en vi

Làm sao để mũi cao hơn – BV Kangnam giải đáp

Mũi là cơ quan nổi duy nhất trên khuôn mặt và cũng nằm ở vị trí trung tâm ảnh hưởng quan trọng để nét đẹp của tổng thể khuôn mặt. Một chiếc mũi cao thon gọn, hài hòa luôn là ước muốn của mọi cô gái Á Đông. Vậy làm sao để mũi cao hơn tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Dùng dụng cụ nâng mũi

Với mong muốn làm sao để mũi cao hơn thời gian gần đây nhiều bạn trẻ đã kịp cập nhật cho mình xu hướng sử dụng các dụng cụ nâng mũi để khiến sống mũi cao hơn đồng thời thu nhỏ cánh mũi tạo hiệu ứng chiếc mũi cao thon gọn. Ưu điểm của phương pháp này là đơn giản, nhanh chóng dễ thực hiện và tiết kiệm chi phí.

Dụng cụ nâng mũi chỉ làm mũi cao tạm thời

Dụng cụ nâng mũi chỉ làm mũi cao tạm thời

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là biện pháp nâng mũi tạm thời dáng mũi cao và thon gọn hơn khi bạn sử dụng dụng cụ sau khi ngưng sử dụng hiệu quả nâng mũi cũng không còn. Hơn nữa việc sử dụng dụng cụ nâng mũi trong một thời gian dài có thể gây ảnh hưởng đến chức năng khứu giác của mũi, gián tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Làm sao để mũi cao hơn – trang điểm cho mũi

Với nghệ thuật trang điểm nhiều bạn trẻ đã khiến cho chiếc mũi trở nên thon gọn thanh tú hơn chỉ với một vài bước trang điểm đơn giản. Đơn giản nhất là sử dụng phấn trang điểm tạo khối cho gương mặt với 1 lớp phấn màu sáng ở phần sống mũi phấn màu tối hơn ở 2 bên cánh mũi bạn đã tạo nên hiệu ứng đánh lừa thị giác ở góc nhìn thẳng 1 chiếc mũi cao thon gọn hơn hẳn chiếc mũi thấp tẹt kém xinh.

Trang điểm cho mũi đánh lừa thị giác

Trang điểm cho mũi đánh lừa thị giác

Tuy nhiên, phương pháp này cũng chỉ là biện pháp “nâng mũi” tạm thời và bộc lộ nhiều nhược điểm. Lớp trang điểm chỉ có thể giữ trong khoảng 4 tiếng và không phải ai cũng đủ khéo léo và có quỹ thời gian lớn để có thể tự trang điểm cho mũi mỗi ngày.

Làm sao để mũi cao hơn – bài tập nâng cao mũi

Nhiều bạn trẻ sử dụng biện pháp nâng mũi đơn giản không tốn kém với bài tập Yoga nâng cao mũi massage cánh mũi và một số bài tập khác được các chị em truyền tai nhau luyện tập với mong muốn có một chiếc mũi cao đẹp. Tuy nhiên chưa có một căn cứ chắc chắn nào về hiệu quả của phương pháp nâng cao mũi này.

Tập Yoga, massage nâng mũi có thực sự hiệu quả?

Tập Yoga, massage nâng mũi có thực sự hiệu quả?

Vì vậy để có một chiếc mũi đẹp chị em nên lựa chọn cho mình phương pháp nâng mũi tiên tiến, hiệu quả lâu dài.

Xem thêm: Nhảy mũi (hắt xì hơi) theo ngày giờ, 1, 2, 3 cái là điềm báo gì?

Nâng mũi S – Line 3D – giải đáp vấn đề làm sao để mũi cao hơn

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại ngày nay ước muốn về một chiếc mũi thanh tú, cao thẳng thon gọn đẹp tự nhiên không còn là khó khăn với công nghệ nâng mũi S – Line 3D. Đây là công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay.

Khách hàng nâng mũi tại Kangnam

Khách hàng nâng mũi tại Kangnam

Nâng mũi S – Line 3D đẹp hoàn hảo ở mọi góc nhìn

Công nghệ sử dụng chủ yếu là sụn tự thân kết hợp với sụn sinh học định hình để nâng và tạo dáng mũi cao thanh tú với sống mũi đường cong hình chữ S mềm mại hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Với sự hỗ trợ của công nghệ 3D chuyên dụng dựng mô phỏng dáng mũi hài hòa phù hợp nhất với khuôn mặt, cho phép bạn xem trước dáng mũi sau phẫu thuật chính xác đến từng milimet.

Chỉ sau 45 phút bạn sẽ có một chiếc mũi cao thon gọn, mềm mại chuẩn S – Line hài hòa đẹp tự nhiên ở mọi góc nhìn, toát lên thần thái của người sở hữu

Công nghệ 3D cho phép xem trước dáng mũi sau phẫu thuật

Toàn bộ quá trình nâng mũi công nghệ S – Line 3D được tiến hành trong khoang mũi hạn chế tổn thương xâm lấn , không để lại sẹo xấu sau phẫu thuật. Hơn nữa đây là phương pháp nâng mũi mang lại hiệu quả đẹp vĩnh viễn trọn đời sụn tự thân mang đến độ tương thích, độ bền cao không kích ứng, không đào thải.

Với công nghệ nâng mũi S – Line 3D bạn sẽ không cần phải băn khoăn làm thế nào để mũi cao lên. Công nghệ này hiện đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam với cam kết nâng mũi đẹp hoàn hảo trọn đời đây là một trong những dịch vụ được Kangnam cấp thẻ bảo hành vĩnh viễn là lời khẳng định chắc chắn nhất về hiệu quả, chất lượng dịch vụ.

Trang thiết bị thẩm mỹ hiện đại tại Kangnam

Trang thiết bị thẩm mỹ hiện đại tại Kangnam

Nếu còn băn khoăn làm sao để mũi cao hơn cũng như tìm hiểu thêm về công nghệ nâng mũi S – Line 3D các bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, liên hệ tổng đài 19006466 hoặc Click Đăng ký  tư vấn để được tư vấn và giải đáp.

Có 0 bình luận bài Làm sao để mũi cao hơn – BV Kangnam giải đáp

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)