Top 10 App chỉnh mũi cao miễn phí tốt nhất 2024

TOP 10 app chỉnh mũi cao đơn giản, nhanh, đẹp được giới trẻ sử dụng nhiều là: ứng dụng chỉnh mũi cao PITU, app nâng mũi “hot” Beauty Plus, PhotoWonder, Beauty Booth Pro, phần mềm chỉnh sửa mũi cao WutaCam, app chỉnh ảnh mũi cao sau 5 phút – Perfect 365, ứng dụng chỉnh mũi cao cho Iphone – Makeover, app chỉnh mũi cao ModiFace Photo Editor, Beauty Camera, Facetune.

I. 10 App chỉnh mũi cao sau 5 phút

Hiểu được tâm lý ai cũng muốn đăng tải những bức hình đẹp nhất, hoàn hảo nhất của bản thân, hàng loạt các app chỉnh mũi cao ra đời giúp mọi người “sống ảo” dễ dàng hơn chỉ sau vài thao tác trên điện thoại.

Tổng hợp top những ứng dụng chỉnh sửa mũi cao “hot” hiện nay chắc chắn sẽ làm cho bạn có được bức ảnh mũi cao, mặt đẹp hoàn hảo.

1. Ứng dụng chỉnh mũi cao PITU

Đứng đầu trong danh sách Top 10 app chỉnh mũi cao chính là Pitu. Không chỉ sửa mũi cao mà phần mềm Pitu cho điện thoại còn giúp bạn chỉnh lại toàn bộ dáng mặt: mặt thon, màu môi, trắng da, hết mụn,… Thao tác đơn giản, nhanh chóng biến Pitu trở thành app chỉnh ảnh mũi cao phổ biến nhất hiện nay.

Bạn sẽ có một bức ảnh đẹp, mũi cao thẳng sau vài bước chỉnh sửa với phần mềm Pitu như sau:

Tải app chỉnh mũi cao Pitu về máy (nếu chưa có) trên App Store hoặc CH Play tùy hệ điều hành. Sau đó, mở ứng dụng chọn vào phần Makup có biểu tượng thỏi son để bắt đầu chỉnh sửa ảnh nâng mũi.

Chọn ảnh muốn sửa/ Chọn High light biểu tượng chiếc mũi/ Kéo chuột tại thanh ngang trên màn hình để chỉnh độ cao của mũi/ Tích chọn V để lưu lại chỉnh sửa.

ứng dụng chỉnh mũi cao

Thanh menu các danh mục chỉnh sửa gương mặt trên phần mềm Pitu

Đăng ký tư vấn cùng Bác Sĩ trên 10 năm kinh nghiệm
đăng ký tư vấn

Xem Thêm : VIDEO hướng dẫn 6 bài tập làm sống mũi cao tự nhiên

Bạn muốn chỉnh sửa thêm một số điểm khác trên gương mặt: màu tóc, màu mắt, màu da, trị mụn, … có thể chọn vào từng biểu tượng để thay đổi.

Là phần mềm Trung Quốc nên chưa hỗ trợ bản tiếng Việt nên mới sử dụng sẽ mất thời gian dựa vào các biểu tượng để đoán chức năng của Pitu.

Ngoài ra, bạn phải thực hiện thêm thao tác tải về máy trước khi up lên mạng do ứng dụng chỉnh mũi cao Pitu chưa thiếp lập tính năng đăng trực tiếp lên mạng xã hội.

2. App nâng mũi “hot” Beauty Plus

Được người dùng đánh giá là app chỉnh mũi cao góc nghiêng tuyệt vời, BeautyPlus chiếm được sự yêu thích bởi những hiệu ứng mới  lạ cùng các sticker đáng yêu, dễ thương.

App beauty Plus cho phép người dùng sửa ảnh đã có hoặc chụp ảnh trực tiếp tại ứng dụng.

Với một bức ảnh đã có, bạn chỉ cần vào mục Ảnh/ biểu tượng chiếc bút để chỉnh sửa/ Làm đẹp/ Chọn tính năng: làm mịn, mũi cao, chỉnh sáng,… Tại tính năng bộ lọc, bạn có thể tùy chọn nhiều kiểu nền.

ứng dụng chỉnh mũi cao cho iphone

3 bước để có ảnh mũi đẹp, mặt xinh với app nâng mũi BeautyPlus

Với chức năng chụp ảnh, bạn có thể tùy chọn hiệu ứng, làm đẹp, thêm sticker trước khi chụp để có ngay bức ảnh đẹp không cần chỉnh sửa lại sau khi chụp.

Nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh, hệ thống sticker tải về đa dạng nên mỗi lần sửa ảnh sẽ tốn nhiều dung lượng bộ nhớ, làm cho hao pin và có thể gây ra phản ứng máy đơ, lag đối với những hệ điều hành phiên bản cũ.

3. App sửa ảnh nâng mũi cao PhotoWonder

PhotoWonder là phần mềm chỉnh mũi cao chuyên nghiệp trên điện thoại di động với gần trăm triệu người dùng trên nhiều quốc gia. Sau chỉnh sửa, ảnh vẫn sắc nét, không bị mờ dù đã chỉnh sửa nhiều điểm.

Không khác nhiều với cách dùng các app chỉnh mũi cao khác, lại được hỗ trợ tiếng Anh nên người dùng không gặp nhiều khó khăn khi thao tác tại ứng dụng PhotoWonder.

app chỉnh sửa mũi cao

Mở app/ Chọn Edit (có biểu tượng hình ông sao)/ Chọn ảnh và vào tới màn hình chỉnh sửa ảnh theo ý muốn

Tại đây, có nhiều tính năng khác nhau: Edit (cắt xoay ảnh), Beauty (chỉnh mũi cao, làm trắng da, trị thâm mắt, …), Decoration (thêm sticker), Frame (chọn khung cho ảnh).

Ra đời nhiều năm, chưa cập nhật những bộ lọc, xu hướng mới của giới trẻ nên ảnh ít hiệu ứng đẹp để lựa chọn. Ứng dụng này chỉ cho phép chỉnh ảnh đã có không có chức năng tự chụp tự chỉnh trực tiếp.

4. Ứng dụng chỉnh sống mũi cao Beauty Booth Pro

Đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh nổi trội ở các nước Thái Lan, Hàn Quốc. Với nhiều ưu điểm về hiệu ứng, khung hình, icon dễ thương mà Beauty Booth Pro nhanh chóng được biết đến tại Việt Nam.

Mở phần mềm và lựa chọn những tính năng sau để chỉnh hình cho bức ảnh thêm tươi tắn, xinh đẹp:

+ Chỉnh sửa mũi cao đơn giản sau 5 giây

+ Tự nhận diện khuôn mặt và làm thon gọn mặt

+ Nhiều hiệu ứng màu mắt, mí mắt đẹp, trẻ trung

…Xem Thêm : 3 Trào lưu làm mũi cao tự nhiên của giới trẻ được share nhiều nhất

app chỉnh ảnh mũi cao

Dễ dàng thay đổi diện mạo 360 độ với phần mềm Beauty Booth Pro

Do nhiều hiệu ứng đa dạng nên nhiều khi gây tác dụng ngược cho người dùng, không biết lựa chọn bộ lọc nào là thích hợp.

5. Phần mềm chỉnh sửa mũi cao WutaCam

Lại một phần mềm sửa ảnh bằng tiếng Trung được yêu thích với các bạn trẻ Việt Nam. Thường xuyên cập nhật nhiều kiểu dáng, hiệu ứng xu hướng mới chắc chắn giúp WutaCam luôn được ưu thích.

WutaCam – Ứng dụng nâng mũi cao lên hiệu quả, bạn có thể tùy ý chọn độ cao của mũi chỉ bằng một cú kéo chuột. Thao tác đơn giản, dễ hiểu nên người dùng nhanh chóng làm quen và sử dụng thành thạo.

ứng dụng chỉnh sửa ảnh nâng mũi

WutaCam – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh nâng mũi cao đẹp cho giới trẻ

Mới ra phiên bản tiếng Trung, khi nâng cấp có thể xảy ra lỗi hoặc máy điện thoại tự động tải kèm một số ứng dụng ẩn khác.

6. App chỉnh ảnh mũi cao sau 5 phút – Perfect 365

Chỉnh hình từng điểm ảnh là ưu điểm của app chỉnh mũi cao Perfect 365. Khi người dùng lựa chọn bộ phận cụ thể, trên màn hình sẽ đưa ra nhiều điểm nhỏ để xác định chính xác vị trí và đường nét để đem lại hiệu ứng tốt nhất.

Căn cứ vào từng biểu tượng hình: mắt, mũi, môi, gò má, … trên thanh công cụ phía bên dưới cùng của bức ảnh, bạn lựa chọn một trong số các biểu tượng để chỉnh hình. Sau cùng tích chọn để lưu lại bản vừa sửa.

app nâng mũi

Có ngay bức hình mũi cao đẹp sau một vài thao tác chỉnh sửa cơ bản trên Perfect 365

Bộ lọc hiệu ứng không nhiều đa dạng bắt nhịp xu hướng như một số app khác. Một số hiệu ứng “hot” của giới trẻ nhưng vẫn chưa được cập nhật trong phiên bản mới nhất của perfect 365.

7. Ứng dụng chỉnh mũi cao cho Iphone – Makeover

Là một trong những app chỉnh mũi cao dành riêng cho hệ điều hành IOS, app MakeOver Photo cho phép người dùng chỉnh hình những vùng, bộ phận rất nhỏ, chi tiết để có được bức ảnh tuyệt vời.

Khi muốn tìm hiểu cách chỉnh ảnh với từng tính năng, người dùng chỉ cần trỏ vào biểu tượng tương ứng, sẽ có những hướng dẫn chi tiết hiện ra giúp bạn dễ dàng thao tác ngay cả với phiên bản tiếng Anh.

phần mềm chỉnh sửa mũi cao

Hơn 1 triệu người dùng Iphone lựa chọn chỉnh sửa ảnh mũi cao bằng MakeOver

Phần mềm có phí và yêu cầu dung lượng RAM điện thoại tối thiểu trên 1 GB. Người dùng Androird có lẽ cần chờ đợi thêm 1 thời gian nữa khi nhà sản xuất tung ra phiên bản mới.

8. App chỉnh mũi cao ModiFace Photo Editor

Với những người tỉ mỉ, coi trọng sự hoàn hảo thì phần mềm ModiFace Photo Editor là ứng dụng không thể thiếu để chỉnh sửa những bức hình của bạn.

Từng chi tiết nhỏ: sống mũi, cánh mũi, mí mắt, khóe mắt, ….đều có thể được chỉnh sửa tùy ý qua những chức năng được trang bị trên ứng dụng ModiFace Photo Editor.

app chỉnh mũi cao góc nghiêng

App chỉnh mũi cao ModiFace Photo Editor

Tỉ mỉ, hoàn mỹ sẽ kèm theo những thao tác chỉnh sửa khá phức tạp, đòi hỏi người dùng phải có kĩ năng, chuyên nghiệp trong vấn đề photoshop.

9. Ảnh mũi cao đẹp với app Beauty Camera

Bên cạnh chú trọng chỉnh sửa từng đường nét dáng mũi, chỉ cần bạn thay đổi một chút về hiệu ứng, màu sắc không gian sẽ giúp bức ảnh tăng nét, thu hút hơn rất nhiều.

Chọn chế độ Beauty trên giao diện phần mềm để bắt đầu những chỉnh sửa ảnh theo ý muốn của bạn. Mỗi tính năng đều được ghi chú cụ thể và kèm những biểu tượng sinh động nên bạn có thể quan sát và thực hiện đơn giản.

ứng dụng nâng mũi

Hình ảnh giao diện khi mở ứng dụng chỉnh sửa ảnh nâng mũi Beauty Camera

INBOX ĐẶT LỊCH CÙNG BÁC SĨ UY TÍN SỐ 1

tư vấn cùng bác sĩ

Ứng dụng chiếm ưu thế về chỉnh sửa ảnh phong cảnh hơn những bức ảnh chân dung so với những app nâng mũi khác.

10. Facetune – Ứng dụng chỉnh mũi cao cho Iphone

Với app chỉnh mũi cao Facetune, bạn sống mũi thấp tẹt, to bè đều có thể biến hóa mũi cao thọn gọn sau 5 phút chỉnh sửa.

Khởi động phần mềm lên/Chọn Open Photo (sửa ảnh có sẵn trong thư viện) hoặc Camera (chụp ảnh mới)/ Tại thanh công cụ sửa ảnh bạn chọn tính năng thích hợp.

phần mềm chỉnh mũi cao

Một số chức năng nổi bật của app Facetune là: làm trắng răng, sửa mũi cao lên

Hiện tại, Facetune chỉ có phiên bản dành cho hệ điều hành IOS trên Iphone chưa ra phiên bản cho Android nên bị hạn chế về mặt người dùng. Hơn nữa đây là app mất phí nên không được ưa chuộng.

II. Bí quyết mũi cao góc nghiêng không cần phần mềm

Thực tế, việc sử dụng những app chỉnh mũi cao chỉ có thể giúp người dùng “sống ảo” với các bức hình đẹp lung linh nhưng diện mạo ngoài đời không thể thay đổi được với những ứng dụng này.

Mỗi lần bạn muốn đăng tải ảnh nhưng thấy tự ti về chiếc mũi thấp, tẹt, to bè lại phải mất thời gian ngồi chỉnh sửa thông qua phần mềm chỉnh mũi cao mới dám đăng tải. Sự thật là bạn không thể làm việc này mãi mãi được.

Chuyên gia thẩm mỹ mũi hàng đầu tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chia sẻ:

“Muốn xinh đẹp, mũi cao thẳng thanh tú là ước mơ hoàn toàn tự nhiên, bình thường của con người. Nhưng việc xinh đẹp dựa vào “sống ảo” qua app điện thoại thì không phải là phương án tốt cho bạn. Chỉ phẫu thuật thẩm mỹ mới giúp bạn có được diện mạo hoàn hảo lâu bền nhất.”

Những nhược điểm bẩm sinh: mũi thấp, tẹt, bè, ngắn, … đều có thể trở thành cao thẳng tự nhiên nếu lựa chọn áp dụng những phương pháp nâng mũi thích hợp.

Tại Kangnam, đã rất nhiều khách hàng tự tin hơn, xinh đẹp hơn và cuộc sống tốt đẹp hơn sau khi thẩm mỹ mũi.

Mũi đẹp và tự nhiên sau khi nâng

Mũi đẹp và tự nhiên sau khi nâng

Mũi thấp, tẹt hóa hotgirl với dáng mũi cao thon, cân đối sau nâng mũi 

Mũi thấp, tẹt hóa hotgirl với dáng mũi cao thon, cân đối sau nâng mũi

Sống mũi thấp, cánh mũi to bè sở hữu dáng mũi cao thẳng, đầu mũi cánh mũi thon gọn chỉ sau nâng mũi

Sống mũi thấp, cánh mũi to bè sở hữu dáng mũi cao thẳng, đầu mũi cánh mũi thon gọn chỉ sau nâng mũi

Thay đổi hoàn toàn diện mạo: xinh xắn, mũi đẹp tự nhiên sau nâng mũi Kangnam

Thay đổi hoàn toàn diện mạo: xinh xắn, mũi đẹp tự nhiên sau nâng mũi Kangnam

Phương pháp nâng mũi phù hợp với tình trạng khuyết điểm của bạn?

III. Phẫu thuật nâng mũi – Sửa 1 lần mũi cao đẹp trọn đời

Những app chỉnh mũi cao chỉ giúp bạn có mũi đẹp trên các bức ảnh còn với phẫu thuật nâng mũi tiên tiến, chắc chắn bạn sẽ sở hữu dáng mũi cao thẳng, đẹp mọi góc nghiêng ngay cả ngoài đời.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D hiện là phương pháp tối ưu nhất cho mọi khách hàng với khả năng tái tạo toàn diện dáng mũi cho kết quả đẹp trọn đời.

Kangnam ứng dụng nâng mũi

Kangnam ứng dụng nâng mũi

Khách hàng nâng mũi cấu trúc

Khách hàng nâng mũi cấu trúc

Tất cả các khuyết điểm dáng mũi khó, phức tạp, mũi hỏng do phẫu thuật , … đều được khắc phục cho mũi cao thẳng thành công sau phẫu thuật nâng mũi tại Kangnam.

Trước: Sống mũi thấp, tẹt - Sau: Sống mũi cao, thanh tú với góc nghiêng thần thánh.

Trước: Sống mũi thấp, tẹt – Sau: Sống mũi cao, thanh tú với góc nghiêng thần thánh.

Trước: Mũi ngắn hếch - Sau: Sống mũi cao, đầu mũi kéo dài cân đối, lỗ mũi hạt chanh.

Trước: Mũi ngắn hếch – Sau: Sống mũi cao, đầu mũi kéo dài cân đối, lỗ mũi hạt chanh.

Trước: Mũi biến dạng, lệch vách ngăn do phẫu thuật hỏng - Sau: toàn bộ sống mũi, đầu mũi tái tạo lại, vách ngăn cân đối

Trước: Mũi biến dạng, lệch vách ngăn do phẫu thuật hỏng – Sau: toàn bộ sống mũi, đầu mũi tái tạo lại, vách ngăn cân đối

Trước: Mũi gồ ghề, sống gãy khúc - Sau: Sống mũi phẳng, thẳng cao nam tính.

Trước: Mũi gồ ghề, sống gãy khúc – Sau: Sống mũi phẳng, thẳng cao nam tính.

Trước: Mũi cong vẹo hình chữ C, lệch vách ngăn mũi, ngủ ngáy - Sau: Dáng mũi thẳng, đẹp tự nhiên như hotboy.

Trước: Mũi cong vẹo hình chữ C, lệch vách ngăn mũi, ngủ ngáy – Sau: Dáng mũi thẳng, đẹp tự nhiên như hotboy.

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

 • Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội
 • TP.HCM:

            666 CM Tháng 8, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

            218 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Hệ Thống Viện thẩm mỹ Kangnam

Thái Nguyên: 194 Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên
Hải Phòng : 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Bắc Ninh : 519-521 Ngô Gia Tự, P. Tiền An, TP. Bắc Ninh
Thanh Hóa  : 103 Nguyễn Trãi, P. Ba Đình, TP. Thanh Hóa
Nghệ An : 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh
Đà Nẵng : 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Buôn Ma Thuột: 26 Lê Thánh Tông, Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Bình Dương : 08 Đường D9, KDC, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Cần Thơ : 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammykangnam

Website: https://benhvienthammykangnam.vn/

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Nhận báo giá

Nhận báo giá

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Ưu đãi

Ưu đãi hot

Nhận ngay

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

 1. Avatar photo Phương Nam viết:

  Mình đặc biệt ấn tượng với phần so sánh các app chỉnh mũi cao phổ biến trên thị trường. Đã liệt kê đúng những app đang hot, được nhiều người sử dụng hiện nay.

 2. Avatar photo Kim Thoa viết:

  Bài viết giúp em biết app nào có nhiều tính năng chỉnh sửa nhất, app nào dễ sử dụng nhất.

 3. Avatar photo Thu Thảo viết:

  Chị đang tìm kiếm một app chỉnh mũi cao tốt nhất hiện nay. Chị muốn app có nhiều tính năng chỉnh sửa khác nhau và dễ sử dụng.

Comments are closed.

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề app
Sửa mũi hỏng an toàn, hiệu quả tại thẩm mỹ kangnam

Sửa mũi hỏng an toàn, hiệu quả tại thẩm mỹ kangnam

Cập nhật: 04/07/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

Sửa mũi hỏng sau nâng là giải pháp cuối cùng để khắc phục lại những biến chứng không mong muốn như: Bóng đỏ, lộ sóng, mũi lệch, đầu mũi khoằm hoặc nhọn sau lần nâng mũi trước đó. Công nghệ sửa mũi hỏng chuẩn Hàn Quốc tại Kangnam được trực tiếp các chuyên

Cách sữa mũi S Line đẹp tự nhiên sau 7 ngày – Lựa chọn phương pháp phù hợp

Cách sữa mũi S Line đẹp tự nhiên sau 7 ngày – Lựa chọn phương pháp phù hợp

Cập nhật: 24/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

Dáng mũi của bạn gặp phải tình trạng thấp, tẹt, ngắn và hếch khiến bạn cảm thấy tự ti khi đứng trước người đối diện. Bạn đã thử áp dụng rất nhiều cách khác nhau nhưng không thấy có hiệu quả trong khi bạn luôn ao ước có 1 dáng mũi S Line như những

Sửa mũi có ăn trứng được không? Chế độ dinh dưỡng sau khi sửa mũi

Sửa mũi có ăn trứng được không? Chế độ dinh dưỡng sau khi sửa mũi

Cập nhật: 08/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

Hỏi: Chào bác sĩ, em là Mai (24 tuổi, Nam Định), em mới sửa lại dáng mũi cũ và đang không biết sửa mũi có ăn trứng được không ạ? Liệu sửa mũi có phải kiêng những món ăn như khi làm mũi không bác sĩ? Mong bác sĩ giải đáp giúp em ạ. Đáp:

Mũi gồ là gì? Giải pháp khắc phục tốt nhất

Mũi gồ là gì? Giải pháp khắc phục tốt nhất

Cập nhật: 26/02/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

Đối với nhiều người, mũi gồ không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng tới tướng số, đặc biệt là nữ giới. Đó là lý do nhiều người quan tâm đến việc sửa mũi gồ để có được dáng mũi thẳng, cân đối như mong muốn. Cùng tìm hiểu mũi gồ

Giải cứu mũi hỏng – Cơ hội thứ 2 cho chiếc mũi

Giải cứu mũi hỏng – Cơ hội thứ 2 cho chiếc mũi

Cập nhật: 26/02/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

Bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng, tụt sụn, mũi lệch, đầu mũi khoằm…là 1 số biến chứng có thể xảy ra sau nâng mũi. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang ứng dụng công nghệ nâng mũi tân tiến, thiết kế dáng mũi đẹp bền vững đồng thời hạn chế thấp nhất những rủi

Kangnam – Địa chỉ sửa mũi đà nẵng đẹp đáng tin cậy

Kangnam – Địa chỉ sửa mũi đà nẵng đẹp đáng tin cậy

Cập nhật: 18/06/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

Tại Đà nẵng, nhiều khách hàng có dự định sửa mũi nhưng không biết nên sửa mũi ở đâu, lựa chọn địa chỉ nào để thực hiện. Bởi lẽ, đã có rất nhiều trường hợp bị biến chứng nặng sau sửa mũi, có những trường hợp bị thủng mũi, mù cả hai mắt sau sửa

Call
Zalo