Huyền Bi tự tin sau nâng mũi S-line 3D (*)

SỐNG TRONG NHỮNG NĂM THÁNG TỰ TI VÌ MŨI NGẮN, HẾCH

“Xinh đẹp không phải là tất cả nhưng nó là điều kiện cần để mình cảm thấy cuộc sống thật đáng trân trọng. Đã từng cảm thấy thật tiếc khi mình đã có làn da trắng, một nụ cười xinh, thêm hai cái má lúm duyên nhưng cái mũi lại quá xấu. Tại sao trong nhà không ai có cái mũi này mà sao đến mình lại có nó chứ?

Ngay từ nhỏ đã bị trêu chọc là mũi hếch như mũi heo. Sẽ không bao giờ có thể quên những lần khóc thầm vì cái mũi. Cảm giác như dù mình có makeup như thế nào, có chăm chút như thế nào cũng không thể xinh hơn được”.

QUYẾT ĐỊNH SỬA MŨI NGẮN, HẾCH, “BỨT PHÁ” BẢN THÂN

“Đã từng nghe đến nâng mũi từ rất lâu nhưng có sửa được mũi ngắn hếch không thì thực sự thì không dám tin tưởng. Hơn nữa, nếu sửa được thì nhìn cái mũi của mình nó có tự nhiên không hay là một cái mũi thô cứng, chẳng ăn nhập gì với khuôn mặt. Và vô vàn băn khoăn khác nữa như sửa mũi liệu có đau không, liệu được mấy năm, có theo mình dài dài không hay là mấy bữa lại phải làm lại.

Huyền Bi trước và sau sửa mũi ngắn hếch tại Kangnam 

Nhưng sau khi có đứa bạn cũng đi sửa mũi ở Kangnam về thấy rất ok nên đã đánh bạo đi khám. Đến đó, bác sĩ nói rõ, cái mũi của mình phải dựng trụ mũi trước, sau đó mới nâng sống. Bác sĩ khuyên là nên làm nâng mũi S line còn nếu chỉ nâng bằng sụn nhân tạo không thì sẽ không thể đẹp tự nhiên được. Bác sĩ cũng cho mình xem trước một số dáng mũi và mình có thể lựa chọn dáng mũi mà mình cảm thấy ưng ý”.

Tự tin “đọ” độ dài của mũi sau khi sửa mũi ngắn hếch

“Sau một hồi thăm khám, mình đã quyết định sửa mũi ngắn hếch ở đây. Quá trình phẫu thuật trong khoảng 1 tiếng, đó cũng là khoảng thời gian dài trong suốt hơn 20 chục năm. =)) Nói chung là có một sự căng thẳng không hề nhẹ”.

“Xinh đẹp để tự tin hơn” là phương châm sống của Huyền Bi

“Từ trước đến giờ chưa bao giờ ốm nặng và phải nghỉ quá 2 ngày. Lần này mình nghỉ ở nhà hẳn 4 ngày. Phần vì chiếc mũi bị sưng phần vì mình cũng muốn dành nhiều thời gian để chăm chút cho cái mũi để sau khi tháo nẹp ra nó đẹp nhất có thể”.

“Vỡ òa” với chiếc mũi đẹp như ý

“Suốt 4 ngày đầu ăn cháo, khi mũi dần hồi phục, ăn da non, ngứa ngáy, rất muốn tháo phăng cái nẹp ra nhưng vì quyết tâm vẫn giữ cái nẹp đến cùng. Và sau 7 ngày tháo nẹp đã thực sự choáng, vỡ òa trong niềm hạnh phúc vô bờ bến”.

Chiêm ngưỡng dáng mũi mới của Huyền Bi – Vũng Tàu sau khi sửa mũi ngắn hếch tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam:


Nâng mũi không chỉ giúp cô ấy xinh đẹp hơn mà còn trở nên tự tin hơn

Nâng mũi S line 3D – một trong những phương pháp sửa mũi ngắn hếch tiên tiến được áp dụng rất phổ biến hiện nay. Bác sĩ sẽ dựng trụ mũi bằng sụn vách ngăn kết hợp nâng cao sống mũi bằng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo, chỉnh đầu mũi bằng sụn tự thân, giúp mũi có độ cao đạt chuẩn đồng thời đầu mũi tròn đều, mềm mại, cong tự nhiên.

Nâng mũi S line 3D cho kết quả ổn định, bảo hành với mọi khách hàng sử dụng. Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn được thăm khám, đo vẽ chi tiết, dựng mô phỏng dáng mũi mới và lựa chọn dáng mũi mình cảm thấy ưng ý.

BẠN MUỐN XINH ĐẸP NHƯ HUYỀN BI? ĐĂNG KÝ NGAY BÁC SĨ SẼ GIÚP BẠN!

tich
Hoặc

Huyền Bi tự tin sau nâng mũi S-line 3D (*)
3 (60%) 2 votes

Bạn đang xem Huyền Bi tự tin sau nâng mũi S-line 3D (*) trong Câu chuyện thực tế

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466