en vi

Đặc điểm và phương pháp phẫu thuật chỉnh hình mũi diều hâu

Mũi diều hâu hay mũi chim ưng, mũi quặp, mũi khoằm có đặc điểm dễ nhận diện là đầu mũi rất nhọn, chúc xuống phía dưới làm cho hai lỗ mũi bị che khuất. Đây là dáng mũi không được đánh giá cao về cả tướng số và thẩm mỹ, nên ngày càng có nhiều người tìm đến phương pháp thẩm mỹ mũi để khắc phục khuyết điểm.

I. Mũi diều hâu (mũi khoằm) là mũi như thế nào?

Thực chất, mũi diều hâu, mũi khoằm, mũi quặp, mũi két đều chỉ một dáng mũi với đặc điểm phần đầu mũi bị chúc xuống. Nhìn tổng thể dáng mũi không cân đối với gương mặt, tạo cảm giác khó gần và kém thiện cảm.

Nhận dạng mũi chim ưng hay mũi khoằm tương đối dễ thông qua các đặc điểm:

– Trực diện

Phần sống mũi nhô cao, hơi trơ xương, đầu mũi dài cong xuống, cánh mũi rộng, lỗ mũi thô, xấu. Một số trường hợp, chóp mũi quặp xuống quá thấp, sát với nhân trung nên còn được gọi là mũi dòm mồm.

– Góc nghiêng

Khi nhìn theo góc nghiêng bên trái hoặc bên phải, phần đầu mũi quặp xuống lại nhỏ nhọn rất giống với hình mỏ chim. Dáng mũi khiến cho đường nét gương mặt dữ tợn hơn và khó tạo được ấn tượng tốt với người đối diện.

Mũi diều hâu không đẹp

Mũi diều hâu không đẹp, khuôn mặt kém thiện cảm

Xem thêm: Nhảy mũi 1, 2, 3 cái [hắt xì hơi] liên tục theo ngày giờ nói lên …

II. Nguyên nhân mũi chim ưng (diều hâu)

Nguyên nhân chính gây ra dáng mũi khoằm là do đặc điểm di truyền hoặc bẩm sinh. Trong một vài trường hợp, cấu trúc mũi phát triển không bình thường do những yếu tố trong và ngoài môi trường tác động tới thai nhi.

Sự phát triển của xương và sụn trong mũi cũng không đầy đủ hoặc không cân đối, có thể dẫn đến mũi khoằm, hình dáng mũi lệch lạc.

Một nghiên cứu được công bố trong Tạp chí Y học năm 2012 cho thấy rằng, hình dáng mũi của người cha có thể ảnh hưởng đến hình dáng mũi của con trai, và mũi của người mẹ sẽ ảnh hưởng tới con gái.

Một số người sau khi bị chấn thương hoặc tai nạn làm dáng mũi bị biến dạng thành mũi chim ưng. Tuy nhiên, trường hợp chấn thương không phổ biến.

Người mũi két (diều hâu, chim ưng) nguyên nhân bẩm sinh từ khi còn trong bụng mẹ

Người mũi két (diều hâu, chim ưng) nguyên nhân do gen

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN GIÚP ĐỠ BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

đăng ký tư vấn

III. Xem tướng mũi diều hâu cho nam và nữ

Xét trên phương diện nhân tướng học, hình dáng mũi liên quan mật thiết đến tính cách và vận số tương lai của con người, ở nam hay nữ sẽ có những ảnh hưởng khác nhau:

3.1 Đàn bà có mũi diều hâu ý nghĩa gì?

Thâm hiểm, mưu mô

Phụ nữ mũi khoằm thường có nhiều mưu mô, bất chấp mọi thứ để đạt được lợi ích cho bản thân, bởi họ có tư tưởng hơi ích kỷ, không để ý tới những người xung quanh.

Phụ nữ mũi diều hâu không được nhiều người tín nhiệm bởi họ có nhiều mánh khóe, làm việc thiếu nghiêm túc.

Lật lọng, không đáng tin

Sự nghiệp của những người phụ nữ mũi khoằm khá long đong lận đận, khó thăng tiến xa, cũng ít nhận được sự tín nhiệm của cấp trên cũng như đồng nghiệp.

Hơn thế, người phụ nữ mũi diều hâu, mắt một mí, lông mày xấu còn gặp nhiều gian truân trắc trở trong cả sự nghiệp lẫn tình duyên, tiền tài vật chất không đủ đầy.

Xem tướng người mũi diều hâu nữ tiền tài, công danh 

Xem tướng người mũi diều hâu ở nữ

Dễ nổi nóng, không chung thủy

Cuộc sống hôn nhân của phụ nữ mũi khoằm không thuận lợi, cuộc sống gia đình hay xảy ra cãi vã. Họ dễ chán nên có xu hướng lăng nhăng, khó tạo được niềm tin với đối phương.

👉👉👉 VIDEO Nâng mũi bằng phương pháp nào là tốt nhất 

Youtube Kangnam

3.2 Tính cách, vận mệnh đàn ông có mũi diều hâu

Chi li, tính toán

Đàn ông mũi chim ưng phần lớn đều chi li, tính toán tường tận khiến cho mọi người xung quanh mất lòng, không tin cậy.

Họ là người có tư duy nhanh nhạy, làm việc có kế hoạch cụ thể nhưng lại tôn thờ chủ nghĩa cá nhân. Trong công việc, xem tướng mũi khoằm đàn ông cho thấy họ là người thích làm việc độc lập, thường không có nhiều bạn bè tri kỉ, mối quan hệ đồng nghiệp chỉ là xã giao.

Nam giới tướng mũi quặp sảo quyệt mưu mô 

Nam giới tướng mũi khoằm thường có tính xảo quyệt mưu mô

Chơi bẩn trong công việc

Đàn ông mũi khoằm làm ăn buôn bán giỏi, nhưng bản tính chơi xấu và khôn lỏi khiến cho họ đánh mất những mối quan hệ tốt đẹp.

Về lâu dài, sự nghiệp của họ cũng không phát triển mạnh, dễ xuống dốc và gặp khó khăn vất vả. Đường tài lộc cũng bị cản trở.

Dễ thay đổi, “đứng núi này trông núi nọ”

Đa phần đàn ông mũi diều hâu thường đào hòa, thích khám phá những cảm giác mới lạ. Họ không biết trân trọng tình cảm hiện có nên hôn nhân lục đục, dễ xảy ra đổ vỡ.

BẠN MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ TRƯỜNG HỢP MŨI CỦA MÌNH?

tư vấn cùng bác sĩ

IV. Mũi két tốt hay xấu?

Vậy tóm lại mũi diều hâu tốt hay xấu? Mũi két không chỉ làm cho gương mặt trông không cân đối và thiếu thẩm mỹ, mà theo quan niệm tướng số, đây còn được coi là một tướng mũi không tốt và có thể gây ảnh hưởng đến hậu vận và may mắn của người sở hữu. Thực tế, đã có nhiều người gặp may mắn và thuận lợi hơn sau khi quyết định chỉnh sửa dáng mũi của mình.

Ngoài ra, người có tướng mũi diều hâu có thể làm mất đi sự cân đối và đẹp tự nhiên của khuôn mặt. Với dáng mũi này, kết cấu và tỷ lệ giữa các phần của khuôn mặt có thể bị gián đoạn. Điều này có thể làm mất đi sự hài hòa và tự tin trong giao tiếp và tạo ấn tượng ban đầu.

Có một dáng mũi đẹp và hài hòa có thể tạo điểm nhấn tích cực cho khuôn mặt, từ đó tăng cường sự tự tin và thu hút trong giao tiếp và các tương tác xã hội. Những người có mũi diều hâu đều chứng minh đã cải thiện đáng kể sau khi quyết định điều chỉnh và cải thiện dáng mũi két của mình.

V. Sửa mũi khoằm thực hiện như thế nào?

Bác sĩ PTTM Dr. Albert Bùi – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mũi – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chia sẻ: “Để chỉnh hình mũi khoằm thành mũi đẹp hơn, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách phần mô mềm, tái cấu trúc lại sụn vách ngăn, thay đổi trụ mũi giúp đầu mũi ngắn lại, chóp mũi hơi chếch lên trên. Bác sĩ có thể cần phải dùng đến sụn sinh học để cấy ghép vào mũi, nâng cao phần sống mũi sao cho thanh thoát hơn.”

Về cơ bản, bác sĩ áp dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc để đem lại dáng mũi cao, thẳng, hài hoà với gương mặt. Toàn bộ quy trình chỉnh sửa được thực hiện theo các khâu:

– Bước 1: Thăm khám với bác sĩ. Bác sĩ sẽ thực hiện các kiểm tra và xét nghiệm để đưa ra quyết định sửa mũi khoằm hay không.

– Bước 2: Sau khi được đánh giá và tư vấn, bác sĩ sẽ giải thích các kỹ thuật sửa mũi khoằm và lựa chọn phương pháp phù hợp với tình trạng mũi của bạn.

– Bước 3: Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn về việc ăn uống, tập luyện và thuốc để tránh những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình phẫu thuật.

– Bước 4: Phẫu thuật sửa mũi khoằm thường được thực hiện dưới tác dụng thuốc gây vô cảm. Bác sĩ sẽ sử dụng các kỹ thuật cắt, chỉnh xương – sụn và định hình lại mũi để đạt được hình dáng mong muốn.

– Bước 5: Sau khi phẫu thuật, bạn cần thực hiện theo các chỉ dẫn của bác sĩ về chăm sóc sau phẫu thuật.

Sửa mũi khoằm đòi hỏi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và công nghệ hiện đại, khách hàng không được chủ quan khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ.

Bạn sẽ mất khoảng 1-2 tuần để dáng mũi ổn định và thấy được kết quả cuối cùng. Hãy luôn tuân thủ chỉ dẫn của bác sĩ để đảm bảo kết quả chỉnh mũi như mong muốn.

Sửa mũi khoằm thường mất 45-60 phút

Sửa mũi khoằm thường mất 45-60 phút, hồi phục sau 1-2 tuần

VI. Kangnam – Chỉnh sửa mũi diều hâu sang tướng mũi đẹp

Từ những tác động xấu về mặt thẩm mỹ và tướng số, rất nhiều khách hàng muốn thay đổi dáng mũi khoằm của mình để sở hữu ngoại hình đẹp hơn.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là một địa chỉ uy tín được đông đảo tín đồ làm đẹp lựa chọn để thay đổi tướng mũi, nâng cấp vận số. Kết quả sau khi tái cấu trúc mũi là:

– Sống mũi: thẳng, cao cân đối

– Đầu mũi: độ dài, độ cao vừa phải, không lộ lỗ mũi, lỗ mũi cân xứng và thuôn hình hạt chanh

– Cánh mũi: thon gọn, mỏng, không bè rộng, hài hoà với gương mặt

Thực tế, nhiều người đã sửa mũi khoằm sang dáng mũi cao thẳng đẹp đã cảm thấy tự tin hơn rất nhiều về diện mạo. Họ thoải mái giao tiếp, khẳng định bản thân và cuộc sống cũng biến chuyển tích cực hơn.

Không chỉ riêng mũi chim ưng, khách hàng đến với Kangnam còn khắc phục được hầu hết các khuyết điểm kém duyên trên mũi như: ngắn, hếch, tẹt, gãy, lệch,…

Hình ảnh mũi tướng số tốt, vận mệnh giàu sang phú quý

Thay đổi dáng mũi để có tướng số tốt, vận mệnh giàu sang phú quý

Mũi ngắn, hếch mặt kém duyên, khó xin việc ưng ý sau nâng mũi cao đẹp, xinh xắn thuận lợi trong công việc

Mũi cao đẹp, xinh xắn, thuận lợi trong công việc

Mũi thấp tẹt tự ti chế giễu sau sửa mũi: khuôn mặt hài hòa, ưa nhìn, tự tin giao tiếp, vui vẻ hạnh phúc hơn

Mũi thấp tẹt trở nên ưa nhìn, tự tin giao tiếp, vui vẻ hạnh phúc hơn

Cô gái hóa hotgirl xinh đẹp sau sửa mũi 

Cô gái hóa hotgirl xinh đẹp sau sửa mũi

👉👉👉 VIDEO CẬN CẢNH quá trình Nâng mũi tại Kangnam

Youtube Kangnam

Với phương pháp nâng mũi cấu trúc tại Kangnam, mọi dáng mũi xấu, không hợp phong thủy đều có thể khắc phục toàn diện, cho kết quả tướng mũi đẹp như ý.

Tổng hợp những thông tin về mũi diều hâu trong bài viết mang tính tham khảo. Nếu bạn không hài lòng về dáng mũi vốn có của mình, hãy đến với Kangnam để lắng nghe bác sĩ tư vấn và tìm kiếm giải pháp chỉnh mũi đẹp toàn diện.

Hiển thị nguồn

arizona edu: “beaked nose”

Wikipedia: “Beak nose”

Westlake Plastic Surgery: “Hook Nose Rhinoplasty”

cocorubyplasticsurgery: “Aquiline Nose Surgery for Hooked or Crooked”

Blog Tử Vi: “5 điểm đặc biệt chỉ có ở tướng mũi diều hâu”

Thuật xem tướng: “Lý do người có tướng mũi diều hâu bị cho là kẻ ác”

Có 0 bình luận bài Đặc điểm và phương pháp phẫu thuật chỉnh hình mũi diều hâu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)