khi nhấn mí, khách hàng tránh tác động mạnh đến mí mắt để không ảnh hưởng đến quá trình tự tiêu của chỉ.

3. Có nên nhấn mí mắt bằng chỉ không?

Nam và nữ dưới 30 tuổi, chưa có dấu hiệu lão hóa nhiều và mắt sụp mí nhẹ hoàn toàn có thể thực hiện nhấn mí để đôi mắt trở nên to tròn, long lanh hơn. Tuy nhiên, đối với những trường hợp mí mắt nhiều da chùng, mỡ thừa, sụp mí bẩm sinh mức độ nặng nên cân nhắc lựa chọn cắt mí thay vì nhấn mí, vì cắt mí sẽ loại bỏ được hoàn toàn mỡ thừa, da thừa, thiết kế nếp mí cân đối và khắc phục tối đa các khuyết điểm vùng mắt trong khi nhấn mí không thể mang lại hiệu quả cao.

4. Tạo mắt 2 mí bằng chỉ có sẹo không?

Tạo mắt 2 mí bằng chỉ không để lại sẹo lâu dài, vì sau khi nhấn mí, sẹo sẽ xuất hiện nhưng thường rất nhỏ và mờ, nằm ở nếp gấp mí nên khó nhìn thấy bằng mắt thường. Bác sĩ thẩm mỹ thường sẽ hướng dẫn cách chườm đá, dùng thuốc và một số biện pháp chăm sóc đặc biệt để vết sẹo mau lành theo thời gian.(3)

5. Tạo mắt 2 mí bằng chỉ có đau không?

Bác sĩ Henry Nguyễn giải đáp: “Tạo mắt 2 mí bằng chỉ không gây đau, vì trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành tiêm thuốc tê để làm tê vùng mí mắt, khách hàng sẽ không cảm thấy bất kỳ cảm giác đau đớn nào trong suốt quá trình thực hiện.

Tuy nhiên, sau khi nhấn mí, khách hàng sẽ có cảm giác hơi châm chích nhẹ và sưng nề vùng mắt, cảm giác khó chịu này thường sẽ biến mất trong vài giờ hoặc 1-2 ngày sau khi thực hiện nên khách hàng không cần quá lo lắng”.

6. Tháo chỉ nhấn mí giá bao nhiêu?

Chi phí tháo chỉ nhấn mí trên thị trường dao động từ 1.500.000 – 3.000.000 VNĐ, tùy thuộc vào một số yếu tố sau:

– Cơ sở thẩm mỹ: Mức giá có thể khác nhau giữa các cơ sở thẩm mỹ, tùy thuộc vào uy tín, thương hiệu, đội ngũ bác sĩ, …

– Kỹ thuật tháo chỉ: Kỹ thuật tháo chỉ phức tạp hơn có thể dẫn đến chi phí cao hơn.

– Tình trạng mí mắt: Mí mắt có nhiều sẹo hoặc dính chặt có thể tốn nhiều thời gian và kỹ thuật hơn để tháo chỉ, dẫn đến chi phí cao hơn.

7. Nhấn mí bị lòi chỉ có tháo ra có được không?

. Nhấn mí bị lòi chỉ có thể tháo ra để khắc phục tình trạng này. Tuy nhiên, việc tháo chỉ cần được thực hiện bởi bác sĩ tay nghề cao tại cơ sở thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Quá trình tháo chỉ nhấn mí, bác sĩ sẽ thăm khám và đánh giá tình trạng mí mắt. Sau đó sử dụng dụng cụ chuyên dụng để rạch một đường nhỏ trên mí mắt để tháo bỏ phần chỉ bị lòi, cuối cùng sẽ khâu lại vết rạch và sát trùng.

8. Nhấn mí bằng chỉ có nguy hiểm không?

Nhấn mí bằng chỉ là phương pháp an toàn và không nguy hiểm, vì quá trình nhấn mí ít xâm lấn, không cần rạch da, cắt bỏ da thừa hay bóc tách mô nên ít đau, ít sưng và nhanh phục hồi. Chỉ thẩm mỹ được sử dụng trong quá trình nhấn mí thường là loại chỉ y tế cao cấp, có độ tương thích cao với cơ thể, ít gây kích ứng, không gây đào thải và tự tiêu trong da sau một thời gian nhất định

Nhìn chung, tạo mắt 2 mí bằng chỉ là phương pháp làm đẹp nhanh chóng, an toàn và có nhiều ưu điểm nổi bật. Nếu bạn còn băn khoăn về phương pháp này, hãy để lại bình luận phía dưới để được bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ mắt tại Kangnam giải đáp chi tiết.

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Nhận báo giá

Nhận báo giá

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Ưu đãi

Ưu đãi hot

Nhận ngay
Nguồn tham khảo

1. Nhấn mí mắt có sưng hay không?

https://www.vinmec.com/vi/tin-tuc/thong-tin-suc-khoe/lam-dep/nhan-mi-mat-co-sung-hay-khong/

2. Nhấn mí mắt là gì? Những điều cần chuẩn bị trước khi nhấn mí

https://nhathuoclongchau.com.vn/bai-viet/nhan-mi-mat-la-gi-nhung-dieu-can-chuan-bi-truoc-khi-nhan-mi-66240.html

3. Nên cắt mắt 2 mí hay thực hiện nhấn mí?

https://www.vinmec.com/vi/tin-tuc/thong-tin-suc-khoe/nen-cat-mat-2-mi-hay-thuc-hien-nhan-mi/#:~:text=%C6%AFu%20%C4%91i%E1%BB%83m%20c%E1%BB%A7a%20nh%E1%BA%A5n%20m%C3%AD,ph%E1%BB%A5c%20h%E1%BB%93i%20c%C5%A9ng%20nhanh%20h%C6%A1n.

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề mắt 2 mí
Bí quyết sở hữu đôi mắt mí rưỡi đẹp tự nhiên chỉ sau 30 phút

Bí quyết sở hữu đôi mắt mí rưỡi đẹp tự nhiên chỉ sau 30 phút

Cập nhật: 09/05/2024 - Tác giả: Jyotsna Lan Anh

Mắt mí rưỡi khiến mí mắt không rõ nét, mờ nhạt và độ dài mí mắt chỉ dài bằng 1/2 chiều dài mắt khiến cho đôi mắt trở thành khuyết điểm trên khuôn mặt. Xét về tướng số nam sở hữu mắt mí rưỡi đều là người có bản lĩnh, sự nghiệp ổn định tuy

“Bí mật” tạo mắt 2 mí “đẹp như mơ” mà không cần phẫu thuật: Hé lộ ngay!

“Bí mật” tạo mắt 2 mí “đẹp như mơ” mà không cần phẫu thuật: Hé lộ ngay!

Cập nhật: 16/06/2024 - Tác giả: Jyotsna Lan Anh

Mắt 2 mí không phải là điều ai cũng có bẩm sinh, đặc biệt là ở người châu Á với đôi mắt 1 mí hoặc mí lót. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu các phương pháp tạo mắt 2 mí tự nhiên không cần phẫu thuật và bí quyết để giữ cho đôi

Bấm mí mắt Multi Point: Bí quyết sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh

Bấm mí mắt Multi Point: Bí quyết sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh

Cập nhật: 09/05/2024 - Tác giả: Jyotsna Lan Anh

Bấm mí mắt Multi-Point là phương pháp tạo nếp mí sắc nét mà không cần phẫu thuật. Kỹ thuật khóa đa điểm giúp liên kết mí bền vững, không để lại sẹo, kết quả đạt độ thẩm mỹ tối đa và rút ngắn thời gian hồi phục. 1. Điểm vượt trội của Bấm mí Multi-Point✱

Mắt 2 mí là gì? Giải mã bí ẩn đôi mắt to tròn, long lanh

Mắt 2 mí là gì? Giải mã bí ẩn đôi mắt to tròn, long lanh

Cập nhật: 09/05/2024 - Tác giả: Jyotsna Lan Anh

Được xem là quy chuẩn của đôi mắt đẹp, rất nhiều người đã tìm cách để có được mắt 2 mí. Tuy nhiên,  không phải ai cũng nắm rõ đặc trưng của mắt hai mí là gì? Cách làm mắt 2 mí rõ nét như thế nào? Tất cả sẽ được hé lộ chi tiết

Mắt một mí: Giải mã đặc điểm, nguyên nhân và các loại

Mắt một mí: Giải mã đặc điểm, nguyên nhân và các loại

Cập nhật: 09/05/2024 - Tác giả: Jyotsna Lan Anh

Mắt một mí ( mắt 1 mí) là một trong những nét đặc trưng dễ nhận thấy ở người Châu Á, nhất là Hàn Quốc, Trung Quốc và cả Việt Nam. Đàn ông sở hữu mắt 1 mí thường có tính cách hướng nội, ổn định về đường công danh, còn phụ nữ sở hữu

Bấm mí Hàn Quốc: Bí quyết sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh

Bấm mí Hàn Quốc: Bí quyết sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh

Cập nhật: 10/05/2024 - Tác giả: Jyotsna Lan Anh

Bấm mí Hàn Quốc thiết kế đôi mắt rõ 2 mí mà không cần phẫu thuật bóc tách. Chỉ sau 30 phút thực hiện, bạn đã nhanh chóng có được đôi mắt đẹp chuẩn tỷ lệ vàng, to tròn, mí rõ nét và tự nhiên. I. Bấm mí Hàn Quốc là gì?II. Hiệu quả của

Call
Zalo