Bác sĩ Justin Khiên – Để trở thành bác sĩ thẩm mỹ giỏi thì trước tiên cần phải bồi dưỡng y đức

Bác sĩ Justin Khiên là một trong số những gương mặt trẻ tiêu biểu trong đội ngũ bác sĩ ưu tú tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Mặc dù còn rất trẻ nhưng anh đã đạt được thành công nhất định trong lĩnh vực của mình, khi được hỏi về bí quyết của mình, bác sĩ Justin Khiên đã thẳng thắn chia sẻ: “Mình nghĩ làm bất cứ việc gì cũng cần phải có đam mê và để trở thành bác sĩ thẩm mỹ giỏi thì trước tiên cần phải bồi dưỡng y đức”.

Là bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang là địa chỉ làm đẹp uy tín, được giới chuyên môn đánh giá cao và khách hàng tin tưởng lựa chọn. Một trong những yếu tố làm nên thành công và uy tín của Kangnam chính là nhờ vào đội ngũ bác sĩ ưu tú với nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn, từng được tu nghiệp tại các nước phát triển về dịch vụ thẩm mỹ như Hàn Quốc, Mỹ, Pháp, Thái Lan…

Trong số đó bác sĩ Justin Khiên được coi là gương mặt trẻ tiêu biểu, mặc dù tuổi còn rất trẻ nhưng anh đã đạt được thành công nhất định trong lĩnh vực của mình, được đồng nghiệp tin tưởng và khách hàng khi đến Kangnam làm dịch vụ tín nhiệm lựa chọn.

Bác sĩ Justin Khiên – “Muốn trở thành bác sĩ thẩm mỹ giỏi cần phải bồi dưỡng y đức trước”

Theo chúng tôi được biết thì bác sĩ Justin Khiên tốt nghiệp chuyên ngành bác sĩ đa khoa, Đại học Y Hà Nội với tấm bằng loại ưu. Hiện anh đang là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chuyên khoa mắt và mũi của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

Là một người khá khiêm tốn, khi được hỏi về bí quyết thành công của mình bác sĩ Justin Khiên chia sẻ: “Nếu nói là bí quyết để đạt được thành công thì mình nghĩ bản thân mình vẫn chưa tạo dựng được thành công gì cho nghề. Nhưng mình luôn quan niệm làm bất cứ việc gì cũng phải có đam mê thì mới làm tốt được. Và để trở thành bác sĩ thẩm mỹ giỏi thì trước tiên cần phải bồi dưỡng y đức trước đã, vì tâm và tài không thể tách rời nhau được.”

Bác sĩ Justin Khiên trong một buổi đào tạo chuyên môn cùng đồng nghiệp

Với đội ngũ bác sĩ ưu tú cùng những nỗ lực không ngừng, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã nhận được sự tín nhiệm của giới thẩm mỹ trên thế giới, trở thành thành viên của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS và là đối tác chiến lược toàn diện và lâu dài của KCCS. Thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo, trao đổi bác sĩ giữa Kangnam và KCSS nhằm giúp các bác sĩ nâng cao kinh nghiệm và trau dồi kỹ năng nghề nghiệp. Cùng với các bác sĩ xuất sắc như bác sĩ Chuyên gia đầu ngành tại Kangnam, bác sĩ Filex Trần, bác sĩ Josep Nguyễn thì bác sĩ Justin Khiên được Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tuyển chọn để sang Hàn Quốc tu nghiệp tại KCCS.

Quá trình tu nghiệp tại KCCS không chỉ giúp cho bác sĩ Justin Khiên nâng cao năng lực trình độ chuyên môn mà còn đem lại cho bác sĩ nhiều kinh nghiệm quý báu trong nghề. Nói về điều này bác sĩ chia sẻ: “Quá trình học tập tại KCCS đã đem lại cho tôi nhiều kinh nghiệm quý báu, thời gian đào tạo ở đây tôi đã học tập được nhiều điều, đặc biệt là thái độ làm việc nghiêm túc và tận tâm với nghề của các chuyên gia, bác sĩ của KCCS. Tôi hi vọng rằng những gì tôi đã tích lũy được trong quá trình học tập tại đây sẽ góp ích phần nào cho nền thẩm mỹ nước nhà.” 

Quá trình tu nghiệp tại KCCS đã đem lại cho bác sĩ Justin Khiên nhiều kinh nghiệm quý báu

Được biết ngày 25/3 vừa qua Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã hợp tác với Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS thành lập chuyên khoa thẩm mỹ mũi chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam. Sự kiện đã quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đến từ Hàn Quốc và tại Việt Nam, cũng trong sự kiện này bác sĩ Justin Khiên đã tham gia thăm khám và tư vấn chuyên sâu cho khách hàng và nhận được đánh giá cao cũng như sự tin tưởng từ phía đồng nghiệp, giới chuyên môn.

Bác sĩ Justin Khiên là một trong những gương mặt trẻ tiêu biểu của đội ngũ bác sĩ tại Kangnam

Hi vọng với sự phát triển lớn mạnh, cùng với những sứ mệnh mang tầm quốc tế, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sẽ luôn là địa chỉ thẩm mỹ uy tín đầu ngành, là sự lựa chọn hàng đầu và đáng tin cậy của khách hàng.

Cơ hội để được thăm khám và tư vấn dịch vụ miễn phí từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Click ngay!!!

tich

Hoặc gọi ngay 1900 6466

Bác sĩ Justin Khiên – Để trở thành bác sĩ thẩm mỹ giỏi thì trước tiên cần phải bồi dưỡng y đức
Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Bác sĩ Justin Khiên – Để trở thành bác sĩ thẩm mỹ giỏi thì trước tiên cần phải bồi dưỡng y đức trong Chuyên khoa Thẩm mỹ mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466