en vi

Cắt cánh mũi bên trong là gì? Bật mí địa chỉ cuộn cánh mũi uy tín

Cắt cánh mũi bên trong hay còn gọi là cuộn cánh mũi, đây là phương pháp giúp cánh mũi trở nên thon gọn, nhỏ nhắn và cân đối hơn với các đường nét gương mặt. Cuộn cánh mũi là tiểu phẫu nhỏ trong thẩm mỹ, tuy nhiên vẫn cần bạn có cách chăm sóc khoa học sau khi thực hiện và lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

1/ Cắt cánh mũi bên trong là gì?

Cắt cánh mũi bên trong là tiểu phẫu nhỏ, cải thiện tình trạng hai cánh mũi to bè về chiều ngang, cánh mũi mỏng thiếu thẩm mỹ. Bác sĩ phẫu thuật sẽ rạch một đường nhỏ bên trong khoang miệng, sau đó kéo phần chân mũi vào trong và dùng chỉ khâu bóp hai bên cánh mũi, thiết kế cánh mũi trở nên hoàn hảo hơn.

Cuộn cánh mũi là phương pháp sử dụng kỹ thuật khá đơn giản, không tốn nhiều thời gian. Nhờ đó nên vết khâu sẽ nhanh chóng lành lại bà bạn chỉ cần 2 tuần để hồi phục sau khi cuộn cánh mũi.

Cắt cánh mũi bên trong là tiểu phẫu nhỏ

Cắt cánh mũi bên trong là tiểu phẫu nhỏ, khắc phục mũi to bè

2/ Cuộn cánh mũi phù hợp với những ai?

Cắt cánh mũi trong phù hợp với những người có da mũi mỏng và cánh mũi to bè về chiều ngang, muốn cải thiện để chiếc mũi trở nên nhỏ nhắn và hài hòa hơn. Cụ thể những người phù hợp để cuộn cánh mũi bao gồm:

 • Người có 2 bên cánh mũi to thô, không đều
 • Cánh mũi bè sang hai bên mất thẩm mỹ
 • Cánh mũi biến dạng do phẫu thuật hỏng

Kỹ thuật cắt cánh mũi trong không làm ảnh hưởng đến phần sụn mũi, chính vì vậy bác sĩ sẽ quyết định bạn có nên cuộn cánh mũi hay không dựa vào phần mô mũi của mỗi người.

Để biết mình có nên cuộn cánh mũi hay không, tốt hơn hết bạn nên đến gặp bác sĩ thẩm mỹ có trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm để lựa chọn phương pháp thẩm mỹ hiệu quả.

Cắt cánh mũi trong phù hợp với những người có da mũi mỏng và cánh mũi to bè

Cắt cánh mũi trong phù hợp với những người có da mũi mỏng và cánh mũi to bè

3/ Ưu điểm của phương pháp cuộn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi ngày càng trở nên phổ biến vì ai cũng mong muốn được sở hữu chiếc mũi thon gọn, chuẩn tỉ lệ vàng. Bác sĩ Nguyễn Xuân Trường (Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam) cho biết, cuộn cánh mũi là tiểu phẫu và không làm tác động đến cấu trúc bên trong mũi và không ảnh hưởng đến các dây thần kinh. Do đó cắt cánh mũi trong mang đến nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Thiết kế cánh mũi đều đẹp và nhỏ nhắn hơn
 • Tạo hình lỗ mũi tự nhiên như thật, không lộ dấu vết thẩm mỹ
 • Kỹ thuật nhẹ nhàng, ít đau đớn và hồi phục nhanh chóng
 • Không để lại sẹo xấu sau thẩm mỹ
 • Khắc phục toàn diện tình trạng cánh mũi mỏng và to bè
Thiết kế cánh mũi đều đẹp và nhỏ nhắn hơn

Thiết kế cánh mũi đều đẹp và nhỏ nhắn hơn

4/ So sánh cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi bên ngoài

Bên cạnh phương pháp cắt cánh mũi trong, cắt cánh mũi ngoài cũng là kỹ thuật giúp thu nhỏ cánh mũi hiệu quả, an toàn. 2 phương pháp này có chung mục đích thu gọn cánh mũi nhưng kỹ thuật lại khác nhau hoàn toàn, để phân biệt rõ cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi ngoài, bạn có thể tham khảo bảng so sánh sau đây.

Tiêu chí so sánhCuộn cánh mũiCắt cánh mũi ngoài
Phương pháp giảm đauGây têGây tê
Kỹ thuậtBác sĩ phẫu thuật sẽ rạch một đường nhỏ bên trong khoang miệng. Sau đó nhẹ nhàng kéo phần chân mũi vào trong và khâu lại 2 bên cánh mũi.Bác sĩ thẩm mỹ sẽ cắt bỏ một phần da mũi và sụn mũi giúp 2 bên cánh mũi cân đối và nhỏ gọn hơn. Tiếp đến là dùng chỉ thẩm mỹ khâu định hình 2 cánh mũi để tạo độ thẩm mỹ cao cho cánh mũi.
Ưu điểmHạn chế xâm lấn vì không cần cắt rạch da mũi, quá trình hồi phục vô cùng nhanh chóngMang đến hiệu quả cao, giúp mũi thon gọn ngay sau khi thực hiện. Phù hợp với nhiều tình trạng như mũi dày, cánh mũi to và thô cứng
Thời gian phẫu thuậtTừ 30 – 45 phútTừ 45 – 60 phút

Xem thêm: Hiện Tượng Nhảy Mũi Liên Tục Theo Giờ Và Ngày Báo Hiệu …

5/ Thu gọn cánh mũi có giúp mũi cao không?

Nhiều người có thắc mắc rằng sau khi thu gọn cánh mũi có giúp mũi trông cao hơn được không. Thực tế, việc này còn tùy thuộc vào dáng mũi, gương mặt và cấu trúc mũi của mỗi người.

Thu gọn cánh mũi thực chất chỉ giúp cánh mũi thon gọn và cân đối, đối với những người sống mũi vừa phải, không tẹt, sau khi thu gọn cánh mũi có thể giúp mũi trông cao hơn.

Tuy nhiên đối với những người mũi thấp tẹt, không có sống, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên rằng nên kết hợp giữa thu gọn cánh mũi và nâng mũi bọc sụn để cải thiết kế dáng mũi cao, thon gọn và có tính thẩm mỹ tối đa.

Thu gọn cánh mũi thực chất chỉ giúp cánh mũi thon gọn và cân đối hơn

Thu gọn cánh mũi thực chất chỉ giúp cánh mũi thon gọn và cân đối hơn

6/ Kangnam – Địa chỉ cắt cánh mũi an toàn, hiệu quả

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được biết là địa chỉ được nhiều người review thu gọn cánh mũi an toàn, uy tín và đạt hiệu quả cao. Kangnam sở hữu công nghệ Thu gọn cánh mũi 3D, giúp khắc phục tình trạng cánh mũi to, rộng sang 2 bên, lỗ mũi thiếu cân xứng, … Mang đến cho bạn chiếc mũi thon gọn, cân đối và giúp gương mặt trở nên thanh tú hơn.

Nhờ vào nhiều thế mạnh sẵn có về đội ngũ bác sĩ trình độ cao, trên 10 năm kinh nghiệm, hệ thống máy móc đạt chuẩn, công nghệ hiện đại. Quá trình cắt cánh mũi tại Kangnam diễn ra nhanh chóng chỉ trong 30 phút, bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng, tỉ mỉ, giúp khách hàng nhanh chóng phục hồi chỉ sau 2 tuần, thấy rõ kết quả mũi đẹp ngay khi vừa thực hiện.

Chi phí thu gọn cánh mũi tại Kangnam đang có giá 6.000.000 VNĐ, đây là mức chi phí đã bao gồm toàn bộ quá trình thăm khám, gây tê, tiểu phẫu và hậu phẫu, không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.

Quy trình cắt cánh mũi thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng, thiết bị đảm bảo an toàn và phòng tránh tối đa các biến chứng thu gọn cánh mũi cho khách hàng.

Hình ảnh khách hàng nâng mũi kết hợp thu gọn cánh mũi tại Kangnam:

Cắt cánh mũi bên trong

Cải thiện mũi ngắn, hếch và to bè hiệu quả

Cánh mũi vuông, thô được khắc phục hiệu quả

Cánh mũi vuông, thô được thay thế bằng sống mũi cao, cánh mũi thon gọn

Diện mạo chị khách thay đổi 100% sau khi thu gọn cánh mũi và nâng mũi tại Kangnam

Diện mạo chị khách thay đổi 100% sau khi thu gọn cánh mũi và nâng mũi tại Kangnam

Kangnam tiếp nhận cả những ca mũi hỏng sửa lại

Kangnam tiếp nhận cả những ca mũi hỏng sửa lại

Cánh mũi biến dạng cũng được khắc phục xuất sắc

Cánh mũi biến dạng cũng được khắc phục xuất sắc

7/ Một số thắc mắc về cắt cánh mũi bên trong

7.1/ Cuộn cánh mũi có an toàn không?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ đã phân tích, cuộn cánh mũi chỉ là một ca tiểu phẫu nhỏ, không làm ảnh hưởng đến cấu trúc vùng mũi. Hơn nữa cũng hạn chế xâm lấn tối đa, không tác động vào các dây thần kinh.

Chính vì vậy, cuộn cánh mũi là phương pháp an toàn, người thẩm mỹ nhanh chóng hồi phục và vẫn bảo tồn được các chức năng vùng mũi, không phải lo sợ về các biến chứng sau này.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn tuyệt đối và có kết quả tốt, bạn nên lựa chọn đơn vị thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ chuyên môn cao.

7.2/ Cắt cánh mũi bên trong bao lâu thì lành?

Thời gian mũi lành lặn từ 5-7 ngày sau khi cắt cánh mũi và khoảng 2 tuần là bạn đã có thể thấy mũi ổn định hơn hẳn, các mô sẽ hình thành và tạo sự liên kết bền vững với dáng mũi mới.

Mũi sau khi lành lại sẽ trở nên cân đối, hài hòa và tự nhiên như thật, không lộ sẹo và không lộ bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào, giúp bạn tự tin trong giao tiếp hàng ngày.

7.3/ Cuộn cánh mũi có để lại sẹo không?

Thông thường, cắt cánh mũi sẽ được thực hiện ở trụ mũi, rãnh mũi gần má. Sau khoảng 2 tuần kể từ thời điểm thực hiện tiểu phẫu, vùng mũi sẽ bắt đầu ổn định và sẹo cũng mờ dần chỉ sau một khoảng thời gian ngắn nếu bạn có cách chăm sóc khoa học, tuân thủ đúng chỉ dẫn từ bác sĩ.

Nhìn chung, cắt cánh mũi bên trong là phương pháp đơn giản, an toàn và không tốn nhiều thời gian. Nếu không may có cánh mũi to bè, thô cứng, bạn có thể lựa chọn các phương pháp cắt cánh mũi để hoàn thiện diện mạo hoàn hảo. Để biết mình nên áp dụng cuộn cánh mũi hay cắt cánh mũi, bạn hãy lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ tư vấn tận tình.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)