Miệng quai xách là gì? Có tốt cho tướng số, vận mệnh

Chắc hẳn chúng ta đã nghe nhiều đến cụm từ ” miệng quai xách”, nhưng chắc chắn không phải ai cũng hiểu rõ về các đặc điểm của nó. Vậy miệng quai xách là gì? Tướng miệng này có ảnh hưởng gì đến vận mệnh, tướng số của mỗi con người?

I. Miệng quai xách là gì?

Người miệng quai xách sẽ có đặc điểm: dáng môi dưới hình vòng cung, hai bên mép nhếch lên, lúc nào nhìn họ cũng có cảm giác như đang cười.

Biểu hiện rất rõ của người môi quai xách là khi cười hay nói chuyện, khuôn miệng cong cong hình vòng cung tựa như chiếc quai xách ngược.

Miệng quay xách là gì

Miệng quay xách là gì

LÀM SAO ĐỂ CÓ ĐÔI MÔI ĐẸP ???

Nhanh tay click để nhận mức phí ưu đãi sập sàn !

đăng ký tư vấn

II. Ý nghĩa tướng số miệng quai xách đối với phụ nữ và đàn ông

Tướng miệng quai xách phổ biến ở cả nam và nữ giới rất được chú ý trong nhân tướng học. Vậy tướng miệng này sẽ nói lên điều gì về vận mệnh của con người.

1. Đối với nữ giới

Xét về nhân tướng học, đàn bà có dáng miệng này sẽ có khuôn miệng rộng, phần môi hơi đậm, khóe miệng nhếch lên. Cuộc sống của họ thì không quá vất vả thậm chí là giàu sang, phú quý.

Tuy nhiên, phụ nữ có tướng miệng này sự nghiệp thường là do dựa vào người khác mà có. Rất hay gặp thị phi, rắc rối và đa số là do họa từ miệng mà ra.

Sống trong tập thể nổi bật lên sự đanh hành, đanh đá. Bản tính nóng nảy, ăn nói không khéo léo nên không tạo được thiện cảm với người khác. Lựa lời mà nói để tránh những điều tiếng không đáng có, cuộc sống hôn nhân viên mãn hơn.

miệng có quai xách

Phụ nữ miệng quai xách

2. Miệng quai xách ở nam giới

Theo các nhà nhân tướng học, đàn ông có miệng quai xách là rất xấu. Bản tính hỗn hào, khó bảo không biết kính trên nhường dưới, khôn ranh nhưng không phải vào việc nghĩa.

Bởi vậy nên khi trưởng thành thì khó phát triển sự nghiệp, không được trọng dụng vì không đủ sự tin tưởng với người khác. Về tiền vận có thể đạt vinh hoa phú quý nhưng vì mưu mô mà sẽ lụi về trung và hậu vận.

Về tình duyên, những người đàn ông miệng quai xách rất dễ phản bội. Nóng tính, nếu người vợ không phải người biết nhường nhịn thì rất dễ đổ vỡ trong hôn nhân.

Đàn ông miệng dáng quai xách tốt hay xấu?

Đàn ông miệng dáng quai xách tốt hay xấu?

III. Làm thế nào để khắc phục tướng miệng quai xách?

Miệng quai xách không xấu, nếu chúng ta biết cách khắc phục khuyết điểm đó. Nếu như bạn cảm thấy tự ti với đôi môi ấy, thì sau đây ẽ là một số cách có thể giúp bạn.

1. Thu mỏng môi

Đối với những dáng môi đậm như môi quai xách thì thu gọn môi sẽ là một phương án phù hợp với bạn. Đây là tiểu phẫu không quá khó thuộc chuyên khoa hàm mặt, giúp bạn thu gọn đôi môi theo một tỉ lệ phù hợp với gương mặt.

Bác sĩ sẽ tiến hành cắt đi một phần lớp niêm mạc môi sau đó dùng chỉ thẩm mỹ khâu lại một cách kín đáo và không để lộ chỉ ra bên ngoài.

Trước và sau khi khách hàng thu mỏng môi

Trước và sau khi khách hàng thu mỏng môi

Khách hàng sau khi thu mỏng môi tại Kangnam

Khách hàng sau khi thu mỏng môi tại Kangnam

Kết quả thay đổi sau khi khách hàng thu mỏng môi trên

Kết quả thay đổi sau khi khách hàng thu mỏng môi trên

CHỈ CÒN 99 SUẤT TẠO MÔI TIM DUY NHẤT HÔM NAY

Đăng ký ngay 🔽🔽

tich

2. Tạo hình môi

Tạo hình môi là phương pháp thẩm mỹ áp dụng những đường mổ ngắn để định hình dáng môi. Hiện tại, môi hình trái tim là dáng môi được giới trẻ và các tín đồ làm đẹp vô cùng yêu thích. Bờ môi này có sức quyến rũ khó cưỡng đối với những người xung quanh.

Môi trên: Làm mỏng bớt phần môi ở dưới nhân trung, tạo độ khum, viền trái tim rõ nét hơn.

Môi dưới: Tạo ra gợn nhỏ ở giữa môi dưới giúp vùng môi này cân đối hơn.

Tạo hình môi trái tim

Tạo hình môi trái tim đẹp chỉ sau 30 phút

3. Ưu điểm

Khắc phục hiệu quả những nhược điểm của môi

Mang đến đôi môi đẹp tự nhiên, cuốn hút

Phục hồi nhanh, chăm sóc đơn giản

Không đau, không biến chứng

Kết quả thẩm mỹ bền đẹp, dài lâu

IV. Kết luận dáng miệng quai xách

Tướng miệng dáng quai xách không còn là vấn đề quá lớn nếu bạn biết cách khắc phục. Và vận mệnh hay tướng số nó còn ảnh hưởng bởi quyết định của bạn trong cuộc sống như thế nào.

Trên là những thông tin về miệng quai xách, hy vọng nó sẽ giúp bạn gỡ bỏ được những thắc mắc và có ích cho cuộc sống của chính mình.

  1. Chiến thắng viết:

    Chuẩn vì tôi có tương miệng này

    • Trần Quyên viết:

      Cảm ơn Chiến Thắng đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Nếu muốn cải thiện tình trạng này để tăng thêm tính thẩm mỹ, bạn có thể đến trực tiếp cơ sở của Kangnam tại Hà Nội hoặc TPHCM để được thăm khám và tư vấn cụ thể về tình trạng của mình nhé.

Comments are closed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Gọi điện
icon
Báo giá
icon

Tư vấn