Bảng giá các dịch vụ của bệnh viện thẩm mỹ KANGNAM

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi muốn hỏi về bảng giá dịch vụ nâng mũi của bệnh viện thẩm mỹ KANGNAM năm 2017. Sắp tới đây tôi có dự định đi thẩm mỹ và muốn đi tham khảo một chút. Cảm ơn bác sĩ. (Nguyễn Hải Huyền – Nhân viên văn phòng).

Trả lời:

Chào bạn Hải Huyền!

Tháng 11/2015, được cấp phép của Bộ Y tế, thẩm mỹ.viện Kangnam chính thức trở thành Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Hiện nay bảng giá dịch vụ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được công khai trên nhiều website thẩm mỹ để giúp cho những người có dự định làm đẹp có thể theo dõi và lựa chọn cho mình địa chỉ cũng như dịch vụ phù hợp.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam nâng mũi là một trong những dịch vụ chủ lực, tại đây đã thành lập chuyên khoa thẩm mỹ mũi công nghệ Hàn Quốc, hội tụ nhiều ưu thế về công nghệ, đội ngũ bác sĩ nhằm mang lại cho khách hàng kết quả như ý. Tính đến nay Kangnam đã phẫu thuật thành công cho hơn 20.000 khách hàng có nhu cầu nâng mũi và hầu hết đều cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được.

Nâng mũi giá bao nhiêu 1

Nâng mũi giá bao nhiêu 2

Vân Anh và Ngọc Trâm xinh đẹp rạng rỡ sau nâng mũi (*)

Giá nâng mũi Kangnam hết bao nhiêu tiền?

Hiện tại, để đáp ứng nhu cầu khách hàng, các dịch vụ nâng mũi, sửa mũi theo công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam ngày càng trở nên hiện đại hơn, đa dạng hơn. Chi phí các dịch vụ có sự dao động, tùy thuộc vào tình trạng khuyết điểm, nhu cầu của mỗi khách hàng.

Nâng mũi Hàn Quốc Nâng mũi bọc sụn Nâng mũi Sline 3D Nâng mũi Sline 4D
Nâng sống mũi
Chỉnh hình đầu mũi
Tạo dáng S line
Sụn tự thân
Chỉnh sửa cấu trúc mũi
Xem trước kết quả
Thời gian thực hiện (Phút) 45 45 – 60 60 60 – 90
Bảo hành 10 năm 10 năm Vĩnh viễn Vĩnh viễn
Chi phí (Triệu) 10 15 25 35

Nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam chinh phục người sử dụng bởi:

Áp dụng công nghệ nâng mũi tiên tiến

BVTM Kangnam là đối tác trực tiếp của các bệnh viện Thẩm mỹ danh tiếng Hàn Quốc (Lead Surgery) tiến hành chuyển giao các công nghệ nâng mũi tiên tiến hiện nay:

– Nâng mũi S line 3D: Nâng mũi kết hợp chỉnh sửa khuyết điểm từ sống mũi, đầu mũi, trụ mũi, mũi không những cao thẳng mà còn thon theo dáng S line đẹp mềm mại, sang trọng. Mũi đạt chuẩn ở cả độ cao, chiều dài và độ rộng, phù hợp gương mặt Á Đông, đạt chuẩn tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại.

Video: Chia sẻ cảm nhận của Hoài Thu sau nâng mũi tại Kangnam

(Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

– Nâng mũi Kangnam’s Perfect S line: Chỉnh sửa mọi khuyết điểm của mũi, kể cả mũi quá dài, cánh mũi rộng… mũi đẹp đến từng milimet, sử dụng toàn bộ là sụn tự thân.

– Nâng mũi bọc sụn: Bao bọc, bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân, tránh hiện tượng bóng đỏ, lộ sống mũi đồng thời sụn sinh học định hình nâng cao sống mũi. Mũi cao, đẹp tự nhiên, bảo hành 10 năm.

– Nâng mũi Hàn Quốc: Khắc phục nhược điểm mũi thấp tẹt bằng cách sử dụng sụn sinh học định hình. Mũi cao thanh tú, bảo hành 10 năm.

Bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn nâng mũi cho khách hàng

Xem kết quả trước khi tiến hành phẫu thuật

Phiếu bảo hành nâng mũi tại thẩm mỹ viễn Kangnam tphcm và Hà Nội

Thẻ bảo hành kết quả nâng mũi tại Kangnam

Hiện đã có hơn 10000 ca nâng mũi thành công tại BVTM Kangnam. Thẩm mỹ.viện Kangnam nay là Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam – được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế – Bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc tại Việt Nam, nâng mũi bởi các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tiến hành trong phòng vô trùng, an toàn với người sử dụng.

Bảng giá các dịch vụ khác tại BVTM Kangnam:

Bên cạnh dịch vụ nâng mũi, Kangnam cũng là địa chỉ thẩm mỹ gương mặt uy tín, giúp nhiều bạn trẻ trở nên xinh đẹp, tự tin hơn. Ngoài dịch vụ nâng mũi, bạn có thể tham khảo thêm chi phí một số dịch vụ thẩm mỹ khác trong bảng giá dịch vụ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam dưới đây:

DỊCH VỤ THẨM MỸ MẮT CHI PHÍ (Triệu VNĐ)
Bấm mí Hàn Quốc 6
Bấm mí Dove Eyes 9
Cắt mí Hàn Quốc 7
Cắt mí Kangnam Plasma 9
Lấy mỡ mí mắt 7
DỊCH VỤ THẨM MỸ HÀM MẶT CHI PHÍ (Triệu VNĐ)
Độn cằm tùy theo từng từng chất liệu độn 15 – 45
Phẫu thuật gọt mặt 40 -45
DỊCH VỤ TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN CHI PHÍ
Tạo má lúm không phẫu thuật 5 triệu/ bên

Kết quả thẩm mỹ toàn diện tại KangnamTuyết DJ tiến hành nâng mũi, gọt mặt, nâng ngực tại Kangnam

(Kết quả tùy thuộc cơ địa của từng người)

Để hiểu rõ hơn về nâng mũi ở thẩm mỹ.viện Kangnam hết bao nhiêu tiềnbảng giá dịch vụ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ của bệnh viện, liên hệ Tổng đài 1900 6466 hoặc để lại thông tin theo form dưới để được giải đáp mọi thắc mắc.

Bảng giá các dịch vụ của bệnh viện thẩm mỹ KANGNAM
Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Bảng giá các dịch vụ của bệnh viện thẩm mỹ KANGNAM trong Chuyên khoa Thẩm mỹ mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466