Cơ hội nâng mũi chuẩn Hàn với giá Việt tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam

Ngày 25/3/2017 Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hợp tác với Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc KCSS chính thức thành lập Chuyên khoa thẩm mỹ mũi chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam, đem đến cho người Việt cơ hội nâng mũi chuẩn Hàn với giá Việt ngay tại Việt Nam. Hãy xem nâng mũi tại Kangnam có gì khác biệt mà được giới chuyên môn đánh giá cao nhé.

Chuyên khoa thẩm mỹ mũi công nghệ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam

Chuyên khoa thẩm mỹ mũi được thành lập dựa trên sự ký kết hợp tác giữa Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc – KCCS, trở thành chuyên khoa thẩm mỹ mũi chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam, thường xuyên được chuyển giao và cập nhật các công nghệ, xu hướng thẩm mỹ mũi mới nhất của Hàn Quốc.

Kangnam thường xuyên được chuyển giao công nghệ nâng mũi tiên tiến của Hàn Quốc

Tại đây sở hữu các công nghệ thẩm mỹ mũi tiên tiến của Hàn Quốc như: Vectra XT 3D, 3D Touch, máy siêu âm chuyên dụng cho phép xem trước dáng mũi mới thông qua hình ảnh 3D với độ phân giải cao, chỉnh sửa mọi khuyết điểm của mũi từ sống mũi, trụ mũi, đầu mũi đến 2 bên cánh mũi… đem lại dáng mũi mới cao và thon gọn, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Đặc biệt tại chuyên khoa mũi của Kangnam kỹ thuật sử dụng sụn nâng mũi có những bước phát triển vượt bậc, theo đó bác sĩ sẽ kết hợp sụn tự thân với sụn sinh học định hình cao cấp để nâng cao mũi. Giúp mũi sau nâng cao đẹp tự nhiên và mềm mại như thật chứ không có cảm giác thô cứng, khắc phục mọi biến chứng với mũi sau nâng.

Đột phá trong kỹ thuật sử dụng sụn nâng mũi giúp mũi đẹp tự nhiên và mềm mại

Đội ngũ bác sĩ ưu tú đầu ngành tại Việt Nam

Chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Kangnam hội tụ đội ngũ bác sĩ ưu tú tại Việt Nam gồm các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành đến từ Hàn Quốc và các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ trong nước giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.


Giáo sư Kang Kyoung Jin và T.S Chang Geun Wook 

Giáo sư – Bác sĩ Kang Kyoung Jin (Cố vấn chuyên môn)

+ Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS

+ Tốt nghiệp trường đại học quốc gia Chonbuk chuyên ngành giải phẫu.

+ Giám đốc khoa phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện Baptist Memorial Wallace.

+ Cố vấn chuyên môn của Ban biên tập Tạp chí phẫu thuật thẩm mỹ và Y học Hàn Quốc.

– Ts. Chang Geun Wook (Cố vấn chuyên môn)

+ Viện trưởng viện phẫu thuật thẩm mỹ mũi Shimmian, Hàn Quốc

+ BS chuyên khoa Tai Mũi họng – Bệnh viện Đại học Inha Hàn Quốc

+ Thành viên hội khoa học chuyên khoa mũi Hàn Quốc

+ Thành viên Hiệp hội Tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc


Chuyên khoa mũi tại Kangnam hội tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ ưu tú

– Bác sĩ Lê Thanh Nhã: Trưởng khoa phẫu thuật thẩm mỹ mũi tại Kangnam. Bác sĩ đa khoa. Chứng chỉ hành nghề: Khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Tu nghiệp tại Pháp, Hàn Quốc.

– Bác sĩ Trần Văn Anh: Phó khoa phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Bác sĩ Đa khoa, Chứng chỉ định hướng chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ

– Bác sĩ Jose Nguyễn : Bác sĩ đa khoa Đại học Y Thái Nguyên, Chứng chỉ Bác sĩ chuyên khoa sơ bộ Phẫu thuật tạo hình, Bác sĩ CKI Gây mê hồi sức.

– Bác sĩ Ji-Hun Huỳnh: Bác sĩ Y Đa khoa.

Là những chuyên gia bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành nên khâu thăm khám và tư vấn sẽ được thực hiện chuyên sâu nhằm đảm bảo cho khách hàng sự an toàn. Đặc biệt với kỹ thuật lành nghề, thực hiện quy trình nâng mũi chuẩn Hàn nên kết quả thẩm mỹ mũi sẽ như ý.

Cơ hội nâng mũi đẹp chuẩn Hàn với giá Việt

Với những ưu thế về mặt công nghệ cùng đội ngũ bác sĩ ưu tú tính đến nay Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã nâng mũi thành công cho hơn 20.000 khách hàng. Toàn bộ khách hàng sau nâng mũi đều cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được.

Hàng chục nghìn khách hàng đã nâng mũi thành công tại Kangnam và hài lòng với kết quả

Quyền lợi của bạn khi nâng mũi tại Kangnam?

+ Cấp thẻ bảo hành kết quả thẩm mỹ mũi:

Khi nâng mũi tại Kangnam khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả thẩm mỹ mũi từ 10 năm đến lâu dài với tất cả các dịch vụ mũi. Điều này chỉ có tại Kangnam, thay cho lời khẳng định về chất lượng dịch vụ và uy tín của Kangnam dành cho khách hàng. Do vậy mà bạn có thể yên tâm khi nâng mũi tại đây.

+ Chế độ chăm sóc hậu phẫu tận tình:

Tại chuyên khoa mũi của Kangnam cơ sở vật chất được xây dựng khang trang với hệ thống phòng phẫu thuật hiện đại, phòng hậu phẫu tiện nghi và hiện đại do đó khách hàng sau nâng mũi có thể nghỉ lại tại đây để tiện theo dõi và thăm khám.

Bên cạnh đó tại Kangnam có đội ngũ điều dưỡng viên, y tá giàu kinh nghiệm và luôn tận tâm với nghề do vậy mà sẽ đem lại cho khách hàng cảm giác an tâm và thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Được giới chuyên môn đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất tại Việt Nam với chuyên khoa thẩm mỹ mũi được xây dựng theo tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam với mong muốn mang đến cho khách hàng Việt cơ hội trải nghiệm dịch vụ và công nghệ thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới. Hãy nhanh tay đăng ký để cơ cơ hội nâng mũi đẹp tại Kangnam ngay từ hôm nay hoặc liên hệ tư vấn theo số Tổng đài 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc miễn phí.

Cơ hội nâng mũi chuẩn Hàn với giá Việt tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam
Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Cơ hội nâng mũi chuẩn Hàn với giá Việt tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam trong Chuyên khoa Thẩm mỹ mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466