en vi

Mũi hỏng sau khi nâng phải làm sao khắc phục

Nâng mũi thẩm mỹ là dịch vụ làm đẹp rất hot trong những năm gần đây. Tuy nhiên, không phải chiếc mũi nào sau nâng cũng đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho bạn. Mũi hỏng sau nâng là một trong những rủi ro có thể gặp phải khi nâng mũi vì vậy cần phải có cách xử lý tốt nhất. Vậy mũi hỏng sau nâng phải làm sao khắc phục? Cùng tìm hiểu nhé bạn!

1/ Dấu hiệu nhận biết mũi bị hỏng sau nâng

Theo bác sĩ Trần Nguyên Giáp, chuyên gia tư vấn nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thì: Mũi hỏng sau nâng của mỗi người không giống nhau nhưng về cơ bản có một số dấu hiệu nhận biết sau:

– Mũi bị lệch sống, lộ sống mũi.

– Đầu mũi bị bóng đỏ, thủng đầu mũi, đầu mũi bị nhọn hoặc vẹo.

– Mũi bị co rút, biến dạng do nhiễm trùng.

– Mũi bị đau nhức, khó chịu.

– Mũi mất cân xứng, không hài hòa với gương mặt.

Dấu hiệu nhận biết mũi hỏng sau nâng

Dấu hiệu nhận biết mũi hỏng sau nâng

2/ Mũi hỏng sau nâng phải làm sao khắc phục?

Hiện nay, để khắc phục tình trạng mũi hỏng sau nâng chỉ có một cách là chỉnh sửa những khuyết điểm đó. Trường hợp này bạn nên đến thăm khám trực tiếp để các bác sĩ xác định được chính xác khuyết điểm mũi hỏng sau nâng từ đó tư vấn cho bạn phương pháp chỉnh sửa phù hợp.

Tìm hiểu thêm nâng mũi bọc sụn đẹp tự nhiên tại TMV Kangnam4

Sửa mũi hỏng sau nâng bằng công nghệ S line 3D

– Trường hợp lộ sống mũi: Các bác sĩ áp dụng phương pháp sửa mũi S line 3D. Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ lại kích thước chất liệu nâng phù hợp, sau đó tiến hành phẫu thuật lại nhằm tháo bỏ sống mũi cũ ra và tiến hành đưa chất liệu sụn nâng mũi mới vào. Đây là cách tốt nhất giúp bạn lấy lại được dáng mũi cao thanh tú mà không lộ ra “dấu tích” phẫu thuật.

Phương pháp mũi S line 3D sử dụng chủ yếu sụn tự thân nên sẽ khắc phục được những nhược điểm của mũi là lộ sống mũi hay đầu mũi bóng đỏ. Đặc biệt, với sự hỗ trợ của công nghệ Vectra 3D giúp bác sĩ biết được chính xác tình trạng lộ sống hiện tại của bạn và cần chỉnh sửa ở những vị trí nào để mũi được cao đẹp tự nhiên. Qua đây bạn cũng có thể xem trước được kết quả sau sửa mũi.

Ứng dụng phần mềm 3D sẽ cho bạn nhìn trước được kết quả 

Ứng dụng phần mềm 3D sẽ cho bạn nhìn trước được kết quả

– Trường hợp đầu mũi nhọn: Bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp lấy sụn tự thân để bọc lên phần mũi và giúp mũi trở nên cân xứng hai bên.

– Trường hợp mũi lệch hay lỗ mũi không cân xứng: Qua công nghệ Vectra 3Dbác sĩ sẽ xác định mũi nghiêng do vách ngăn hay do phẫu thuật nâng mũi trước đó để tiến hành chỉnh sửa cho phù hợp.

Cần phải lưu ý với các bạn là sửa mũi hỏng sau nâng là kỹ thuật thẩm mỹ mũi tương đối phức tạp nên không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có khả năng thực hiện được. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Kết quả sửa mũi hỏng sau nâng của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Kết quả sửa mũi hỏng sau nâng của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Dáng mũi thanh tú đẹp tự nhiên sau khi sửa

Dáng mũi thanh tú đẹp tự nhiên sau khi sửa

Lấy lại nhan sắc sau khi sửa mũi tại Kangnam

Lấy lại nhan sắc sau khi sửa mũi tại Kangnam

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ sửa mũi hỏng sau nâng được giới chuyên gia đánh giá cao. Tại đây, kỹ thuật sửa mũi hỏng sau nâng được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, thực hiện trong phòng phẫu thuật với sự hỗ trợ của các thiết bị tiên tiến nên sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ cũng như đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Nếu muốn được tư vấn thêm về dịch vụ sửa mũi hỏng sau nâng bạn nên trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới đường dây nóng: 1900 6466 để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.


Có 0 bình luận bài Mũi hỏng sau khi nâng phải làm sao khắc phục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)