Giới chuyên môn nhận định như thế nào về Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam?

“Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là bệnh viện thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam. Trải qua quá trình hợp tác chúng tôi nhận định và tin tưởng Kangnam có đầy đủ khả năng để vươn lên đứng Top trong ngành thẩm mỹ ở khu vực Châu Á trong thời gian tới.” – Giáo sư Ji Jun Choi cho biết.

Giáo sư Ji Jun Choi – Thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển cùng với những nỗ lực không ngừng, tính đến nay Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã đạt được những thành tựu nhất định trong lĩnh vực thẩm mỹ. Đặc biệt đã nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS, do vậy mà từ năm 2015 KCCS đã chính thức lựa chọn Kangnam làm thành viên chính thức của Hiệp hội.

Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc có tên viết tắt quốc tế KCCS, là một tổ chức uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực y học thẩm mỹ. Tổ chức được thành lập với mục đích nghiên cứu phát triển công nghệ thẩm mỹ; đào tạo chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ và y học thẩm mỹ cho đội ngũ bác sĩ trên toàn thế giới.

Giáo sư Ji Jun Choi đại diện phía KCCS ký kết hợp tác với Kangnam 

Với mong muốn nâng tầm ngành thẩm mỹ Việt, ngày 18/12/2016 Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc đã tổ chức buổi lễ ký kết hợp tác, chính thức công nhận Kangnam làm đối tác chiến lược toàn diện và lâu dài. Sự kiện này đã thu hút hơn 2000 khách mời tham dự cùng các chuyên gia bác sĩ đến từ Hàn Quốc và tại Việt Nam, cùng các cơ quan báo chí thông tấn…

Tham dự sự kiện này Giáo sư Ji Jun Choi đã đại diện cho phía KCCS ký kết hợp đồng và có bài phát biểu nhận định về tầm phát triển của Kangnam: “Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là bệnh viện thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam. Trải qua quá trình hợp tác chúng tôi nhận định và tin tưởng Kangnam có đầy đủ khả năng để vươn lên đứng Top trong ngành thẩm mỹ ở khu vực Châu Á, trong thời gian tới chúng tôi sẽ tổ chức nhiều chương trình đào tạo và trao đổi bác sĩ để các bác sĩ 2 nước có dịp được trau dồi, bồi dưỡng kỹ năng nghề nghiệp và kinh nghiệm chuyên môn hơn nữa.”

Phía KCCS thường xuyên tổ chức trao đổi bác sĩ với Kangnam để trau dồi kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp

Được biết cùng với Giáo sư Kyoung Jin Kang thì Giáo sư Ji Jun Choi là một trong những người đồng sáng lập Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc. Ông tốt nghiệp chuyên ngành thẩm mỹ của Đại học Innha, Incheon. Là bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi, mắt và căng da. Hiện nay Giáo sư Ji Jun Choi đang giữ chức vụ Giám đốc của Bệnh viện Chosun ENT, là thành viên của Hiệp hội thẩm mỹ chỉnh hình Hàn Quốc và phẫu thuật phục hồi Quốc tế. Với quá trình học tập không ngừng nghỉ và hoạt động thẩm mỹ lâu dài, Giáo sư Ji Jun Choi được giới chuyên môn tin tưởng về năng lực, y đức nghề nghiệp.

Tham gia hợp tác với Kangnam với tiêu chí đào tạo và nâng cao năng lực trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ Việt Nam thì Giáo sư Ji Jun Choi và các cộng sự của mình còn mong muốn giúp cho Kangnam có đủ ưu thế để phát triển chuyên sâu hơn nữa về các dịch vụ thẩm mỹ. Do vậy mà ngày 25/3/2017 phía KCCS lại tiếp tục hợp tác với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để thành lập chuyên khoa thẩm mỹ mũi chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam.

Đại diện cho phía Hiệp hội KCCS bác sĩ Ji Jun Choi đã có bài phát biểu ghi nhận những đóng góp và thành tựu đã đạt được của Kangnam trong lĩnh vực thẩm mỹ. “Kangnam là đối tác chiến lược toàn diện và lâu dài của KCCS trước đó đã trải qua một quá trình dài thử thách của chúng tôi, do vậy chúng tôi tin tưởng việc thành lập chuyên khoa mũi chuyên sâu sẽ giúp Kangnam hoàn thiện, phát triển hơn nữa. Sắp tới chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao cho Kangnam nhiều công nghệ thẩm mỹ mũi tiên tiến để các bạn có cơ hội phát triển toàn diện hơn, phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng Việt.”

Giáo sư Jin Jun Choi đại diện KCCS phát biểu trong sự kiện thành lập chuyên khoa mũi tại Kangnam

Có thể nói với những nỗ lực không ngừng, thường xuyên đổi mới và cải tiến về chuyên môn, đi đầu trong việc cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang từng bước khẳng định tên tuổi và uy tín của mình trong lĩnh vực thẩm mỹ và được giới chuyên môn ghi nhận, đánh giá cao. Về điều này Giáo sư Ji Jin Choi đã nhận định như sau: “Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là một tổ chức thẩm mỹ uy tín và đang dần phát triển toàn diện về mọi mặt. Một trong những điều làm nên thành công của Kangnam là đội ngũ bác sĩ có năng lực chuyên môn cao và tận tụy với nghề, điều này cũng đã được chúng tôi kiểm chứng thông qua các buổi đào tạo, trao đổi nhân lực. Chúng tôi hi vọng sự kiện hợp tác này sẽ tạo thành bước đà lớn để Kangam vươn xa đôi cánh của mình hơn nữa trong sứ mệnh làm đẹp cho nhân loại.”

Với mong muốn nâng tầm nhan sắc phái đẹp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam thường xuyên tổ chức các chương trình hội thảo thẩm mỹ, tư vấn chuyên sâu nhằm giúp khách hàng có cơ hội tiếp cận với dịch vụ làm đẹp. Bạn có muốn được tư vấn miễn phí và làm đẹp bởi các chuyên gia đầu ngành tại Kangnam? Click ngay!!!

tich

Hoặc gọi ngay 1900.6466

Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Giới chuyên môn nhận định như thế nào về Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam? trong Chuyên khoa Thẩm mỹ mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466