en vi

Có nên thu nhỏ cánh mũi không – BV KangNam giải đáp

Việc sở hữu chiếc mũi cao thon, cánh mũi nhỏ gọn là mơ ước của tất cả chúng ta. Tuy nhiên, lo lắng về mức độ an toàn trở thành rào cản khiến các chị em băn khoăn không biết có nên thu nhỏ cánh mũi không? Hãy cùng xem các chuyên gia nói gì về vấn đề này nhé! Việc sở hữu chiếc mũi cao thon, cánh mũi nhỏ gọn là mơ ước của tất cả chúng ta. Tuy nhiên, lo lắng về mức độ an toàn trở thành rào cản khiến các chị em băn khoăn không biết có nên thu nhỏ cánh mũi không? Hãy cùng xem các chuyên gia nói gì về vấn đề này nhé!

Cánh mũi rộng, bè và thô là một trong những khuyết điểm khiến chiếc mũi trở nên kém xinh, thiếu hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Chính vì vậy, công nghệ phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi ra đời đã khiến nhiều tín đồ làm đẹp “điên đảo” về phương pháp thẩm mỹ mũi này. Đây là biện pháp tối ưu giúp bạn có một chiếc mũi thon gọn cân đối tự nhiên. Nhưng nhiều người còn lo lắng về vấn đề an toàn và sợ sẹo sau phẫu thuật nên không biết có nên thu nhỏ cánh mũi không?

Bác sĩ Kobee Trần tư vấn có nên thu nhỏ cánh mũi không?

Theo bác sĩ Kobee Trần, chuyên gia tư vấn thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, “dựa trên quan điểm của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ mũi, bản thân tôi khuyên các bạn nên đi phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi để cải thiện khuyết điểm của mình. Về vấn đề an toàn thì bạn có thể yên tâm bởi đây chỉ là một tiểu phẫu nên không gây hại gì và nhất là không để lại sẹo xấu sau phẫu thuật nên các bạn hoàn toàn không cần phải băn khoăn có nên thu nhỏ cánh mũi không“.

Thu nhỏ cánh mũi là một tiểu phẫu khá nhẹ nhàng, đơn giản. Bác sĩ sẽ thăm khám và xác định tình trạng cụ thể của từng người. Với trường hợp:

– Cánh mũi dày và to: Bác sĩ sẽ cắt bỏ một phần chân cánh mũi.

– Nếu cánh mũi rộng, bè nhưng mỏng: Bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi vào trong theo một tỉ lệ đã được xác định từ trước.

Trước khi thực hiện bác sĩ sẽ gây tê nhẹ vùng cánh mũi nên toàn bộ quá trình thực hiện không gây cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào cho khách hàng. Đặc biệt, đường mổ nhỏ, khéo léo được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm nên không để lại sẹo xấu trên da.

Xem thêm: Bỗng nhiên nhảy mũi, hắt xì hơi liên tục sẽ là “điềm báo”

Quy trình thu gọn cánh mũi được bác sĩ thực hiện khéo léo, tỉ mỉ nên đảm bảo an toàn, không để lại sẹo

Quy trình thu gọn cánh mũi được bác sĩ thực hiện khéo léo, tỉ mỉ nên đảm bảo an toàn, không để lại sẹo

Phương pháp thu gọn cánh mũi công nghệ nội soi ít cắt rạch, hạn chế xâm lấn nên sau khi thực hiện bạn có thể sinh hoạt bình thường, không cần nghỉ dưỡng. Kết quả thu gọn cánh mũi được duy trì ổn định với chiếc mũi thon gọn, nhỏ xinh. Hiện công nghệ thu nhỏ cánh mũi này đang được ứng dụng thành công tại Kangnam và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

 

Kết quả thu nhỏ cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Kết quả thu nhỏ cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Gương mặt thon gọn hơn sau khi nâng mũi

Gương mặt thon gọn hơn sau khi nâng mũi

Hy vọng những thông tin trên đã giúp chị em giải đáp được thắc mắc có nên thu nhỏ cánh mũi không. Để được tư vấn cụ thể, bạn nên trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài: 1900 6466 để được các chuyên gia giải đáp.

Có 0 bình luận bài Có nên thu nhỏ cánh mũi không – BV KangNam giải đáp

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)