en vi

Reivew – Một ca nâng mũi nam đẹp chuẩn hàn

Rất nhiều người băn khoăn nâng mũi nam đẹp chuẩn là như thế nào. Cùng tham khảo một ca phẫu thuật nâng mũi cho nam tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để xem tiêu chí đánh giá một dáng mũi nam giới thế nào đẹp và anh chàng này đã thay đổi như thế nào sau nâng mũi nhé!

tich Nâng mũi nam đẹp chuẩn là như thế nào?

Một gương mặt sang không thể thiếu một dáng mũi đẹp. Dáng mũi cao toát lên sự nam tính và mạnh mẽ của một “đấng mày râu”. Nhiều người nói rằng nâng mũi cho nam giới có nhiều điểm khác biệt so với nâng mũi cho nữ giới. Vậy nâng mũi cho nam thế nào là đẹp?

Khi nhìn trực diện: sống mũi phải thẳng, xương sống mũi thon gọn, độ rộng cánh mũi bằng khoảng cách giữa hai khóe mắt. So với nữ giới, mũi của nam có vẻ mạnh mẽ hơn, đỉnh mũi cũng cao hơn nên khi nhìn thẳng, sống mũi cao vẫn rất nổi bật.

Rất nhiều Sao nam Hàn quốc đã từng nâng mũi để có gương mặt hoàn hảo nhất

Rất nhiều Sao nam Hàn quốc đã từng nâng mũi để có gương mặt hoàn hảo nhất

Khi nhìn nghiêng, tiêu chuẩn của một ca nâng mũi nam đẹp chuẩn thể hiện ở các tiêu chí sau:

– Sóng mũi cao khoảng 9 – 11 mm, đỉnh mũi cao khoảng 1/3 chiều dài mũi, mũi có độ dài bằng 1/3 tổng chiều dài gương mặt.

– Góc tạo giữa đầu mũi và môi từ 90 – 95 độ. Góc tạo giữa sống mũi và chán từ 115 – 120 độ, các góc mũi sắc nét hơn tạo độ nam tính cho gương mặt.

– Đỉnh mũi cao, thon gọn, được tạo dáng rõ ràng, nhô ra khỏi mặt nhiều hơn mũi nữ, che kín lỗ mũi.

tich REVIEW một ca nâng mũi nam đẹp chuẩn

Nâng mũi là cách mà không ít Sao nam Hàn Quốc lựa chọn để có gương mặt cuốn hút, dễ gây ấn tượng với công chúng. Nâng mũi không chỉ là nhu cầu của nữ giới mà hiện nay rất nhiều đấng mày râu cũng muốn nâng mũi để có diện mạo toàn diện nhất.

Nâng mũi nam đẹp chuẩn 1

Sau khi nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, Phát đã có dáng mũi cao, thẳng tương xứng với gương mặt của mình

Phát chia sẻ: “Bản thân mình là người hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và rất “mê” phong cách Hàn Quốc nên mình quyết định nâng mũi. Bây giờ thì cảm thấy rất tự tin, ai cũng bảo trông đẹp trai hơn”. 

Dù chụp ở nhiều góc độ, chiếc mũi cao thẳng vẫn rất nổi bật. Những ai đang băn khoăn nâng mũi nam đẹp chuẩn là như thế nào có thể tham khảo kết quả nâng mũi của Tài Phát

Nâng mũi nam đẹp chuẩn 5

Tham khảo thêm một số set hình đậm chất nghệ sĩ của chàng hot boy 9X này

tich Phương pháp nâng mũi nam đẹp chuẩn “hot” nhất hiện nay 

Nâng mũi S line 3D – một trong những phương pháp nâng mũi cho nam giới được ưa chuộng nhất hiện nay. Với phương pháp này, bạn có thể xem trước kết quả thẩm mỹ bằng thiết bị và phần mềm chỉnh sửa giả định 3D, qua đó bạn có thể trao đổi với bác sĩ dáng mũi mà mình mong muốn nhất.

Xem kết quả thẩm mỹ  trước khi tiến hành phẫu thuật

Xem kết quả thẩm mỹ  trước khi tiến hành phẫu thuật

Nâng mũi S line 3D là phức hợp chỉnh sửa khuyết điểm của mũi như: thu gọn xương mũi bè, chỉnh sống mũi gồ, lệch, nâng sống mũi, chỉnh hình vách ngăn, dựng trụ mũi, thu nhỏ đầu mũi, đẩy cao đỉnh mũi giúp bạn có được chiếc mũi đẹp toàn diện. Chất liệu sụn chủ yếu là sụn tự thân, sụn nhân tạo sử dụng rất ít hoặc hầu như không dùng cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên nhất, không bóng đỏ đầu mũi, không lộ sống mũi. Kết quả nâng mũi cho nam giới được bảo hành vĩnh viễn.

Nâng mũi nam đẹp chuẩn là như thế nào và phương pháp nào phù hợp nhất với trường hợp của bạn? Bạn hãy đến thăm khám trực tiếp các địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Mọi băn khoăn hay thắc mắc xin vui lòng liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.


Có 0 bình luận bài Reivew – Một ca nâng mũi nam đẹp chuẩn hàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)