“Cháy vé” – Sự kiện khai trương Chuyên khoa Thẩm mỹ mũi chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam

Lượng người đăng ký tham dự sự kiện khai trương Chuyên khoa Thẩm mỹ mũi Chuẩn Hàn Quốc vượt xa dự kiến, đạt con số kỷ lục hơn 3000. Những người mong muốn được chỉnh sửa mũi háo hức đón nhận sự kiện thẩm mỹ chưa từng có, dành riêng cho mình.

Chỉ còn chưa đầy 12 giờ nữa, sự kiện khai trương Chuyên khoa thẩm mỹ mũi Hàn Quốc – sự kiện thẩm mỹ Hot nhất 2017 sẽ diễn ra. Theo như thông báo của Ban tổ chức, chỉ còn chưa đầy 30 chiếc vé cuối cùng.

Sau một loạt các hoạt động thẩm mỹ với quy mô lớn thu hút sự chú ý của đông đảo các bác sĩ và tín đồ yêu thích làm đẹp như Chuyên đề đào tạo chuyên sâu chuyên ngành thẩm mỹ mũi, Triển lãm Thẩm mỹ 2016, Tư vấn trực tuyến thẩm mỹ toàn diện, 25/3/2017, Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc tiếp tục hợp tác cùng Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tiến hành khai trương Chuyên khoa Thẩm mỹ mũi Chuẩn Hàn.

Quyền lợi của khách mời khi tham dự hội thảo:

+ Cơ hội được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí bởi các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành đến từ Hàn Quốc như Giáo sư Kang Kyoung Jin, Giáo sư Choi Ji Jun, Tiến sĩ Chang Geun Uck… và các chuyên gia thẩm mỹ uy tín Việt Nam, là thành viên của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc như bác sĩ Kobee Trần, bác sĩ Louis Trần, bác sĩ Ji-huyn Huỳnh, bác sĩ Josep Nguyễn….là những bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài.

+ Được sử dụng những công nghệ thẩm mỹ mũi tiên tiến hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ các Bệnh viện Thẩm mỹ lớn tại Hàn Quốc như nâng mũi Sline 4D, thẩm mỹ mũi siêu âm…. Có khả năng chỉnh sửa là làm đẹp mọi khuyết điểm của mũi như: Mũi thấp, tẹt, mũi gồ, lệch, cánh mũi quá to, mũi hếch, ngắn, mũi vẹo,….Sử dụng chất liệu nâng mũi chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và Mỹ đảm bảo vẻ đẹp tự nhiên, thân thiện với cơ thể, độ bền cao và không gây biến chứng về lâu về dài. Tạo dáng mũi đẹp chuẩn, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

+ ĐẶC BIỆT:  Tham dự hội thảo khách hàng sẽ có cơ hội được bốc thăm trúng thưởng, cơ hội thẩm mỹ mũi với giá O ĐỒNG, đúng chuẩn chuyên khoa, chuẩn chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc trực tiếp thực hiện. Cùng nhiều ƯU ĐÃI HẤP DẪN khác:

+ OFF 30% CHI PHÍ nâng mũi Sline 3D, Sline 4D

+ OFF 20% CHI PHÍ nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn

Chương trình ƯU ĐÃI sẽ diễn ra trong 3 ngày vàng liên tiếp từ 25/3 – 27/3/2017 với mong muốn giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm công nghệ thẩm mỹ tiên tiến Hàn Quốc, nâng tầm nhan sắc phái đẹp.

Hãy nhanh tay đăng ký tham dự hội thảo để trở thành một trong những khách hàng may mắn của Kangnam. Hãy cùng đếm ngược và đừng bỏ lỡ cơ hội vàng nhé.

Đánh giá bài viết

Bạn đang xem “Cháy vé” – Sự kiện khai trương Chuyên khoa Thẩm mỹ mũi chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam trong Chuyên khoa Thẩm mỹ mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466