en vi

Hướng dẫn cách cười làm nhỏ mũi trong 5 phút

Beauty blogger Hà Fresh vừa có post hướng dẫn cách cười làm nhỏ mũi chỉ mất 5 phút nhanh chóng, không mất nhiều thời gian, phù hợp với mọi “tín đồ” làm đẹp. Cùng xem blogger này hướng dẫn như thế nào nhé!

tich Cười nhăn chun mũi

Cơ vùng mũi và cơ cười vùng miệng có sự liên quan mật thiết đến nhau đó nhé. Nụ cười là một món quà mà tạo hóa ban cho con người để thể hiện niềm vui sướng. Ngoài ra, chính nụ cười cũng lại là một liệu pháp giúp chiếc mũi to và dày trở nên thon gọn, nhỏ xinh hơn.

Nhăn chun mũi để cơ mũi được “vận động” hết sức

Nhăn chun mũi để cơ mũi được “vận động” hết sức

Kiểu cười nhăn mũi (chun mũi) có xu hướng kéo mũi lên trên tạo sự co thắt cơ sống mũi. Cách cười làm nhỏ mũi này thực hiện 20 – 30 lần mỗi ngày, sau một thời gian bạn sẽ nhận thấy kết quả.

tich Cười bĩu môi đồng thời lệch mũi

Hãy bĩu môi ra hết cỡ để cơ vùng mũi thực sự được kéo căng sau đó từ từ lệch miệng sang bên phải, giữ trạng thái này trong 5 giây sau đó đổi bên và tiếp tục thực hiện động tác này với bên còn lại.

“Tập tành” ngay hôm nay để có chiếc mũi thon xinh

“Tập tành” ngay hôm nay để có chiếc mũi thon xinh

Blogger Hà Fresh cho biết: “Lúc đầu tập cách cười làm nhỏ mũi này bạn có thể thấy hơi khó và mỏi miệng đấy nhé 😀 nhưng đừng vội nản bởi vì động tác này lại có khiến cơ mũi được vận động hết cỡ. Chăm chỉ tập tành cho mũi để nó xinh hơn. Đây cũng là cách giảm nếp nhăn vùng miệng cực “chất” luôn. Một công đôi việc ạ.”

Xem thêm: Nhảy mũi 1 cái, 2 cái, 3 cái, 4 cái, liên tục, theo giờ là điềm tốt …

tich Cười trong im lặng rồi hếch mũi lên trên

Bạn hãy thử làm động tác cười “cá ngão” này xem sẽ hiểu cách cười làm nhỏ mũi này tại sao lại được “trọng dụng” nhé. Khi kéo căng cơ miệng, vô hình chung cơ mũi cũng sẽ được kéo giãn, lúc này bạn tự điều chỉnh chiếc mũi hếch của mình lên trên để cải thiện độ cao và cũng giúp chiếc mũi thon xinh hơn.

tich Cười chu môi

“Mình rất hay chu môi, mấy nhỏ bạn toàn bảo mày tự sướng ít thôi, điệu chảy nước ra nhưng không phải đâu nhé Hà đang tập cách cười làm nhỏ mũi đấy. Cái chu môi này sẽ kéo phần cơ ở chân cánh mũi vào trong nên làm một thời gian nhìn mũi gọn hơn nhiều so với lúc trước.

Bạn thử chụp lại bức hình hiện tại và một bức hình khác sau một thời gian luyện tập để thấy sự khác biệt như thế nào nhé” – Trích post Hướng dẫn làm nhỏ mũi của blogger Hà Fresh.

Chu môi để làm nhỏ mũi, bạn thử chưa?

Chu môi để làm nhỏ mũi, bạn thử chưa?

Cười làm nhỏ mũi đơn giản mà chẳng mất gì lại đẹp hơn, tại sao lại không thử. Nhưng cách này không thể làm trong ngày một ngày hai đâu nhé. Để có chiếc mũi thon xinh, như ý, không ít bạn trẻ tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ. Thẩm mỹ cắt cánh mũi hiện nay được thực hiện nhanh chóng sau khoảng 30 – 45 phút, thực hiện trong khoang lỗ mũi, không để lại sẹo, cho mũi chữ A nhỏ xinh.

Có nên đi thẩm mỹ hay tập tành với một số bài tập, massage hoặc thực hiện cách cười làm nhỏ mũi tại nhà còn tùy thuộc vào tình trạng rộng của mũi như thế nào, nhu cầu và điều kiện của bạn.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)