en vi

Mũi gồ làm sao để khắc phục – BV Kangnam giải đáp

Chiếc mũi cao thon gọn sẽ giúp gương mặt bạn sang chảnh hơn. Thế nhưng, mũi gồ lại là nhược điểm lớn của rất nhiều người dân châu Á. Vậy hãy cùng tìm hiểu mũi gồ là gì và mũi gồ phải làm sao để khắc phục nhé!

1/ Mũi gồ là như thế nào?

Mũi gồ là như thế nào? Mũi gồ là dạng mũi mà phần xương sống mũi không thẳng, thường bị nhô lên, tạo thành đường mấp mô khiến mũi nhìn méo mó. Có 2 dạng mũi gồ là:

+ Mũi gồ đơn thuần (khi nhìn nghiêng có 1 điểm gồ lên ở 1/3 trên của sóng mũi),

+ Mũi gồ lõm hình yên ngựa (điểm gồ ở 1/3 trên sóng mũi, qua khởi điểm gồ thì sóng mũi lõm xuống hình yên ngựa).

Nguyên nhân khiến chiếc mũi trở nên gồ ghề chủ yếu là do hình thái xương tạo thành lúc nhỏ. Tuy nhiên cũng có những trường hợp do bị tai nạn, chấn thương nặng. Thông thường mũi gồ có hình dáng lưng tôm hay có một điểm xương gồ lên, đầu mũi bị khoằm…

Mũi gồ là như thế nào?

Mũi gồ là như thế nào?

2/ Sửa mũi gồ bằng cách nào hiệu quả?

Mũi gồ phải làm sao? Với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện nay đã cho ra đời phương pháp chỉnh sửa mũi gồ hiệu quả và an toàn. Để khắc phục khuyết điểm mũi gồ, trước tiên, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tỷ lệ phần xương mũi gồ cần chỉnh sửa. Tiếp đó, bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê để giúp cho quá trình phẫu thuật sửa mũi gồ của bạn không thấy đau đớn hay khó chịu nào.

Dựa vào tình trạng cụ thể của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ đưa ra những phương pháp chỉnh sửa phù hợp:

Mũi gồ ở 1 điểm sẽ tiến hành hạ phần xương gồ bằng máy mài xương siêu âm chuyên dụng

Mũi gồ ở 1 điểm sẽ tiến hành hạ phần xương gồ bằng máy mài xương siêu âm chuyên dụng

– Nếu mũi gồ ở một điểm do xương: Bác sĩ sẽ tiến hành hạ phần xương gồ bằng máy mài xương siêu âm chuyên dụng loại bỏ phần xương bị gồ.

– Nếu mũi gồ tại nhiều điểm: Việc phẫu thuật thẩm mỹ đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải giỏi, nhiều kinh nghiệm để có thể can thiệp chính xác vào phần xương sống mũi gãy gồ và xử lý vùng đầu mũi để đầu mũi sao cho mũi không bị khoằm. Trường hợp này có thể áp dụng hai kỹ thuật sửa mũi là S line 3D hoặc sửa mũi bọc sụn.

Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ

Bác sĩ Kangnam đang tiến hành nâng mũi cho khách hàng

+ Với phương pháp sửa mũi S line 3D: Bác sĩ sẽ chụp phần mũi gồ cần chỉnh sửa bằng phần mềm giả định 3D, có những điều chỉnh trên phần mềm này và khách hàng có thể nhìn thấy kết quả sau phẫu thuật. Điều này giúp bạn có thể chủ động đóng góp ý kiến với bác sĩ để chốt được dáng mũi mới phù hợp với gương mặt của bạn.

Tiếp đó, bác sĩ sẽ lấy sụn tự thân tiến hành chỉnh sửa phần mũi bị gồ sao cho mũi trở nên cao thẳng, thanh tú tự nhiên. Sụn tự thân có độ tương thích cao với cơ thể, không bị đào thải theo thời gian nên cho kết quả duy trì ổn định tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

+ Với phương pháp sửa mũi bọc sụn: Nếu mũi của bạn bị gồ và ngắn thì bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp nâng mũi bọc sụn. Bác sĩ sẽ lấy sụn tự thân bọc để bảo vệ đầu mũi, dùng sụn sinh học định hình nhập khẩu từ Mỹ nâng cao sống mũi. Vì vậy, sau sửa mũi gồ bạn sẽ sở hữu dáng mũi cao thon, mũi không bị bóng đỏ hay lộ sống.

Sửa mũi gồ bằng phương pháp bọc sụn

Sửa mũi gồ bằng phương pháp bọc sụn

Kết thúc quy trình sửa mũi, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ và bạn có thể ra về ngay và sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Để mũi đẹp tự nhiên thì sau phẫu thuật bạn phải thực hiện chế độ chăm sóc theo đúng như chỉ dẫn của bác sĩ.

Hiện, kỹ thuật sửa mũi gồ đang được áp dụng rất hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với kỹ thuật sửa mũi hiện đại, được thực hiện tại phòng phẫu thuật vô trùng đảm bảo an toàn cao sẽ mang đến cho khách hàng dáng mũi thanh tú như ý nhất.

 

Kết quả sửa mũi gồ của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Kết quả sửa mũi gồ của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Mũi gồ phải làm sao để khắc phục? Đừng lo lắng, hãy trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài: 1900 6466 để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn phương pháp chỉnh sửa phù hợp.


Có 0 bình luận bài Mũi gồ làm sao để khắc phục – BV Kangnam giải đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)