Làm sao để nâng mũi cao đẹp mà vẫn tự nhiên?

Làm sao để nâng mũi cao mà vẫn đẹp tự nhiên là điều mà bạn đang quan tâm? Vậy bạn có biết những yếu tố nào có tác động lớn nhất đến kết quả thẩm mỹ mũi không? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết về vấn đề này.

Làm sao để nâng mũi cao mà đẹp tự nhiên là điều mà nhiều người quan tâm

Cải tiến trong kỹ thuật sử dụng sụn nâng mũi

Sụn nâng mũi là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến tính tự nhiên của mũi sau nâng. Việc sử dụng chất liệu sụn nâng phù hợp với kết cấu mũi và đảm bảo chất lượng sẽ giúp mũi mang vẻ mềm mại tự nhiên như thật, không dị ứng.

Kỹ thuật sử dụng sụn sinh học định hình và sụn tự thân để nâng cao mũi

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam kỹ thuật sử dụng sụn nâng mũi đã có những bước cải tiến vượt bậc do được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc. Được biết tại đây hiện đang ứng dụng nhiều phương pháp nâng mũi như Sline 3D, Sline 4D với sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân để nâng cao sống mũi.

Dùng sụn nhân tạo và tự thân để nâng cao sống mũi, bao bọc đầu mũi bằng sụn tự thân

Theo đó 2/3 vùng sống mũi sẽ được nâng cao bằng sụn sinh học định hình, còn lại sẽ sử dụng sụn vách ngăn để nâng cao. Do đó sống mũi sau nâng không chỉ cao mà còn có độ cong mềm mại, mũi không bị thô cứng và lộ sống làm mất đi vẻ tự nhiên. Còn với vùng đầu mũi sẽ được bao bọc bằng toàn bộ sụn tự thân, giúp đầu mũi mềm mại và không gặp phải các biến chứng như đầu mũi bóng đỏ, da đầu mũi mỏng, mũi bị dị ứng và chất liệu sụn.

Kỹ thuật nâng mũi phát triển vượt bậc

Để mũi sau nâng cao đẹp  tự nhiên thì ngoài sụn nâng thì kỹ thuật nâng mũi cũng đóng vai trò quan trọng, điều này phụ thuộc vào yếu tố bác sĩ, công nghệ và quy trình thực hiện nâng mũi.

Đội ngũ bác sĩ ưu tú với chuyên gia đến từ Hàn Quốc và bác sĩ trong nước giàu kinh nghiệm

Tại Chuyên khoa thẩm mỹ mũi của Kangnam hội tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và đã có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài. Bên cạnh đó là sự tham vấn của các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành đến từ Hàn Quốc, là những yếu tố đầu tiên quyết định đến kết quả thẩm mỹ mũi.

Vốn là đối tác chiến lược hợp tác toàn diện với Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc nên Kangnam thường xuyên được chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ mũi tiên tiến của Hàn Quốc cùng các xu hướng thẩm mỹ đang đi đầu thế giới . Do vậy sẽ đem lại cho bạn dáng mũi đẹp thời thượng, hài hòa với kết cấu khuôn mặt.

Chia sẻ của khách hàng sau khi nâng mũi tại Kangnam

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam nâng mũi được thực hiện theo quy trình chuẩn của Hàn Quốc cũng như đảm bảo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đem lại cho bạn sự an toàn cùng kết quả thẩm mỹ như ý.

Khi nâng mũi tại Kangnam quyền lợn của bạn là?

Là đối tác chiến lược của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS, Kangnam hiện đang là Bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam với chuyên khoa mũi chuyên sâu hội tụ nhiều ưu thế vượt trội về nhân lực, công nghệ và cơ sở vật chất. Do vậy mà nơi đây được đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ uy tín đứng đầu tại Việt Nam.

Khi nâng mũi tại Kangnam khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi sau đây:

+ Cấp thẻ bảo hành kết quả thẩm mỹ: Khách hàng khi nâng mũi tại Kangnam đối với tất cả các dịch vụ đều được cấp thẻ bảo hành kết quả từ 10 năm đến lâu dài. Điều này thay cho lời khẳng định về uy tín, chất lượng dịch vụ của Kangnam dành cho khách hàng.

Khi nâng mũi tại Kangnam khách hàng được cấp thẻ bảo hành từ 10 năm trở lên

+ Chế độ chăm sóc hậu phẫu tận tình: Tại đây được xây dựng theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc nên ngoài phòng phẫu thuật hiện đại thì hệ thống phòng hậu phẫu cũng được trang bị tiện nghi hiện đại. Khách hàng sau nâng mũi có thể nghỉ lại tại đây và được chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên tận tình, giỏi chuyên môn, đem lại cảm giác yên tâm và thoải mái như ở nhà.

Hưởng chế độ chăm sóc hậu phẫu tận tình và chu đáo

Ngoài ra với mong muốn nâng tầm nhan sắc phái đẹp nên Kangnam thường xuyên tổ chức các dịp khuyến mãi, ngày vàng tư vấn miễn phí cho khách hàng có nhu cầu nâng mũi để khách hàng có dịp được tiếp cận và hiểu sâu hơn về công nghệ nâng mũi của Kangnam.

Bạn muốn nâng mũi cao mà vẫn đẹp tự nhiên? Hãy liên hệ Tổng đài Kangnam 1900.6466 để được bác sĩ tư vấn và giải đáp miễn phí.

Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Làm sao để nâng mũi cao đẹp mà vẫn tự nhiên? trong Chuyên khoa Thẩm mỹ mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466