Bí Kíp giúp dáng mũi đẹp tự nhiên chỉ trong 60 phút

Những người có dáng mũi mỏng hay dáng mũi không phù hợp với khuôn mặt thường hay băn khoăn và đi tìm kiếm những cách giúp cho dáng mũi hài hòa với khuôn mặt hơn như học cách trang điểm cho dáng mũi thon gọn… Tuy nhiên những cách này sẽ tốn nhiều công sức, không duy trì được lâu dài và dáng mũi không đẹp tự nhiên. Dưới đây chúng tôi xin bật mí bí kíp giúp dáng mũi đẹp tự nhiên chỉ trong 60 phút.

“Bí kíp” giúp dáng mũi đẹp tự nhiên chỉ trong 60 phút

Các chuyên gia thẩm mỹ nhận định rằng để có dáng mũi đẹp tự nhiên vĩnh viễn thì quy trình thực hiện nâng mũi đóng một vai trò cực kỳ quan trọng. Nhưng với sự ham học hỏi không ngừng trong việc ứng dụng các kỹ thuật công nghệ tiên tiến giúp làm đẹp cho khách hàng, Thẩm mỹ viện Kangnam được các khách hàng đánh giá là thẩm mỹ viện nâng mũi đẹp uy tín, đem lại kết quả hài lòng cho hàng ngàn khách hàng bởi quy trình nâng mũi chuẩn Hàn Quốc.

Dáng mũi đẹp tự nhiên – vĩnh viễn chỉ trong 60 phút, bạn có tin?

Dáng mũi tẹt có thể làm gương mặt già hơn so với tuổi

Dáng mũi cao đẹp tự nhiên sau 60 phút

Để có dáng mũi đẹp tự nhiên bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn

dot Bước đầu tiên: Để có dáng mũi đẹp tự nhiên bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho khách hàng. Đây là 1 trong những bước không thể thiếu trong quá trình thực hiện nâng mũi. Bạn sẽ được các chuyên gia, bác sĩ thăm khám để xác định nhược điểm mũi hiện tại. Sau đó tư vấn phương pháp và dáng mũi sao cho phù hợp nhất với từng người.

Thăm khám và được bác sĩ tư vấn

Thăm khám và được bác sĩ tư vấn

Bác sĩ tiến hành đo vẽ dáng mũi cần tạo

dot Bước thứ 2: Để có một dáng mũi đẹp tự nhiên hoàn hảo, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ dáng mũi cần tạo và xác định vị trí đặt chất liệu độn, thiết kế hình dạng, độ dày mỏng của chất liệu độn sao cho phù hợp với độ cao của chiếc mũi, giúp khách hàng có được dáng mũi đẹp ưng ý.

Cận cảnh quá trình gọt chất liệu độn

dot Bước thứ 3: Dựa vào dáng mũi cũ và dáng mũi cần tạo, bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt chất liệu độn với độ dày, mỏng, to, nhỏ khác nhau tạo để khi tiến hành phẫu thuật tạo được 1 chiếc mũi thon gọn, phù hợp với khuôn mặt của từng khách hàng.

Bác sĩ thực hiện phẫu thuật

Bác sĩ thực hiện phẫu thuật

Xem thêm: Nhảy mũi 1, 2, 3 cái [hắt xì hơi] liên tục theo ngày giờ nói lên …

Gây tê trước khi thực hiện cách tạo dáng mũi đẹp tự nhiên

dot Bước thứ 4: Trong quá trình thực hiện phẫu thuật nâng mũi, đầu tiên bác sĩ sẽ gây tê 1 cách nhẹ nhàng trong thời gian ngắn nhất để giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào.

Bác sĩ thực hiện đưa chất liệu độn vào trong mũi

dot Bước thứ 5: Với bàn tay khéo léo cộng với con mắt thẩm mỹ tinh tường, bác sĩ sẽ tiến hành tạo vết mổ hở nhằm bóc tách khoang mũi rồi nhẹ nhàng đưa chất liệu độn vào bên trong. Quá trình tạo dáng mũi đẹp tự nhiên này được thực hiện 1 cách nhanh chóng, đảm bảo tuyệt đối an toàn chỉ trong vòng 60 phút. Cuối cùng, bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quá trình phẫu thuật.

Dáng mũi cao hoàn hảo của khách hàng sau nâng mũi

Dáng mũi cao hoàn hảo của khách hàng sau nâng mũi

Hiện nay, tại Kangnam đang ứng dụng rất thành công phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, đem lại cho khách hàng một dáng mũi thon gọn, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Mọi thông tin chi tiết hơn về cách tạo dáng mũi đẹp tự nhiên bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN
  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Tư vấn