Tạo môi trái tim cho nam tạo nét đẹp phá cách cho các chàng

Dường như mọi người mặc định sẵn phương pháp tạo môi trái tim chỉ dành cho phái đẹp. Tuy nhiên trên thực tế quan niệm đó chưa đúng hoàn toàn bởi cũng có rất nhiều chàng trai cũng lựa chọn phương pháp này. Vậy tạo môi trái tim cho nam có gì khác biệt so với nữ – hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Làm môi trái tim cho nam

Tạo môi trái tim cho nam – xu hướng đẹp chuẩn Hàn đang lên ngôi

1. Tìm hiểu bản chất của phương pháp tạo môi trái tim

Tạo môi trái tim là một phương pháp thẩm mỹ tạo hình dáng môi hài hòa và có điểm nhấn giống hình trái tim. Những trường hợp có thể áp dụng tạo môi trái tim như môi quá dày hoặc chưa cân xứng. Dáng môi hình trái tim quyến rũ mang luôn được mọi người yêu thích.

Bác sĩ sẽ tiến hành tác động vào vùng môi bằng thủ thuật tạo môi trái tim tạo gợn môi phần môi trên sau đó tạo thêm 1 gợn nhỏ môi dưới. Vết khâu tạo hình môi sao cho thành hình dáng cân đối 2 nửa môi cũng như tình trái tim vừa phải thích hợp với tỉ lệ khuôn mặt.

Phương pháp tạo môi trái tim

Phương pháp tạo môi trái tim

Đăng ký tư vấn cùng Bác Sĩ trên 10 năm kinh nghiệm
đăng ký tư vấn

2. Tạo môi trái tim cho nam – phương pháp làm đẹp

Tạo môi trái tim cho nam dần trở nên phổ biến hơn trong nhiều năm gần đây. Phần môi của phái mạnh thường có đặc điểm là hơi dày và khá thô nên đa phần sẽ phải trải qua quá trình loại bỏ bớt phần môi thừa sau đó khâu lại và tạo dáng môi trái tim.

Kỹ thuật thực hiện tạo môi trái tim cho nam cũng khó hơn so với dành cho nữ. Phần nhân trung của con trai thường rõ ràng hơn nên khi tạo nhấn trái tim cần tạo sự tự nhiên nhất định. Thêm vào đó vùng môi cần có sự hài hòa đo vẽ tỉ mỉ chi tiết tránh tình trạng môi quá mỏng hoặc vẫn quá dày.

Quá trình tạo môi trái tim cần đo vẽ tạo tỉ lệ an chính xác(*)

Quá trình tạo môi trái tim cần đo vẽ tạo tỉ lệ an chính xác(*)

Môi trái tim đối với phái đẹp là biểu trưng cho sự dễ thương ưa nhìn thì đối với phái mạnh cũng có những ý nghĩa riêng tạo nên một nét đẹp độc lạ. Chỉ sau khoảng 40 phút bạn sẽ có được đôi môi đẹp như các diễn viên Thái Lan. Phần niêm mạc thừa sẽ được loại bỏ sau đó khâu vào thành hình nhấn trái tim chính giữa nhân trung.

Làm môi trái tim cho nam3

Quá trình thực hiện tạo môi trái tim đánh dấu chi tiết

ĐÃ ĐẾN LÚC LẤY LẠI TUỔI THANH XUÂN

tư vấn cùng bác sĩ

Nếu bạn đang e ngại hay cảm thấy tự ti với đôi môi của mình hãy đến ngay với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – tại đây công nghệ tạo môi trái tim cho nam được áp dụng theo chuẩn Hàn Quốc cam kết mang tới hiệu quả cao. Hoặc để tìm hiểu thêm về công nghệ bạn vui lòng liên hệ theo đường dây nóng 19006466 để nhận được sự tư vấn chi tiết từ các chuyên viên tư vấn.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN
  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Tư vấn