en vi

Công nghệ thu nhỏ cánh mũi nội soi – Công nghệ mới tại KangNam

Thu nhỏ cánh mũi nội soi là công nghệ thẩm mỹ mũi đang rất được giới trẻ hưởng ứng tích cực ở khu vực Châu Á trong đó có Việt Nam. Vậy vì sao công nghệ thu nhỏ cánh mũi nội soi “hớp hồn” giới trẻ?

Thu nhỏ cánh mũi nội soi là công nghệ làm đẹp bắt nguồn từ xứ sở Kim Chi và đang được ứng dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Công nghệ thẩm mỹ mũi này không còn xa lạ với nhiều bạn trẻ và trở thành trào lưu làm đẹp “hot” nhất hiện nay.

1/ Mong muốn thay đổi tưởng số, vận mệnh sau thu nhỏ cánh mũi nội soi

Theo quan niệm nhân tướng học, cánh mũi to bè thường không giữ được của cải

Trong nhân tướng học quan niệm xem lỗ mũi để xác định cách một người chi tiêu tiền hoặc giữ của cải. Theo đó, lỗ mũi càng rộng, càng dễ nhìn thấy thì khả năng chi của cải càng cao. Hay nói cách khác, một người có lỗ mũi rộng, cánh mũi mỏng là những người không biết giữ của cải, tiêu xài hoang phí.

Chính vì vậy, hiện rất nhiều chị em phụ nữ tìm đến phương pháp thu nhỏ cánh mũi nội soi với mong muốn thay đổi tướng số, vận mệnh của mình.

2/ Thu nhỏ cánh mũi nội soi giúp ở hữu chiếc mũi cao thon như sao Hàn

Phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) bắt đầu xuất hiện ở Hàn Quốc để giúp phục hồi cho các nạn nhân chịu thương tật trong chiến tranh. Nhưng hiện nay, PTTM đã trở thành một thứ vũ khí lợi hại giúp con người trở nên xinh đẹp một cách hoàn hảo và đây là ngành mang lại hàng tỷ USD cho quốc gia này mỗi năm. Một trong những dịch vụ được ưa chuộng nhất đó là thẩm mỹ mũi.

Thu nhỏ cánh mũi để sở hữu mũi thon gọn như sao Hàn

Cùng với sự phát triển của ngành điện ảnh với những diễn viên da trắng, mặt xinh đã trở thành “khuôn mẫu”, trở thành “tiêu chuẩn” của cái đẹp trong thời kỳ này. Chính vì vậy, người dân các nước khu vực Châu Á đều mong muốn chỉnh sửa chiếc mũi sao cho thon gọn thanh tú như sao Hàn.

Xem thêm: Điều gì khiến bạn bị hắt hơi, nhảy mũi

3/ Thu nhỏ cánh mũi nội soi giúp mang lại dáng mũi cân đối, hài hòa

Thu nhỏ cánh mũi nội soi giúp mang lại dáng mũi cân đối, hài hòa

Thu nhỏ cánh mũi nội soi giúp mang lại dáng mũi cân đối, hài hòa

Thu nhỏ cánh mũi nội soi là giải pháp giúp khắc phục tình trạng cánh mũi rộng, bè ngang. Với phương pháp thẩm mỹ mũi này, bác sĩ sẽ đo đạc xác định tình hình để giúp bạn thu gọn cánh mũi sao cho chuẩn xác, cân đối nhất. Kết quả sau khi phẫu thuật là bạn sở hữu 1 chiếc mũi thon gọn, cân xứng với khuôn mặt, thanh tú, mềm mại tự nhiên.

Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn nên cắt hay cuộn cánh mũi. Toàn bộ quy trình thực hiện đều tiến hành bên trong khoang mũi nên sẽ không để lại sẹo sau thẩm mỹ.

thu-nho-canh-mui 70

thu-nho-canh-mui 70

Kết quả khách hàng thu gọn cánh mũi kết hợp với nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hiện, công nghệ thu nhỏ cánh mũi nội soi này đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam mang lại cho hàng nghìn khách hàng chiếc mũi nhỏ gọn cân đối, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Để biết chi tiết, bạn nên trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được các chuyên gia giải đáp cụ thể.

Có 0 bình luận bài Công nghệ thu nhỏ cánh mũi nội soi – Công nghệ mới tại KangNam

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)