location

Mũi tẹt tướng số – Giải mã vận mệnh cũng như cách khắc phục

Mũi tẹt xét theo tướng số thường có tài vận không tốt, cuộc sống bôn ba vất vả lo cơm ăn từng ngày, tuy sống thọ dài nhưng gần cuối đời mới được thảnh thơi. Tính cách của người mũi tẹt khá trầm, không so đo hơn thiệt với người khác, chịu được áp lực cao và công việc nặng nhọc. 3 Cách khắc phục tướng số mũi tẹt bằng kỹ thuật massage, tiêm filler nâng mũi, phẫu thuật nâng mũi tẹt đều có thể thực hiện tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam.

Khách hàng thay đổi sau khi sửa mũi tẹt

Trước và sau khi khách hàng sửa mũi tẹt

Trước và sau khi khách hàng sửa mũi tẹt

Dáng mũi thay đổi hoàn toàn sau khi sửa mũi tẹt tại Kangnam

Dáng mũi thay đổi hoàn toàn sau khi sửa mũi tẹt tại Kangnam

Dáng mũi của khách hàng thon gọn và trở nên đẹp hơn

Dáng mũi của khách hàng thon gọn và trở nên đẹp hơn

Dáng mũi khách hàng thay đổi trước và sau

Mũi cao thanh thoát, tạo điểm nhấn cho gương mặt

Khách hàng tự tin với dáng mũi

Khách hàng tự tin với dáng mũi sau khi chỉnh sửa

??? VIDEO Giải cứu mũi hỏng | Nhật ký sửa mũi ngắn, hếch bẩm sinh của Mai Anh

??? VIDEO Tạm biệt mũi thấp tẹt nhờ công nghệ Nâng mũi S Line

1/ Mũi tẹt tướng số: Giải mã vận mệnh người mũi tẹt

Theo nhân tướng học thường cho rằng, những người mũi tẹt tướng số thường có tài vận không tốt. Đa số những người này thường an phận, không so đo, toan tính với bên ngoài. Chính vì vậy mà họ thường bị lừa gạt về cả tiền bạc và tình cảm. Tâm không yên tĩnh cho nên họ hay suy nghĩ vẩn vơ và dễ sinh bệnh. Dưới đây là giải mã vận mệnh, tướng số của người mũi tẹt, cụ thể về cuộc sống, sự nghiệp, tình duyên…

1.1/ Mũi tẹt tướng số của đàn ông

Theo lý giải của nhân tướng học, những người đàn ông mũi tẹt tướng số, nhìn bề ngoài đã dữ dặn, khó gần và không có thiện cảm. Vậy vận mệnh và cuộc đời những người đàn ông này có gì đáng chú ý?

Tính cách

Nhân tướng học chỉ ra rằng, nam giới mũi tẹt thường là những người có tính gia trưởng. Khi nóng giận họ thường giải tỏa bằng những trận đòn roi lên người khác. Hơn nữa, những người này thường khá ki bo. Họ tính toán từng li từng tí. Nhưng quan trọng nhất là những người nay không có lập trường riêng. Khi gặp khó khăn, thử thách họ thường đổ lỗi cho người khác hoặc tìm cách trốn tránh. Nam mũi tẹt ít khi dám đối đầu để giải quyết khó khăn.

Trong công việc hay làm ăn họ có tính ganh đua, cạnh tranh cao thấp với người khác. Họ không chấp nhận thiệt về bản thân mình trong bất kì trường hợp nào. Để đạt được mục đích của mình, họ sẵn sàng hi sinh lợi ích của người khác. Chính vì vậy, những người như thế nào thường rất ít bạn. nếu có thì cũng chỉ là lợi dụng nhau mà sống.

Mũi tẹt tướng số với nam giới thường có đường công danh, sự nghiệp không suôn sẻ

Mũi tẹt tướng số với nam giới thường có đường công danh, sự nghiệp không suôn sẻ

hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc

Xem thêm: Nhảy mũi 1,2,3 cái và Nhảy mũi theo giờ báo hiệu điềm gì

Sự nghiệp

Mũi tẹt tướng số với nam giới thường có đường công danh, sự nghiệp không suôn sẻ. Dáng mũi này tác động đến công việc làm ăn sẽ không được thuận lợi. Họ thường không kiên trì đến lúc cuối cùng cho nên thường gặp thất bại.

Con đường danh lợi của họ cũng mất rất nhiều thời gian hơn người khác thì mới đạt được. Chính vì vậy mà những người mũi tẹt ít dám mạo hiểm làm nghiệp lớn. Họ chỉ an phận đi làm thuê và đến tháng lĩnh lương. Họ chấp nhận để người khác sai khiến chứ không dám có suy nghĩ rằng một ngày nào đó mình sẽ sai khiến người khác.

Những anh chàng mũi tẹt thường tiêu rất hoang. Họ không kiểm soát được tình hình tài chính của mình cho nên không có tiền cất đi. Tiền vào túi của họ giống như gió vào nhà trống.

Tình duyên

Ở góc độ đường tình duyên, hôn nhân thì những người đàn ông có cái mũi tẹt thường chịu khá nhiều tổn thương. Họ khao khát hạnh phúc nhưng lại bị đối phương trêu đùa. Chính vì vậy, dù họ có yêu thật lòng nhưng cũng không có được hạnh phúc trọn vẹn như họ muốn.

Nếu họ có may mắn đi được đến hôn nhân với một ai đó thì trong quá trình sống chung cũng dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã bởi tính cách của người đàn ông mũi tẹt. Và căng thẳng đến đỉnh điểm là dẫn đến chia ly.

1.2/ Mũi tẹt tướng số của phụ nữ

Phụ nữ mũi tẹt có cuộc đời như thế nào? Họ có lận đận như đàn ông mũi tẹt hay không?

Tính cách

Theo nghiên cứu và lý giải của các nhà nhân tướng học, những cô gái mũi tẹt tướng số thường có tính cách yếu đuối, dễ mềm lòng, dễ tin người. Chính vì vậy, họ hay bị lừa. Bên cạnh đó, những người này thường sợ thất bại, cho nên họ rất an phận. Họ cũng không có chính kiến của riêng mình. Ai nói gì họ cũng tin, ai chỉ đâu thì đánh đấy. Vì vậy cuộc sống khá nhàm chán.

Những cô nàng mũi tẹt cũng thường không giải giao tiếp cho nên họ nói chuyện dễ làm mất lòng đối phương. Những đổi lại, tính cách, tâm hồ của họ lại rất lương thiện, hòa đồng. Họ không nghĩ xấu cho ai cũng không đổ lỗi cho hoàn cảnh.

Tính cách phụ nữ dáng mũi thấp

Tính cách phụ nữ dáng mũi thấp

Sự nghiệp

Sự nghiệp của những cô nàng mũi tẹt cũng tương tự những anh chàng có mũi tẹt. Họ luôn gặp trở ngại trong con đường tiến thân. Trong công việc vì không tự tin vào bản thân mình nên họ luôn sợ ai. Họ làm việc luôn chậm chạp hơn so với người khác. Chính vì vậy mà đánh mất đi nhiều cơ hội thành công cho bản thân mình.

Nữ giới có mũi tẹt đến tuổi trung niên lại là lúc gặt hái được thành công. Tuy nhiên những thành công này lại không dài. Bởi họ không biết các để bảo vệ thành công đó.

Tình duyên

Đường tình duyên cũng như cuộc sống hôn nhân của những cô nàng có mũi tẹt thường không suôn sẻ và trọn vẹn. Những cô nàng này yêu rất thật lòng và chung thủy. Nhưng kết quả lại không trọn vẹn như họ mong muốn. Thay vào đó, thứ họ nhận lại là sự phản bội. Hơn nữa, tướng số lại cho rằng, những người phụ nữ có tướng mũi tẹt lại là những người có tướng cản trở sự phát triển của chồng mình. Chính vì lẽ đó mà hạnh phúc họ mơ ước thường không có kết quả.

Nếu có đi được đến cuộc sống hôn nhân thì họ cũng trải qua nhiều khó khăn, thử thách. Để đạt được đến hạnh phúc sau cùng thì ít nhất họ cũng phải đổ vỡ 1 lần.

Đăng ký tư vấn cùng Bác Sĩ trên 10 năm kinh nghiệm
đăng ký tư vấn

2/ Sửa mũi tẹt có ảnh hưởng gì không?

Theo nhân tướng học, những người mũi tẹt thường có vận mệnh không sáng sủa. Chính vì vậy mà nhiều người có tướng mũi tẹt muốn dùng các biện pháp thẩm mỹ để nhằm thay đổi hình hài. Mong muốn sau khi sửa dáng mũi tẹt sẽ thay đổi vận mệnh của mình. Vậy sửa mũi tẹt tướng số có ảnh hưởng gì hay không? Có nên sửa mũi tẹt để thay đổi vận mệnh mình?

Nhiều khách hàng đã lựa chọn giải pháp sửa mũi tẹt

Nhiều khách hàng đã lựa chọn giải pháp sửa mũi tẹt

Dáng mũi khách hàng trở nên đẹp và cuốn hút hơn

Dáng mũi khách hàng trở nên đẹp và cuốn hút hơn

Bạn hoàn toàn có thể thay đổi vận mệnh khi tiến hành can thiệp nâng mũi, đồng thời ngoại hình khuôn mặt cũng sẽ trông dễ nhìn, thân thiện hơn. Bạn cũng tự tin hơn khi đối diện với người khác. Lúc này, mọi suy nghĩ và hành động của bạn trở nên tích cực hơn. Từ đó nhiều cơ hội hơn sẽ đến với bạn.

??? VIDEO Cận cảnh nâng mũi cấu trúc tại Kangnam

3/ Mũi tẹt lớn lên có cao không?

Mũi tẹt tướng số lớn lên có cao được không? Đây là một trong những câu hỏi được những người sở hữu chiếc mũi tẹt tìm hiểu nhiều. Bởi chiếc mũi tẹt không chỉ làm mất đi tính thẩm mĩ của tổng thể mà còn làm cho khuôn mặt trở nên nhạt nhòa hơn. Nhưng mũi tẹt là do bẩm sinh. Ngay từ khi sinh ra đã có sẵn cấu trúc mũi như vậy. Vì vậy, dù bạn có lớn lên bao nhiêu thì mũi của bạn cũng vẫn như vậy.

Trong một số trường hợp, người ta áp dụng cách vuốt mũi để mong cho chiếc mũi tẹt của mình có thể cao lên một chút. Nhưng không hẳn các bài tập vuốt mũi sẽ có tác dụng hoàn toàn với tất cả mọi người. Để cải thiện tình trạng mũi thấp tẹt, bạn nên tìm đến những công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

Mũi thấp tẹt không thể cao khi lớn lên

Mũi thấp tẹt không thể cao khi lớn lên

4/ Mũi tẹt không có sống mũi

Có nhiều tình trạng mũi thấp tẹt đến nỗi không có sống mũi, sống mũi quá thấp và dường như không để lộ. Mũi thấp tẹt không có sống mũi khiến gương mặt trở nên nặng nề, kém thanh thoát và dù bạn có sở hữu đôi mắt, đôi mắt đẹp thế nào cũng sẽ bị phá hỏng bởi chiếc mũi quá thấp so với tiêu chuẩn.

Mũi thấp tẹt khiến người sở hữu cảm thấy tự ti, gây trở ngại trong giao tiếp và ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mỹ. Nếu bạn có mũi quá tẹt và không có sống, hãy cân nhắc đến việc tìm đến những phương pháp thẩm mỹ hiện đại để khắc phục. Vì mũi tẹt không có sống không thể cải thiện được bằng những giải pháp tự nhiên như massage hay dùng dụng cụ hỗ trợ làm mũi cao.

Có nhiều tình trạng mũi thấp tẹt đến nỗi không có sống mũi

Có nhiều tình trạng mũi thấp tẹt đến nỗi không có sống mũi

5/ Mũi tẹt có giàu không?

Xét theo nhân tướng học, mũi là bộ phận thể hiện tiền tài của con người, người có mũi tẹt tướng số thường có tài vận không tốt. Họ có tính cách so đo, hay sợ phải chịu thiệt về bản thân và sống ích kỉ, do đó thường không nhận được sự yêu mến từ bạn bè.

Những người mũi thấp tẹt thường có sự nghiệp khá bấp bênh, cuộc sống phải lo toan nhiều đến cơm áo gạo tiền. Đó là lý do những người mũi thấp tẹt thường mong muốn chỉnh sửa dáng mũi trở nên cao và thanh thoát hơn, không chỉ để cải thiện ngoại hình mà còn mong muốn cải thiện về mặt tướng số.

Mũi cao, sống mũi thẳng và 2 bên cánh mũi cân đối, dày, lỗ mũi không hở, được cho là đặc điểm tốt theo nhân tướng học. Người có mũi đẹp có sự nghiệp thăng hoa, nhiều tài lộc và có nền tảng tài chính vững chắc ngay từ khi còn trẻ, trái ngược lại hoàn toàn với những người dáng mũi thấp tẹt.

6/ Mũi tẹt có xấu không?

Mũi thấp tẹt có xấu hay không còn tùy theo đánh giá của mỗi người và còn dựa trên đặc điểm đường nét của từng người. Tuy nhiên, hầu hết mũi thấp khiến gương mặt thiếu hài hòa, mất cân xứng và được cho là khuyết điểm trên gương mặt mà ai cũng muốn cải thiện.

Mũi tẹt mặc dù không gây ra bất cứ ảnh hưởng nào về mặt sức khỏe, tuy nhiên nếu xét về thẩm mỹ thì đây là dáng mũi không được đánh giá cao. Nhiều người mũi thấp vừa phải có thể cải thiện bằng cách trang điểm, sử dụng dụng cụ hỗ trợ để tạo sống mũi cao hơn. Còn đối với những người mũi thấp và không có sống thường phải tìm đến phương pháp thẩm mỹ mới có hiệu quả rõ rệt.

Dáng mũi thấp tẹt chủ yếu do di truyền, đây cũng là đặc điểm thường gặp của người Á Đông. Ngoài ra còn có thể do một vài nguyên nhân khác như tai nạn, va chạm mạnh vào vùng mũi khiến mũi biến dạng.

Mũi tẹt không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ

Mũi tẹt không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ

7/ Mũi tẹt tướng số khắc phục như thế nào?

Làm thế nào để khắc phục chiếc mũi tẹt, khiến cho chúng trở nên thanh thoát hơn? Dưới đây là một số phương pháp được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Cách làm mũi bớt tẹt bằng kỹ thuật massage

Nhiều người với mong muốn thay đổi hình dáng chiếc mũi tẹt tướng số của mình bằng cách massage mũi. Với phương pháp này, bạn có thể áp dụng ở bất cứ đâu, trong bất kì hoàn cảnh nào. Bạn có thể thay đổi dáng mũi tẹt của mình bằng một trong 3 bài tập dưới đây:

Cười nhăn mũi

Phương pháp massage này nhằm mục đích tạo nên những cơn co thắt khu vực mũi để kéo mũi cao lên. Với phương pháp này, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 20 phút mỗi ngày để tập trong khoảng 1 tháng là đã thấy có chút thay đổi rồi.
một cách rõ rệt.

Bài tập đẩy mũi

Hiệu quả thay đổi chiếc mũi tẹt tướng số của bạn từ bài tập này cũng rất đáng kể. Chỉ cần dùng đầu ngón tay trỏ đặt lên phía trên của đầu mũi. Sau đó nhẹ nhàng đẩy lên và thả ra. Thực hiện liên tiếp trong khoảng 2 tháng với khoảng 20 phút/lần để cảm nhận sự thay đổi khác biệt.

Bài tập ép mũi

Với bài tập thay đổi hình dáng chiếc mũi tẹt tướng số này, bạn chỉ cần đặt hai ngón tay lên cánh mũi. Sau đó ấn nhẹ nhàng từ ngoài vào trong. Thực hiện bài tập massage mũi hàng ngày bạn không chỉ thấy chiếc mũi tẹt của mình đã có sự thay đổi mà phần cánh mũi cũng nhỏ nhắn, thon gọn hơn.

Thực hiện bài tập massage mũi hàng ngày để cảm nhận sự thay đổi

Thực hiện bài tập massage mũi hàng ngày để cảm nhận sự thay đổi

Tiêm filler nâng mũi tẹt

Bạn muốn thay đổi hình dáng chiếc mũi tẹt tướng số của mình. Nhưng bạn lại không có nhiều thời gian để trang điểm tạo khối. Bạn cũng lo ngại về vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi gây biến chứng. Vậy bạn có thể chọn cách tiêm chất làm đầy – tiêm filler để khiến chiếc mũi cao hơn, thanh thoát hơn.

Phương pháp tiêm filler mũi chỉ mất khoảng 20 phút thực hiện. Nó không gây biến chứng cũng không tốn quá nhiều thời gian để nghỉ dưỡng. Nhưng nếu chọn phương pháp này để làm thay đổi dáng mũi thì sau 6 đến 12 tháng tùy theo lịch hạn của bác sĩ, bạn nên đi tiêm lại.

Bởi khi tiêm filler vào trong cơ thể cũng sẽ bị đào thải theo thời gian. Vì vậy, khi chất làm đầy bị đào thải hết ra ngoài sẽ khiến cho mũi của bạn trở về hình dáng ban đầu.

INBOX ĐẶT LỊCH CÙNG BÁC SĨ SỬA MŨI TẸT UY TÍN SỐ 1
tư vấn cùng bác sĩ

Mũi tẹt phẫu thuật phù hợp với tướng số

Mũi tẹt phẫu thuật là một trong những phương pháp làm thay đổi dáng chiếc mũi được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Bởi phương pháp này đảm bảo hình dáng mũi về lâu dài. Bạn chỉ cần thăm khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ là được.

Phẫu thuật sửa mũi tẹt hay còn gọi là nâng mũi cấu trúc. Phương pháp này có tác dụng thay đổi toàn bộ cấu trúc của mũi. Từ đó khắc phục những hình dáng mũi được cho là xấu, không phong thủy.

Nâng mũi được xem là bí kíp biến mũi tẹt thành mũi cao trong thời gian ngắn nhất với độ bền dài nhất. Nó mang đến cho bạn chiếc mũi gọn gàng, cao ráo, thanh thoát. Cánh mũi được thu hẹp lại đẻ phù hợp với tổng thể khuôn mặt.

Phẫu thuật sửa mũi tẹt hay còn gọi là nâng mũi cấu trúc

Dáng mũi cao mang đến tài vận tốt hơn

??? VIDEO Tạm biệt mũi thấp tẹt nhờ công nghệ Nâng mũi S Line

8/ BVTM Kangnam – Địa chỉ sửa mũi tẹt an toàn, uy tín số 1

Để khắc tướng mũi tẹt mũi tướng số, thay vào đó là chiếc mũi cao ráo, xinh xắn thì trước hết bạn cần chọn cho mình được địa chỉ phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ uy tín. Ngày nay, khi nhu cầu làm đẹp ngày càng nhiều thì cũng ngày càng nhiều thẩm mỹ viện mọc lên. Bên cạnh những địa chỉ làm ăn uy tín, vẫn tồn tại nhiều cơ sở làm chui, bác sĩ chuyên môn tay nghề kém.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ thẩm mỹ và làm đẹp được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Kangnam sở hữu nhiều công nghệ nâng mũi hiện đại như Nâng mũi cấu trúc 4D, Nâng mũi sụn sườn, Nâng mũi 6D không đau, Nâng mũi S Line,. … giúp khắc phục toàn bộ các khuyết điểm về mũi, sử dụng sụn cao cấp có độ tương thích tốt và an toàn đối với cơ thể.

Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ dày dặn kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị hiện đại. Kangnam xứng đáng là địa chỉ giúp bạn khắc phục tình trạng mũi tẹt. Đồng thời, mang đến chiếc mũi giúp thay đổi cuộc đời bạn.

100% khách hàng hài lòng

100% khách hàng hài lòng

Nâng mũi cấu trúc khắc phục toàn diện, nhanh hồi phục

Nâng mũi cấu trúc khắc phục toàn diện, nhanh hồi phục

Sống mũi cao, nổi bật các đường nét gương mặt

Sống mũi cao, nổi bật các đường nét gương mặt

Khắc phục mũi thấp tẹt, sống mũi cao hài hòa với gương mặt

Khắc phục mũi thấp tẹt, sống mũi cao hài hòa với gương mặt

Nâng mũi nhanh ổn định

Nâng mũi nhanh ổn định

Nâng mũi cấu trúc 4D hiện đại mới

Nâng mũi cấu trúc 4D hiện đại mới

Sụn nâng an toàn, tương thích cao

Sụn nâng an toàn, tương thích cao

Mũi tẹt luôn khiến gia chủ mất tự tin về bản thân. Thay đổi hình dáng chiếc mũi là điều hết sức cần thiết. Trong bài viết trên đây, chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn những thông tin xung quanh chiếc mũi tẹt tướng số cũng như cách khắc phục. Nếu bạn cần tư vấn thêm về nâng mũi cũng như các dịch vụ thẩm mỹ khác, hãy liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được hỗ trợ.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề mũi đẹp
  Mũi Rồng là mũi như thế nào? Luận tướng người, đoán vận mệnh

  Mũi Rồng là mũi như thế nào? Luận tướng người, đoán vận mệnh

  Dáng mũi rồng có phần sống mũi cong kết hợp với đầu mũi tròn hơi lõm về phía dưới, giống hình dáng đầu con rồng. Tuy nhiên, về mặt thẩm mỹ, mũi rồng có nhiều khuyết điểm không hài hòa. Tuy nhiên, trong tướng số, mũi rồng được coi là biểu hiện cho người

  Mũi lệch: Nguyên nhân, triệu chứng và phương pháp điều trị

  Mũi lệch: Nguyên nhân, triệu chứng và phương pháp điều trị

  Mũi lệch không chỉ là điểm trừ trên gương mặt mà còn tiềm ẩn các bệnh hô hấp nghiêm trọng ở người. Nguyên nhân mũi lệch vẹo là gì? Có thể khắc phục được hay không? Lời giải đáp được Kangnam chia sẻ ngay sau đây.Hình ảnh khách hàng thực hiện thành công sửa

  Đặc điểm và phương pháp phẫu thuật chỉnh hình mũi diều hâu

  Đặc điểm và phương pháp phẫu thuật chỉnh hình mũi diều hâu

  Mũi diều hâu hay mũi chim ưng, mũi quặp, mũi khoằm có đặc điểm dễ nhận diện là đầu mũi rất nhọn, chúc xuống phía dưới làm cho hai lỗ mũi bị che khuất. Đây là dáng mũi không được đánh giá cao về cả tướng số và thẩm mỹ, nên ngày càng có nhiều

  Mũi tẹt: Các phương pháp phòng ngừa và điều trị hiệu quả

  Mũi tẹt: Các phương pháp phòng ngừa và điều trị hiệu quả

  Mũi tẹt là dáng mũi có đặc điểm sống mũi thấp, xương mũi to bè, đầu mũi lớn, lỗ mũi rộng. Đây là đặc điểm khiến gương mặt kém đi sự hài hòa. Về tướng số, hầu hết nam giới mũi tẹt là người khép kín, ít mở rộng giao tiếp xã hội và chỉ

  Mũi lân (mũi sư tử): Khắc phục mũi lân hiệu quả với phương pháp không phẫu thuật

  Mũi lân (mũi sư tử): Khắc phục mũi lân hiệu quả với phương pháp không phẫu thuật

  Người xưa thường quan niệm “Người mũi lân phú quý thịnh vượng cả đời”. Liệu thức tế, người mũi lân hay còn gọi mũi sư tử có số mệnh giàu sang, may mắn như vậy không? Tham khảo ngay những phân tích chi tiết dưới đây để làm rõ đặc điểm, tướng số

  6 Tướng mũi Giàu sang, Phú quý cả đời

  6 Tướng mũi Giàu sang, Phú quý cả đời

  Tướng mũi giàu sang là mũi có hình dáng đẹp, thẳng, chóp mũi hơi tròn và đầy. Vì vậy, 6 kiểu tướng mũi trong Nhân tướng học đánh giá là phú quý. Để cải đổi chiếc mũi hoàn hảo và chuẩn phong thủy, bạn hãy cân nhắc tới việc can thiệp thủ thuật nâng mũi

  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Chat Online